Tối cường thần thoại đế hoàng

Chương 423: Đối chọi gay gắt

"Chúc sư muội, ta thay ngươi ra ác khí, ngươi liền không thể cười một chút sao?"

Tôn Lân bất đắc dĩ đối với Chúc Nghiên Khanh nhỏ giọng nói, nữ tu ngồi cùng bàn đều đang len lén nhìn hắn, nhìn thấy Chúc Nghiên Khanh đối với nam thần của các nàng thái độ lãnh đạm, trong lòng các nàng cảm giác liền rất khó chịu.

Người so với người thật sự là tức chết mà.

"Cảm ơn." Chúc Nghiên Khanh khẽ nói, nàng và Thần Tướng Cung có cừu hận khó có thể hóa giải, nhìn thấy Dương Thập Thất của Thần Tướng Cung bị Tôn Lân đánh thành trọng thương, trong nội tâm của nàng lại không có một chút thống khoái nào.

Dù sao Dương Thập Thất chỉ là hậu bối, cùng với nàng ân oán không có quan hệ trực tiếp.

Từ khi lòng của nàng bị Tần Quân chiếm cứ về sau, nàng liền nhìn các tuấn kiệt còn lại cũng sẽ không có hảo cảm, cho dù là Tôn Lân xum xoe các loại, nàng không những không ưa, mà ngược lại còn có chút khinh thường.

Kỳ Lân Chi Tử, mọi người đều nói hắn tốt, nhưng Chúc Nghiên Khanh có thể cảm giác được hắn ngạo khí đã tận trong xương tuỷ, người này quá mức hư ngụy.

"Chúc sư muội..."

Tôn Lân vừa muốn tiếp tục nói chuyện, lời còn chưa nói hết, Chúc Nghiên Khanh bỗng nhiên đứng dậy, liên đới chén trà trong tay nàng cũng rơi xuống đất.

Chỉ gặp Chúc Nghiên Khanh che miệng kích động nhìn qua một cái phương hướng, trong đôi mắt đẹp thậm chí ẩn hàm lệ quang, một màn này thấy để Tôn Lân không tên đau lòng, hắn vô ý thức quay đầu nhìn lại, vừa hay nhìn thấy một tên thiếu niên tuấn mỹ áo trắng kim ti cất bước đi tới, đi theo phía sau là một tên nữ tử so với Chúc Nghiên Khanh còn hoàn mỹ hơn cùng một tên chu nho, sau đó là một tên nam tử khôi ngô cùng một lão khất cái, đội hình cổ quái.

Lần đầu tiên nhìn thấy Tần Quân, Tôn Lân liền không tên sinh lòng chán ghét.

Phảng phất như gặp phải túc địch.

Chúc Nghiên Khanh thả người nhảy lên, hướng về phía Tần Quân bay đi, ngoại trừ một nhóm nữ tu cùng bàn với nàng, thì khách mời còn lại đều đang chăm chú quan sát tỷ thí trong bầu trời đêm.

"Chúc sư muội!"

Tôn Lân thấp giọng hô, sợ quấy nhiễu đến những khách nhân còn lại.

Tần Quân nguyên bản sắc mặt căng cứng vừa nhìn thấy nụ cười kích động của Chúc Nghiên Khanh, nội tâm liền như băng sơn hòa tan, lúc này duỗi hai tay ra, ôm chặt lấy Chúc Nghiên Khanh.

Một màn này thấy để nhóm nữ tu cùng bàn với Chúc Nghiên Khanh đều là há to mồm, Tôn Lân càng là sắc mặt trong nháy mắt khó nhìn lên.

"Tử nha đầu, gần nhất có khỏe hay không?"

Tần Quân ôm Chúc Nghiên Khanh thật chặt, tại bên tai nàng nhẹ giọng hỏi, tuy rằng cỗ thân thể này tuổi tác so với Chúc Nghiên Khanh nhỏ hơn, nhưng tâm lý tuổi tác của hắn lại lớn hơn Chúc Nghiên Khanh.

"Không tốt, ta một mực chờ đợi ngươi." Chúc Nghiên Khanh nói khẽ, âm thanh có chút nghẹn ngào, lúc đầu nàng còn muốn nói trôi qua không tệ, nhưng lời vừa ra khỏi miệng liền thay đổi.

Chỉ có tại trước mặt Tần Quân, nàng mới có thể dỡ xuống ngụy trang.

Tần Quân nhẹ nhàng vuốt ve mái tóc của nàng, cười nói: "Ngoan, từ giờ trở đi, đã có trẫm gánh cho ngươi."

"Khụ khụ, các ngươi chú ý ảnh hưởng một chút được hay không." Dịch lão đầu đãi giọng nói.

Thường Nga ánh mắt lấp lóe, bờ môi mỏng như là lá cây hơi bĩu một cái, không biết nghĩ cái gì.

Thổ Hành Tôn thì mặt mũi tràn đầy ao ước diễm, bệ hạ diễm phúc thật là tốt a.

Cửu Linh Nguyên Thánh thì hướng Thánh Hoàng Phong nhìn lại, ánh mắt mang theo thâm ý.

Giờ phút này, Thánh Hoàng đã luống cuống, hắn vỗ bàn đứng lên, gầm thét: "Tần Đế, bọn hắn sao lại tới đây?"

Thánh Hậu, Thánh Cơ còn là lần đầu tiên nhìn thấy Tần Quân, nghe được Thánh Hoàng lời nói không khỏi đánh giá Tần Quân bọn người trong Thủy Tinh Cầu.

"Bệ Hạ, an tâm chớ vội, Tần Đế giống như cùng Linh Nữ nhận biết." Thánh Cơ mở miệng nhắc nhở.

Thánh Hậu ánh mắt thì ổn định ở trên thân Dịch lão đầu trong Thủy Tinh Cầu.

Dịch lão đầu phảng phất như có cảm ứng, vậy mà ngẩng đầu lên, cách không cùng Thánh Hậu đối mặt, thấy để Thánh Hậu vội vàng cúi đầu.

Cùng lúc đó, Tôn Lân mặt mũi tràn đầy âm trầm đi đến trước mặt Tần Quân bọn người, chắp tay hỏi: "Vị huynh đài này là ai? Ta tại sao lại không nghe Chúc sư muội từng nhắc qua ngươi?"

Chúc Nghiên Khanh cùng Tần Quân quan hệ đã trở thành cấm chế trong Thánh Tông, chỉ có số ít người biết được, thậm chí ngay cả Thánh Hoàng cũng không biết, người phong tỏa tin tức chính là Thánh Hậu, có thể nói là ý vị sâu xa.

"Cút!"

Tần Quân âm thanh lạnh lùng nói, bật thốt lên chính là một chữ cút để Tôn Lân tức điên.

"Ngươi!" Tôn Lân lập tức nổi giận, trong mắt lấp lóe ánh lửa quỷ dị, khí tức cả người cũng biến thành dày đặc kinh khủng.

Khí thế Địa Tiên Cảnh hướng Tần Quân đè xuống, nhưng Tần Quân cũng không phải là tu sĩ Hóa Hư Cảnh đỉnh phong bình thường, Kim Cương Bất Phôi Chi Thân lại thêm Cực Viêm Ma Thần Huyết Mạch, Trận Đạo bí tự, để hắn không có chút nào khó chịu, mà ngược lại cùng Tôn Lân đối chọi gay gắt.

Hai người giằng co cũng hấp dẫn không ít khách nhân chú ý.

Ầm!

Tuyệt Vô Hối bỗng nhiên đứng thẳng lên, trực tiếp đem ghế dưới thân chấn vỡ, ánh mắt sắc bén như ưng, nhìn chòng chọc vào Tần Quân.

Cả kinh khách nhân ngồi cùng bàn kinh ngạc nhìn về phía hắn, sau đó lại nhìn về phía Tần Quân.

Một bên khác Kỳ Tà thì sắc mặt biến hóa, mặc dù đã đoán được Tần Quân sẽ đến, nhưng không nghĩ tới lại tới nhanh như vậy, sau đó nhìn về phía Tôn Lân đang cùng Tần Quân giằng co, trên mặt hắn lộ ra nụ cười cười trên nỗi đau của người khác, trong miệng thì thào cười nói: "Quả nhiên hai người các ngươi vẫn là đối chọi."

"Là hắn!"

Hứa Thiên Phù mặt mũi tràn đầy tái nhợt hoảng sợ nói, biểu lộ trong nháy mắt trở nên nghiến răng nghiến lợi.

Dương Thập Thất bộ dáng thê thảm lúc này cũng là nhìn về phía Tần Quân.

Trong lúc nhất thời, càng ngày càng có nhiều khách nhân đều nhìn về Tần Quân hai người.

Bọn hắn rất nhanh liền phát hiện sự quỷ dị của Tôn Lân, cái này vẫn là lần thứ nhất bọn hắn nhìn thấy Tôn Lân tuôn ra khí thế kinh khủng như vậy, thậm chí vừa rồi cùng Dương Thập Thất tỷ thí cũng không có.

Hai tên thiên tài đang ở trong trời đêm so tài cũng ngừng lại, những đại nhân vật đang bí mật quan sát nơi đây cũng ngây ngẩn cả người.

"Là hắn!"

Cung chủ Thần Tướng Cung cùng Thiên Tứ Tả Tướng cũng riêng phần mình trong cung điện hoảng sợ nói, tuy rằng Tần Quân bọn người lúc ấy bị yêu phong bao khỏa, nhưng bọn hắn vẫn y nguyên có thể thấy rõ ràng.

Cùng lúc đó, Tần Quân ôm Chúc Nghiên Khanh, âm thanh lạnh lùng nói: "Các ngươi tạm thời đừng ra tay, để trẫm tự mình trừng trị hắn!"

"Bệ Hạ..." Chúc Nghiên Khanh liền gấp, tuy rằng Tôn Lân địa vị không bằng Tần Quân, nhưng tu vị thế nhưng là Địa Tiên Cảnh hàng thật giá thật.

"Không cần nhiều lời, đối đãi với tình địch, nên đánh cho đến chết!"

Tần Quân cắt ngang nàng nói ra, đang khi nói chuyện liền buông Chúc Nghiên Khanh ra, đưa nàng kéo ra sau lưng.

"Bệ Hạ, cái này..." Thổ Hành Tôn vừa định khuyên nhủ, liền bị Cửu Linh Nguyên Thánh dùng thủ thế cắt ngang.

Tần Quân tu vị nhìn như chỉ có Hóa Hư Cảnh đỉnh phong, nhưng người mang các loại thần thông cường đại, hắn có lẽ thật có thể đánh thắng Tôn Lân.

"Tiểu tử kia là ai, cũng dám khẩu xuất cuồng ngôn, muốn đem Kỳ Lân Chi Tử đánh cho đến chết?"

"Chậc chậc, nguyên lai Kỳ Lân Chi Tử cũng gặp được tình địch a!"

"Nhìn xem biểu hiện của Linh Nữ, rõ ràng là ưa thích vị công tử này, Kỳ Lân Chi Tử lại không lọt vào mắt xanh của nàng."

"Có trò hay để xem!"

Các tân khách nghị luận ầm ĩ, để Tôn Lân nghe được trên mặt lộ ra nụ cười tàn nhẫn: "Chỉ bằng ngươi?"

Đang khi nói chuyện, hắn toàn thân liền chấn động, liệt diễm lần nữa quấn ở quanh người hắn, thấy để Dịch lão đầu ngạc nhiên nói: "Kỳ Lân chi hỏa, thật ghê gớm."

Ngay từ đầu liền vận dụng Kỳ Lân chi hỏa, có thể thấy được Tôn Lân trong lòng lửa giận cao bao nhiêu.

Hắn ngay cả tay của Chúc Nghiên Khanh đều không có nắm qua, nhìn thấy Tần Quân ôm Chúc Nghiên Khanh thân mật như vậy, hắn kém chút bạo tẩu.

Ta nhất định phải giết hắn!

Giết hắn!

Tôn Lân trong lòng điên cuồng gào thét, từ nhỏ đến lớn, sống gần trăm năm, hắn vẫn là chưa bao giờ tức giận như vậy.

Tần Quân trên mặt lộ ra nụ cười khinh thường: "Phàm hỏa cũng dám xuất ra khoe khoang?"

"Đinh! Phát động chi nhánh nhiệm vụ —— đánh bại Kỳ Lân Chi Tử! Nhiệm vụ tường tình: Chủ ký sinh đối Tôn Lân sinh ra sát ý, Tôn Lân cũng đối với chủ ký sinh sinh ra sát ý, nếu như chủ ký sinh có thể đánh bại Tôn Lân sẽ thu hoạch được một lần ngẫu nhiên rút thưởng, nếu như chủ ký sinh đánh chết Tôn Lân, sẽ thu hoạch được một lần ngẫu nhiên rút thưởng cùng mở ra chức năng mới!"
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 9 /10 từ 3 lượt.

Truyện ngôn tình là món ăn không thể thiếu, đặc biệt là những người mê truyện. Theo từng con chữ, cuộc sống của bạn như thể được khắc họa lên rõ nét hơn. Bởi vậy, nếu bạn có thời gian thì đừng nên bỏ phí những thước truyện trong top truyện ngôn tình xuyên không hay nhất mà chúng tôi chia sẻ. Đừng quên ấn nút chia sẻ nếu thấy thông tin hữu ích cả nhà nhé! Chúc bạn tìm được thật nhiều niềm vui khi đọc truyện tại truyenhay.com mỗi ngày. Tuyển chọn hàng chục ngàn bộ truyện hay gồm nhiều thể loại từ trang truyện hay chẳng hạn như truyen tien hiep, 12 chom sao nhuc duc với hàng ngàn bộ truyện được chọn lọc kỹ càng đủ mọi thể loại phù hợp cho từng đối tượng và từng độ tuổi. Chắc chắn bạn sẽ tìm được những bộ truyện vô cũng hấp dẫn tại toptruyenhay.com.

loading...
DMCA.com Protection Status