Tối cường thần thoại đế hoàng

Chương 427: Danh khí trị

Bum cho các bạn mấy chương ăn tết nhé

"Hừ, vậy thì mời ngươi rời đi!"

Thánh Quan phất tay áo nói, hắn vốn cũng không dám tìm Tần Quân đòi công đạo, chỉ hy vọng hắn không nên thương tổn những thiên tài còn lại.

Nếu để những thiên tài nơi này đều bị Tần Quân giết chết, Thánh Triều tương lai mấy trăm năm sẽ rất khó ra lại một danh Kim Tiên Cảnh cường giả.

Tần Quân vốn là có thoái ý, nhưng nghe hắn có ý vị bức bách như vậy, hắn lập tức liền không muốn đi nữa.

"Nếu như trẫm không rời đi thì sao?"

Tần Quân hai tay khoanh trước ngực, cười lạnh hỏi, khiến cho bầu không khí trong nháy mắt liền ngưng đọng.

Cửu Linh Nguyên Thánh và Dịch lão đầu đều thần sắc bất thiện nhìn qua Thánh Quan, bị ánh mắt của bọn hắn khóa chặt, Thánh Quan chỉ cảm thấy một cỗ uy áp trực diện linh hồn đánh tới, khiến cho hắn tựa như một chiếc thuyền nhỏ bên trong cuồng phong sóng biển, đung đưa không ngừng, thân thể lắc lư, bất cứ lúc nào cũng sẽ rơi xuống.

Những người còn lại đều không có bị Cửu Linh Nguyên Thánh và Dịch lão đầu sát cơ khóa chặt, cho nên không thể trải nghiệm cảm thụ của thánh quan, nhưng nhìn thấy hắn lung lay sắp đổ, còn tưởng rằng hắn bị Tần Quân hù đến.

Ngay cả Thánh Quan cũng sợ Tần Đế?

Thánh Long tửu lâu lần nữa vỡ tổ, bọn hắn thế nhưng là nghe qua rất nhiều truyền thuyết liên quan tới Tần Đế, nghe nói trước kia ở Vô Chủ Chi Địa, hiện tại là Bình Thiên Chi Địa đã là địa ngục huyết tinh, khắp nơi đều là thi thể.

Đương nhiên lời đồn đại này là Thánh Hoàng để cho người ta cố ý tung ra, dù sao Tần Đế cũng chính là công thần của nhân tộc khu trục Bình Thiên Yêu Tôn, muốn trừ giết hắn, nhất định phải tìm một cái lý do.

Chuyển biến xấu hình tượng của Tần Đế, không thể nghi ngờ là lý do tốt nhất.

Thánh quan mặt mũi tràn đầy mồ hôi lạnh, không dám mở miệng.

Tuyệt Vô Hối vẫn là lần đầu tiên nhìn thấy sư phụ thất thố như vậy, trong lòng hắn, sư phụ coi như không phải người mạnh nhất, nhưng cũng là một thân ngạo cốt cho dù thái sơn có đổ thì mặt mũi cũng không đổi sắc, giờ khắc này hắn đột nhiên cảm giác được tâm lý có đồ vật gì đó vỡ nát.

Tần Quân nhếch miệng lên, trên mặt lộ ra nụ cười trào phúng.

"Tuyệt Vô Hối, ngươi sớm muộn gì cũng sẽ rơi vào trong tay trẫm, nọa phu bực này nhưng không xứng làm sư phụ của ngươi."

Tần Quân cất giọng cười nói, ngữ khí tràn ngập xem thường, nói xong liền quay người rời đi.

Cửu Linh Nguyên Thánh, Dịch lão đầu nương theo hắn trái phải, một đoàn người hướng Thánh Long tửu lâu đi ra ngoài, đi không nhanh không chậm, nhàn nhã như là đi dạo.

Không người nào dám ngăn cản, chỉ có thể nhìn lấy bọn hắn rời đi.

Một trận Thánh thành thịnh yến cứ như vậy bị Tần Quân phá hủy, mà Kỳ Lân Chi Tử chết rồi, đoán chừng ngày mai toàn bộ Thánh Triều đều sẽ chấn động.

"Chúng ta liên danh hướng Thánh Hoàng thỉnh cầu, để Thánh Hoàng bắt lấy Tần Đế!" Hứa Thiên Phù cắn răng nói ra, hắn không quen nhìn tư thái của Tần Quân, so với hắn còn trang bức hơn.

Đáng tiếc không người đáp lại hắn.

Bắt lấy Tần Đế?

Nếu như Thánh Hoàng có cái năng lực kia, hắn đã sớm động thủ, làm sao có thể dễ dàng tha thứ Tần Quân hồ nháo đến bây giờ?

Ở đây phàm là người có chút đầu óc đều hiểu được điểm này.

Thánh Hoàng thế nhưng là có thể cúi xem toàn bộ Thánh thành, anh tài yến hội lần này vốn là thụ thế lực khắp nơi chú ý, Thánh Hoàng làm sao có thể không nhìn chằm chằm, nhưng hắn không có xuất hiện đã nói lên hắn không dám đối với Tần Đế động thủ.

Tỉ mỉ nghĩ lại, cũng hợp lý.

Dù sao ngay cả Bình Thiên Yêu Tôn có thể chiến thắng Thánh Hoàng đều đổ tại trước Thủ Sát thành, Thánh Hoàng tự nhiên không làm gì được Tần Đế.

Một đường thông suốt, Tần Quân bọn người liền thuận lợi đi ra Thánh Long tửu lâu, tu sĩ trên đường phố vây xem như là lão thử nhanh chóng chạy trốn, sợ Tần Quân đại khai sát giới.

"Đi thôi, trở về." Tần Quân lắc đầu cười một tiếng, nắm tố thủ của Chúc Nghiên Khanh, trong lòng của hắn một mực treo lấy thạch đầu cuối cùng rơi xuống.

Chúc Nghiên Khanh nhẹ nhàng gật đầu, cũng không có mở miệng nói chuyện, tâm tình tựa hồ có chút thấp thỏm.

Tần Quân âm thầm nghĩ tới, chẳng lẽ hắn biểu hiện được quá mức bá đạo sao?

Đợi sau khi trở về hỏi lại!

Trong phòng lặng lẽ nói...

"Hệ thống, còn không giới thiệu một chút công năng thương thành." Tần Quân ở trong lòng thúc giục nói.

"Trong thương thành cung cấp có công pháp, thần thông, pháp bảo, đan dược cùng tạp loại năm mục lớn, trong đó pháp thuật tại bên trong công pháp có thể tìm được, tạp loại bao quát khoa học kỹ thuật tu tiên, tỷ như Lục Bạc cùng Diệt Thế Gatling của chủ ký sinh, trừ cái đó ra còn bao gồm thiên tài địa bảo các loại."

Hệ thống giới thiệu để Tần Quân gật đầu, khoa học kỹ thuật tu tiên hắn đã sớm hiểu qua, Thần Thoại Hệ Thống tựa hồ thu nạp vô số thời không, đều là lấy thời không nạp khí tu tiên làm chủ, trong đó cũng có một chút thời không đến từ tương lai, khoa học kỹ thuật cùng tu tiên giao dung biến thành hệ thống.

"Vậy như thế nào đổi lấy, dựa vào linh thạch sao?" Tần Quân ở trong lòng tiếp tục hỏi.

"Dĩ nhiên không phải, là dựa vào danh khí trị đến đổi!"

"Danh khí trị là thứ đồ gì, làm sao thu hoạch được?" Tần Quân nghi hoặc không thôi, hắn có loại cảm giác không tên hệ thống đã đào hố sâu chờ hắn nhảy vào.

"Tên như ý nghĩa chính là đem danh khí của chủ ký sinh hóa thành trị số, danh khí đến từ người khác đối với chủ ký sinh sùng bái, oán hận, ghen ghét các loại tâm tình, cho nên chủ ký sinh mỗi ngày đều sẽ đạt được danh khí trị, mà danh khí của chủ ký sinh càng lớn, lấy được danh khí trị cũng càng nhiều." Hệ thống tỉ mỉ giải thích.

Móa!

Đây là bức ta cùng thế giới là địch sao?

Tần Quân trừng to mắt, cũng may Cửu Linh Nguyên Thánh bọn người đều riêng phần mình nói chuyện phiếm, không có chú ý tới dị thường của hắn.

Dựa theo hệ thống chức năng mới thiết lập, Tần Quân chẳng phải là muốn vì danh khí giá trị mà thường xuyên làm đại sự, cái gọi là đại sự đoán chừng sẽ đưa tới các loại cừu địch.

"Hệ thống, ta xxx, ngươi quả nhiên là lừa ta!"

Tần Quân ở trong lòng bạo thô nói, oán trách thì oán trách, nhưng trong lòng của hắn càng nhiều hơn chính là hưng phấn.

Người sống một thế, đồ vật theo đuổi không ai qua được hai chữ danh lợi.

Sau khi xuyên việt, lại sống một thế, Tần Quân vốn cũng không muốn cưới mấy cái tức phụ, sau đó quy ẩn sơn lâm, vượt qua cuộc sống hạnh phúc mà bình thản.

Hắn muốn trèo lên đỉnh mạnh phong, thậm chí siêu việt hệ thống!

"Hệ thống, vậy ta hiện tại có bao nhiêu danh khí trị?" Tần Quân cố nén phấn khởi ở trong lòng hỏi.

Có công năng thương thành phụ trợ, hắn về sau liền sẽ không có quá nhiều lo lắng, lòng tin đối mặt với Thần Điện cũng sẽ lớn hơn.

"Chủ ký sinh trước mắt có được 4.990.234 danh khí trị!"

Tiếp cận năm triệu!

Tần Quân nghi ngờ hỏi: "Danh khí trị không phải theo một người tới nói sao?"

Hắn vẫn rất có tự tin, tùy tùng không có một trăm triệu cũng có mấy ngàn vạn mới đúng.

Nam Vực lớn biết bao, chỉ riêng Bình Thiên Chi Địa nhân khẩu liền có mấy ngàn vạn!

Mà nhân tộc bên trong Nam Vực, Bình Thiên Chi Địa chỉ là một cái góc nhỏ.

Hắn hôm nay vang danh thiên hạ, người biết hắn nhiều đếm không hết.

"Không phải, một trăm người mới có thể đọng lại thành một điểm danh khí trị mà thôi!" Hệ thống giải thích nói.

Nói như vậy, vậy còn không sai.

Tương đương với có gần năm trăm triệu người đối với hắn sinh ra tình tự không đồng đều, ngẫm lại liền kích thích.

Tần Quân tâm tình rất tốt, thậm chí còn ôm Chúc Nghiên Khanh bên cạnh, khiến cho Chúc Nghiên Khanh mạc danh kỳ diệu.

"Đem thương thành điều ra đến, ta xem một chút!" Tần Quân ở trong lòng thúc giục nói, dù sao trừ hắn bên ngoài ra, không ai có thể nhìn thấy hệ thống liệt biểu.

Vừa dứt lời, một đạo màn sáng chỉ có hắn có thể nhìn thấy xuất hiện ở trước mặt hắn, theo bước tiến của hắn mà lưu động, từ đầu tới cuối duy trì tại trước mặt hắn.

Xuất hiện trước chính là thần thông liệt biểu, thấy để Tần Quân trong nháy mắt mắt trợn tròn:

"Ngũ Sắc Thần Quang, cần một trăm ức danh khí trị!"

"Như Lai Thần Chưởng, cần một trăm triệu danh khí trị!"

"Tụ Lý Càn Khôn, cần một ngàn vạn danh khí trị!"

"Khai Thiên Tích Địa, cần một ngàn tỷ danh khí trị!"

"Huyết Hải..."

Mẹ nó!

Đây là đang nói đùa sao?

Tần Quân nhìn thấy mấy chữ ức kia liền da đầu tê dại.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 9 /10 từ 3 lượt.

Danh mục tổng hợp các chương trình khuyến mãi và mã giảm giá theo giờ trong ngày khi mua sắm online tại các trang web uy tín như Lazada, Tiki, Shopee, Adayroi, Lotte...độc quyền chỉ có trên trang giờ mua sắm chẳng hạn như amlogic s905x s905w and s912 red poison atv firmware install guide, super dragon ball heroes tap 5chien binh manh nhat vuighe net rất nhiều thông tin và kiến thức bổ ích giúp bạn mua sắm dễ dàng, độc quyền chỉ có tại giờ.vn.

loading...
DMCA.com Protection Status