Tối cường thần thoại đế hoàng

Chương 441: Đột phá Địa Tiên Cảnh

Ngâm ——

Phía dưới màn đêm, trên quảng trường trước cung điện, Tần Quân toàn thân áo trắng lúc này đang luyện thương, kim sắc long khí cùng ngân sắc long hồn quay tại quanh người hắn, trường thương hướng chỗ nào đâm ra, song long liền hướng chỗ đó táp tới, tại trong màn đêm, lộ ra hùng vĩ dị thường.

Trường thương như gió, thế không thể đỡ!

Tần Quân luyện đến càng phát ra phấn khởi, một tay cầm thương hướng phía trước đâm tới, kim sắc long khí cùng ngân sắc long hồn quấn giao gào thét bay ra.

"Oanh —— "

Tiếng nổ tung điếc tai nhức óc vang vọng, bụi đất bốc lên cao gần trăm mét, đá vụn bay tứ tung, nhấc lên sóng gió thổi đến bạch bào trên người Tần Quân bay phất phới.

Chúc Nghiên Khanh người mặc cẩm bào đứng tại trước cung điện lẳng lặng nhìn, nhìn qua Tần Quân hăng hái, trên mặt nàng tràn đầy vẻ kiêu ngạo, nàng nhưng là nhìn lấy Tần Quân từ Kim Đan Cảnh leo đến Hóa Hư Cảnh đỉnh phong, nàng biết rõ Tần Quân thiên phú cũng là đệ nhất đương thời.

Từng tên từng tên Thiên Binh Vệ cấp tốc bay tới, còn tưởng rằng có người tập kích Tần Quân, về phần tướng lĩnh tu vị cao chỉ cần thần thức quét qua liền biết xảy ra chuyện gì.

Khi bọn hắn nhìn thấy Tần Quân chính là đang tiêu sái luyện thương, bọn hắn liền hai mặt nhìn nhau.

"Không hổ là bệ hạ, muộn như vậy vẫn còn trong tu luyện!"

"Nói nhảm, bệ hạ nhưng là sắp đột phá Địa Tiên Cảnh a."

"Chậc chậc, Địa Tiên Cảnh, tu vị như thế liền có thể xưng bá Nam Vực, quả nhiên là tiền vô cổ nhân!"

"Tản đi đi, đừng quấy rầy bệ hạ tu luyện."

Các Thiên Binh một bên xì xào bàn tán, một bên tán đi.

Ngày hôm nay qua đi tin tức liên quan tới Tần Quân đêm khuya còn nỗ lực tu luyện liền nhanh chóng lan truyền rộng rãi, Tần Quân cũng thành mục tiêu của thế hệ trẻ tuổi.

Cho dù đã đứng tại Nam Vực đỉnh phong Tần Đế còn nỗ lực như thế, ngươi có lý do gì để lười biếng?

Mặt trăng lặn mặt trời mọc.

Ánh nắng sáng sớm chiếu nhập toàn bộ Thánh thành.

"Quan Thiên Đại Hội can hệ trọng đại, Thánh Hoàng nơi đó, các ngươi nhất định phải chú ý điểm, tốt nhất hỏi thăm ra được phương thức mở ra Quan Thiên Đại Hội."

Trong đại điện, Tần Quân đối với Lưu Bá Ôn, Cửu Linh Nguyên Thánh phân phó nói, Thiên Binh Vệ cùng Cửu Lê Ma Binh sau khi trở về, đã không cần Cửu Linh Nguyên Thánh tự thân đi làm.

Lưu Bá Ôn gật đầu, cười nói: "Đúng rồi, Quan Tướng quân hi vọng Bệ Hạ mang theo Triệu Vân vào bên trong Quan Thiên Đại Hội, cũng có thể có một cái chiếu ứng."

Triệu Vân?

Tần Quân giật mình, trách không được Triệu Vân tới, mà Quan Vũ không có tới.

Cẩn thận tính toán, Triệu Vân tuổi tác khả năng vẫn còn chưa qua bách tuế, nhưng hắn tu vị đã là Địa Tiên Cảnh, thiên phú xác thực xuất chúng.

Quan Vũ bản thân ở Thiên Đình làm qua nguyên soái canh cổng, sau khi tiến nhập vào Tây Du thời không cuối thời Đông Hán, tuổi tác chồng chất cùng một chỗ, đã thoát ly hàng ngũ tuổi trẻ, cho nên hắn chỉ có thể phái Triệu Vân đến bảo hộ.

Bất quá Tần Quân bây giờ còn cần Triệu Vân bảo hộ sao?

Tuy rằng trong lòng là nghĩ như vậy, nhưng Tần Quân cũng không có cự tuyệt, Quan Thiên Đại Hội chính là đại sự tranh đoạt khí vận, nhiều thêm một tên cao thủ trẻ tuổi cũng là chuyện tốt.

Bây giờ Tần Quân thế nhưng là đứng đầu Nam Vực Nhân Tộc, đám thiên tài kia chỉ cần đầu không ngu, liền sẽ không tìm Tần Quân phiền phức.

"Báo —— "

Đúng lúc này, một tên Thiên Binh cấp tốc chạy vào.

Thập vạn thiên binh đã bị Tần Quân phân phó làm quân thủ vệ Thánh Hoàng Phong, chỉ gặp tên thiên binh kia đi đến trước mặt Tần Quân quỳ xuống, gấp giọng nói: "Bệ Hạ, bên ngoài Thánh thành phát hiện một chi quân đội số lượng khoảng một trăm ngàn, từng cái đều có tu vị Hóa Hư Cảnh, kêu là Thiên Hà Thủy Quân đến đây thần phục Bệ Hạ."

"Ồ? Tới nhanh như vậy sao." Tần Quân ưa thích lông mày.

Lưu Bá Ôn hít sâu một hơi, quân đội tạo thành từ một trăm ngàn tên tu sĩ Hóa Hư Cảnh?

Hắn trước kia tại sao không có nghe qua Thiên Hà Thủy Quân cái danh hiệu này?

"Bá Ôn, Cửu Linh Nguyên Thánh, các ngươi hai cái đi xem một cái, bọn hắn có thể tín nhiệm, các ngươi phụ trách an bài đi." Tần Quân cười nói, hắn hôm nay tự nhiên không thể vì một chi quân đội mà tự mình nghênh đón, dạng này sẽ làm mất tôn nghiêm, có Lưu Bá Ôn trí mưu cùng Cửu Linh Nguyên Thánh thực lực mạnh mẽ tọa trấn, tin tưởng Thiên Hà Thủy Quân rất nhanh liền có thể dung nhập vào trong Đại Tần Thiên Đình.

"Vâng!"

Một người một yêu gật đầu chắp tay nói, xong liền quay người rời đi.

Tần Quân nhìn lấy bóng lưng bọn hắn rời đi, suy tư một lát liền thả người vọt lên, hướng về Ngự Hoa Viên trên đỉnh Thánh Hoàng Phong bay đi.

Trong Ngự Hoa Viên trên đỉnh Thánh Hoàng Phong, Dịch lão đầu cùng Sa Ngộ Tịnh chính là đang chuẩn bị lấy.

Trên đất trống trong hoa viên trưng bày một tôn lô đỉnh, trận trận mùi thuốc từ trong đó bốc ra, Dịch lão đầu càng là lấy lô đỉnh làm trung tâm từ tám cái phương vị bày đặt trận pháp khí cụ, từng cơn gió nhẹ thổi qua, lá cây bay tán loạn, Tần Quân chậm rãi rơi xuống.

"Chuẩn bị đến đâu rồi?"

Tần Quân hỏi, còn có sáu ngày chính là thời điểm bắt đầu Quan Thiên Đại Hội, hắn nhất định phải trong thời gian ngắn như vậy đột phá Địa Tiên Cảnh mới được.

Chỉ cho phép thành công, không cho phép thất bại!

"Rất nhanh liền xong."

Dịch lão đầu một bên bận rộn một bên đáp lại nói, Tần Quân đứng ở bên cạnh lẳng lặng nhìn.

Sa Ngộ Tịnh đang hướng bên trong lô đỉnh không ngừng thả thiên tài địa bảo vào, đều là bảo vật có giá trị không nhỏ, Tần Quân đã là Nam Vực Nhân Tộc chi chủ, thu thập thiên tài địa bảo, chỉ cần một câu, liền không có khó khăn chút nào.

Ngoài ra còn có rất nhiều người chủ động dâng lên thiên tài địa bảo, chỉ vì ôm bắp đùi của hắn.

Ước chừng đi qua thời gian một nén nhang, Sa Ngộ Tịnh liền lui lại phía sau, còn Dịch lão đầu thì bắt đầu thôi động trận pháp.

Lấy lô đỉnh làm trung tâm, tám cái phương vị đều cắm lấy một cái hồng kỳ, Dịch lão đầu hai tay vừa nhấc, trong chốc lát, linh khí liền lấy tư thái mắt trần cũng có thể thấy được tụ tập đến, tựa như vòi rồng màu xanh ở trong đó xoay quanh, thấy để Tần Quân trợn mắt hốc mồm.

"Ngươi còn tinh thông trận pháp?" Tần Quân tò mò hỏi.

Dịch lão đầu khoát tay cười nói: "Người trong giang hồ, kỹ nhiều không áp thân."

"..."

Tần Quân đối với hắn dựng thẳng ngón tay giữa, trang bức như thế không sợ thiên đả lôi phách sao?

"Tốt, bệ hạ, ngươi có thể nhảy vào." Sa Ngộ Tịnh thúc giục nói.

Cái gì?

Nhảy vào?

Tần Quân ánh mắt rơi vào bên trong nước thuốc đã bị lô đỉnh nấu đến sôi trào, không khỏi nuốt nước miếng, hỏi: "Ngươi là đang nói đùa sao?"

"Yên tâm đi, bên trong nhiệt độ cũng không cao, chỉ là mặt ngoài sôi trào mà thôi." Sa Ngộ Tịnh trấn an nói.

"Bên trong tăng thêm Băng Tâm Thảo, đây chính là bảo bối vạn kim khó gặp a!" Dịch lão đầu khinh bỉ nói, phảng phất như đang tại hỏi, ngươi có phải hay không sợ rồi?

Tần Quân nghe xong, lúc này liền cắn răng thả người nhảy lên, bịch một tiếng, rơi vào trong lô đỉnh.

Lạnh!

Vừa mới nhập đỉnh, Tần Quân liền rùng mình một cái, vội vàng bắt đầu vận chuyển công pháp Bất Diệt Thánh Thể.

Tử Hồng Lôi Pháp đã bị hắn vứt bỏ, Bất Diệt Thánh Thể tuy là công pháp luyện thể, nhưng cũng có tâm pháp luyện khí, linh khí vòng đi vòng lại theo tâm pháp thối luyện, có thể một mực đột phá, về phần cực hạn là bao nhiêu, Tần Quân tạm thời không biết được.

Cùng lắm thì ngày sau gặp được công pháp thích hợp hơn lại đổi!

Oanh!

Linh khí cùng dược lực nhập thể, Tần Quân chỉ cảm thấy thể nội như sắp vỡ vụn, trong chốc lát, giữa mi tâm hắn liền lần nữa hiển hiện lên đồ văn liệt diễm quỷ dị, ngâm một tiếng, kim sắc long khí không bị khống chế tràn ra bên ngoài thân thể, xoay tại trên đỉnh đầu của Tần Quân.

"Đã cố gắng hết sức giúp đỡ người rồi, sau đó liền xem thiên mệnh của ngươi đi." Dịch lão đầu ngồi dưới đất cười nói.

Hắn quay đầu đối với Sa Ngộ Tịnh bên cạnh nói: "Những ngày này, ta sẽ thủ tại chỗ này, ngươi nhớ kỹ đúng hạn đưa tới rượu thịt cho ta."

Sa Ngộ Tịnh do dự một lát liền gật đầu, Dịch lão đầu chính là đệ nhất nhân dưới tay Tần Quân, liền ngay cả Cửu Linh Nguyên Thánh cũng đều mặc cảm, coi như Dịch lão đầu trong lòng còn có dị tâm, hắn cũng không thể tránh được.

Huống chi Tần Quân đã từng nói qua, Dịch lão đầu có thể tín nhiệm.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 9 /10 từ 3 lượt.

Hoa lan là một loài hoa đẹp được nhiều người yêu thích, hoa lan mang vẻ đẹp quý phái quý tộc sự cao sang, lộng lẫy mà không loài hoa nào có thể sánh bằng. Cùng đọc và nghiên cứu các trồng hoa lan đẹp và ý nghĩa ở trang này nhé: Vườn Lan Huyền Vinh chẳng hạn như 5ct ha tinh, xo dua Mỗi loài hoa đều có vẻ đẹp và màu sắc cùng ý nghĩa khác nhau, đặc biệt hoa lan hồ điệp có những cái đẹp mà khiến người chơi không cưỡng lại được.

loading...
DMCA.com Protection Status