Tối cường thần thoại đế hoàng

Chương 474: Khí vận thối thể

"Đó là Vận Mệnh Chi Luân!"

Thất Tinh Quan Diêu Hư hoảng sợ nói, toàn bộ Quan Thiên Thần Cung cũng trong nháy mắt vỡ tổ, liền ngay cả Đại Tinh Quan luôn trầm ổn cũng hô hấp dồn dập.

Hoàng Kim La Bàn vừa xuất hiện, bọn hắn liền nhận ra được.

"Làm sao có thể! Vận Mệnh Chi Luân không phải là chí bảo của Thần Điện chúng ta sao?"

"Các ngươi quên rồi sao, Vận Mệnh Chi Luân của Thần Điện chỉ là một phần trong đó, nghe nói bên trong Quan Thiên Giới có rất nhiều Vận Mệnh Chi Luân toái phiến, nhưng đã không cách nào tu bổ thành Vận Mệnh Chi Luân."

"Ý của ngươi là hắn có một phần khác của Vận Mệnh Chi Luân?"

"Điện Chủ dựa vào Vận Mệnh Chi Luân liền có thể đại sát tứ phương, uy chấn bát hoang, nếu như..."

Nhóm Tinh Quan nghị luận ầm ĩ, phần lớn người trong mắt đều toát ra ham mê nữ sắc.

Thần Điện sở dĩ hoành lập vài vạn năm, cũng là bởi vì Vận Mệnh Chi Luân tồn tại.

Điện Chủ mỗi một thời đại dựa vào Vận Mệnh Chi Luân lĩnh hội đại đạo, dựa vào Vận Mệnh Chi Luân trở về từ cõi chết, dựa vào Vận Mệnh Chi Luân chấn nhiếp thiên địa các phương đại thế lực.

Tam Tinh Quan Hắc Điệp Tiên Tử toàn thân run rẩy lên, nàng khẽ che cái miệng nhỏ nhắn, trong mắt nước mắt tuôn ra, người khác còn tưởng rằng nàng cũng là để mắt tới Vận Mệnh Chi Luân, thế nhưng lại không phải vậy.

"Quả nhiên là ngươi... Ngay cả Vận Mệnh Chi Luân đều lưu lại một nửa, cái này liền là ngươi chuẩn bị phía sau sao..."

Hắc Điệp Tiên Tử trong đôi mắt đẹp tràn đầy vẻ phức tạp, trong đầu hiện ra một đạo dáng người khôi ngô, đỉnh thiên lập địa.

Một bên khác, Đại Tinh Quan cũng là ánh mắt lấp lóe, không biết đang suy nghĩ cái gì.

Diêu Hư liền vội vàng đứng lên, trầm giọng nói: "Vận Mệnh Chi Luân can hệ trọng đại, chúng ta có nên hay không nói cho Điện Chủ biết?"

Đại điện hoàn toàn yên tĩnh, không có người trả lời.

Diêu Hư trong nháy mắt để ý tới, hắn nhếch miệng lên, âm hiểm cười nói: "Chúng ta tạm thời không có chứng cớ xác thực chứng minh nó chính là Vận Mệnh Chi Luân, tạm thời vẫn là không cần báo cáo, chúng ta trước điều tra rõ ràng rồi lại nói."

Đang khi nói chuyện, hắn liền tận lực nhìn về phía Đại Tinh Quan, bốn mắt nhìn nhau.

Diêu Hư cười đến càng thêm vui vẻ, bởi vì hắn thấy được dã tâm trong mắt Đại Tinh Quan.

Có lẽ Đại Tinh Quan đối với Điện Chủ thật sự vô cùng trung thành, nhưng việc này lại quan hệ đến Vận Mệnh Chi Luân, bất kỳ người nào đều sẽ khắc chế không được mình.

Nếu là đạt được Vận Mệnh Chi Luân, bọn hắn nói không chừng cũng sẽ có cơ hội tranh đoạt Điện Chủ chi vị.

Không ai muốn vĩnh viễn yên vị tại trên Tinh Quan chi vị, đều muốn trèo lên trên.

"Ừm!"

Đại Tinh Quan thanh âm buồn bực đáp lại, để những Tinh Quan còn lại hai mặt nhìn nhau, không nghĩ tới Đại Tinh Quan cũng gánh không được dụ hoặc của Vận Mệnh Chi Luân.

Ngay tại thời điểm nhóm Tinh Quan kìm nén không được dã tâm, thì Tần Quân cũng đang khẩn trương lên.

Vận Mệnh Chi Luân can hệ trọng đại, bây giờ rời khỏi thân thể của hắn, hắn ngược lại rất không bỏ được cùng khủng hoảng, có loại cảm giác không tên bị người trộm gia sản.

"Chuyện gì xảy ra..."

Tần Quân trừng to mắt nhìn, Dương Tiễn quay đầu trấn an nói: "Yên tâm đi, Số Mệnh Chí Bảo của bệ hạ chính là đang hấp thu bản thể của đầu Giao Long ban nãy."

Giao Long năm đầu vốn là số mệnh chi bảo hiển hóa mà thành, điểm sự tình này Tần Quân cũng là hiểu được, cho nên nghe xong Dương Tiễn giải thích, hắn trong nháy mắt liền yên lòng.

Hắn không khỏi nhìn về phía Tiểu Ma Quân nơi xa vẫn còn trong trạng thái kinh ngạc, con ngươi đảo một vòng, lúc này liền rút kiếm bay qua.

Nhiệm vụ đánh bại tất cả người tham dự, hắn nhưng không muốn bỏ qua.

Nào biết Tiểu Ma Quân vừa nhìn thấy hắn xông lại, liền dọa đến vội vàng quay đầu đào tẩu.

Tần Quân ngừng lại, mặt mũi tràn đầy im lặng.

Ngươi mẹ nó dù sao cũng là thiên tài đỉnh cấp uy danh toàn bộ Quan Thiên Đại Hội, muốn hay không yếu đuối như vậy?

Kỳ thực cũng không trách được Tiểu Ma Quân, đổi lại là những người khác mắt thấy biểu hiện vừa rồi của Tần Quân chắc chắn cũng hoảng sợ.

Tại dưới sự trợ giúp của Vận Mệnh Chi Luân, Tần Quân vừa rồi nói ít cũng mạnh lên gấp mười lần, thậm chí mấy chục lần, lực phá hoại kinh người, lực lượng đều sắp đột phá ngang với tu sĩ Thiên Tiên Cảnh đỉnh phong.

Bên ngoài nồng vụ, các thiên tài Nam Vực nhìn thấy Tiểu Ma Quân đào tẩu về sau cũng lập tức liền nổ.

"Tiểu Ma Quân bị Bệ Hạ hù chạy?"

"Quá lợi hại, không hổ là Thánh Đế của Đại Tần Thiên Đình chúng ta a!"

"Nếu để cho bệ hạ trưởng thành, thật có khả năng sẽ chỉ huy Nam Vực hướng lên độ cao hoàn toàn mới!"

"Uy vũ a! Nam Vực chúng ta là muốn phát hỏa a!"

Tiểu Ma Quân đại biểu cho cái gì, bọn hắn rõ ràng nhất.

Tuyển thủ cấp hạt giống của Quan Thiên Đại Hội, thiên tài chân chính đứng ở đỉnh kim tự tháp, chỉ có Đông Phương Cực là có thể chống lại, hiện tại lại nhiều thêm một người, hơn nữa còn cùng bọn hắn ở một cái vực, bọn hắn sao có thể không kích động?

"A di đà phật!"

Kim Thiền Tử chắp tay trước ngực, ánh mắt cũng không khỏi hướng bầu trời đầy sao nhìn lại.

Hắn không nhìn thấy Thần Hàng Chi Thuật, nhưng cũng cảm giác được rõ ràng Giao Long năm đầu mới vừa rồi bị ý chí nào đó phụ thể, thực lực của đối phương viễn siêu hắn.

Loại cường giả kia khẳng định không thuộc về Quan Thiên Giới, nói không chừng chính là cao tầng của Thần Điện.

Rất nhanh, Vận Mệnh Chi Luân liền từ trong bụi mù bay ra, cấp tốc đi đến trước mặt Tần Quân liền dừng lại.

"Đây là..."

Tần Quân tập trung nhìn lại, chỉ gặp bên ngoài Vận Mệnh Chi Luân lơ lửng một đầu bạch cốt phiên bản thu nhỏ, từ hình dáng nhìn lại, hẳn là long cốt, chẳng lẽ đây chính là cái số mệnh chi bảo kia?

Hắn vừa định đưa tay đi vuốt ve, Vận Mệnh Chi Luân liền dẫn theo long cốt chui vào trong lồng ngực hắn.

Oanh!

Trong chốc lát, khí thế của Tần Quân liền đột nhiên kéo lên, ngay cả chính hắn cũng là mặt mũi tràn đầy không thể tưởng tượng nổi nhìn qua hai tay.

Cùng lúc đó, Đại Tần Thiên Đình chung quanh Quan Thiên Thai bỗng nhiên vỡ tổ.

"Các ngươi mau nhìn! Khí vận trụ của Thánh Đế bắt đầu tăng lên!"

"Trăm mét... Một trăm hai mươi mét... Một trăm năm mươi mét..."

"Ông trời ơi..! Thánh Đế chẳng lẽ đã làm đại sự gì sao?"

"Bài danh của Nam Vực cũng bắt đầu đề cao!"

Tất cả mọi người đều trở nên hưng phấn, liền ngay cả Đắc Kỷ cùng Thường Nga trong lầu các cũng đi ra, tiếng hoan hô cùng tiếng thét chói tai tràn ngập toàn bộ thiên địa, ồn ào vô cùng, đồng thời cũng làm cho người ta nhiệt huyết sôi trào.

Chỉ gặp khí vận trụ của Tần Quân lấy tư thái cực kỳ mạnh mẽ tăng vọt, rất nhanh liền đột phá đại quan hai trăm mét, trái lại là Tuyệt Vô Hối hạng hai, chỉ mới bò qua năm mươi mét, còn lại những người khác, chỉ có mấy người đột phá hai mươi mét, hình ảnh rung động nhân tâm.

Nam Vực tại Quan Thiên Đại Hội bài danh cũng liên tục tăng lên ba bậc, dừng lại ở hạng hai mươi mốt.

"Bệ Hạ..." Đắc Kỷ hai tay nắm chặt, trong lòng vừa vui mừng vừa khẩn trương.

Nàng đã sớm đoán được Tần Quân khẳng định sẽ huyên náo Quan Thiên Đại Hội long trời lỡ đất, thế nhưng không nghĩ tới ngày này lại đến nhanh như vậy.

Thường Nga nghe mấy triệu người phía dưới hò hét, trong lòng cũng không khỏi chảy xuôi tâm tình kỳ dị.

Nàng bỗng nhiên có chút hiểu rõ vì sao nhiều người lại muốn tranh đoạt danh lợi như vậy.

...

Thật lâu, Tần Quân khí tức tăng vọt rốt cục dừng lại, hắn kinh ngạc phát hiện tu vị của mình mặc dù không đề cao, nhưng pháp lực lại trở nên càng thêm ngưng thực thâm hậu, lực lượng nhục thân cũng nhận được thuế biến cực lớn.

"Chúc mừng bệ hạ thu hoạch được khí vận thối thể, đây chính là cơ duyên hiếm thấy a." Dương Tiễn chắp tay cười nói.

Lúc trước thời điểm Phong Thần đại chiến kết thúc, khi hắn đạt được thần vị cũng từng hưởng thụ qua khí vận thối thể, tự nhiên hiểu rõ chỗ tốt của nó.

Khác biệt duy nhất chính là, hắn của ban đầu là bị ước thúc ở tại trong Thiên Đình, mà Tần Quân vẫn như cũ là tự do tự tại.

"Khí vận thối thể?"

Tần Quân tự lẩm bẩm, nhìn lấy hai tay của chính mình, trên mặt hắn tràn đầy vui mừng.

"Ngâm —— "

Long khí của hắn bắt đầu điên cuồng vặn vẹo, thân thể biến dài, tựa hồ cũng nhận được tăng cường, nhưng cũng không có tấn cấp.

"Hừ!"

Đúng lúc này, một đạo tiếng hừ lạnh phảng phất như đến từ thiên thần vang lên, kém chút chấn động đến màng nhĩ của Tần Quân vỡ tan, hắn cùng Dương Tiễn đồng thời ngẩng đầu lên nhìn lại.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 9 /10 từ 3 lượt.

Hiện nay, xe đạp điện được nhiều người dân lựa chọn do mang lại nhiều lợi ích cho sức khỏe. Được vận hành hoàn toàn nhờ năng lượng điện nên người dùng xe đạp điện sẽ không còn lo sợ sức khỏe bị ảnh hưởng bởi khí thải từ đông cơ xe gắn máy. Hơn nữa, với xe đạp điện, người dùng cũng có thể rèn luyện sức khỏe bằng cách chuyển đổi chế độ từ năng lượng sang chế độ đạp xe. Những kinh nghiệm về lựa chọn xe đạp điện và cách sử dụng được chia sẻ trên trang Xe Đạp Điện Yến Oanh chẳng hạn như xe đạp điện vặn ga chạy chậm, thoi gian sac xe dap dien rất nhiều bài hay và thông tin hữu ích về xe đạp điện, xe máy điện giúp bạn có được lựa chọn đúng trong kinh doanh và tiêu dùng xe điện.

loading...
DMCA.com Protection Status