Tối cường thần thoại đế hoàng

Chương 503: Linh Bảo Cảm Ngọc​

"Chẳng lẽ chung quanh có thiên tài địa bảo?"

Tần Quân nhíu mày nghĩ đến, ngọc trụy này chính là hắn tại hai ngày trước rút thưởng được Linh Bảo Cảm Ngọc, là Tiên Thiên Pháp Bảo, có thể cảm ứng được thiên tài địa bảo tiềm tàng tại bên trong phương viên ba ngàn mét, chỉ cần cảm ứng được, liền sẽ nóng lên.

Hắn hướng chung quanh quét tới, sơn địa chập trùng bất bình, tại rừng cây phía trước, mặc dù không quá rậm rạp, nhưng liên miên không biết rộng đến bao nhiêu, trông không đến đầu cuối.

Hắn một bên hiếu kỳ chung quanh cất giấu loại thiên tài địa bảo nào, một bên đuổi theo bước chân của Quy Hải ba người.

Đối với thiên tài địa bảo, hắn chỉ là hiếu kỳ, cũng không nhất định đều muốn đi tranh đoạt, lấy tài lực hắn bây giờ, hoàn toàn có thể tùy tiện mua sắm.

Bất Diệt Thánh Thể của hắn đã lâm vào bình cảnh, dựa vào thiên tài địa bảo đơn thuần đã vô dụng.

Mà lại tới gần thành trì thiên tài địa bảo phẩm giai hẳn là càng thưa thớt, cũng hoặc là cất giấu trên người cá nhân nào đó.

Tiến vào rừng cây về sau, hắn liền nhìn thấy không ít thân ảnh tu sĩ lui tới, thậm chí còn có người tại trên đất trống trong rừng cây bày quầy bán hàng.

Về phần vì sao không vào thành bày quầy bán hàng, Tần Quân cũng có thể hiểu được, nơi này thuận tiện, cũng không cần nộp lên linh thạch, đương nhiên ở ngoài thành tính an toàn cũng liền giảm mạnh, rất dễ bị đánh cướp.

Tần Quân rốt cục hiểu được, vì sao Linh Bảo Cảm Ngọc sẽ nóng rực như vậy, nguyên lai là bởi vì những quầy hàng này.

"Những thứ kia vẫn là ít mua thì tốt hơn, đại bộ phận đều là cướp tới, nếu là bị nguyên chủ nhân gặp được, liền không thể thiếu phiền phức." Quy Hải nhẹ giọng cười nói, hắn nhìn Tần Quân tràn đầy phấn khởi liếc nhìn, thế là hảo tâm nhắc nhở.

Không nói chuyện thì thôi vừa nói ra khỏi miệng, hắn liền hối hận.

Tần Quân sẽ sợ phiền phức sao?

Chắc chắn sẽ không.

Ngay cả Huyết Quân cường giả khủng bố tại Thương Bia Châu có thể xếp vào mười vị trí đầu đều bị Chung Quỳ nhẹ nhõm miểu sát, hắn thực sự nghĩ không ra còn có ai có thể ngăn cản Tần Quân, có lẽ Vực Chủ có thể đi!

Tần Quân gật đầu, một nhóm bốn người đi đến thành môn, giao xong linh thạch phí dụng cần có để vào thành về sau, bọn hắn liền thuận lợi tiến vào trong thành.

"Tốt, từ biệt tại đây thôi!"

Tần Quân khoát tay lên nói, nói xong liền dẫn Chung Quỳ hướng một con đường tiến lên.

Quy Hải trong nháy mắt mắt trợn tròn, cứ như vậy liền xong?

Hắn biểu lộ muốn nói lại thôi, nhưng nhìn thấy Tần Quân bóng lưng quyết tuyệt như vậy, hắn thật không biết nên nói cái gì.

"Tiểu sư đệ, còn đứng ngây ra đó làm gì? Truy a!" Cô gái trẻ tuổi vội vàng thúc giục nói.

Tần Quân còn trẻ như vậy, lại còn soái có thế, hoàn toàn là đạo lữ tu tiên nàng tha thiết ước mơ, nàng cũng không muốn cứ như vậy buông tha.

Nhưng để cho nàng một mình đi truy tầm Tần Quân, nàng còn không có không có điểm mấu chốt như vậy.

Quy Hải nghe xong, lúc này liền cắn răng đuổi theo.

"Tiền bối, ta đưa các ngươi đi địa điểm truyền tống!" Quy Hải đi đến bên cạnh Tần Quân nói ra.

Tần Quân như có thâm ý nhìn hắn một chút, sau đó gật đầu.

Đối với Quy Hải chấp nhất như vậy, hắn có thể hiểu được, cũng không thế bài xích, chí ít Quy Hải không có nói thẳng ra khao khát của bản thân.

Đổi lại hắn là Quy Hải, gặp được cường giả khó có thể tưởng tượng bực này, khẳng định cũng sẽ nghĩ biện pháp bắt chuyện.

Tần Quân tùy tiện cho hắn một điểm tạo hóa, liền có thể cải biến vận mệnh của hắn.

Ai, bất tri bất giác, trẫm đã đứng được cao như thế sao?

Tần Quân ở chỗ cao không khỏi vì rét lạnh mà cảm thán, ánh mắt khoan thai, để cho người ta đoán không ra ý nghĩ của hắn.

Chung Quỳ lắc đầu cười một tiếng, cũng không có ngăn cản.

Ngược lại là sư tỷ Quy Hải trở nên càng ngày càng ân cần, bắt đầu cùng Tần Quân đáp lời, phảng phất như tra hộ khẩu, Tần Quân chỉ là gật đầu hoặc là hừ hừ.

"Chỉ bằng ngươi, còn muốn ngủ với trẫm?"

Tần Quân trong lòng khinh bỉ thầm nghĩ, Quy Hải cũng không lên tiếng nữa, sắc mặt vô cùng âm trầm, hận không thể kéo sư tỷ của mình ra.

Quá mất mặt!

Thân là nữ tử, sao có thể không có rụt rè như thế?

Vòng qua từng đầu đường đi, đại khái đi khoảng một canh giờ, bốn người rốt cục đi đến trước khu vực truyền tống.

Nơi này vốn là một cái quảng trường, do từng tòa Truyền Tống Môn sắp xếp mà thành, hình thành từng đầu thông đạo, trước mỗi một tòa Truyền Tống Môn đều đứng đấy mấy tên tu sĩ gào to, ở bên cạnh trưng bày mộc bài, trên đó viết dịch chuyển chung điểm.

Chậc chậc, rất có cảm giác như nhà ga thế tục a.

Tần Quân ý cười đầy mặt, nơi này náo nhiệt để hắn có loại cảm giác trở lại Hoa Hạ kiếp trước.

"Bệ Hạ!"

Đúng lúc này, một đạo giọng nữ truyền đến, âm thanh rõ ràng truyền vào trong tai Tần Quân, hắn vô ý thức hướng chung quanh nhìn lại, chỉ thấy người đến người đi.

Lại nhìn về phía Quy Hải ba người.

Bọn hắn phảng phất như không có nghe thấy.

"Bệ Hạ... cứu ta..."

Đạo giọng nữ kia lần nữa vang lên, Tần Quân theo âm thanh này nhìn lại, chỉ gặp ngoài hơn hai mươi mét có một tên nữ hài chính là điềm đạm đáng yêu nhìn qua hắn, nàng người mặc áo vải rách nát, trên mặt bẩn thỉu, làm cho người ta ngạc nhiên nhất chính là nàng vậy mà có một đôi tai mèo thật lớn.

Miêu Nhân!

Tần Quân mày kiếm nhíu lại một cái, nơi này tại sao lại có thể có Miêu Nhân?

Mà lại nàng còn đang hướng Tần Quân cầu cứu.

Chẳng lẽ là tộc nhân của Vọng Tuyết?

Vừa nghĩ tới Vọng Tuyết, Tần Quân sắc mặt liền không thích hợp, tại thời điểm trước khi tham gia Quan Thiên Đại Hội, Vọng Tuyết tựa hồ bị cha nàng Vọng Diễm an bài đi một chỗ tu luyện.

Chẳng lẽ...

Nghĩ xong, Tần Quân liền trực tiếp hướng nữ Miêu Nhân kia đi đến, tại bên cạnh Miêu Nhân nữ hài đứng một tên lục y thiếu nữ, tay nàng cầm trường tiên, chính là đang diễu võ dương oai dạy dỗ hạ nhân sau lưng.

"Các ngươi đám rác rưởi này, ta nói là ta muốn ra ngoài chơi mấy tháng, các ngươi chớ quấn lấy ta!"

Lục y thiếu nữ hai tay chống nạnh, mặt nhỏ tinh xảo tràn đầy nuông chiều chi sắc, nàng bên hông buộc lấy một đầu dây đỏ, mà đầu còn lại của dây đỏ thì cột chân phải của Miêu Nhân nữ hài.

"Tiểu thư, ngài đừng làm khó chúng ta mà..." Một tên nam tử cười khổ nói, những người còn lại cũng là gật đầu, nhao nhao phàn nàn bọn hắn là thụ lão gia nhờ vả.

"Ta mặc kệ! Các ngươi ai dám ngăn cản ta, thì đừng trách bản tiểu thư không khách khí!" Lục y thiếu nữ nâng trường tiên trong tay lên mắng, các nàng tranh chấp dẫn tới không ít tu sĩ chung quanh nghị luận.

Phần lớn người nhìn về phía lục y thiếu nữ ánh mắt đều tràn đầy e ngại.

Nhìn thấy Tần Quân vậy mà hướng lục y thiếu nữ đi đến, Quy Hải trong lòng liền dâng lên cảm giác không ổn, nhưng hắn lại không dám ngăn cản.

Rất nhanh, Tần Quân liền tới sau lưng lục y thiếu nữ, hắn chỉ Miêu Nhân nữ hài mở miệng hỏi: "Nàng là từ đâu tới?"

Lời vừa nói ra, lục y thiếu nữ liền vô ý thức quay người nhìn lại, ánh mắt vừa vặn đối đầu với tròng mắt màu tím thâm thúy của Tần Quân, để cho nàng sửng sốt.

Miêu Nhân nữ hài cấp tốc ôm lấy chân Tần Quân, kích động không thôi.

"Bệ Hạ, nhanh mau cứu ta, mau cứu thiếu tộc trưởng a." Miêu Nhân nữ hài nức nở nói.

Thiếu tộc trưởng?

Tần Quân tròng mắt híp lại, một cỗ sát khí trong nháy mắt từ trên người hắn bắn ra.

Vọng Tuyết tại bên trong Miêu Nhân Tộc thân phận chính là thiếu tộc trưởng.

Vừa nghĩ tới mái tóc bạc như tuyết kia của đối phương, còn có nụ cười tinh khiết như nữ hài đang tao ngộ nguy hiểm, Tần Quân liền khắc chế không được sát ý của mình.

"Uy! Ngươi muốn làm cái gì..."

Lục y thiếu nữ bị sát khí của Tần Quân dọa đến vội vàng lui lại, đám người hầu của nàng càng là ngăn tại trước người nàng.

Tần Quân trực tiếp rút kiếm, đem dây đỏ trói buộc Miêu Nhân nữ hài chặt đứt, một màn này thấy để lục y thiếu nữ há to mồm.

"Đó là kiếm gì... vậy mà có thể chặt đứt Liễu Mệnh Thằng của gia tộc bọn ta!"

Lục y thiếu nữ lẩm bẩm nói, mặt mũi tràn đầy vẻ không dám tin tưởng.

Quy Hải càng là nhức đầu vỗ trán, Tần Quân làm sao lại trêu chọc vị tiểu thư điêu ngoa này.

"Vọng Tuyết ở đâu?" Tần Quân đem Miêu Nhân nữ hài nâng đỡ, trầm giọng hỏi.

"Nàng thụ thương, ta đi ra vì nàng tìm thuốc, kết quả bị bắt." Miêu Nhân nữ hài khóc kể lể, khiến cho Tần Quân tâm chìm vào đáy cốc.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 9 /10 từ 1 lượt.
loading...
DMCA.com Protection Status

Có thể nói hoa lan là nữ hoàng của các loài hoa. Hoa lan mang một vẻ đẹp tinh khiết trong trẻo không tỳ vết. Loài hoa này mang nhiều màu sắc khác nhau, nhiều chủng loại khác nhau nhưng đều có một điểm chung là sắc đẹp và sự quyến rũ. Các bí quyết trồng và chăm sóc hoa lan được chia sẻ từ trang Vườn Lan Huyền Vinh chẳng hạn như lan cam cu co bao nhieu loai, cach phun thuoc b1 cho lan rất nhiều bài hay và thông tin hữu ích giúp bạn có một vườn lan tuyệt đẹp.