Tối cường thần thoại đế hoàng

Chương 521: Lại là hắn​

"Đinh! Chúc mừng chủ ký sinh triệu hoán đến Cửu Đầu Trùng!"

Hệ thống nhắc nhở âm cắt ngang phán đoán của Tần Quân, để hắn hổ khu chấn động.

Ta thiên!

Cửu Đầu Trùng!

Tần Quân trừng to mắt, một cỗ nhiệt huyết ngược dòng mà lên, để hắn không khỏi hô hấp dồn dập.

Triệu hoán đến ngưu nhân a!

Bên trong toàn bộ Tây Du Ký tồn tại có thể cùng Tôn Ngộ Không cứng rắn chống chỉ có thể đếm được trên đầu ngón tay, hơn nữa còn là tại dưới tình huống không có pháp bảo mạnh mẽ, Cửu Đầu Trùng liền là một cái trong số đó, độc đấu Tôn Ngộ Không không bại, đến khi Tôn Ngộ Không, Nhị Lang Thần, Trư Bát Giới liên thủ mới bại lui, đồng thời bị Hạo Thiên Khuyển cắn xuống một cái đầu.

Cửu Đầu Trùng cũng là một cái duy nhất từ trong tay Tôn Ngộ Không đào tẩu, yêu quái còn lại hoặc là bị đánh giết, hoặc là bị chủ tử bắt đi, chỉ có tên này chạy trốn được, mà lại không có người bắt được hắn, sinh tử không biết.

Thậm chí còn có người suy đoán, Cửu Đầu Trùng về sau chạy trốn tới Đảo Quốc, biến thành Bát Kỳ Đại Xà, đương nhiên đây chỉ là lời đồn.

"Mau đem thuộc tính liệt biểu của Cửu Đầu Trùng điều ra đến!"

Tần Quân phấn khởi không thôi, không lâu nữa, Thần Ma triệu hoán một tháng một lần lại đến, chuyện tốt liên tục a.

Đáng nhắc tới chính là quyền dung hợp triệu hoán ngược lại trở thành gân gà, theo Tần Quân khí vận không ngừng đề cao, triệu hoán đến Thần Ma cũng rất ít thái kê.

Có lẽ về sau có cơ hội dùng đến.

Tỷ như bế quan về sau, tu vị cảnh giới càng cao, thời gian bế quan càng dài, từng có ghi chép, có đại năng bế quan trăm năm ngàn năm.

"Cửu Đầu Trùng, đến từ Tây Du Ký."

"Chủng tộc: Quỷ Xa!"

"Tu vi: Thái Ất Tán Tiên Cảnh đỉnh phong!"

"Công pháp: Cửu Đầu Thân Pháp!"

"Thần thông: Quỷ Xa Chân Thân! Thiên Địa Độn Pháp! Cửu Đạo Bí Pháp!"

"Pháp bảo: Nguyệt Nha Sạn!"

"Độ trung thành: 89(max trị số 100)!"

Thái Ất Tán Tiên Cảnh đỉnh phong!

Tần Quân trong mắt lóe lên vẻ vui mừng, không hổ là đối thủ cần Tôn Ngộ Không, Nhị Lang Thần cùng Trư Bát Giới liên thủ mới có thể đánh bại, như thế xem ra Cửu Linh Nguyên Thánh cực hạn nói không chừng cũng là như thế, thậm chí khả năng còn mạnh hơn.

Đường tây hành vốn là một trận âm mưu, Tôn Ngộ Không khả năng ẩn giấu một tay, Nhị Lang Thần càng sẽ không vì Ngọc Đế tận tâm tận lực, dù vậy, Cửu Đầu Trùng thực lực cũng có thể thấy được lốm đốm.

Ghê tởm nhất chính là tên này độ trung thành vậy mà không có lên đến 90, tuy rằng vẫn như cũ rất trung tâm, nhưng Tần Quân có cường bách chứng, cũng may có Nhị Lang Thần tại, có thể áp chế ngạo khí của Cửu Đầu Trùng.

Chậc chậc, Cửu Đầu Trùng, Cửu Linh Nguyên Thánh!

Hai cái cửu đầu đại yêu đụng vào nhau, sẽ là cảnh tượng như thế nào?

Chín thế nhưng là cực số, nói rõ chủng tộc thiên phú của bọn hắn cực cao.

Tần Quân chú ý tới bản thể của Cửu Đầu Trùng lại là Quỷ Xa, Quỷ Xa thế nhưng là Cửu Phượng Thần Điểu trong truyền thuyết.

Bên trong phim truyền hình Tây Du Ký, Cửu Đầu Trùng có thể là Cửu Đầu Xà, hoặc nó thật sự là Cửu Đầu Trùng, thế nhưng không phải vậy, bên trong nguyên tác Tây Du Ký Cửu Đầu Trùng chính là Cửu Đầu Điểu.

Như Lai Phật Tổ từng nói: "Bên trong chu thiên có ngũ tiên, chính là Thiên Địa Thần Nhân Quỷ. Có ngũ trùng, chính là Lỏa Lân Mao Vũ Côn."

Cửu Đầu Trùng thuộc về Vũ Trùng bên trong ngũ trùng, tức Cửu Đầu Điểu.

"Cửu Đầu Trùng khi nào đến?" Tần Quân cố nén hưng phấn ở trong lòng hỏi.

Cửu Đầu Trùng có tu vị Thái Ất Tán Tiên Cảnh đỉnh phong, Trư Bát Giới Thái Ất Tán Tiên Cảnh sơ kỳ, lại thêm Thái Ất Huyền Tiên Cảnh đỉnh phong Dương Tiễn, cái gì Dạ Đế, đều phải quỳ gối dưới chân trẫm hát chinh phục ca!

"Trong vòng một ngày." Hệ thống hồi đáp, ngữ khí dừng lại một chút, bất đắc dĩ nói: "Chủ ký sinh yên tâm, Cửu Đầu Trùng sẽ không giống như Trư Bát Giới tham ngủ!"

Tần Quân lập tức yên tâm, nâng lên Trư Bát Giới, hắn vô ý thức quay đầu nhìn lại, tên này lại nằm ở trên đám mây ngủ say, thấy để Tần Quân đều muốn nhất cước đem hắn đạp xuống dưới.

"Lại nói, Cửu Đầu Trùng, Kim Thiền Tử cùng Trư Bát Giới còn có thể hay không sử dụng Thần Ma đỉnh phong?" Tần Quân hiếu kỳ ở trong lòng hỏi.

Trước mắt dưới tay hắn còn có rất nhiều Thần Ma đều có thể tăng lên.

Số một chính là Lý Nguyên Bá, Kim Sí Đại Bằng Điểu tuyệt đối là bên trong đám yêu quái Tây Du Ký xếp hạng trước ba, tiếp theo là Na Tra, ngày đó Tần Quân còn không có đột phá Địa Tiên Cảnh, chỉ có thể triệu hoán đến Thần Ma có tu vị Thái Ất Kim Tiên Cảnh, cho nên Na Tra cũng có hi vọng, đồng dạng Cửu Linh Nguyên Thánh cũng khẳng định ở trong đó.

Viên Hồng cũng có hi vọng, Tứ Đại Linh Hầu nha, tiềm lực vô hạn, tại bên trong Phong Thần Diễn Nghĩa càng là hiển lộ tài năng.

Còn có Thần Ma còn lại cũng có hi vọng.

"Cửu Đầu Trùng cùng Kim Thiền Tử còn có thể tăng lên, Trư Bát Giới đã đạt đến cực hạn." Hệ thống hồi đáp, để Tần Quân mừng rỡ không thôi, Kim Thiền Tử cũng có thể?

Xem ra Như Lai sẽ không thu tầm thường làm đệ tử.

"Được rồi, đem kỹ năng truyền thừa cũng sử dụng, dù sao hiện tại cũng không chuyện làm."

Tần Quân nghĩ đến như vậy, vừa mới đột phá hắn cũng không muốn lại tiếp tục tu luyện.

Nhân sinh nhiều mỹ hảo như vậy, không thể đem thời gian toàn bộ đều hoa trên mặt tu luyện, cạc cạc!

"Đinh! Bắt đầu ngẫu nhiên rút kỹ năng truyền thừa!"

Không nên quá ngưu bức!

"Đinh! Chúc mừng chủ ký sinh thu hoạch được kỹ năng Trực Quyền!"

Cái quỷ gì?

Trực Quyền?

Thứ đồ gì, trẫm nói không nên quá ngưu bức, nhưng không nói muốn đồ ăn như thế a!

Tần Quân dở khóc dở cười, vội vàng hỏi thăm hệ thống, hi vọng không phải là Trực Quyền trong tưởng tượng của hắn.

"Trực Quyền, là một loại võ kỹ xuất quyền hiện ra phương thức công kích thẳng tắp, là một loại võ kỹ thực dụng nhất của võ giả nhân tộc!"

Mẹ bán phê!

Đùa tiểu hài tử sao, trẫm mẹ nó không cần truyền thừa, cũng sẽ có Trực Quyền, ai sẽ không có a...

Tần Quân tâm tình trong nháy mắt buồn bực, nhân sinh thật sự là hỉ nhạc đi theo a!

...

Tin tức La Thụ yêu vương bị cường giả bí ẩn đánh chết rất nhanh liền truyền khắp Vô Tận Địa Vực, lúc ấy ngoại trừ yêu thú ở bên ngoài, còn có không ít mạo hiểm giả nhân tộc cũng tận mắt nhìn thấy, Dương Tiễn cao vạn trượng quá mức dễ thấy.

Tin tức cấp tốc truyền ra, thậm chí hướng toàn bộ Đông Viêm Vực truyền đi, Nhị Lang Thần tên tuổi xem như nổi danh tứ hải.

Một ngày thời gian vội vàng đi qua, Tần Quân bọn người một đường tìm kiếm yêu vương, trước đem nó đánh sợ, lại hỏi thăm Dạ Đế ở nơi nào, trên đường đi cũng không nhàm chán.

Giữa trưa một ngày này, Tần Quân bọn người đang ở tại bờ sông nghỉ ngơi, Trư Bát Giới đang nướng yêu cầm, có thể thấy tên này tại trên đường tây hành không ít lần ăn vụng.

"Sư phụ a, vẫn là ngươi bây giờ tốt hơn, chờ ngươi chuyển thế thành Đường Tam Tạng, chậc chậc, có thể gọi là một cái siêu thoát ra khỏi trần thế." Trư Bát Giới cười đùa nói.

Liễu Nhược Lai thì trông mà thèm nhìn qua thịt nướng trong tay Trư Bát Giới.

Trư Bát Giới hiện tại đã biết được Kim Thiền Tử không phải là Đường Tăng, Tần Quân tựa hồ có một hạng năng lực hấp dẫn cường giả từ những thời không khác nhau.

Đối với loại năng lực này, Trư Bát Giới có thể nói là kính sợ không thôi, Tần Quân địa vị trong lòng hắn cũng có chỗ đề cao.

Thần Ma triệu hoán nghịch thiên nhất chính là cải biến tâm ý, để bọn hắn không có kháng cự bị cưỡng ép kéo đến thế giới này, ngược lại cảm thấy rất tự nhiên.

So với tại Phật Môn đảm nhiệm Tịnh Đàn Sứ Giả, Trư Bát Giới vẫn là rất ưa thích cuộc sống bây giờ, mà lại đi theo Tần Quân nhiều kích thích a!

Đi qua đường tây hành về sau, Trư Bát Giới trở thành Tịnh Đàn Sứ Giả đều nhanh phai nhạt đi!

Kim Thiền Tử mắt trợn trắng cười nói: "Vi sư mới sẽ không chuyển thế, hiện tại có bao nhiêu tiêu diêu tự tại a."

Tần Quân nghe được kém chút cười ra tiếng, có lẽ Kim Thiền Tử lúc trước thật không muốn chuyển thế, tuy nhiên lại bị Như Lai bắt lấy bím tóc đá vào bên trong luân hồi.

Đúng lúc này, Dương Tiễn bỗng nhiên nhíu mày, trầm giọng nói: "Có cái gì đó đang bay tới, mà lại rất mạnh!"

Lời vừa nói ra, mọi người đều là giật mình, tồn tại có thể bị Dương Tiễn nói rất mạnh, khẳng định không đơn giản.

Cửu Đầu Trùng!

Tần Quân đầu tiên nghĩ đến chính là hắn, tính toán thời gian, hắn cũng nên đến rồi!

Đêm khuya bom! Sụp đổ!
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 9 /10 từ 3 lượt.
loading...
DMCA.com Protection Status