Tối cường thần thoại đế hoàng

Chương 533: Chưởng phách hướng thương khung

"Cách hoàng hôn còn có mấy canh giờ, mọi người tiết tục ăn, không cần nóng nảy."

Tần Quân lung lay chén rượu trong tay cười nói, đồng thời hắn rất ngạc nhiên, chuyện này sẽ dính đến đại nhân vật cấp độ như thế nào.

Tuy rằng Hắc Điệp Tiên Tử đã nói sẽ giúp hắn ngăn cản áp lực từ Thần Điện, nhưng hắn vẫn không yên lòng, dù sao đều đã phát động nhiệm vụ, nói rõ Thần Điện muốn diệt trừ hắn. Vì phòng ngừa gây họa tới Nam Vực, hắn cũng chỉ có thể đi hấp dẫn hỏa lực.

Một đường để Thần Điện đuổi giết hắn, hắn cũng có thể trong chiến đấu cường đại lên.

Cửu Đầu Trùng đem đội binh lính kia đánh lui về sau, liền quay người trở lại trước bàn ngồi xuống, Trư Bát Giới cười nói: "Tiểu nhị, đem mỹ tửu tốt nhất đều một lần mang lên đi, linh thạch chúng ta còn rất nhiều!"

Hắn nhìn ra được tâm tư của Tần Quân, thế là không còn kiềm chế mình nữa.

Câu nói này hắn đã sớm muốn nói, nhưng một mực đều không dám nói ra.

Đáng tiếc tiểu nhị đã sớm bị dọa đến đào tẩu, chưởng quỹ thì nắm lấy quầy hàng run rẩy, gần như sắp khóc, hắn cầu xin: "Các vị tiền bối hảo hán, có thể rời đi khỏi tiểu điếm của ta được hay không, ta là chịu không được tàn phá a..."

Một khi chiến đấu bạo phát ở đây, khách sạn của hắn khẳng định sẽ bị san thành bình địa, hắn sao có thể không hoảng hốt?

Tần Quân khoát tay cười nói: "Yên tâm, ta sẽ không để cho khách sạn của ngươi xảy ra chuyện gì, mà tiền đề là rượu thịt của các ngươi phải ngon!"

Chưởng quỹ nghe xong, liền muốn lại khuyên, nhưng Cửu Đầu Trùng một ánh mắt liền dọa đến hắn giật mình một cái, sau đó liền vội vàng xoay người đi tới nhà bếp, trong miệng không ngừng thì thầm: "Nghiệp chướng a... Nghiệp chướng a..."

"Chúng ta là đang chờ cái gì?" Liễu Nhược Lai nháy nháy mắt hỏi, gia hỏa này còn thật không sợ đắc tội toàn bộ Đông Viêm Vực sao?

Tần Quân cười nhẹ gật đầu.

Không bao lâu, một cỗ khí tức cực kỳ kinh khủng liền truyền đến.

Dương Tiễn, Đường Tam Tạng hơi khiêu mi, Cửu Đầu Trùng cùng Trư Bát Giới thì biến sắc, Đế Thính nằm rạp trên mặt đất càng là ngẩng đầu, trong mắt đều là vẻ kiêng dè.

Thái Ất Huyền Tiên!

Nho nhỏ Đông Phương Trấn Thành lại ẩn giấu nhất tôn Thái Ất Huyền Tiên?

Tần Quân cũng cảm giác được cỗ uy áp khiếp người kia, như là thần minh giáng lâm, hắn khẽ cười nói: "Ai nguyện ý xuất chiến, nhớ kỹ, không được phá hủy khách sạn này."

"Để ta đi!"

Đường Tam Tạng chậm rãi đứng dậy, đối mặt với Thái Ất Huyền Tiên, Cửu Đầu Trùng xuất chiến đoán chừng rất khó chiến thắng, mà Đường Tam Tạng vừa mới khôi phục tu vị đỉnh phong, lần này xuất chiến liền muốn biểu hiện một phen.

Trở thành Chiên Đàn Công Đức Phật về sau, Đường Tam Tạng hắn còn chưa từng chân chính chiến đấu qua.

Tần Quân gật đầu, hắn cũng rất tò mò biểu hiện của Đường Tam Tạng.

Không có cách nào, Đường Tam Tạng bên trong Tây Du Ký quá yếu, đã để Tần Quân sinh ra ấn tượng thâm căn cố đế xơ cứng.

"Sư phụ, đừng lưu tình a!" Trư Bát Giới dặn dò, sợ Đường Tam Tạng cùng Đường Tăng trên đường tây hành đồng một dạng, lòng dạ đàn bà.

Thật tình không biết, Đường Tam Tạng này chính là Kim Thiền Tử có được trí nhớ của Đường Tam Tạng, tính cách tự nhiên có thay đổi, mặc dù vẫn có một khỏa tâm vì người quên mình, nhưng sẽ không ngu thiện.

Cửu Đầu Trùng ánh mắt sáng rực nhìn qua Đường Tam Tạng, vị tuấn hòa thượng này rốt cuộc mạnh cỡ nào?

Sau đó hắn liền tận mắt nhìn thấy được.

Đường Tam Tạng một thân cà sa trang trọng dạo bước đi ra khỏi khách sạn, giờ phút này chung quanh khách sạn đường đi đã không còn bóng người, cuồng phong lay động lồng trúc trên đường phố, lộ ra đến vô cùng đìu hiu.

Đường Tam Tạng chậm rãi ngẩng đầu lên nhìn lại, chỉ gặp không trung lơ lửng một tên vàng phục trung niên nhân, rõ ràng là phụ thân của La Tây Nghiệp, Thần Điện chấp sự.

"Ngươi chính là hung thủ tổn thương nhi tử của ta phải không?"

Vàng phục trung niên nhân trầm giọng hỏi, hắn vốn tên là La Sâm, tu vị Thái Ất Huyền Tiên Cảnh sơ kỳ, tại trong Thần Điện, chấp sự địa vị không kém Tinh Quan chút nào, thậm chí có chút chấp sự còn áp đảo Tinh Quan.

Phía trên chấp sự còn có tồn tại mạnh hơn, mà đứng tại đỉnh phong thì là điện chủ Thần Vô Cơ!

Tuy rằng La Sâm tại bên trong chấp sự tính không được đỉnh tiêm, nhưng ở bên trong Đông Viêm Vực cùng những vực còn lại tuyệt đối là cường giả số ít.

"A di đà phật, con trai của ngươi không phải người lương thiện, nhưng còn có thể cải cách giáo dục, hi vọng hắn có thể đến được cảm ngộ." Đường Tam Tạng chắp tay trước ngực thở dài, nghe được để Tần Quân trong khách sạn kém chút bị rượu sặc chết.

Đường Tam Tạng lúc nào vô lại như thế rồi?

Xem ra Đường Tam Tạng tính cách chủ đạo đại bộ phận tư duy vẫn là của Kim Thiền Tử.

La Sâm bị khí đến sắc mặt trong nháy mắt dữ tợn lên, lúc này nâng tay phải lên, trong chốc lát, pháp lực khủng bố liền ngưng tụ thành một cái cự chưởng, dáng dấp vài trăm mét, che khuất bầu trời, người bên trong phương viên mười dặm đều có thể nhìn thấy được.

Một chưởng này nếu là rơi xuống, mấy cái nhai khu này đều sẽ bị hủy hoại chỉ trong chốc lát.

Xem ra La Sâm căn bản là không quan tâm Đông Phương Trấn Thành.

Đường Tam Tạng ánh mắt trở nên sắc bén, không nghĩ tới La Sâm xuất thủ ác độc như thế, không có chút nào quan tâm sinh tử của người vô tội.

"Thiện hữu thiện báo, ác hữu ác báo, không phải không báo, mà là thời điểm chưa tới!"

Phật quang loá mắt bỗng nhiên từ trên thân Đường Tam Tạng tán phát ra, hắn chậm rãi nâng tay phải lên, đối mặt với La Sâm trên không trung trực tiếp huy chưởng.

Trong chốc lát, La Sâm liền rùng mình, một cỗ cảm giác nguy hiểm trước nay chưa từng có đột nhiên xông lên, hắn vội vàng huy chưởng mà xuống, cự chưởng như là thương khung sụp đổ rơi xuống.

Một giây sau, các tu sĩ xa xa liền nhìn thấy ở giữa lâu vũ bỗng nhiên toát ra một cái cự thủ thần thánh màu vàng óng, trực tiếp cùng cự chưởng của La Sâm đụng vào.

Oanh một tiếng nổ vang rung trời!

Cự chưởng của La Sâm như là pha lê phá nát, La Sâm chỉ cảm thấy con mắt bị kim quang tránh hoa, còn chưa kịp phản ứng, liền bị bàn tay lớn màu vàng óng đâm đến hướng lên bầu trời bay đi, tốc độ cực nhanh.

Toàn bộ hình ảnh hùng vĩ vô cùng.

Một cái cự thủ tựa như kim phật hướng về phía thương khung vỗ tới, khiến cho nó La Sâm phía trên nhìn vô cùng nhỏ bé, thậm chí để người tu vị yếu căn bản thấy không rõ tồn tại của hắn.

"Ông trời ơi..! Đó là cái gì?"

"Bàn tay lớn màu vàng óng hướng thiên bay đi?"

"Đây là cái pháp thuật gì? Chẳng lẽ là thần tích?"

"Ta đang nằm mơ sao?"

Toàn bộ Đông Phương Trấn Thành tất cả mọi người đều có thể nhìn thấy được Đường Tam Tạng vung ra cự chưởng, Liễu Nhược Lai cũng đứng tại bên cửa sổ mặt mũi tràn đầy rung động nhìn qua không trung.

Tần Quân bưng chén rượu, dùng thần thức quan chiến, hắn tự lẩm bẩm: "Đây chính là Như Lai Thần Chưởng sao?"

Một đạo thần chưởng hướng lên trời vỗ tới, trực tiếp để Thái Ất Huyền Tiên bất lực ngăn cản, hóa thành chấm nhỏ biến mất tại điểm cực cao trên thiên không.

"Thật mạnh..." Cửu Đầu Trùng nắm chặt song quyền, trong mắt tràn đầy vẻ kiêng dè.

Dương Tiễn mày kiếm cũng hơi nhíu lại, không biết suy nghĩ cái gì.

Trư Bát Giới càng là trực tiếp quỳ, trong miệng kinh hô: "Ta thảo! Sư phụ ta ngưu phê như vậy sao?"

Cùng Tần Quân ở lâu, hắn từ ngữ lời nói đều có xu thế giống như Tần Quân.

Phủ thành chủ.

Trong hoa viên, thành chủ Đông Phương Nam khuôn mặt rung động nhìn qua không trung, trong miệng hắn lẩm bẩm nói: "Đến cùng là ai... lại đem La Sâm nổ văng lên trời."

Đông Phương Nam có tu vị Thái Ất Tán Tiên Cảnh trung kỳ, đối mặt với La Sâm, hắn chỉ có thể làm tay sai, cầu nguyện La Sâm sớm ngày rời đi.

Không nghĩ tới hôm nay có người dám tìm La Tây Nghiệp phiền phức, còn chính diện đối kháng với La Sâm.

Trong lúc nhất thời, Đông Phương Nam thế giới quan phảng phất như bị đánh nát, La Sâm thế nhưng là đại biểu cho Thần Điện, tại bên trong mấy chục cái vực, Thần Điện chính là nơi tụ tập của chúng thần.

Có người dám khiêu chiến chúng thần?

Đông Phương Nam không có ý định nhúng tay vào, hắn nhẹ giọng lẩm bẩm: "Đông Phương Cực bị giết, Quan Thiên Đại Hội ra một cái Tần Thánh Đế, hiện tại lại có người dám ở trước mặt mọi người chống lại Thần Điện chấp sự, Đông Viêm Vực xem ra sắp biến thiên."

Nghĩ xong, hắn liền quay người biến mất tại nguyên chỗ.

Hắn đến truyền lệnh xuống, tất cả tướng sĩ Đông Viêm Vực đều không được nhúng tay vào, nếu không lấy năng lực của Thái Ất Huyền Tiên, để Đông Phương Trấn Thành hủy hoại trong chốc lát, tuyệt đối không khó.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 9 /10 từ 1 lượt.
loading...
DMCA.com Protection Status

Nếu bạn đang học hoặc đang làm kế toán thì không thể bỏ qua những bài chia sẻ về kiến thức và kinh nghiệm kế toán trên trang học làm kế toán chẳng hạn như bài viết về tai khoan 243 tai san thue thu nhap hoan lai, vai tro cua san xuat thuc an doi voi chan nuoi chắc chắn bạn sẽ tìm thấy những kiến thức kế toán vô cùng bổ ích.