Tối cường thần thoại đế hoàng

Chương 54: Tham gia hội đàm​

Đi theo đội ngũ cấm vệ đi tại phía sau nhất Tần Quân nhìn qua hình dáng hoàng cung phía trước nội tâm toát ra cảm khái vạn phần, sau một tháng ta lại lần nữa trở về, hơn nữa còn là phong quang như thế, tiền thân ngươi có thể an tâm rồi.

"Oa, đây chính là hoàng cung sao? Thật là hùng vĩ!"

Cùng Đắc Kỷ xắn cánh tay Thường Thiến Thiến hưng phấn kêu lên, dẫn tới trước mặt các hoàng tử âm thầm xem thường, tuy nhiên nếu như bọn họ biết được thân phận thật sự của Thường Thiến Thiến, khẳng định sẽ thu hồi lại loại tâm tình này.

Nói không quá khoa trương, Thường Thiến Thiến địa vị chắc chắn cao hơn bọn họ, tam đại tông môn tông chủ và hoàng đế thế nhưng là bình khởi bình tọa, Thường Thiến Thiến cũng tương đương với hoàng tử, tuy nhiên nàng không có huynh đệ tỷ muội, mà hoàng thất hoàng tử lại là một đống lớn.

Lúc này, Nam Ngọc Tâm lại là đến gần, mặt mũi tràn đầy hồ nghi nhìn lấy Tần Quân, Thường Thiến Thiến bản năng đối nàng sinh ra bài xích, vội vàng ngăn tại trước người Tần Quân, như là lão mẫu kê bảo hộ tiểu kê hai tay chống nạnh hỏi: "Ngươi làm gì đấy, một cái nữ hài tử lại dám dựa vào nam nhân gần như vậy, thật sự được không?"

Phốc ――

Tần Quân kém chút cười phọt rắm, Đắc Kỷ cùng Quan Vũ cũng là khóe miệng co giật, nha đầu này nói giọng điệu chuyện làm sao lại cùng Tần Quân giống như vậy?

Nam Ngọc Tâm sắc mặt cũng là khó nhìn lên, trước mặt mọi người bị người nói như vậy, nàng sao có thể nhẫn?

"Ngươi là ai? Ta cùng Tần Quân nói chuyện, mắc mớ gì tới ngươi?" Nam Ngọc Tâm trầm giọng hỏi, nếu không phải ở phía trước hộ tống là Càn Hoàng Đế cùng một đám quan lớn, thì nàng đã sớm bạo khởi xuất thủ.

"Ta là ai? Liên quan gì đến ngươi!" Thường Thiến Thiến thô bạo nói, nghe được Tần Quân triệt để không nín được, phình bụng cười to.

Mẹ nó!

Nha đầu này học được thật mau a!

Tần Quân tiếng cười dẫn tới phía trước các hoàng tử cùng đám quan chức quay đầu lại, nhìn thấy bên cạnh hắn đứng đấy hai tên mỹ mạo nữ hài, từng cái trong mắt đều lộ ra ao ước chi diễm, vẻ ghen ghét hiện rõ trên mặt.

Nhìn thấy Tần Quân cười đến vô lễ như vậy, Nam Ngọc Tâm hai mắt đều nhanh muốn phun lửa, nàng con ngươi đảo một vòng, sau đó giảo hoạt ôm lấy cánh tay Tần Quân cười nói: "Ta là vị hôn thê của hắn, ngươi lại tính là cái gì chứ? Ta cái nguyên phối này ngươi có tư cách chế nhạo sao?"

Cái này liền đến lượt Thường Thiến Thiến sửng sốt, cả người như bị sét đánh.

Hắn có vị hôn thê...

Thường Thiến Thiến hốc mắt trong nháy mắt hồng nhuận, trong mắt nước mắt bắt đầu đảo quanh.

Tần Quân lập tức nhức đầu, hắn vội vàng đẩy Nam Ngọc Tâm ra, sau đó đối với Nam Ngọc Tâm trịnh trọng nói: "Thật có lỗi, hôn ước của chúng ta sớm đã là hữu danh vô thực, hôm qua ngươi đối với ta quyền đấm cước đá, hôm nay ta để ngươi không với cao nổi! Xin tự trọng!"

Thoải mái!

Trí nhớ của đời trước hắn có thể nói là cảm động lây, nói ra câu nói này, toàn thân lỗ chân lông hắn đều cảm giác thư giãn, sảng đến không nói nên lời!

Nam Ngọc Tâm lập tức trợn tròn mắt, nàng còn là lần đầu tiên nghe được lời nói cổ quái như vậy, nhưng ý tứ bên trong lời nói để cho nàng liền xấu hổ, nổi giận không thôi.

"Hảo nam nhi!"

Quan Vũ cảm thán nói, nghe được Nam Ngọc Tâm kém chút thổ huyết, Đắc Kỷ trong mắt cũng là dị sắc liên tục, Nam Ngọc Tâm thân phận bọn hắn đều biết rõ, nữ nhi của trấn quốc đại tướng quân, vậy mà bị hắn cự tuyệt.

Những hoàng tử cùng quan viên một mực chú ý đến Tần Quân cũng là hai mặt nhìn nhau, xem ra Tam Hoàng Tử thật sự thuế biến, trước kia hắn nhưng là nói không được mấy câu nói như vậy.

Thường Thiến Thiến lập tức mừng rỡ, nhưng mà vào lúc này, Tần Quân lại nhìn về phía nàng, đồng dạng chân thành nói: "Chúng ta còn chưa có xác định quan hệ, ngươi cũng chớ làm loạn."

Hắn đối với Thường Thiến Thiến nhưng là không có cảm tình quá sâu, hắn cứu Thường Thiến Thiến cùng hộ tống nàng, khiến cho nàng đối với hắn sinh ra cảm tình, nhưng hắn lại không có như vậy, nhiều lắm coi như là cảm giác tốt.

Nhân sinh đường dài như vậy, hắn còn không muốn bị người cột sớm như vậy.

Trọng yếu nhất chính là hắn về sau sẽ làm hoàng đế, sao có thể bị các ngươi những nữ nhân này hạn chế!

Ha ha ha!

Tần Quân trong lòng cười đến phóng đãng nói ra, mặt ngoài lại giả vờ làm như một bộ chính nhân quân tử, thấy vậy Thường Thiến Thiến không khỏi muốn nói lại thôi.

"Tốt! Mau nhanh nhập hoàng cung." Tần Quân khoát tay nói ra.

Thường Thiến Thiến cùng Nam Ngọc Tâm đều là trầm mặc theo ở phía sau, không nói một lời.

Đắc Kỷ không khỏi cảm thán nói: "Công tử thật sự là cực kỳ vững tâm."

"Thôi đi, cảm tình coi trọng nước chảy thành sông, có lẽ ta về sau sẽ tiếp nhận các nàng, nhưng hiện tại không được." Tần Quân nhún vai nói, cỗ thân thể này chỉ mới mười sáu tuổi, còn đang bên trong trưởng thành, không thể bị sắc đẹp hút khô người.

Nếu là Đắc Kỷ biết được ý nghĩ của hắn, hảo cảm trong lòng dâng lên tuyệt đối sẽ tan thành mây khói.

Một mực đi tại phía trước các hoàng tử Tần Dự lại là nghiến răng nghiến lợi, hắn dù sao cũng là Luyện Khí Cảnh Bát Tầng, tự nhiên đem lời nói của Tần Quân lúc trước hoàn toàn nghe vào trong tai.

"Ta tuyệt đối sẽ để ngươi lần nữa thân bại danh liệt!"

Tần Dự ở trong lòng gầm thét, nhưng hắn giờ phút này lại không dám quay đầu lại chút nào, hắn phảng phất như đã đoán được Tần Quân chính là mặt mũi tràn đầy trào phúng nhìn qua hắn, để tâm hắn như kim đâm.

Tiến vào hoàng cung về sau, thu vào trong mắt Tần Quân là từng tòa cung điện nguy nga, tường thành ngăn cách với bên ngoài cao tới mười mét, mặt ngoài hiện lên, phóng tầm mắt nhìn lại, có thể nhìn thấy trong hoàng cung có một tòa núi nhỏ, bên trên tọa lạc lấy một tòa cung điện to lớn, kim bích huy hoàng, trên mái hiên còn có trạm khắc hai cái đầu rồng, bá khí vô cùng.

Thẩm Duyên bỗng nhiên kêu lên: "Không phải nhân viên lưỡng quốc hội đàm mời đi theo ta, ta mang các ngươi vào nghỉ ngơi."

Thường ngày không có khẩu dụ của Càn Hoàng Đế, là không một ai có thể tự tiện tiến vào hoàng cung.

Nhưng bây giờ là thời gian lưỡng quốc hội đàm, để sứ giả nước khác cảm thụ hoàng cung đại khí cũng là một loại thủ đoạn chấn nhiếp.

"Việt vương điện hạ, Bệ Hạ để ngươi cùng đi tham gia hội đàm, mặt khác, Quan Tướng quân cũng có thể hộ tống."

Thẩm Duyên đi đến trước mặt Tần Quân cười nói, nghe vậy Tần Quân liền ngẩn người, rất nhanh liền hiểu được ý nghĩa.

Xem ra tiện nghi phụ hoàng là dự định để Quan Vũ trấn áp.

Nói đùa, Quan Vũ nhất đao giết Tiêu Bắc Long chỉ cần đứng ở nơi đó, Thương Lam vương quốc một đoàn người có ăn gan hùm cũng không dám nói nhiều.

"Được. " Tần Quân cười nói đáp ứng, sau đó đối với Đắc Kỷ nói ra: "Mang bọn rời đi, đợi lát nữa chúng ta lại tới tìm ngươi."

Có Quan Vũ tại, hắn tự nhiên là không lo lắng an toàn của chính mình, về phần Đắc Kỷ, mặc dù có mỹ mạo họa quốc ương dân, thế nhưng cũng không sợ bị người nhớ thương, Hóa Hư Cảnh cường giả quét ngang Càn Nguyệt vương quốc tuyệt đối là nhẹ nhõm.

Đắc Kỷ hơi điểm quai hàm, nhưng sau đó vẫn là xoay người mang theo Hạo Thiên Khuyển cùng Thường Thiến Thiến đuổi theo bước chân Thẩm Duyên.

Tần Quân mang theo Quan Vũ hướng Càn Hoàng Đế đã đi xuống kiệu rồng, bên cạnh Càn Hoàng Đế còn đứng lấy thái sư Cổ Tuân, Tần Dự cùng với các nhị phẩm quan viên khác, mà Chu Dịch Thế thì là mang theo năm tên quan viên cùng Chân Hồn.

Từ nơi này cũng có thể thấy được đến, Chân Hồn đã đối với hoàng thất Thương Lam vương quốc quy tâm, mà Tống Lãng chỉ là mạo xưng làm tay chân.

"Nam tướng quân về trước đi tìm thái y xem xét một chút đi, đừng để lưu lại ám thương."

Càn Hoàng Đế mặt mũi tràn đầy quan tâm đối với toàn thân dính máu Nam Mãnh nói ra, chỉ là trong mắt của hắn tràn đầy vẻ trêu tức.

Theo thân thể dần dần trở nên kém đi, hắn thường thường sẽ quay đầu nhìn lại chuyện cũ, phát hiện mình làm rất nhiều chuyện sai lầm, một trong số đó chính là quá tín nhiệm Nam Mãnh, cho hắn quyền lực quá lớn!

"Đa tạ bệ hạ." Nam Mãnh miễn cưỡng cười vui nói, tuy rằng hôm nay Càn Nguyệt vương quốc đại hoạch toàn thắng, thế nhưng hắn lại là thuộc về một phương thâm thụ đả kích.

Tuy rằng thắng một trận tỷ thí, nhưng ở trước mặt Quan Vũ biểu hiện kinh diễm hắn căn bản là không đáng chú ý.

Lúc này hắn nhìn thấy Tần Quân cùng Quan Vũ đi tới, hắn không khỏi nhíu mày, ánh mắt rơi lên trên thân Quan Vũ, trong mắt tràn đầy kiêng kị.

Tới gần về sau, hắn mới phát hiện Quan Vũ khí thế là bức người như vậy, nhất là cái cỗ khí tức nhàn nhạt kia để hắn trong lòng run sợ, hắn hiểu được mình cũng không phải là đối thủ của Quan Vũ.

"Quân nhi, lần này quyết đấu các ngươi là lập công lớn, cho nên lần đàm phán này lời nói của ngươi cũng là có trọng lượng." Càn Hoàng Đế quay người đối với Tần Quân cười nói.

Lời vừa nói ra, bên cạnh Tần Dự sắc mặt như là cà tím khó coi đến cực điểm.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 9 /10 từ 3 lượt.

Thành phố ngàn hoa, xứ sở tình yêu, thành phố mộng mơ,… là những cái tên mà người ta đã dùng để miêu tả về Đà Lạt. Thiên nhiên, con người Đà Lạt đã đi sâu vào áng văn, nghệ thuật và cả tiềm thức của mỗi người. Nhưng dù có miêu tả thế nào bạn sẽ không thể hình dung hết nếu chưa một lần đặt chân đến đây. Tất tần tật kinh nghiệm du lịch Đà Lạt từ ăn chơi ngủ nghỉ được chia sẻ từ trang yêu đà lạt chẳng hạn như da lat khong binh yen, vườn hoa đà lạt đẹp nhất Đà Lạt đẹp mê hồn với một chút se lạnh trầm buồn, đủ để bạn diện đồ mùa đông, lang thang trên những con đường thơm mùi hoa lá, hay cùng nhau ngồi trong quán cà phê nhỏ xinh mà ngắm dòng đời chầm chậm trôi,… Bấy nhiêu đó thôi cũng khiến cho bất cứ ai đều phải khao khát được ghé thăm Đà Lạt dù chỉ một lần trong đời.

loading...
DMCA.com Protection Status