Tối cường thần thoại đế hoàng

Chương 547: Lực Bạt Sơn Hề

Mặt trăng lặn mặt trời mọc.

Đại Tần Hổ Quân cùng Càn Chân Thần Quân liền chia binh hai đường xuất phát, Tần Quân không cùng theo, mà là tại Biên Hải Thôn tiếp tục luyện hóa Liệt Long Chi Tâm.

Hắn tin tưởng hai chi quân đoàn sẽ không để cho hắn thất vọng.

Biên Hải thôn các thôn dân thì bắt đầu dựng thôn trang mới, một cái thôn trang có tường vây.

Thủ Tâm cùng Thiết Kình Thiên hai cái tiểu gia hỏa thì đang chăm chỉ tu luyện, ngay từ đầu bọn hắn liền không thích hợp tu luyện pháp thuật, hẳn là ổn trát ổn đả trước tinh luyện linh lực.

Thời gian cứ như vậy bình tĩnh đi qua.

Sau ba ngày, Tần Quân liền thu được Thần Ma phó bản một tháng một lần, tích lũy được ba lần Thần Ma phó bản, hắn cũng chỉ có thể giữ lại đợi trở lại Nam Vực lại dùng.

Cùng lúc đó, Thủ Tâm cũng đột phá Luyện Khí Cảnh Nhị Tầng, Thiết Kình Thiên thì đột phá Luyện Khí Cảnh Thất Tầng, tốc độ tu luyện để Tần Quân có được trí nhớ tiền thân lòng chua xót.

Tuy rằng có nhân tố công pháp cường đại tồn tại, nhưng thiên phú của bọn hắn chiếm tuyệt đại bộ phận tỉ lệ.

Tần Quân đối với luyện hóa Liệt Long Chi Tâm cũng càng tiến một bước, mà một ngày này liền truyền đến tin chiến thắng, Càn Chân Thần Quân đánh tan một đợt thú triều, giải cứu hai cái thôn trang, tại dưới sự dặn dò của Tần Quân, bọn họ đều là đánh lấy tên của Biên Hải, hoàng hôn cùng ngày, Đại Tần Hổ Quân cũng truyền về chiến quả, đánh chết hơn mười ngàn con yêu thú, cứu vớt mấy trăm người.

Nghe được mấy cái tin tức này, Tần Quân cũng chỉ là cười một tiếng.

Vô luận là Đại Tần Hổ Quân hay vẫn là Càn Chân Thần Quân đều có thống lĩnh cùng quân sư thuộc về mình, hắn chỉ cần chế định một cái đại phương hướng nhiệm vụ, còn lại liền giao cho hai cái quân đoàn đến làm là đủ.

Thời gian cứ như vậy cấp tốc trôi qua.

Nửa tháng thời gian vội vàng qua đi.

Một ngày này, Tần Quân rốt cục hoàn toàn luyện hóa Liệt Long Chi Tâm, hắn chỉ cảm thấy thể nội lục phủ ngũ tạng, kỳ kinh bát mạch bị một cỗ nhiệt lượng kỳ dị chảy qua, ở giữa sát na, pháp lực trong cơ thể hắn liền điên cuồng phun trào, xé rách nhục thể của hắn, nhưng cùng lúc cũng đang nhanh chóng chữa trị, trở nên càng mạnh hơn.

Bất Diệt Thánh Thể đệ tứ tầng Lực Bạt Sơn Hề!

Linh khí bên trong phương viên mười dặm điên cuồng hướng Tần Quân dũng mãnh lao tới, các thôn dân bận rộn cũng đều có thể cảm nhận được đại phong hướng nhà gỗ Tần Quân thổi đi.

Chính là đang ngồi xếp bằng luyện khí Thiết Kình Thiên cùng Thủ Tâm cũng giống như thế, bọn hắn mở to mắt, nhìn về phía phương hướng Tần Quân, trong mắt đều là vẻ kinh hãi.

Linh khí điên cuồng phun trào như vậy, để bọn hắn căn bản không giành được linh khí mảy may, nếu như bọn họ cũng có thể có được tốc độ nạp khí như vậy, tu vị tiến triển sẽ cực nhanh!

Đột phá Bất Diệt Thánh Thể đệ tứ tầng Lực Bạt Sơn Hề Tần Quân chỉ cảm thấy lực lượng tăng nhanh, không gian quanh thân đều đang vặn vẹo.

Tuy rằng tu vị tiểu cảnh giới không có đột phá, nhưng lực lượng nhục thân cường đại để Tần Quân lòng tin tăng vọt.

Hắn cảm giác lực lượng nói ít cũng tăng gấp mười lần.

Không hổ là Thượng Cổ Luyện Thể Pháp, quá mạnh!

Rất khó tưởng tượng đệ ngũ tầng Pháp Thiên Tượng Địa sẽ mạnh thế nào, không biết so với Pháp Thiên Tượng Địa của Tôn Ngộ Không cùng Ngưu Ma Vương lại như thế nào.

Tần Quân vừa lòng thỏa ý, mở hai mắt ra, trong mắt tinh quang thoáng hiện, phát ra khí tức hóa thành thực chất, khiếp người vô cùng.

Chậm rãi đứng dậy, Tần Quân đi ra khỏi nhà gỗ, nhìn qua lam thiên hắn nhếch miệng lên, loại cảm giác mạnh lên này để hắn rất thoải mái, hắn rất muốn biết mình bây giờ rốt cuộc mạnh cỡ nào.

So với Thanh Hồ Vương chênh lệch bao nhiêu.

Cùng Thanh Hồ Vương vạn năm sau khẳng định không thể so sánh, nhưng cùng Thanh Hồ Vương hiện tại, Tần Quân vẫn còn có chút chờ mong.

"Chúc mừng sư phụ lại có tịnh tiến."

Thiết Kình Thiên chạy tới cười hắc hắc nói, Thủ Tâm đi theo phía sau, nàng cũng đồng dạng hai mắt lóe lên ánh sáng, giống như sùng bái lại như ái mộ.

Tần Quân khoát tay cười nói: "Vẫn được."

Lúc này, trưởng thôn Lý Đạt liền bước nhanh đi tới, đối với Tần Quân chắp tay gấp giọng nói: "Tiên sư, có tin tức của Thanh Hồ Vương!"

Lý Đạt cùng những trưởng thôn thôn trang khác đều có liên hệ, bao quát cả thành trì duyên hải, dù sao hắn cũng có tu vị Trúc Cơ Cảnh, mặc dù không cách nào cam đoan người cả thôn rời đi, nhưng một thân một mình đi thành trì vẫn là có thể.

Đương nhiên mỗi một lần đi thành trì, hắn đều sẽ nhận trình độ thương tổn khác biệt, thậm chí suýt nữa mất mạng, tu vị Trúc Cơ Cảnh qua lại trong rừng rậm, vẫn là quá miễn cưỡng.

"Ồ? Thanh Hồ Vương ở đâu?" Tần Quân khiêu mi hỏi.

Vận Mệnh Chi Luân một mực không có tiếp tục khởi động, vô luận hắn làm sao rót vào pháp lực, Vận Mệnh Chi Luân đều phảng phất như tử vật không nhúc nhích.

Dựa theo Cơ Vĩnh Sinh đã nói, có nhân tất có quả, hắn là bởi vì Thanh Hồ Vương xuyên về vạn năm sau, chẳng lẽ là muốn phải chiến thắng hoặc thậm chí giết chết Thanh Hồ Vương sau đó mới có thể trở về?

"Thanh Hồ Vương đã công phá thành công Huyền Bạch Thành, Huyền Bạch Thành cách chúng ta chỉ có hơn 1,000 dặm."

Lý Đạt nói ra, ngữ khí có chút khẩn trương.

Hơn một ngàn dặm nhìn như rất xa, nhưng đối với Thanh Hồ Vương loại tồn tại này tới mà nói rất gần.

"Đông Viêm Vực hiện tại có Thái Ất Huyền Tiên không?" Tần Quân hỏi, nhìn Thanh Hồ Vương điệu bộ này có lẽ đã vô pháp vô thiên, chẳng lẽ Đông Viêm Vực hiện tại vẫn còn ở tình cảnh lạc hậu?

"Thái Ất Huyền Tiên?"

Lý Đạt mặt mũi tràn đầy mờ mịt, Thiết Kình Thiên cùng Thủ Tâm thì rất ngạc nhiên Thái Ất Huyền Tiên là cái gì.

Tần Quân khóe miệng giật một cái, mình thật là khờ, Lý Đạt loại tu sĩ hạ tầng này làm sao có thể biết được Thái Ất Huyền Tiên, có lẽ hắn ngay cả Địa Tiên Đạo Quả cũng chưa từng nghe nói qua.

Do dự một chút, Tần Quân vẫn là quyết định trước thích ứng lực lượng bây giờ, sau đó lại đi khiêu chiến Thanh Hồ Vương.

Sau đó hắn liền quay người hướng bờ biển bên cạnh bay đi.

Hơn nửa tháng thời gian trôi qua, Biên Hải Thôn đã xây xong tường vây, do nham thạch đúc thành, cao tới ba mét, chỉ có thể ngăn cản phổ thông nhân, nếu là gặp phải yêu thú hung mãnh, nó liền như là giấy không gì khác biệt, nhưng tường vây tồn tại có thể làm cho các thôn dân tâm lý có một chút cảm giác an toàn, huống chi còn có Tần Quân tại.

"Biên Hải tiên sư tâm thật tốt, hơn nữa còn rất nỗ lực."

"Đúng vậy a, người ta bản lĩnh thông thiên như vậy, vẫn như cũ nỗ lực tu luyện, nhìn nhìn lại thối nam nhân nhà chúng ta, cả ngày liền chỉ biết tìm cơ hội lười biếng."

"Ha ha ha, trở thành tiên nhân khẳng định là phải bất khuất."

"Vẫn là làm phàm nhân tốt hơn, bất quá chúng ta hoàn cảnh đối với phàm nhân tới mà nói quá tàn khốc."

"Cũng không biết Biên Hải tiên sư sẽ ngừng ở lại bao lâu, nếu như hắn rời đi, chúng ta nên làm cái gì?"

Các thôn dân nghị luận ầm ĩ, hơn nửa tháng ở chung đã để các thôn dân đối với Tần Quân triệt để quy tâm.

Hiện tại nếu ai dám nói Tần Quân một cái chữ hỏng, bọn hắn không phải liều mạng là không thể.

Cùng lúc đó, Biên Hải thanh danh cũng tại dải đất duyên hải này truyền ra.

Tại dưới bối cảnh yêu tộc xâm lấn, mọi người đều cần tín ngưỡng anh hùng, vực chủ lạnh lùng một mực không phái binh, lúc này Biên Hải hoành không xuất thế liền để cho bọn họ nhìn thấy hi vọng.

Bịch một tiếng!

Tần Quân nhảy nhập vào trong hải dương, tay phải xuất ra Ngân Long Tru Hồn thương, tay trái cầm Thất Tinh Kiếm, ở trong nước biển vung vẩy, quấy đến nước biển uốn lượn, trên mặt biển hình thành vòng xoáy.

Theo hắn không ngừng hạ xuống, trên người áp lực cũng càng lúc càng lớn.

Đạt tới hắn cái tu vị này, bế khí mười ngày nửa tháng đều không là vấn đề, cho nên hắn muốn mượn áp lực của nước biển để lực lượng của mình hoàn toàn bày ra.

Rất nhanh, chung quanh liền có hải thú đánh tới.

Hải thú cũng thuộc về yêu tộc, chỉ bất quá bọn chúng hình thể càng thêm to lớn, đồng thời linh trí cũng hơi thấp hơn một số.

Từng cái huyết bồn đại khẩu liền từ bốn phương tám hướng đánh tới, tại dưới đáy biển mờ tối, miệng của bọn nó liền như là lỗ đen thâm bất khả trắc, Tần Quân thấy không rõ diện mục thật của bọn nó, nhưng tuyệt không khẩn trương.

"Trẫm liền mượn các ngươi thử một chút lực lượng của trẫm!"

Tần Quân hưng phấn nghĩ đến, hải thú khu vực gần duyên hải vực đều không quá mạnh, chân chính kinh khủng là tại vùng đất trung ương Nam Tận Hải.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 9 /10 từ 3 lượt.

Với mong muốn giúp cho học sinh học tốt môn văn, chúng tôi đã biên soạn ra những bài văn hay nhất trên trang học văn 12 chẳng hạn như mo bai ket bai to long hay nhat, dan y dat nuoc ngan gon day du kien thuc sẽ giúp ích nhiều cho các bạn trong việc học tốt môn văn từ lớp 6 đến lớp 12 của bạn.

loading...
DMCA.com Protection Status