Tối cường thần thoại đế hoàng

Chương 56: Nàng là con dâu ngươi​

"Trẫm xem ra, Quan Tướng quân hẳn là người thích hợp nhất trấn thủ Ngọc Quan thành."

Càn Hoàng Đế trên mặt lộ ra một vòng nụ cười nói, chỉ là nụ cười của hắn rơi vào trong mắt Chu Dịch Thế lại là đáng ghét như vậy.

Cái này không phải là lấy thế đè người sao?

Chu Dịch Thế bi phẫn nghĩ đến, thật tình không biết lưỡng quốc quyết đấu ý nghĩa vốn là để phe thắng lấy thế đè người, năm năm trước bọn hắn Thương Lam vương quốc chính là như vậy nhằm vào sứ giả Càn Nguyệt vương quốc.

"Quý quốc nếu có người không phục, đợi ta trấn thủ Ngọc Quan thành, tùy thời đều có thể tìm ta, chỉ bất quá Thanh Long Yển Nguyệt Đao của ta sẽ không lưu tình." Quan Vũ vuốt râu nói, điểm này hắn cùng Tần Quân trước đó đã thương lượng xong. Quan Vũ sẽ tham quân chinh chiến, đoạt chiến tích, dần thủ tiêu quân quyền của Nam Mãnh.

Về phần Tần Quân thân ở Vương Đô thì đã có Đắc Kỷ cùng Hạo Thiên Khuyển bảo hộ.

Tuy rằng Hạo Thiên Khuyển một mực không có xuất thủ, thế nhưng Tần Quân là biết đầu hắc cẩu này một khi bạo phát nhưng là Địa Tiên cảnh siêu cấp cường giả, thậm chí còn có thể miểu sát Quan Vũ cùng Đắc Kỷ.

Lời nói đều đã nói đến phân thượng này, nếu như Chu Dịch Thế bọn người còn dám phản bác, thì đoán chừng bọn hắn ngày hôm nay là ra không được Càn Chân Điện.

Lập tức Cổ Tuân cùng Chu Dịch Thế bắt đầu ký kết hiệp nghị, tại mảnh thế giới này, hiệp nghị trên giấy là rất trọng yếu, nếu như cái vương quốc nào đó mà nói không giữ lời, thì những vương quốc còn lại sẽ đem nó cô lập.

Nếu không thì vương quốc ở giữa còn liên minh làm cái gì.

"Tiếp xuống chúng ta nói đến chuyện lưỡng quốc mậu dịch tư nguyên nghiêng đi!" Cổ Tuân đem hiệp nghị nộp cho Càn Hoàng Đế về sau liền tiếp tục nói.

Bởi vì có Quan Vũ cùng Tần Quân chấn nhiếp, tiếp xuống đàm phán liền trở nên đơn giản hơn rất nhiều.

Tần Quân không còn xen vào, nhưng nếu như Chu Dịch Thế bọn người dám có ý kiến, hắn liền sẽ ra hiệu cho Quan Vũ bộc phát ra sát ý của mình, khiến cho Chu Dịch Thế bọn người hãi hùng khiếp vía, hận không thể lập tức kết thúc đàm phán.

Càn Hoàng Đế nụ cười trên mặt một mực không có biến mất qua, vốn cho là lưỡng quốc quyết đấu, bọn hắn sẽ lần nữa bị thua trận, sau đó tại bên trên các hạng đàm phán sẽ bị Thương Lam vương quốc áp chế. Nào ngờ không nghĩ tới Tần Quân lại mang theo Quan Vũ như thần binh từ trên trời rơi xuống, đánh vỡ cục diện khó xử của Càn Nguyệt vương quốc, đồng thời cũng thắng được các hạng đàm phán.

Hào nói không khoa trương, Tần Quân công tích so với thắng lợi của một cuộc chiến tranh còn muốn lớn hơn.

Bởi vì hôm nay quyết đấu thắng lợi, Thương Lam vương quốc đã mất đi Tiêu Bắc Long, tương đương với đã mất đi một cánh tay, lại thêm đàm phán bị áp chế, Càn Nguyệt vương quốc trong nháy mắt liền đưa thân lên phía trên Thương Lam vương quốc.

Dù sao một tên tướng quân Thuế Phàm Cảnh là có thể địch trăm vạn tướng sĩ!

Đàm phán bên trong, Càn Nguyệt vương quốc một phương đều là đầy cõi lòng mỉm cười, duy chỉ có Tần Dự là một mực mặt âm trầm, lặng yên không lên tiếng.

Cũng may không ai chú ý đến hắn.

"Không thể không nói, bệ hạ Tam Hoàng Tử quả nhiên là nhân kiệt, trước kia coi chỉ có Ngũ Hoàng Tử là xuất chúng, hiện tại xem ra, chân chính lợi hại chính là Tam Hoàng Tử."

Đàm phán sau khi kết thúc, Chu Dịch Thế liền đứng dậy chắp tay cảm thán cười nói, châm ngòi ly gián chi ý tất cả mọi người đều có thể nghe được, nào biết Tần Quân vậy mà tiếp một câu: "Nói nhảm, ta là ca hắn, đương nhiên so với hắn lợi hại hơn. Tuy nhiên quý quốc tuyển ngươi làm thái tử, khó tránh khỏi có chút mắt mù a?"

Phốc ――

Tần Dự rốt cục không nín được tích tụ trong lòng, khí cấp công tâm, trực tiếp thổ huyết, bất tỉnh đương trường.

Chu Dịch Thế nụ cười trên mặt cũng là ngưng đọng, trong lòng giống như có một trăm ngàn đầu thần thú lao nhanh qua.

"Đợi ta leo lên hoàng vị, nhất định sẽ chinh phạt Càn Nguyệt vương quốc các ngươi!" Chu Dịch Thế âm thầm mắng.

"Đinh! Phát động chi nhánh nhiệm vụ ―― Dẫn đầu xưng hoàng! Nhiệm vụ tường tình: Sớm hơn Chu Dịch Thế trèo lên đỉnh hoàng vị, trước khi nhiệm vụ hoàn thành Chu Dịch Thế không thể tử vong! Hoàn thành nhiệm vụ thu hoạch được 100000 điểm kinh nghiệm, một lần ngẫu nhiên rút thưởng!"

Tần Quân chợt ngẩn người, ta đi, trong lòng tiểu tử này đến cùng là đối với mình có bao nhiêu hận ý mới có thể kích phát được nhiệm vụ lớn như vậy, khen thưởng thật là phong phú a!

"Người tới, đem Ngũ Hoàng Tử đỡ xuống đi!"

Càn Hoàng Đế sắc mặt âm trầm nói, vốn là một chuyện vui, kết quả là bởi vì Tần Dự thổ huyết hôn mê mà kéo xuống màn che, thật mất hứng!

Thái sư Cổ Tuân cười khổ một tiếng, vội vàng ra ngoài gọi hoàng cung cấm vệ.

Ngày xưa Ngũ Hoàng Tử được sủng ái nhất bây giờ lại bị Càn Hoàng Đế không chào đón như thế, nhà đế hoàng thật sự là bạc tình bạc nghĩa.

Cứ như vậy, Tần Dự dưới sự đàm tiếu của người lưỡng quốc đi ra khỏi Càn Chân Điện.

Tuy nhiên Thương Lam vương quốc một phương nụ cười lại là miễn cưỡng vui cười, lần hội đàm này sau khi kết thúc, bọn hắn trở về còn không biết nên như thế nào bàn giao với hoàng thượng bọn hắn.

"Phụ hoàng, vừa rồi nói đùa không biết có giữ lời không?"

Trên đường, Tần Quân hướng Càn Hoàng Đế hỏi, mặt mũi tràn đầy đáng thương chi sắc thấy vậy Càn Hoàng Đế muốn cười.

"Đương nhiên giữ lời!" Càn Hoàng Đế khoát tay nói, hắn tự nhiên minh bạch Tần Quân nói là chuyện Quan Vũ trấn thủ Ngọc Quan thành.

Vừa vặn mượn cơ hội này đề bạt Quan Vũ, cùng Nam Mãnh địa vị ngang nhau.

Mà lại Quan Vũ nhất đao trảm Tiêu Bắc Long sự tình tuyệt đối có thể chấn nhiếp toàn bộ tướng quân Thương Lam vương quốc sở hữu, phái hắn đi là thích hợp nhất!

Tin tưởng hôm nay qua đi, Quan Vũ uy danh sẽ siêu việt Nam Mãnh, nhất đao giây Tiêu Bắc Long quá mức sắc thái truyền kỳ.

Không thể không nói, tại bên trong Tam Quốc Diễn Nghĩa Quan Vũ có thể kinh diễm các lộ chư hầu, sau khi thành thần đi tới Thần Ma Thế Giới nơi này vẫn như cũ phong tao vô hạn.

Ngọc Đế để hắn trông coi Thiên Môn có chút nhân tài không được trọng dụng a!

"Đa tạ phụ hoàng thành toàn!" Tần Quân vui vẻ nói, Càn Hoàng Đế đối với hắn tốt như vậy, hắn đều không có ý tứ trực tiếp soán vị.

Tuy rằng hắn lông cánh đầy đủ, thế nhưng vẫn là không muốn trực tiếp mưu nghịch, nhất là sau khi nhìn thấy Càn Hoàng Đế.

Giết cha chung quy vẫn là sự tình đại nghịch bất đạo, Tần Quân bây giờ giết người có thể làm được không nháy mắt, thế nhưng hắn còn không có phát rồ đến mức làm ra loại sự tình trái với nhân luân này.

Dù sao Càn Hoàng Đế cũng nhảy không được mấy năm.

"Nói tiếp ngươi là làm sao từ bên trong đám cấm vệ kia trốn ra?"

Càn Hoàng Đế nhẹ nhàng cười hỏi, không có chút ý tứ trách nào, tựa như một bộ từ phụ tư thái.

Sau lưng một đám đại thần cũng là tò mò vô cùng, Chu Dịch Thế mấy người cũng là vểnh tai lắng nghe.

Người đẫn đến lưỡng quốc quyết đấu nghịch chuyển đến cùng có cái cố sự gì.

Thật chẳng lẽ giống như người khác nói, trước kia bất học vô thuật, thậm chí còn biến thành hoàng thất sỉ nhục?

Chu Dịch Thế đối với cái này biểu thị hoài nghi thật sâu, tuy rằng Tần Quân ngôn ngữ cực độ càn quấy, thế nhưng lại luôn có thể bắt được lỗ thủng công kích người, lại thêm lần này lưỡng ưuốc quyết đấu, hắn rõ ràng đã sớm ở phía dưới lo liệu, nếu như ngay từ đầu liền phái Quan Vũ đi ra, Tiêu Bắc Long chắc chắn sẽ không phải chết.

Đầu tiên là giả ra bộ dáng không muốn mạng bức Tiêu Bắc Long kết xuống sinh tử đổ ước, sau đó quang minh chính đại chém giết Tiêu Bắc Long, dạng kế sách này không thể bảo là không độc.

"Càn Nguyệt vương quốc thật muốn quật khởi sao..."

Chu Dịch Thế nhìn qua Tần Quân bóng lưng thẳng tắp âm thầm nghĩ tới, tuy nhiên Tần Quân cho hắn nhục nhã hắn sẽ không quên, về sau nhất định phải trả.

Tần Quân nói đơn giản một lần, đại khái chính là tuổi nhỏ kết bạn Đắc Kỷ đến cứu hắn, thuận tiện trợ hắn chém giết Hạ Hầu Ân.

"Vị Đắc Kỷ kia là lai lịch ra sao?" Càn Hoàng Đế nghi ngờ hỏi.

Nguyên lai tưởng rằng là Quan Vũ chém giết Hạ Hầu Ân, không nghĩ tới lại là một người hoàn toàn khác, Hạ Hầu Ân thực lực rất mạnh, lại thêm các loại thủ đoạn, coi như cường giả Thuế Phàm Cảnh cũng không nhất định có thể giết chết được hắn, có thể thấy được Đắc Kỷ thực lực tuyệt đối tại phía trên Thuế Phàm Cảnh.

Bên cạnh Chu Dịch Thế hít sâu một hơi, Thương Lam vương quốc sứ giả còn lại cũng là hai mặt nhìn nhau.

Có một tên Quan Vũ đã rất khủng bố rồi, không nghĩ tới Tần Quân thủ hạ còn có một tên cường giả khác.

"Nàng là con dâu của ngươi!" Tần Quân cười hắc hắc nói, nói ra câu nói này không chút nào e lệ.

Trọng yếu nhất chính là hắn sợ Càn Hoàng Đế coi trọng Đắc Kỷ!

Cho nên sớm một chút đánh tốt phòng ngự!

Trụ Vương đều gánh không được mỹ mạo của Đắc Kỷ, hắn không tin Càn Hoàng Đế so với Trụ Vương tốt hơn chỗ nào.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 9 /10 từ 1 lượt.
loading...
DMCA.com Protection Status

Cuộc sống vật chất luôn cần có yếu tố tâm linh. Tuyển chọn một số bài thuyết pháp hay của các giảng sư từ trang thuyết pháp chẳng hạn như bong hong cai ao bai giang thay thich thien thuan, 37 pham tro dao ngu luc hay lam thay thich tri hue những bài giảng pháp này rất hữu ích cho cuộc sống và sự tu tập của bạn.