Tối cường thần thoại đế hoàng

Chương 57: Giang hồ Khắp nơi là tên ta​

"Đắc Kỷ cứu ngươi ở trong cơn nguy khốn, dạng nữ tử này ngươi có thể nạp dưới." Càn Hoàng Đế gật đầu nói, khắp khuôn mặt là vẻ hân thưởng.

Có thể nhẹ nhõm đánh giết Hạ Hầu Ân nữ nhân này khẳng định mạnh ngoại hạng, nữ nhân như vậy cũng tuyệt đối rất cao ngạo, có thể bị Tần Quân cua được, nó tán gái thủ đoạn quả thật không đơn giản, nên biết Tần Quân hiện tại cũng bất quá mười sáu tuổi mà thôi.

Quả nhiên là già ai!

Càn Hoàng Đế trong lòng sụt sịt, Cổ Tuân mấy người đại thần lại là hai mặt nhìn nhau, đều có một loại minh ngộ, Tam Hoàng Tử muốn quật khởi!

Đi vào Ngự Hoa Viên về sau, Càn Hoàng Đế liền để Tần Quân tùy ý du ngoạn, còn hắn vẫn phải xử lý trắc trở, lại thêm đàm phán hôm nay liên quan đến lợi ích quá nhiều, hắn không thể không quy nạp cùng lên kế hoạch một phen, cùng đi với hắn là mấy người Cổ Tuân cùng nhị phẩm quan viên trở lên.

"Ngũ Hoàng Tử, hôm nay chứng kiến hết thảy quả nhiên là để cho chúng ta mở rộng tầm mắt."

Chu Dịch Thế mặt tươi cười nói, phảng phất Tiêu Bắc Long bị giết không có quan hệ gì với hắn, tâm cơ chi trọng để Tần Quân không khỏi cảm thán người làm thái tử quả nhiên không đơn giản.

"Thương Lam thái tử cũng là không phải phàm nhân, chỉ là không biết ngươi sau khi trở về làm như thế nào cùng phụ hoàng ngươi bàn giao?" Tần Quân giả bộ tò mò hỏi.

Một câu liền để Chu Dịch Thế nụ cười trên mặt ngưng đọng, trong lòng càng là giận mắng liên tục.

"Tam Hoàng Tử thật sự là mồm miệng lanh lợi, không chút nào cho người mặt mũi, hi vọng không cần quá sớm chết yểu." Chu Dịch Thế quan tâm nói.

Đối với cái này, Tần Quân không thèm để ý chút nào, khoát tay nói: "Tốt, ta nên trở về ăn mừng, các ngươi chậm rãi chơi, hành động bí mật một chút, trong hoàng cung chúng ta đồ vật là vô cùng trân quý a."

Thảo!

Dám chửi chúng ta là hạng người trộm cắp!

Không chỉ có Chu Dịch Thế, mà phía sau hắn đám sứ giả cũng là nổi trận lôi đình.

Tần Quân không nhìn ánh mắt muốn giết người của bọn hắn, mà quay người mang theo Quan Vũ rời đi, trước khi đi Quan Vũ còn lườm Chu Dịch Thế bọn người một cái, nhìn đến bọn hắn toàn thân run lên, vội vàng cúi đầu, không dám cùng hắn đối mặt.

Đợi bọn hắn biến mất tại chỗ rẽ Ngự Hoa Viên về sau, một tên sứ giả vừa rồi liền cảm thán nói: "Tên gọi là Quan Vũ đại tướng này khí thế quá hung mãnh, ta bình sinh có thể nói là lần đầu tiên nhìn thấy."

"Tốt, đừng giương chi khí của người khác nữa!" Chu Dịch Thế trầm giọng nói, hắn theo bản năng nhìn về phía đi theo phía sau cùng không nói một lời Chân Hồn.

Trước thì hùng dũng oai vệ khí phách hiên ngang, hiện tại thì cùng một con chó giống như ở phía sau không dám nói nhiều một câu.

Phế vật!

Kiến thức đến Quan Vũ thần uy về sau, Chu Dịch Thế trong lòng liền chôn xuống một hạt giống, một tên siêu cấp cường giả thật có thể thay đổi cục thế của vương quốc!

...

Tại dưới khí tức cảm giác của Quan Vũ, Tần Quân rất nhanh liền đến trong một tòa hoa viên tìm được Đắc Kỷ, Hạo Thiên Khuyển cùng Thường Thiến Thiến.

Tại trong hoa viên còn có đông đảo hoàng tử cùng sứ giả Thương Lam vương quốc, về phần Nam Ngọc Tâm, đoán chừng là đi thăm hỏi cha của mình.

"Tam hoàng huynh khỏe!"

"Tam hoàng đệ, đã lâu không gặp, một tháng này trôi qua thế nhưng là mạnh khỏe chứ?"

"Ha ha, hoàng huynh hôm nay có thể nói là xuất tẫn danh tiếng, thật sự là tiện sát chúng ta."

"Hoàng huynh là từ đâu chiêu được một tên mãnh tướng đắc lực như thế?"

Một đám các hoàng tử nhìn thấy Tần Quân liền chen chúc mà đến, trước kia bọn hắn đối với Tần Quân đều là khịt mũi coi thường, thậm chí gặp mặt liền châm chọc khiêu khích vài câu, đại bộ phận nguyên nhân chính là bắt nguồn từ Càn Hoàng Đế thiên vị.

Tần Quân đối với bọn hắn khẽ gật đầu, sau đó đi thẳng tới trước mặt bọn người Đắc Kỷ, cười nói: "Đi thôi, cần phải trở về."

Càn Hoàng Đế phong thưởng một tòa Việt Vương cung, nhưng trong thời gian ngắn khẳng định là không cách nào vào ở, cho nên bọn hắn vẫn phải ở Lạc Nhai khách sạn.

Mà hắn tin tưởng qua không được bao lâu, Càn Hoàng Đế liền sẽ phái người tới đón hắn.

Nào có đạo lý để đại công thần ở trong khách sạn?

Đắc Kỷ, Hạo Thiên Khuyển cùng Thường Thiến Thiến không có hỏi thăm, trực tiếp đi theo hắn rời đi.

Nhìn lấy thân ảnh bọn hắn rời đi, các hoàng tử không khỏi mạn mắng lên, quá không coi ai ra gì!

Thật tình không biết, bọn hắn trước kia cũng không có đem Tần Quân tiền thân để ở trong mắt.

...

Lưỡng quốc quyết đấu sự tình phảng phất như có chân từ trong vương đô truyền khắp toàn bộ Càn Nguyệt vương quốc.

Xuất sắc nhất chính là Tam Hoàng Tử Tần Quân đột nhiên xuất hiện thay đổi càn khôn.

Thần tướng Quan Vũ nhất đao trảm hạ Thương Lam vương quốc truyền kỳ đại tướng Tiêu Bắc Long, phàm là thế lực cùng gia tộc nhận được tin tức đều là trợn mắt hốc mồm, Tần Quân cùng Quan Vũ tên càng là tại trong dân chúng lưu truyền rộng rãi, liền ngay cả đám tu sĩ cũng đang nghị luận việc này không thôi.

"Ngươi nghe nói không, Tam Hoàng Tử Tần Quân mang theo một vị tên là Quan Vũ thần tướng chém Thương Lam vương quốc trấn quốc đại tướng quân Tiêu Bắc Long!"

"Nghe được, nghe nói Tam Hoàng Tử lúc ấy cùng Tiêu Bắc Long là đổ mệnh đấu nha!"

"Nghe nói Quan Vũ thân cao ba trượng, một cây đại đao dẫn động kinh lôi bạo vũ!"

"Há lại chỉ có từng đó sao, ta còn nghe nói Quan Vũ một ánh mắt liền đem thái tử Thương Lam vương quốc dọa đái ra quần!"

Lời đồn đại truyền đi càng ngày càng không hợp thói thường, ẩn ẩn có tiết tấu đem Quan Vũ thần hóa.

Tuy nhiên có một điều xác định chắc chắn, Quan Vũ nhân khí siêu việt Nam Mãnh là ở trong tầm tay.

Liền cùng Nam Mãnh một cấp bậc Tiêu Bắc Long đều bị Quan vũ nhất đao giây, hai người chênh lệch coi như hài đồng cũng minh bạch.

Thanh Đàn thành, phủ thành chủ.

"Ha ha ha! Không hổ là Tam Hoàng Tử, thủ bút lớn bực này!"

Trần Triển Kiếm kích động đập bàn cười to nói, ngồi bên cạnh Trần Thư Lễ cũng đồng dạng kích động không thôi: "Xuất chiến không phải Đắc Kỷ, mà là một tên gọi là Quan Vũ, xem ra Tam Hoàng Tử lại thu nạp được một tên siêu cấp cường giả!"

Tuy rằng Trần Thư Lễ là người đọc sách, thế nhưng cũng minh bạch Tiêu Bắc Long là tồn tại bực nào.

Nhất đao liền đem giây, đoán chừng Đắc Kỷ cũng không có thực lực như vậy.

"Đúng vậy a, Tam Hoàng Tử cũng không biết từ nơi nào lôi kéo được nhiều cường giả như vậy." Trần Triển Kiếm cảm khái nói.

Lúc trước Tần Quân đến Thanh Đàn thành một ngày liền đem bá chủ Trình gia diệt trừ tận gốc, bây giờ càng là chấn động toàn bộ vương quốc, hoàng tử dạng này nếu là thành hoàng đế, Càn Nguyệt vương quốc thế tất bay vọt!

Nhận được tin tức một khắc này, hắn đầu tiên là chấn kinh, khó có thể tin tưởng, sau cùng biến thành kiên định.

Hắn hạ quyết tâm nhất định phải đứng tại bên trên trận doanh của Tần Quân, về phần Ngũ Hoàng Tử Tần Dự, hắn thấy nhất định sẽ bị Tần Quân giẫm dưới chân.

"Thư Lễ, Tam Hoàng Tử coi trọng ngươi như thế, ngươi cũng không thể để hắn thất vọng, về sau ngươi có yêu cầu gì, tuỳ tiện nhắc tới, phía sau còn có khoa cử khảo thí, ngươi nhất định phải đỗ Trạng Nguyên!" Trần Triển Kiếm ý vị thâm trường nói.

Trần Thư Lễ tự tin nói: "Yên tâm đi, luận luyện khí, ta tự giác hổ thẹn, thế nhưng luận đọc sách cùng quản lý xã tắc, ta có tự tin tuyệt đối!"

Thời điểm tuổi nhỏ, hắn liền bắt đầu vì Trần Triển Kiếm bày mưu tính kế, đã có kinh nghiệm nhất định, tuy nhiên vẫn như cũ là tiểu đả tiểu nháo mà thôi, đi theo Tam Hoàng Tử tại vương đô dốc sức làm đó mới là kích thích!

...

Huyền Linh tông, Nghị Sự Điện.

"Ghê gớm, kẻ này tuyệt đối là nhân trung chi long!" Thường Thiên Hữu nhìn lấy thư tín trong tay cảm thán nói, ngồi phía dưới hai hàng dài trưởng lão trong tay cũng có thư tín, đều là từ vương đô truyền đến, bên trên viết sự tình rõ ràng là liên quan tới Tần Quân cùng Quan Vũ đại phát thần uy.

"Quan Vũ đến cùng là ai? Tần Quân khi ở Huyền Linh tông nhưng là không có mang theo người này, bên người hắn chỉ dẫn theo một tên nữ nhân cùng một đầu chó." Một tên trưởng lão nghi ngờ nói.

Đắc Kỷ lúc trước chấn nhiếp bọn hắn, để bọn hắn không dám động thủ, hiện tại Tần Quân bên người lại nhiều thêm một tên siêu cấp cường giả, để bọn hắn nghẹn họng nhìn trân trối.

Lúc nào siêu cấp cường giả cùng rau cải trắng đầy đường như vậy?

"Sau lưng của hắn khẳng định có nhất tôn siêu cấp thế lực!" Thường Thiên Hữu tin tưởng vững chắc nói, giống Đắc Kỷ Hóa Hư Cảnh cường giả như thế là không thể nào vô duyên vô cớ đầu nhập vào dưới một tên hoàng tử vương quốc.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 9 /10 từ 3 lượt.

Với mong muốn giúp cho học sinh học tốt môn văn, chúng tôi đã biên soạn ra những bài văn hay nhất trên trang học văn 12 chẳng hạn như dan y chi tiet doc tieu thanh ki ngan gon de hieu, gioi thieu ve cay lua viet nam ngan gon co dan y sẽ giúp ích nhiều cho các bạn trong việc học tốt môn văn từ lớp 6 đến lớp 12 của bạn.

loading...
DMCA.com Protection Status