Tối cường thần thoại đế hoàng

Chương 581: Lấy lực chứng đạo

"Ồ? Chuyện gì?" Tần Quân liếc mắt nhìn hắn hỏi.

Biết được thực lực Thần Điện về sau, hắn không khỏi đồng tình Dịch lão đầu, tuy rằng Dịch lão đầu chính là Thái Ất Tán Tiên Cảnh hậu kỳ tồn tại siêu nhiên, nhưng cùng Thần Điện so sánh, không thể nghi ngờ là lấy trứng chọi đá.

Nếu không có Tần Quân xuất hiện, Dịch lão đầu cả đời sẽ bị cầm tù tại bên trong sơn cốc, coi như được cứu ra, lấy hắn tính tình nóng nảy lại tìm tới Thần Điện, cũng chỉ có một con đường chết.

"Ngươi ngày sau có phải hay không muốn cùng Thần Điện khai chiến?" Dịch lão đầu xoa xoa hai tay hỏi.

Tần Quân lần này trở về, trực tiếp để hắn từ đệ nhất cao thủ chi vị ngã xuống.

Dương Tiễn, Cửu Đầu Trùng, Đường Tam Tạng đều mạnh hơn hắn, tâm tình của hắn vẫn còn có chút phiền muộn, Tần Quân tiểu tử này đến cùng từ chỗ nào gạt đến nhiều cường giả như vậy?

Cứ theo cái đà này, hắn sẽ bị thủ hạ của Tần Quân hất ra.

"Tất nhiên, ngươi cũng muốn tham gia sao?" Tần Quân híp mắt cười hỏi, hắn cùng Thần Điện đánh nhau là không thể tránh khỏi.

Đoạn thời gian gần nhất, hắn chắc chắn sẽ không lập tức phát động, nhưng Thần Điện đảm bảo sẽ không cho phép.

Lần này điều động một người để Hắc Điệp Tiên Tử đều cảm giác khó giải quyết đến, rõ ràng là muốn triệt để tiêu diệt Tần Quân.

"Hắc hắc, ta không tự mình báo thù, chết không nhắm mắt a!" Dịch lão đầu cười nói, Thần Điện tống táng hắn hết thảy, hắn làm sao có thể từ bỏ ý đồ?

Tần Quân gật đầu nói: "Yên tâm đi, lúc ấy khẳng định sẽ cần dùng đến ngươi."

Dịch lão đầu nghe xong, lần nữa cười hắc hắc, sau đó ngồi tại trước bàn đá, bắt đầu cùng Tần Quân nói bậy.

Hai người kéo đông kéo tây, Dịch lão đầu bắt đầu nói về sự tích mình tại vạn năm trước ngưu bức.

"Khi đó ta ngang dọc Nam Vực có thể nói là vô địch thủ, Tây Vực bị ta giẫm tại dưới chân, liền ngay cả yêu tộc Nam Tận Hải cũng không được, lúc ấy Nam Tận Hải giống như có một tên hậu bối gọi là Thanh Hồ Vương muốn đến Nam Vực, sau đó bị ta dọa lui." Dịch lão đầu đắc ý nói, ý tứ rất đơn giản, Nam Vực vạn năm qua xuôi gió xuôi nước, toàn bộ đều nhờ hắn uy phong năm đó.

Tần Quân khiêu mi hỏi: "Ngươi có nghe nói qua Đông Viêm Vực Biên Hải không, hắn nhưng là anh hùng của Đông Viêm Vực, cũng đã đánh bại Thanh Hồ Vương."

"Biên Hải?" Dịch lão đầu sờ lên cằm, cẩn thận lục soát não hải, bị cầm tù vạn năm, trí nhớ của hắn đã sớm có chút mơ hồ.

"A! Giống như từng nghe nói qua, là nghe Thanh Hồ Vương nói, người này thần thông quảng đại, có thể lấy tu vị Địa Tiên Cảnh quét ngang Chân Tiên Cảnh đỉnh phong, chính là kỳ tài tiền vô cổ nhân a." Dịch lão đầu bỗng nhiên vỗ tay nói ra, hắn tấm tắc lấy làm kỳ lạ nói: "Nếu là người này còn sống, chỉ sợ đã là thiên địa kiêu hùng, bản lãnh thông thiên triệt địa."

Tần Quân bị hắn thổi phồng đến mức không tử tế cười ha hả, thâm tàng công cùng tên.

"Ngươi cười cái gì?"

"Bất thức lư sơn chân diện mục, chỉ duyên thân tại thử sơn trung."

"Có ý gì?"

Dịch lão đầu bị hắn nói khiến cho càng thêm hồ đồ, Tần Quân lại là lắc đầu cười một tiếng, cũng không giải thích gì thêm.

Có những sự tình nói hết rồi liền không còn ý nghĩa.

Hai người trò chuyện một mực cho tới chạng vạng tối mới rời đi.

Vào ban đêm, Tần Quân mới trở lại trong Thánh Đế Cung, điều ra thần thoại thương thành.

Hắn chuẩn bị vì chính mình chọn lựa một bộ công pháp, có chục tỷ danh khí trị, đầy đủ để mua rất nhiều thứ.

"Ngũ Sắc Thần Quang không hơn trăm ức danh khí trị, có nên đổi hay không..." Tần Quân nghĩ đến như vậy.

Đồ vật giá trị trên trăm ức danh khí trị cũng không nhiều, biến thái nhất chính là Khai Thiên Tích Địa, giá trị một ngàn tỷ danh khí trị, đứng ngạo nghễ trên đỉnh thần thoại thương thành.

Tần Quân trực tiếp điểm mở bảng công pháp:

"Nhất Khí Hóa Tam Thanh: Đến từ bổn nguyên công pháp của Tam Thanh, giá trị 500 ức danh khí trị!"

"Bất Diệt Thánh Thân: đại đạo công pháp lấy lực chứng đạo, chính là Ma Thần sở tu Thời Kỳ Hỗn Độn, giá trị một ngàn ức danh khí trị!"

"Kim Đan Đại Đạo: Công pháp chí thượng của Đạo Giáo, công pháp chứng đạo thuần túy nhất, giá trị một trăm ức danh khí trị!"

"Tam Hoa Tụ Đỉnh: Thánh Nhân Chi Sư sáng tạo, hạo nhiên chính khí, liên miên bất tuyệt, giá trị mười lăm tỷ danh khí trị!"

Một đường quét xuống dưới, công pháp giá trị hơn mười tỷ danh khí trị lại có hơn hai mươi cái, thậm chí có một ít còn đến từ văn minh tu chân, Tần Quân nghe đều chưa từng nghe nói qua.

Rất nhanh hắn liền chú ý tới cái gọi là Bất Diệt Thánh Thân, cùng Bất Diệt Thánh Thể của hắn tên rất giống, thế là hắn liền ấn mở tường tình, không điểm không biết, vừa điểm liền giật mình.

Đệ Nhất Tầng Bách Độc Bất Xâm!

Đệ Nhị Tầng Cường Cân Thiết Cốt!

Đệ Tam Tầng Kim Thân Bất Hoại!

Đệ Tứ Tầng Lực Bạt Sơn Hề!

Đệ Ngũ Tầng Pháp Tướng Thiên Địa!

Đệ Lục Tầng Dĩ Lực Chứng Đạo!

Đệ Thất Tầng Hỗn Độn Thần Ma!

Đệ Bát Tầng Đại Đạo Chi Thân!

Đệ Cửu Tầng Hồng Mông Kim Thân!

Tần Quân trợn cả mắt lên.

Năm tầng đầu cùng Bất Diệt Thánh Thể giống nhau như đúc, Bất Diệt Thánh Thể truyền thuyết còn kém ba tầng, hết thảy có tám tằng, bất diệt Thánh Thân ngược lại tốt, trực tiếp chính tầng.

Ta thiên!

Nguyên lai Bất Diệt Thánh Thể bản mệnh gọi là Bất Diệt Thánh Thân!

"Hệ thống, ngươi còn nói không biết!" Tần Quân ở trong lòng oán giận nói.

"Ta xác thực không biết Bất Diệt Thánh Thể, kém một chữ, liền kém xa ngàn dặm, huống chi đồ vật trong thần thoại thương thành nhiều như vậy, ta không có khả năng tất cả đều biết, ta chỉ là chấp hành giả của hệ thống, không phải chưởng khống giả hệ thống." Hệ thống âm thanh vang lên, ngữ khí tràn đầy bất đắc dĩ.

Hệ thống âm thanh bình thường cùng Tần Quân trao đổi cùng loại với khí linh, bởi vì hệ thống còn cần thăng cấp, nó đối với hệ thống cũng không tính hiểu rõ.

Tần Quân bĩu môi, đều là mượn cớ.

"Trẫm có thể hay không từng tầng từng tầng đổi lấy?" Tần Quân tò mò hỏi, hắn chú ý tới Bất Diệt Thánh Thân chính là một bộ công pháp giá trị cao nhất.

Đã muốn đổi lấy, liền đổi lấy công pháp mạnh nhất đi!

Huống chi bản thân hắn tu hành cũng chính là công pháp này.

Ma Thần sở tu thời kỳ Hỗn Độn, vẫn là công pháp đại đạo, nghe liền biết ngưu bức.

Tần Quân trước kia cũng nhìn qua không ít tiểu thuyết Hồng Hoang, trước thời kỳ Hồng Hoang tựa hồ là thời kỳ Hỗn Độn, ba ngàn Hỗn Độn Ma Thần giết ra một cái Bàn Cổ, Bàn Cổ khai thiên tích địa, sáng tạo Hồng Hoang.

Đương nhiên tính chân thực như thế nào, hắn liền không biết được.

"Đổi lấy tầng thứ sáu cần một trăm ức danh khí trị." Hệ thống hồi đáp, để Tần Quân kém chút thổ huyết.

Một tầng công pháp liền muốn chục tỷ danh khí trị, ba tầng sau chẳng phải là càng quý giá hơn?

"Tầng thứ sáu Dĩ Lực Chứng Đạo là chứng đạo thành thánh nhân sao?" Tần Quân tò mò hỏi.

Trong thần thoại mạnh nhất hình như chính là thánh nhân.

"Có thể..." Hệ thống trả lời kém chút để Tần Quân thổ huyết.

Thật không đáng tin cậy.

Cuối cùng Tần Quân vẫn là lựa chọn tạm thời không mua sắm, chờ hắn đột phá tầng thứ năm lại mua sắm cũng không muộn.

Đúng lúc này, Tần Quân bỗng nhiên cảm giác được một cỗ khí tức khủng bố từ ngoài điện truyền đến, để hắn hãi hùng khiếp vía, liền vội vàng đứng lên bay ra khỏi Thánh Đế Cung.

Không chỉ là hắn, mà toàn bộ Thánh Đế Phong thậm chí Thánh Thành đều cảm nhận được cái cỗ khí tức kinh khủng kia, rung động linh hồn.

"Bệ hạ, có cường địch đột kích!"

Đường Tam Tạng cấp tốc xuất hiện tại bên cạnh Tần Quân, trầm giọng nói, Dương Tiễn cùng Cửu Đầu Trùng cũng lần lượt xuất hiện.

Ngay cả tam tôn Thái Ất Huyền Tiên bọn hắn đều bị kinh động, có thể thấy được người đến rất mạnh.

"Sẽ là ai?"

Tần Quân híp mắt, tự lẩm bẩm.

Chẳng lẽ là người của Thần Điện?

"Nam Mô A Di Đà Phật!"

Một đạo âm thanh chính khí vang vọng khắp đất trời, trong chốc lát, một tôn cự phật liền xuất hiện tại phía trước Thánh Thành, toàn thân kim sắc, vĩ ngạn như là Bất Chu Thần Sơn, ở trước mặt hắn, toàn bộ Thánh Thành đều có vẻ hơi nhỏ bé.

Tần Quân trừng to mắt, trong lòng gọi thẳng nằm rãnh.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 9 /10 từ 1 lượt.
loading...
DMCA.com Protection Status

Nếu bạn là kế toán thì không thể bỏ qua những bài chia sẻ về kiến thức và kinh nghiệm làm kế toán trên trang mạng kế toán ví dụ như khai niem va cac goc do tiep can, tac dong cua bao ho quyen so huu tri tue doi voi cac nuoc dang phat trien chắc chắn những kiến thức bổ ích và thực tế này sẽ hỗ trợ rất nhiều trong công việc kế toán của bạn.