Tối cường thần thoại đế hoàng

Chương 609: Chấn thiên hạ

"Người đánh bại ngươi, chính là Như Lai Phật Tổ, ngươi bị hắn đặt ở dưới Ngũ Chỉ Sơn năm trăm năm, không sai, ròng rã năm trăm năm, mỗi ngày cùng nước thép đồng nước, năm trăm năm sau ngươi sẽ bị một tên hòa thượng khác cứu, muốn cho ngươi bảo hộ hắn học hỏi kinh nghiệm, nhưng ngươi không phục, cuối cùng bị hắn cùng Quan Âm Bồ Tát thi kế, ấn Kim Cô, mỗi khi tên này hòa thượng niệm Kim Cô Chú, ngươi liền đau đầu khó nhịn."

"Cứ như vậy, ngươi bắt đầu hộ tống tên hòa thượng kia đi Tây Thiên, trên đường đi ngươi gặp phải vô số yêu ma quỷ quái, tuyệt đại bộ phận đều có bối cảnh, hoặc là tọa kỵ của đại thần nào đó, vì thế ngươi không thể không hướng cừu địch ngày xưa cầu cứu, tên tuổi Tề Thiên Đại Thánh ngươi cứ như vậy dần dần suy yếu."

"Cuối cùng ngươi trở thành Đấu Chiến Thắng Phật thủ hạ của Như Lai Phật Tổ, không còn là Mỹ Hầu Vương, càng không phải là Tề Thiên Đại Thánh."

Tần Quân bắt đầu hướng Tôn Ngộ Không nói về tương lai của hắn sau này.

Tôn Ngộ Không nghe đến sắc mặt càng lúc càng khó coi, nếu quả thật giống như Tần Quân nói tới như vậy, vậy hắn thật sống không bằng chó.

Cuối cùng đều sẽ sống thành bộ dáng hắn ghét nhất, tuy rằng Tôn Ngộ Không hiện tại chán ghét, nhưng khi hắn đạp vào con đường Tây Hành, hắn đã không còn là Tề Thiên Đại Thánh kiệt ngao bất thuần kia nữa, mà trở nên càng thành thục, cuối cùng trở thành Đấu Chiến Thắng Phật.

Đấu Chiến Thắng Phật cũng được, Tề Thiên Đại Thánh cũng được, đều là hắn.

Tại dưới cảm nhận của Tần Quân, Đấu Chiến Thắng Phật là Tôn Ngộ Không sau khi trải qua tang thương thành thục, Tề Thiên Đại Thánh là thời kì Tôn Ngộ Không còn trẻ, không biết trời cao đất rộng, cho là mình muốn cái gì, liền sẽ được cái đó.

Tôn Ngộ Không biến hóa, kỳ thực cũng rất phù hợp với nhân sinh của phần lớn người.

"Hảo hảo suy nghĩ một chút, trở thành chiến tướng thủ hạ của trẫm, tuyệt đối để ngươi thoải mái, so với làm vương, ngươi hẳn là càng khát vọng chiến đấu cùng tự do đi, bình thường trẫm cũng sẽ không ước thúc ngươi, đem ngươi trở thành tay sai thúc đẩy."

Tần Quân cười nói, Tôn Ngộ Không không có trả lời, lệch ra cái đầu, còn đang suy nghĩ tương lai Tần Quân miêu tả.

Rõ ràng Tần Quân nói đến tương lai, đã rung động đến hắn.

Nhìn lại tất cả, Tôn Ngộ Không cảm giác tâm lý rất khó chịu, đám gia hoả đã từng là anh em kết nghĩa khuôn mặt trở nên đáng ghét như vậy, tiên phật đầy trời tựa hồ cũng đang giễu cợt hắn vô tri.

"Đúng rồi, quên nói cho ngươi một sự kiện." Tần Quân tựa hồ nhớ tới cái gì đó, bỗng nhiên mở miệng nói.

"Chuyện gì?" Tôn Ngộ Không hững hờ hỏi, khắp khuôn mặt là vẻ ủ rũ.

Tâm hắn là có chút mệt mỏi.

"Như Lai cũng đi tới cái thế giới này, lúc trước còn muốn giết trẫm." Tần Quân nhún vai nói ra.

Lời vừa nói ra, Tôn Ngộ Không lập tức trừng to mắt.

...

Thời gian nhất chuyển, bốn ngày liền vội vàng đi qua.

Kết quả chiến đấu liên quan tới Nam Vực cùng Thần Điện tại dưới Tần Quân cố ý thôi thúc, đã lưu truyền rộng rãi, tin tức thậm chí truyền khắp Nam Tận Hải, truyền đến Đông Viêm Vực, mấy cái vực chung quanh Nam Vực cũng đã nhận được tin tức, trong lúc nhất thời, phong vân dũng động, Nam Vực trở thành tồn tại để rất nhiều vực đề phòng.

Mà tại Nam Vực, Tề Thiên Đại Thánh, Nhị Lang Chân Quân các loại danh hào trở nên chạm tay có thể bỏng.

"Quá lợi hại, Tề Thiên Đại Thánh đến cùng là từ đâu xuất hiện."

"Ngày đó ta nhìn thấy chân trời bị Tề Thiên Đại Thánh xuyên phá, thật là khủng khiếp!"

"Ta cũng nhìn thấy, nghe nói thiên không trung ương chính ma lưỡng đạo xuất hiện một cái hang lớn, từ nơi đó có thể nhìn thấy được Thiên Đình."

"Thật hay giả, khó có thể tưởng tượng chiến đấu vài ngày trước có bao nhiêu kịch liệt."

"Nghe nói toàn bộ Nam Vực đều có thể nghe được âm thanh gào thét cùng chiến đấu của bọn hắn."

Mỗi cái hoàng triều, vương quốc, tông môn đều đang nhiệt nghị trận chiến bốn ngày trước, cho dù ma đạo cửu tôn cùng chính đạo ngũ hùng cũng là như thế.

Nam Vực Thiên thế giới cũng triệt để khôi phục trật tự.

Một ngày này, Tần Quân liền chuẩn bị xuất binh Nam Tận Hải.

Xuất động chính là Thiên Hà Thủy Quân, Trư Bát Giới làm lĩnh tướng, Tần Quân còn mang theo Lý Nguyên Bá, Tôn Ngộ Không cùng Liễu Nhược Lai, Tôn Ngộ Không khát vọng chiến đấu, nghe được Tần Quân mời, hắn liền sảng khoái đồng ý, Lý Nguyên Bá là muốn tìm cơ hội cùng Tôn Ngộ Không luận bàn cho nên cũng đi theo, về phần Liễu Nhược Lai, thì hoàn toàn là mặt dày mày dạn.

"Trẫm cần một người làm quân sự, ai nguyện ý?"

Trong thư phòng, Tần Quân liếc nhìn một đám quan văn trước mặt cười nói, Thiên Hà Thủy Quân đã tại dưới chân Thánh Đế Phong chờ đợi, chờ đợi Tần Quân xuất phát.

Đối mặt với Tần Quân tra hỏi, các quan văn liền hai mặt nhìn nhau, có người sợ hãi chiến tranh, sợ hãi Nam Tận Hải, cũng có người muốn đi, nhưng lại sợ không có tư lịch.

"Bệ Hạ, để ta đi đi, thuận tiện mang theo binh đoàn của ta!"

Hàn Tín đứng tại sau lưng Gia Cát Lượng bỗng nhiên mở miệng nói, dẫn tới những người khác nhìn về phía hắn.

Tuy rằng có Gia Cát Lượng đề điểm, nhưng Hàn Tín cho rằng cơ hội nên nắm giữ tại trên tay mình.

Hàn Tín điểm binh, càng nhiều càng tốt!

Gia hỏa này thế nhưng là một trong những quân sự gia nổi danh nhất lịch sử Hoa Hạ, có lẽ binh đoàn của hắn thực lực không được tốt lắm, nhưng ít ra có thể ma luyện một phen.

Tần Quân đứng dậy cười nói: "Vậy liền ngươi đi! Cho ngươi thời gian một nén nhang, chuẩn bị xuất phát!"

"Đa tạ bệ hạ!" Hàn Tín kích động quỳ xuống cho Tần Quân dập đầu một cái, sau đó liền vội vàng đứng lên rời đi.

Quan văn còn lại muốn đi nhưng không dám mở miệng đều là mặt mũi tràn đầy hâm mộ.

Thời gian một nén nhang đi qua rất nhanh.

Một trăm ngàn Thiên Hà Thủy Quân thôi động mây mù chi thuật, lơ lửng tại trên không Thánh Thành, thụ vạn dân kính ngưỡng.

Tần Quân cưỡi tại trên thân Đế Thính, bên trái là Lý Nguyên Bá cùng Tôn Ngộ Không, Lý Nguyên Bá ăn mặc một thân hắc giáp, nhìn ngược lại không xuất chúng, dù sao hình tượng của hắn liền như là quỷ bệnh, mà Tôn Ngộ Không vẫn như cũ là Tỏa Tử Hoàng Kim Giáp, đỉnh đầu đội Phượng Sí Tử Kim Quan, khí chất Mỹ Hầu Vương biểu hiện ra phát huy vô cùng tinh tế.

Còn bên phải thì là Liễu Nhược Lai cùng Thường Nga.

Trong bốn ngày này, quan hệ giữa Liễu Nhược Lai cùng Thường Nga vậy mà kéo lại rất gần, lần này Liễu Nhược Lai thậm chí còn mang theo Thường Nga, để Tần Quân tâm hoa giận phát, hắn vẫn muốn đánh hạ Thường Nga, đáng tiếc độ khó quá lớn.

Tại bên trong những nữ tử hắn thấy qua, Thường Nga, Đắc Kỷ cùng Hắc Điệp Tiên Tử tuyệt đối là đứng hàng đệ nhất.

Nâng lên Hắc Điệp Tiên Tử, Tần Quân có chút buồn bực, ngày đó cùng Tôn Ngộ Không đánh cược về sau, liền không còn gặp qua Hắc Điệp Tiên Tử.

Hắc Điệp Tiên Tử hôm đó che ở trước người hắn, đã triệt để đả động tim của hắn.

Tên này đã chẳng biết xấu hổ đem Hắc Điệp Tiên Tử xem như nữ nhân của mình.

Ngay tại thời điểm Tần Quân còn đang suy nghĩ lung tung, Hàn Tín liền mang lấy binh đoàn của chính mình bay tới, ba trăm ngàn binh lính Thuế Phàm Cảnh bay lên vẫn là tràng cảnh rất hùng vĩ.

Mà một trăm ngàn Thiên Hà Thủy Quân thì có tu vị Hóa Hư Cảnh, hai quân đoàn để vào Nam Tận Hải, đoán chừng là cửu tử nhất sinh, nhưng có Lý Nguyên Bá cùng Tôn Ngộ Không tại, lần này đi tuyệt đối có thể định càn khôn Nam Tận Hải.

Trư Bát Giới đứng tại phía trước nhất cao giọng hô lên: "Xuất phát!"

Gia hỏa này phảng phất như trở về phong thái trước đây của Thiên Bồng Nguyên Soái, đáng tiếc thân thể mập mạp quá cay con mắt.

Cứ như vậy, Tần Quân liền mang quân rời đi, khiến cho người trong Thánh Thành nghị luận lên:

"Bệ Hạ là muốn mang quân đi nơi nào?"

"Ngươi không biết sao, nghe nói tựa như là đi Nam Tận Hải, chính là vùng biển bên cạnh Nam Vực."

"Đi Nam Tận Hải làm gì?"

"Đương nhiên là chinh chiến rồi! Thống trị hải vực có bao nhiêu thành tựu!"

"Oa, chúng ta có thể chinh phục Hải Vực sao, truyền thuyết Hải Vực cất giấu vô số yêu thú cùng hải thú khủng bố, chính là cấm địa của tu sĩ nhân tộc chúng ta."

Trong lúc nhất thời, tin tức liên quan tới Tần Thánh Đế chinh chiến Nam Tận Hải liền lan truyền nhanh chóng, người nghe được vô cùng phấn chấn.

Không có ai nghi vấn Tần Quân sẽ thất bại, bởi vì ngay cả Thần Điện đều gãy tại trước mặt Tần Quân, thì thiên hạ hôm nay còn có ai có thể ngăn cản phong mang của Đại Tần Thiên Đình.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 9 /10 từ 3 lượt.

Kiến thức là vô tận, không bao giờ có thể nói ta đã biết hết, ta đã biết rồi...Hôm nay ta làm được cái này, thì ngày mai ta đã lạc hậu với cái mới. Vì vậy mỗi ngày bạn cần làm mới mình và cập nhật tin tức từ trang wiki giải đáp chẳng hạn như kda la gi, hot girl quan cam la gi Thế giới kiến thức là rất rộng lớn, để tiếp thu, tìm hiểu được hết mọi kiến thức thì chắc hẳn là không thể, thậm chí cả đời người cũng không xong, bởi vậy ngoài việc học nữa, thì còn phải học mãi.

loading...
DMCA.com Protection Status