Tối cường thần thoại đế hoàng

Chương 612: Đại Bằng Điểu bá lực

"Đinh! Phát động nhiệm vụ chi nhánh —— Tiểu Ly tuyệt vọng! Nhiệm vụ tường tình: Thanh Hồ Vương đang tiến công Long Đảo, Tiểu Ly cực độ hi vọng chủ ký sinh nghĩ cách cứu viện, nếu như chủ ký sinh thành công nghĩ cách cứu viện long tộc Nam Tận Hải, sẽ thu hoạch được một lần triệu hoán Thần Ma, một lần ngẫu nhiên rút thưởng!"

Đang tu luyện Tần Quân bỗng nhiên bị âm thanh nhắc nhở của hệ thống cắt ngang, cả kinh hắn mở to mắt, trực tiếp lách mình đi ra ngoài phòng.

Hệ thống nhiệm vụ đều là nhắm vào tâm tình người khác đối Tần Quân hoặc là tâm tình của bản thân Tần Quân, tỷ như cừu hận của địch nhân, hiện tại Tiểu Ly quá hi vọng Tần Quân xuất hiện, cho nên mới phát động nhiệm vụ.

"Nguyên Bá, trước mang trẫm đi Long Đảo!"

Tần Quân trực tiếp hô nói, Kim Sí Đại Bằng Điểu tốc độ so với Tôn Ngộ Không nhanh hơn không chỉ nhất sao nửa điểm.

Lời vừa nói ra, toàn bộ pháp thuyền lập tức xôn xao, tất cả mọi người đều hai mặt nhìn nhau, không biết chuyện gì xảy ra, lại để Tần Quân lo lắng như vậy.

Lý Nguyên Bá đứng ở trên tháp quan sát nghe xong, lúc này lập tức xuất hiện tại bên cạnh Tần Quân, một tay nắm lấy bờ vai của hắn, một giây sau, hai người liền biến mất ở nguyên địa.

"Chuyện gì xảy ra?"

Liễu Nhược Lai ra khỏi phòng, kinh hô hỏi, Tần Quân vừa rồi âm thanh hô to cũng dọa nàng nhảy một cái, còn tưởng rằng cường địch đột kích.

Thường Nga nhìn qua đường chân trời phía trước thì thào nói: "Đại chiến sắp mở ra rồi."

Tôn Ngộ Không gãi đầu một cái, sau đó liền từ boong tàu nhảy thả người nhảy lên, giẫm lên Cân Đẩu Vân tiêu thất tại trong tầm mắt của tất cả mọi người.

Hàn Tín cùng Trư Bát Giới liếc nhau, đều là cười khổ.

Vô luận là Tôn Ngộ Không hay vẫn là Lý Nguyên Bá, tốc độ đều nhanh đến mức để bọn hắn tuyệt vọng, bọn hắn đương nhiên sẽ không đuổi theo.

"Cảm nhận được ba động chiến đấu không?"

Tại dưới pháp lực của Lý Nguyên Bá bảo vệ, Tần Quân cho dù đang trong trạng thái cao tốc phi hành cũng không có khó chịu.

Lý Nguyên Bá nhìn qua phía trước, trả lời nói: "Cảm nhận được, lại có yêu quái Thái Ất Huyền Tiên Cảnh viên mãn xuất hiện, hoàn toàn là đang khi dễ tiểu hài tử."

Tần Quân đáy lòng lập tức trầm xuống, trách không được tâm tình của Tiểu Ly sẽ phát động nhiệm vụ.

Đối mặt với yêu vương Thái Ất Huyền Tiên Cảnh viên mãn, cho dù là Hắc Long Vương cùng Thiết Kình Thiên liên thủ cũng không địch lại.

"Còn bao lâu?" Tần Quân trầm giọng hỏi.

Đại Bằng Điểu tốc độ có thể nói là nổi tiếng trong thần thoại.

Còn có đầu Côn Bằng kia, vỗ cánh một cái chính là chín vạn dặm, Tôn Ngộ Không cũng khủng bố, một cái bổ nhào đúng là cách xa vạn dặm, thế nhưng cuối cùng vẫn là không thoát được Thần Thông Chưởng Trung của Như Lai.

"Nhanh!"

Lý Nguyên Bá cấp tốc trả lời, trên mặt hắn thì hiện lên nụ cười phấn khởi.

Cùng lúc đó, trên không Long Đảo.

Thiết Kình Thiên lúc này đang chật vật giãy dụa, thế nhưng Huyết Yêu Quân Vương tay trái vẫn như cũ bảo trì tư thế đâm xuyên lồng ngực hắn, để hắn khó mà động đậy.

"Đôi huyết thủ này của bản quân sẽ hút hết pháp lực của ngươi, cho đến khi ngươi sinh cơ hao hết, thống khổ mà nhìn đi nhìn pháp lực ngươi tu luyện vạn năm lại hóa thành chất bổ cho bản quân sở dụng, ngươi hẳn là sẽ chết không nhắm mắt a." Huyết Yêu Quân Vương nhe răng cười nói, thậm chí còn liếm liếm khóe miệng của mình, nụ cười tàn nhẫn, làm lòng người rét lạnh.

Xẹt ——

Một bên khác, Hắc Long Vương lúc này đã bị Thanh Hồ Vương giật xuống một đầu long bì dài đến trăm mét, vảy rồng màu đen rơi xuống, huyết nhục bại lộ dưới ánh mặt trời nhìn thấy mà giật mình, kém chút đem Tiểu Ly dọa ngất đi.

Hắc Long Vương coi như kiên cường, lại không kêu thảm, nhưng hắn vẫn như cũ không có lực phản kháng chút nào.

Thanh Hồ Vương giẫm tại trên thân Hắc Long Vương, tuy rằng cả hai thân hình chênh lệch cách xa, nhưng lại ép tới Hắc Long Vương căn bản là không cách nào xoay người.

"Hừ! Nếu không phải xem ở trên mặt mũi của Long Đế, bản vương đã sớm tiêu diệt long tộc các ngươi chi này!"

Thanh Hồ vương nhìn xuống Hắc Long Vương cười lạnh nói: "Hiện tại Long Đế đã tìm đường chết đắc tội Minh Vương Điện, hắn là không về được, cho ngươi một lựa chọn, hoặc là đầu nhập vào bản vương, hoặc là chết!"

Hắc Long Vương thân là cường giả Thái Ất Tán Tiên Cảnh, hắn vẫn là hữu tâm lôi kéo, lại thêm long tộc thực lực cũng không yếu, nếu là có thể thu phục, thế lực của hắn sẽ càng mạnh.

Tuy rằng hắn hiệu lực dưới trướng Yêu Tổ, nhưng Yêu Tổ cũng không có phân cho hắn thế lực, chỉ dạy hắn như thế nào mạnh lên.

"Ngươi giết ta đi!" Hắc Long Vương trầm giọng nói, âm thanh tràn đầy thống khổ, thống khổ bị lột da là cảm giác thường nhân khó mà có thể lý giải được.

Thanh Hồ vương nhướng mày, lúc này liền nâng tay phải lên.

Đối phương không biết điều, hắn cũng sẽ không thủ hạ lưu tình!

Hô ——

Đúng lúc này, một tiếng xé gió bỗng nhiên truyền đến, chỉ gặp một cái cự chùy kim sắc vạch phá bầu trời đập tới, tốc độ cực nhanh, để Thanh Hồ Vương đều không kịp phản ứng.

Trực tiếp bị đập trúng lồng ngực, âm thanh gãy xương thanh thúy vang lên, ngay sau đó hắn liền thổ huyết bay rớt ra ngoài.

Ven đường đâm chết một đầu lại một đầu yêu thú cùng long tộc, dọc theo mặt biển kích lên hai hàng sóng biển cao mấy chục trượng, cho đến khi tiêu thất tại cuối đường chân trời.

Một màn này, để toàn bộ chiến trường lập tức yên tĩnh lại.

Liền ngay cả Huyết Yêu Quân Vương cũng nhíu mày nhìn lại, chỉ gặp một vệt kim quang lấy tốc độ để hắn đều phải rung động bay tới.

Chính là Tần Quân cùng Lý Nguyên Bá!

"Dám đả thương con dân long tộc của trẫm, các ngươi là đang tìm chết!"

Tần Quân tiếng hét phẫn nộ vang vọng bên trên mặt biển, để Tiểu Ly ngồi liệt tại bên trên đầu rồng trừng to mắt, hai hàng thanh lệ theo gò má chảy xuống.

Lúc trước nàng lưu nước mắt là tuyệt vọng, hiện tại là kinh hỉ cùng kích động.

Tần Quân bỗng nhiên xuất hiện ở trên không trung, mà đạo kim quang kia thì hướng Huyết Yêu Quân Vương đánh tới.

Cả kinh Huyết Yêu Quân Vương vội vàng đạp bay Thiết Kình Thiên trong tay, hắn vừa định né tránh, một trương khuôn mặt gầy gò mà dữ tợn liền xuất hiện ở trước mặt hắn, chính là Lý Nguyên Bá, hắn tay phải giơ cao một cái Kim Bằng Thần Chuy khác, Kim Bằng Thần Chuy lớn như vạc nước để Huyết Yêu Quân Vương cảm giác trời phảng phất như tối xuống.

Trong lúc mơ hồ, Huyết Yêu Quân Vương liền nhìn thấy Lý Nguyên Bá bờ môi nhúc nhích, tựa hồ muốn nói một chữ.

Chết!

"Oanh —— "

Lý Nguyên Bá một chùy nện ở trên đầu Huyết Yêu Quân Vương, huyết nhục vẩy ra, thậm chí xen lẫn một số đồ vật màu trắng.

Huyết Yêu Quân Vương tu vị Thái Ất Huyền Tiên Cảnh viên mãn trực tiếp bị Lý Nguyên Bá nện bạo, chết không toàn thây!

Thậm chí ngay cả nguyên thần cũng không kịp chạy ra.

"Đem Thanh Hồ vương bắt tới, trẫm muốn người sống!"

Tần Quân một bên hướng Tiểu Ly bay đi, một bên cao giọng phân phó nói, hắn đối với Thanh Hồ Vương lúc này sát ý có thể nói là thông thiên, tự nhiên không có khả năng để Thanh Hồ Vương cứ như vậy chết đi.

Yêu tộc đại quân sửng sốt, long tộc cũng sửng sốt, các tu sĩ Thiết Kình Thiên mang tới cũng giống như vậy thạch hóa.

Huyết Yêu Quân Vương lúc trước còn gần như vô địch cứ như vậy bị giết chết.

Hơn nữa còn là bị man lực nện bạo nhục thân.

Ti ——

Trong lúc nhất thời, âm thanh hít vào khí lạnh liên tiếp vang lên.

Hắc Long Vương nằm dưới đất trong mắt bắn ra kinh hỉ cùng vẻ không thể tin được, tình hình chiến đấu cứ như vậy thay đổi.

Thiết Kình Thiên đang ở trên bờ cát gian nan ngẩng đầu lên, vừa nhìn thấy thân ảnh của Tần Quân, trong mắt của hắn liền tràn đầy vẻ kích động.

Quả nhiên là sư phụ của hắn tới!

Trong lòng hắn, bất luận cái cường địch gì đều sẽ ngã tại dưới chân Tần Quân, cho dù Tần Quân thời khắc này tu vị rất thấp, nhưng vẫn như cũ để Huyết Yêu Quân Vương chết thảm.

Tần Quân mới xuất hiện bao lâu.

Chỉ sợ thời gian một hơi thở đều không tới, Huyết Yêu Quân Vương liền chết...

Thiết Kình Thiên thậm chí còn không có thấy rõ thân ảnh của Lý Nguyên Bá, tâm lý nhấc lên thao thiên cự lãng, đối phương rốt cuộc mạnh cỡ nào

"Ngươi không sao chứ?"

Tần Quân đi đến trước mặt Tiểu Ly, đem Tiểu Ly còn đang ngốc trệ ôm vào trong lòng, tại bên tai nàng nhẹ giọng cười nói: "Đừng sợ, có Tần Quân ca ca của ngươi ở đây rồi."

Tiểu Ly không có khóc ra thành tiếng, mà là đem mặt vùi sâu vào trong lồng ngực của Tần Quân, thấp giọng nói: "Ta biết, ta biết ngươi nhất định sẽ tới."

Cùng lúc đó, Lý Nguyên Bá cũng đã dẫn theo Thanh Hồ Vương máu me khắp người bay tới.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 9 /10 từ 3 lượt.
loading...
DMCA.com Protection Status