Tối cường thần thoại đế hoàng

Chương 617: Bạch Cốt Mệnh Quân

"Bệ Hạ cẩn thận, ta nhìn không thấu tu vị của nó!"

Lý Nguyên Bá vội vàng ngăn tại trước mặt Tần Quân, Trư Bát Giới, Đế Thính cũng bày ra tư thái chuẩn bị tác chiến.

Hàn Tín thì ra hiệu cho Thiên Hà Thủy Quân cùng binh đoàn của hắn không được hành động thiếu suy nghĩ, đối mặt với loại địch nhân này, mấy chục vạn binh lính xông lên tuyệt đối là pháo hôi.

"Ngươi là ai?"

Tần Quân trầm giọng hỏi, bộ bạch cốt này vừa ra trận liền hướng hắn phát động công kích, làm cho hắn rất khó chịu, nhưng bởi vì bọn họ thân ở trong bụng của Hắc Hải Vương Kình, cho nên hắn không dám khinh địch, cũng không dám tùy tiện tác chiến.

Bạch cốt cái con ngươi kia không ngừng chuyển động, phảng phất như lúc nào cũng có thể từ trên mặt rơi xuống, vô cùng buồn nôn, trên cái miệng của nó cũng là từng tia từng tia huyết nhục, hơi mở ra, liền truyền ra một đạo âm thanh để người ta da đầu tê dại: "Các ngươi có thể gọi ta là Bạch Cốt Mệnh Quân, đã thật lâu không có người đi vào rồi a, những cái hải thú kia vị đạo mỹ vị khẳng định không bằng các ngươi."

Lời của hắn càng để hơn một trăm ngàn người căng thẳng hơn.

Tần Quân tức giận mắng nói: "Ngươi còn muốn ăn chúng ta ngươi có miệng sao?"

Thoại âm vừa rơi xuống, Bạch Cốt Mệnh Quân bỗng nhiên động, thân như quỷ mị, mang theo tàn ảnh đánh úp về phía Tần Quân.

Lý Nguyên Bá ánh mắt ngưng tụ, trực tiếp vung ra tay phải nắm lấy Kim Bằng Thần Chuy, không khí bị xé nứt sinh ra tiếng nổ mạnh rất nhỏ, Bạch Cốt Mệnh Quân nhẹ nhõm tránh né, trong chớp mắt liền tới trước mặt Lý Nguyên Bá.

Cái con ngươi kia nhìn chăm chú về phía Lý Nguyên Bá, thấy để trong lòng của hắn rất là không thoải mái, vô ý thức nhất cước đá tới, phịch một tiếng, chỉ gặp một đạo cốt bích trống rỗng xuất hiện tại trước người Bạch Cốt Mệnh Quân, sinh sinh chặn lại một cước của Lý Nguyên Bá.

Tần Quân vội vàng lui nhanh, gia hỏa này khí thế hung hung, ngay cả công kích của Lý Nguyên Bá đều có thể ngăn cản, rõ ràng không đơn giản.

Tôn Ngộ Không phía sau hắn cũng nhíu chặt lông mày, sau đó bất động thanh sắc từ trong tai móc ra Kim Cô Bổng.

"Gia hỏa này giống như có chút không đúng."

Thường Nga cau lại đôi mi thanh mục tú thì thào nói, Liễu Nhược Lai vẫn không dám nhìn thẳng Bạch Cốt Mệnh Quân, đối với đại bộ phận nữ tử tới mà nói, hình tượng của Bạch Cốt Mệnh Quân quả thực là khiêu chiến cực hạn trái tim của các nàng.

"Lăn —— "

Lý Nguyên Bá tức giận gào thét, tay phải toàn lực huy động một cái Kim Bằng Thần Chuy khác nện ở trên vách xương của Bạch Cốt Mệnh Quân, nhưng vẫn không có đem nó đập nát, chỉ là để Bạch Cốt Mệnh Quân rung động mấy lần.

"Gia hỏa này rốt cuộc mạnh cỡ nào..."

Tần Quân nắm chặt song quyền, Lý Nguyên Bá thế nhưng là Đại La Kim Tiên Cảnh Trung Kỳ, mà còn là lực lớn vô cùng, vậy mà đánh không thủng phòng ngự của Bạch Cốt Mệnh Quân.

"Đinh! Phát động chi nhánh nhiệm vụ —— Đánh lui Bạch Cốt Mệnh Quân! Nhiệm vụ tường tình: Tồn tại thần bí Bạch Cốt Mệnh Quân đột tập chủ ký sinh, chủ ký sinh nếu như đem nó đánh lui, sẽ thu hoạch được một lần Thần Ma đỉnh phong!"

Hệ thống nhắc nhở âm đi theo vang lên, để Tần Quân mày nhíu lại đến càng sâu.

Bởi vì nhiệm vụ chỉ yêu cầu đánh lui!

Điều này nói rõ cái gì?

Ngay cả hệ thống đều không cho rằng Tần Quân cùng thủ hạ của hắn có thể chém giết Bạch Cốt Mệnh Quân!

Đúng lúc này, Bạch Cốt Mệnh Quân không còn phòng ngự, bỗng nhiên lách mình xuất hiện tại trước mặt Lý Nguyên Bá, xương tay trái như là lợi đao bổ lên trên phần gáy của Lý Nguyên Bá, một giây sau, Lý Nguyên Bá trực tiếp bay ngược hướng dịch vị hải dương phía dưới lao xuống.

Tần Quân đồng tử co rụt lại, cho dù là Lý Nguyên Bá rơi vào dịch vị của Hắc Hải Vương Kình, chỉ sợ cũng phải thụ thương.

Cũng may Lý Nguyên Bá cấp tốc ổn định thân hình, lực trùng kích cường đại nhấc lên sóng gió ép xuống mặt biển, kích thích từng đợt từ dịch vị hình thành hải lãng.

Bạch Cốt Mệnh Quân quay người tiếp tục hướng Tần Quân phóng đi, thấy để Tần Quân thầm mắng.

Lão tử đắc tội ngươi sao?

Làm sao lại nhìn chằm chằm trẫm không thả?

Tần Quân trong lòng nổi nóng, vội vàng điều ra Cửu Long Chí Tôn Hoàng Bào, cái hoàng bào này chính là Hậu Thiên Linh Bảo, lực phòng ngự cực cao.

Tôn Ngộ Không lách mình đi đến trước mặt Tần Quân, một tay giơ cao Kim Cô Bổng, bóng lưng của hắn rơi vào trong mắt Tần Quân, cái kia có thể nói là bá khí vô cùng.

Áo choàng chập chờn bay múa, hai căn phượng sí trên đỉnh đầu lắc lư, Mỹ Hầu Vương khí thế hoàn toàn bạo phát, cả kinh Bạch Cốt Mệnh Quân ngừng lại.

Tôn Ngộ Không tuy rằng so với Lý Nguyên Bá thấp hơn một cái tiểu cảnh giới, nhưng lực chiến đấu lại là cao hơn Lý Nguyên Bá.

"Cút!"

Tôn Ngộ Không quát lạnh một tiếng, kém chút để Tần Quân cảm động phát khóc.

Thật mẹ nó suất khí!

Bạch Cốt Mệnh Quân tròng mắt lần nữa chuyển động, tựa hồ rất kiêng kị Tôn Ngộ Không, chỉ nghe nó nói ra: " Yêu tu này tu vị thông thiên triệt địa, các ngươi là trốn không thoát được, nơi này rất lớn, các ngươi chung quy chỉ có một con đường chết."

"Phi! Cho dù chết cũng sẽ không giống ngươi, người không ra người quỷ không ra quỷ!"

Tần Quân mỉa mai mắng, khiến cho Bạch Cốt Mệnh Quân tròng mắt lần nữa nhìn về phía hắn, nhưng hắn không sợ hãi chút nào cùng nó đối mặt.

Hắn không tin Tôn Ngộ Không thêm Lý Nguyên Bá, đánh không thắng thứ quỷ này!

Tôn Ngộ Không mặt mũi tràn đầy nụ cười kiêu căng, Lý Nguyên Bá cũng bay tới, nhìn thấy Tôn Ngộ Không cùng Bạch Cốt Mệnh Quân giằng co, hắn không khỏi bắt đầu trầm mặc.

Một phen giao thủ, hắn tuy nhiên không có xuất ra tất cả vốn liếng, nhưng đã minh bạch mình không phải đối thủ của Bạch Cốt Mệnh Quân.

Lực lượng cùng tốc độ cũng không bằng đối phương, mặc dù có thần thông, cũng không nhất định có thể thắng.

Bạch Cốt Mệnh Quân không nói gì thêm, mà là chậm rãi hướng về sau bay ngược mà đi, cái con ngươi kia nhìn chằm chằm vào Tần Quân, bên trong viết đầy hoang mang cùng ghen ghét.

Rất nhanh, hắn liền tan biến tại trong bóng tối.

Mấy chục vạn binh lính thấy vậy liền thở dài một hơi, Bạch Cốt Mệnh Quân cho bọn hắn áp lực thật sự là quá lớn, nhất là tại trong cái hoàn cảnh này.

"Cơ Vĩnh Sinh, ngươi còn đó không?" Tần Quân ở trong lòng hỏi, hy vọng có thể từ Cơ Vĩnh Sinh nơi đó tìm được một cái đáp án.

"Nó đến từ thiên ngoại, không phải người." Cơ Vĩnh Sinh trầm giọng nói.

Lời vừa nói ra, Tần Quân đồng tử lập tức thít chặt.

Sinh vật thiên ngoại!

Tại mảnh thế giới này, phàm là cùng thiên ngoại dính líu quan hệ, đều không đơn giản.

"Ta từng tại thiên ngoại gặp được loại sinh linh này, có năng lực thần kỳ đó là tạo xương, lực phòng ngự mạnh, lực lượng mạnh, tốc độ cũng rất nhanh, bên trong đồng giai cường đại gần như vô địch, khuyết điểm duy nhất chính là chúng nó không biết thần thông." Cơ Vĩnh Sinh giới thiệu nói.

"Ngươi lúc nào đi ra thiên ngoại?" Tần Quân mặt mũi tràn đầy nghi hoặc, Cơ Vĩnh Sinh năm đó không phải là bị thần tiên trấn áp sao, theo hắn thấy, Cơ Vĩnh Sinh hẳn không có mạnh đến mức có thể ra ngoài thiên ngoại.

Từng có tu sĩ thử bay thẳng lên trời, càng lên cao càng nguy hiểm, phàm là bay lên không trung chín vạn mét, liền không có một cái nào còn sống trở về, chỉ có tàn chi.

"Tự nhiên, Thánh Đình đã từng là chủ nhân chưởng khống mảnh thiên địa này, mà thần tiên ở tại thiên ngoại ở trong đại thế giới càng phồn hoa hơn, nhưng có một ngày bọn hắn bỗng nhiên muốn phong tỏa nhân tộc chúng ta, sau đó mới bạo phát chiến tranh, Thánh Đình bại, mảnh thế giới này của chúng ta mới triệt để bị phong tỏa, trở thành đồ chơi của thần tiên, thậm chí ngay cả linh khí cũng đang chậm rãi yếu bớt." Cơ Vĩnh Sinh lạnh giọng nói, trong giọng nói tràn đầy lửa giận cùng không cam lòng.

Ti ——

Tần Quân hít sâu một hơi, Cơ Vĩnh Sinh cái tịch thoại này đã phá vỡ nhận biết của hắn.

Phiến thiên địa này xác thực rất lớn, nhưng thế giới thiên ngoại càng lớn hơn!

Về phần vì sao thần tiên lại phong tỏa vị trí thế giới của nhân tộc bọn hắn, khẳng định có đại bí mật không muốn người biết.

"Bạch Cốt Mệnh Quân vì sao lại nhìn chằm chằm vào trẫm?" Tần Quân vội vàng nói sang chuyện khác hỏi, sự tình liên quan tới nhân tộc bị phong tỏa, hắn tạm thời không muốn hỏi nhiều, việc cấp bách nhất là rời khỏi cơ thể của Hắc Hải Vương Kình.

Những cái bí mật kia ngày sau sẽ chậm rãi hiểu rõ.

Bởi vì hắn sợ biết được càng nhiều, nỗi lòng càng không bình tĩnh.

Từ nơi sâu xa, hắn tựa hồ có loại cảm giác lâm vào trong âm mưu cự đại.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 9 /10 từ 3 lượt.

Kiến thức là vô tận, không bao giờ có thể nói ta đã biết hết, ta đã biết rồi…Hôm nay ta làm được cái này, thì ngày mai ta đã lạc hậu với cái mới hơn. Blog cá nhân của Ngọc cập nhật và chia sẻ nhiều kiến thức hay tại địa chỉ Ngọc's Blog chẳng hạn như huong dan che man hinh laptop loai lcd thanh man hinh led, gia dinh yeu thuong tap 16 phim han vui nhon mplus học như một cánh cửa kì diệu nhưng không có chiếc chìa khóa nào để mở nó ra, vậy học cũng là đang dần dần chế tạo ra chiếc chìa khóa đó và khám phá mọi điều ở bên trong cánh cửa, đó là kiến thức và sự thành công

loading...
DMCA.com Protection Status