Tối cường thần thoại đế hoàng

Chương 622: Cực Viêm Ma Thần!​

Liễu Nhược Lai tựa như như quỷ mị tại quanh thân Bạch Cốt Mệnh Quân tốc biến, không ngừng tiến công, thế nhưng Bạch Cốt Mệnh Quân tốc độ chế tạo cốt thuẫn quá nhanh, mà lại còn cố ý tăng cường, để cho nàng căn bản không có cách nào tiến công thành công.

Dù vậy, Liễu Nhược Lai sắc mặt cũng không hề biến hóa, lạnh lùng như cũ, cùng Thủ Tâm năm đó hoàn toàn khác biệt, không còn hồn nhiên ngây thơ nữa.

Bởi vì lần này, nàng rốt cục cũng đợi được người mà nàng luôn tìm kiếm xuất hiện.

"Cho dù thiêu đốt thọ mệnh cũng không có khả năng mạnh như vậy a." Trư Bát Giới run giọng hỏi, Liễu Nhược Lai biểu hiện ra thực lực để hắn hãi hùng khiếp vía, hắn khó có thể tin được, Liễu Nhược Lai lúc trước nhỏ yếu vô cùng vậy mà trở nên mạnh mẽ như vậy.

Tôn Ngộ Không cũng nhíu mày trầm giọng nói: "Nàng có gì đó rất quái lạ, chỉ sợ lai lịch bất phàm."

Trước kia hắn rất buồn bực Tần Quân vì sao mang theo một cái vướng víu như vậy, luận mỹ mạo, Liễu Nhược Lai có thể không sánh bằng Thường Nga, Đắc Kỷ, hiện tại hắn rốt cuộc minh bạch, nguyên lai Liễu Nhược Lai mới là ẩn tàng sâu nhất.

Nhưng mà đây chỉ là phỏng đoán của hắn.

Lý Nguyên Bá lực chú ý một mực tập trung ở trên người Tần Quân, chất lỏng thần bí bao vây lấy Tần Quân bắt đầu bành trướng, nhìn vô cùng quái dị.

Mấu chốt nhất chính là ma khí của Tần Quân bắt đầu tiết lộ ra, phối hợp với khí thế tăng vọt của hắn để tất cả mọi người kém chút cho là hắn bị ma đầu đoạt xá.

"Bệ hạ tựa hồ đang giác tỉnh huyết mạch." Đế Thính trầm giọng nói, nó có năng lực xem thấu vạn vật, cho nên ở đây kinh ngạc chính là hắn.

Khí tức của Cực Viêm Ma Thần để nó có loại cảm giác như đang gặp thiên địch.

Thường Nga ánh mắt sáng rực nhìn qua Liễu Nhược Lai cùng Tần Quân, nàng chợt phát hiện hai người trẻ tuổi này đều cất giấu lực lượng để thiên địa đều phải khiếp sợ, trách không được có thể đi cùng một chỗ.

"Cực Viêm Ma Thần chính là chủng tộc đản sinh từ thời kỳ thượng cổ, mà ta chính là người thừa kế của Cực Viêm Ma Thần nhất tộc, hiện tại ngươi chính là người thừa kế của ta, ngươi sẽ trở thành tân Cực Viêm Ma Thần, cũng là Cực Viêm Ma Thần duy nhất trong 3000 thế giới!"

"Cỗ thân thể này của ngươi chính là phổ thông nhất trong nhân tộc, không có huyết mạch đặc thù nào khác, vô cùng thích hợp nhất để trở thành Cực Viêm Ma Thần!"

"Đồ vật ta lưu lại trong thể nội của Hắc Hải Vương Kình chính là máu tươi của ta, ta đã từng có được qua Vận Mệnh Chi Luân, tính toán ra được ngươi sẽ tới nơi này!"

"Chịu đựng, một khi thành công, phương thế giới này căn bản ngăn không được ngươi, cho dù là đám thần tiên chó má kia!"

Cơ Vĩnh Sinh âm thanh trở nên điên cuồng trước nay chưa có, phảng phất như nhìn thấy bản thân trèo lên đỉnh phong.

Tần Quân đang chịu đựng tinh huyết của Cực Viêm Ma Thần cải tạo nghe được tâm lý nhấc lên kinh đào hãi lãng, quả nhiên hết thảy đều là Cơ Vĩnh Sinh bố cục.

Vận Mệnh Chi Luân còn có thể tính toán ra được sự tình vài vạn năm, thậm chí mấy chục vạn năm sau.

Nếu thật là như thế, cái Vận Mệnh Chi Luân kia không khỏi thật sự là quá đáng sợ.

Cơ Vĩnh Sinh nếu như biết trước được hạ tràng của mình, liền không nên giẫm lên vết xe đổ mới đúng a.

Hết thảy để hắn cảm giác mình chính là đang áp sát tới gần chân tướng.

Đúng lúc này, hắn bỗng nhiên cảm giác được ma khí trong cơ thể mình bắt đầu chất biến, hoắc một tiếng, Tam Muội Chân Hỏa vậy mà toát ra bên ngoài thân thể, quấn quanh người hắn.

Một cỗ lực lượng trước nay chưa có tràn vào trong cơ thể Tần Quân, để hắn cảm giác mình có thể hủy diệt tất cả!

Ở trong hoảng hốt, hắn phảng phất như nhìn thấy tại trên một mảnh thương mang đại địa, có một tôn cự nhân vô cùng vĩ ngạn đang ngửa đầu gào thét, khàn cả giọng, muốn đem thương thiên rống phá.

Cực Viêm Ma Thần!

Ma thần đỉnh thiên lập địa!

Đã từng là Chiến Thần của Thánh Đình!

Phanh ——

Liễu Nhược Lai lần nữa bị Bạch Cốt Mệnh Quân đập bay ra ngoài, vừa vặn rơi đến bên người Tần Quân, nàng che lấy ngực, nhịn không được phun ra một ngụm máu tươi, sắc mặt trắng bệch đến không còn chút huyết sắc nào.

Lần này nàng không còn năng lực đứng lên, chỉ có thể cười thảm nhìn về phía Tần Quân đang bị tinh huyết của Cực Viêm Ma Thần bao phủ, trong miệng thì thào nói: "Ta vẫn là quá yếu, thẹn với sự dạy bảo của ngươi."

Lý Nguyên Bá bọn người phía trên màn sáng thấy vô cùng khẩn trương, nếu như Tần Quân chết ở chỗ này, thì bọn hắn những thủ hạ này nên như thế nào gánh lấy trách nhiệm.

Bạch Cốt Mệnh Quân chậm rãi đứng dậy, cái con ngươi kia ánh mắt nhìn về phía Liễu Nhược Lai tràn đầy kiêng kị cùng khó có thể tin được, âm thanh thâm trầm vang lên lần nữa: "Không nghĩ tới Vận Mệnh Chi Tử vậy mà xuất hiện tại đây."

Một giây sau, Bạch Cốt Mệnh Quân liền nâng tay phải lên, thủ cốt kéo dài, biến thành một thanh cốt kiếm, sau đó hướng Liễu Nhược Lai phóng đi, muốn một kiếm đâm chết nàng.

Oanh ——

Đúng lúc này, ma khí cuồn cuộn bí mật mang theo Tam Muội Chân Hỏa liền từ bên cạnh Liễu Nhược Lai đánh tới, trực tiếp đem Bạch Cốt Mệnh Quân đánh bay ra ngoài.

Thi cốt cao hai trượng trên không trung cao tốc lăn lộn, ven đường đụng nát không biết bao nhiêu tinh thạch, trọn vẹn bay ra ngoài ba ngàn mét, nện ở bên trên màn ánh sáng ở biên giới Thủy Tinh Đảo mới dừng lại.

Ti ——

Lý Nguyên Bá bọn người hít sâu một hơi, cái này là lực lượng cường đại bực nào.

Bọn hắn vô ý thức phiết đầu nhìn về phía phương hướng ma khí truyền đến.

Chỉ gặp Tần Quân ngạo nghễ đứng thẳng ở trước người Liễu Nhược Lai, tinh huyết của Cực Viêm Ma Thần bao vây lấy hắn đã triệt để dung nhập vào trong cơ thể hắn, ma khí cuồn cuộn như là một đầu hắc long chiếm cứ tại quanh người hắn, cấp tốc lớn mạnh, đồng thời còn có Tam Muội Chân Hỏa chập chờn.

Tần Quân thời khắc này toàn thân tản ra một cỗ khí thế bá tuyệt thiên hạ, phảng phất như thương sinh vạn vật không bị hắn để vào trong mắt.

Tử diễm đồ văn giữa mi tâm hắn như muốn nhảy ra, Cửu Long Chí Tôn Hoàng Bào bị ma khí thổi đến bay phất phới, khí thế của Khí Vận Hoàng Giả cũng hoàn toàn hiển lộ ra rõ ràng, dù là Lý Nguyên Bá cùng Tôn Ngộ Không cũng không khỏi đồng tử thít chặt.

Bởi vì Tần Quân giờ khắc này tản ra khí tức để bọn hắn đều tim đập nhanh.

"Hắn đến cùng là thần thánh phương nào?"

Tôn Ngộ Không tâm lý nhấc lên sóng biển ngập trời, trong khoảng thời gian này ở chung để hắn ngộ nhận Tần Quân vô cùng yếu, nhưng hiện tại xem ra, chỉ là hắn nhãn quang quá nông cạn mà thôi.

Liễu Nhược Lai ngẩng đầu sững sờ nhìn qua Tần Quân, cùng vạn năm trước so sánh, Tần Quân thời khắc này càng thêm bá khí, nhất là lạnh lùng trên mặt hắn, quả thật giống như đế hoàng cửu thiên lâm phàm.

"Tiếp xuống giao cho trẫm!"

Tần Quân lườm Liễu Nhược Lai một chút, nhẹ giọng nói, hắn giờ phút này tâm lý tràn đầy lửa giận, căn bản cười không nổi.

Bạch Cốt Mệnh Quân cũng dám thương Liễu Nhược Lai, tội không thể tha!

Liễu Nhược Lai muốn nói lại thôi, Tần Quân lại là từ trước mặt nàng đi qua, ma khí trên người cấp tốc lượn lờ lớn mạnh, chỉ nghe hắn cũng không quay đầu lại ném câu nói tiếp theo:

"Nhược Lai, Thủ Tâm, khổ cực."

Liễu Nhược Lai nghe xong, con mắt lập tức ướt, nàng nhắm mắt cười một tiếng, khí thế trong nháy mắt tiêu giảm, cả người xụi lơ, ngã trên mặt đất.

Thủ Tâm ý thức cũng dần dần rút đi.

Liễu Nhược Lai bản tâm thì chậm rãi thức tỉnh, nàng nằm trên mặt đất, gian nan mở to hai mắt, thu vào trong mắt nàng chính là bóng lưng quyết tuyệt của Tần Quân.

Ma khí trên người Tần Quân cấp tốc ngưng tụ thành Cực Viêm Ma Thần chân thân, từng tia Tam Muội Chân Hỏa quấn quanh mặt ngoài, hình ảnh rung động nhân tâm, liền ngay cả Lý Nguyên Bá bọn người thấy con mắt cũng lập tức thẳng.

Thường Nga trong mắt dị sắc liên tục, không nghĩ tới Tần Quân còn có thực lực hung hăng như vậy.

Tần Quân thời khắc này chân chính ngưng tụ ra Cực Viêm Ma Thần chân thân, sở dĩ khí thế mạnh như thế, tự nhiên là bởi vì có Cơ Vĩnh Sinh tương trợ.

"Chân chính cảm thụ sự cường đại của Cực Viêm Ma Thần đi! Ngày sau ngươi sẽ lấy nó làm vinh quang!"

Âm thanh cuồng vọng của Cơ Vĩnh Sinh tại trong đầu Tần Quân vang lên, Tần Quân chân chính kích hoạt huyết mạch Cực Viêm Ma Thần về sau, hắn không biết vì nguyên nhân gì mà biểu hiện được vô cùng hưng phấn.

Tần Quân dưới sự kích thích của lực lượng linh hồn cùng tinh huyết cường đại, hắn thời khắc này đã tương đương với mượn trợ bản thể của Cơ Vĩnh Sinh tác chiến.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 9 /10 từ 1 lượt.
loading...
DMCA.com Protection Status

Những bí quyết, những kinh nghiệm chia sẻ thực tế để gìn giữ cuộc sống hôn nhân gia đình được hạnh phúc nhất. Các bí quyết giữ gìn hạnh phúc gia đình thời nay được chia sẻ từ trang web phụ nữ chẳng hạn như hoc hoi 7 bi quyet lam dep da cua phu nu chau, sach Thế giới kiến thức là rất rộng lớn, để tiếp thu, tìm hiểu được hết mọi kiến thức thì chắc hẳn là không thể, thậm chí cả đời người cũng không xong, bởi vậy ngoài việc học nữa, thì còn phải học mãi.