Tối cường thần thoại đế hoàng

Chương 624: Đấu Đạo bí tự​

"Người nào?"

Lý Nguyên Bá bọn người vừa đứng tại trước người Tần Quân cùng Liễu Nhược Lai, liền nghe được đao âm thanh mênh mông kia, dọa đến bọn hắn kêu to một tiếng, còn tưởng rằng lại có cường giả đến.

Nhưng mà hướng nhìn bốn phía, thủy tinh đảo tịch mịch cũng không có xuất thân ảnh nào khác.

Tần Quân ngẩng đầu lên, trên mặt không có chút chấn kinh chi sắc nào, mà là bình tĩnh hỏi: "Hắc Hải Vương Kình, nhanh thả chúng ta ra ngoài!"

Ở đây có danh xưng Chiến Thần cũng chỉ có Cơ Vĩnh Sinh, chắc là Hắc Hải Vương Kình đã nhận ra khí tức của Cực Viêm Ma Thần, cho nên mới mở miệng.

"Ngươi biết tên của ta, xem ra thật là Chiến Thần, nhưng vì sao ngươi..." Hắc Hải Vương Kình âm thanh mênh mông lộ ra chần chờ.

Thánh Đình Chiến Thần năm đó là tồn tại cường đại bực nào, dám cùng thiên đối nghịch, hiện tại làm sao lại chỉ có Thiên tu vi Tiên Cảnh.

Tần Quân trầm giọng nói: "Khó nói giữa thiên địa còn có vị Cực Viêm Ma Thần thứ hai?"

Những lời này không cần Cơ Vĩnh Sinh dạy hắn, hắn cũng biết.

Dù sao hắn cũng chính là Tần Thánh Đế của Nam Vực, đế vương chi thuật sớm đã vận dụng đến lô hỏa thuần thanh, gặp chuyện không hoảng loạn, chính là chuẩn tắc cơ bản.

Hắc Hải Vương Kình lập tức bắt đầu trầm mặc, một giây sau, toàn bộ hải dương dịch vị liền bắt đầu cuồn cuộn, đám binh sĩ bị Tôn Ngộ Không vây nhốt ở trong kim vòng kia tất cả đều khôi phục thanh minh, phảng phất như vừa ở trong đại mộng tỉnh lại.

Thủy tinh đảo bắt đầu kịch liệt lay động, giống như chấn động đột kích.

"Chuyện gì xảy ra?"

"Chúng ta làm sao lại ở trong đảo?"

"Khó nói phải chết ở nơi này sao?"

"Ông trời của ta, chúng ta sẽ bị đầu yêu quái kia tiêu hóa hết sao?"

Mấy chục vạn binh lính hoảng loạn la lên, Tần Quân trầm giọng uống nói: "Đừng hoảng hốt! Chúng ta lập tức sẽ đi ra ngoài!"

Tiếng nói của hăn rõ ràng truyền vào trong tai mấy chục vạn binh lính, lập tức để cho các binh sĩ an tĩnh trở lại, nhưng vẫn như cũ mặt lộ vẻ khẩn trương, sợ thủy tinh đảo lật chìm, sau đó rơi vào trong hải dương dịch vị, chết không toàn thây.

Tôn Ngộ Không ngược lại là ánh mắt sáng rực nhìn về phía Tần Quân, nếu như không phải tràng cảnh lúc này không thích hợp chiến đấu, hắn đoán chừng sẽ hướng Tần Quân phát ra khiêu chiến.

Đúng lúc này, một vệt sáng bỗng nhiên từ một chỗ trong thủy tinh đảo bay tới, trực tiếp nhập vào trong đầu của Tần Quân, tốc độ cực nhanh, để Tôn Ngộ Không cùng Lý Nguyên Bá đều không kịp phản ứng.

"Bệ hạ!" Lý Nguyên Bá gấp giọng gọi nói, vội vàng nhìn về phía chung quanh, còn tưởng rằng có địch nhân ẩn núp, nhưng căn bản tìm không thấy kẻ cầm đầu.

Tần Quân chỉ cảm thấy não hải như sắp vỡ vụn, thân thể mềm ngã xuống, kém chút đem Liễu Nhược Lai trong ngực hắn dọa sợ.

Hắc Hải Vương Kình âm thanh truyền vào trong tai Tần Quân: "Đưa ngài một món lễ vật, hy vọng có thể đối với ngài có trợ giúp!"

"Đinh! Chúc mừng chủ ký sinh thu hoạch được Đấu Đạo bí tự! Thu hoạch được một lần cơ hội chỉ định triệu hoán!"

Oanh!

Một cỗ trí nhớ to lớn tràn vào trong đầu Tần Quân, ý thức trước khi lâm vào trong tối tăm, hắn vừa hay nhìn thấy hình ảnh Liễu Nhược Lai thút thít, Lý Nguyên Bá kinh hoảng.

...

Đấu Đạo bí tự!

Chiến khí như hồng, dũng mãnh vô địch!

Không biết qua bao lâu, Tần Quân bỗng nhiên giật mình tỉnh lại, thu vào trong mắt của hắn chính là bạch vân lam thiên, tráng lệ không thôi.

"Bệ hạ, ngươi đã tỉnh!" Lý Nguyên Bá ngạc nhiên gọi hỏi, khiến cho Tần Quân hướng chung quanh nhìn lại, phát hiện Lý Nguyên Bá, Tôn Ngộ Không, Thường Nga, Trư Bát Giới, Đế Thính, Hàn Tín, Liễu Nhược Lai cùng bốn trăm ngàn binh lính đều rải tại chung quanh hắn.

Dưới tay truyền đến cảm giác trơn ướt, hắn cúi đầu xem xét, phát hiện dưới đất là màu đen, vô cùng bóng loáng, tựa như bên ngoài thân thể của loài hải thú nào đó.

Hắn không khỏi che cái trán, đầu có chút đau, nhưng trong lòng hắn vẫn là vô cùng hưng phấn.

Bởi vì hắn lĩnh ngộ Đấu Đạo bí tự!

Nguyên lai Lý Nguyên Bá bọn người sở dĩ ở trên thủy tinh đảo mất đi lý trí, cũng là bởi vì Đấu Đạo bí tự tác động, để bọn hắn trở nên hung mãnh hiếu chiến, người không nhận Đấu Đạo bí tự ảnh hưởng đều có chỗ đặc thù của mình.

Tỷ như Bạch Cốt Mệnh Quân, Tần Quân, Tôn Ngộ Không, Liễu Nhược Lai.

Mở ra Đấu Đạo bí tự về sau, Tần Quân đảm phách sẽ bay vọt, không sợ hãi, càng chiến càng mạnh, rất giống thuộc tính đặc thù của Tôn Ngộ Không, nhưng khác biệt chính là, Tần Quân một khi mở ra Đấu Đạo bí tự, lực chiến đấu sẽ lật gấp ba!

Đơn giản không thể nào thoải mái hơn!

Cái gì vượt cấp khiêu chiến đều là phù vân!

Mấu chốt nhất chính là Tần Quân còn thu hoạch được một lần chỉ định triệu hoán, có thể chỉ định triệu hoán Thần Ma tùy ý không vượt qua hắn năm đại cảnh giới!

Đương nhiên, là ngoại trừ thánh nhân.

"Chúng ta đây là đang ở đâu?" Tần Quân hướng chúng nhân hỏi.

Đang khi nói chuyện, liền lung la lung lay đứng lên.

Lĩnh ngộ Đấu Đạo bí tự, để hắn cảm giác đầu vô cùng hỗn loạn.

"Tại trên lưng Hắc Hải Vương Kình, bệ hạ đã hôn mê hai ngày." Lý Nguyên Bá vội vàng trả lời.

Hai ngày?

Tần Quân bẻ bẻ cổ, cũng không biết Bạch Trạch còn có thể tìm được hắn hay không.

"Chiến Thần, ngài tỉnh."

Âm thanh của Hắc Hải Vương Kình vang vọng khắp đất trời, chỉ là phần lưng nó phù ra khỏi mặt biển liền dài đến năm vạn mét, như là một hòn đảo, hình thể khó có thể tưởng tượng của nó đến cùng lớn bao nhiêu.

Tần Quân nhẹ giọng nói: "Cám ơn ngươi thành toàn!"

Những lời này là chân tâm thực ý xuất ra từ trong lòng hắn, bởi vì đại đạo bí tự mỗi một cái đều vô cùng trân quý, thậm chí có thể thay đổi vận mệnh của một người, mà Hắc Hải Vương Kình đem Đấu Đạo bí tự giao cho Tần Quân, cái này vốn là một hạng ban ơn cực lớn.

"Chiến Thần không cần khách khí, không có ngài, liền không có ta hiện tại." Hắc Hải Vương Kình trong giọng nói tràn đầy sụt sịt, phảng phất như đang hồi ức lại đoạn thời gian năm xưa.

Bốn trăm ngàn binh lính cùng Lý Nguyên Bá đoàn người đưa mắt nhìn nhau.

Hắc Hải Vương Kình cao thâm mạt trắc vậy mà xưng Tần Quân là Chiến Thần, khó Tần Quân còn có thân phận bọn hắn không biết.

Lại liên tưởng đến Tần Quân những cái thần thông vô thượng kia, cùng bản lĩnh chiêu nạp cường giả, bọn hắn đối với Tần Quân kính sợ thẳng tắp tiêu thăng.

Tôn Ngộ Không trong mắt hứng thú càng phát ra nồng đậm.

"Tốt, Chiến Thần, ta nên đi xuống, phương thế giới này đã không còn là thế giới mười mấy vạn năm trước, ngài nên tự giải quyết cho tốt."

Hắc Hải Vương Kình lần nữa mở miệng nói, lời vừa nói ra, tất cả mọi người đều động dung.

Mười mấy vạn năm trước.

Dọa đến bọn hắn sợ hãi nhìn về phía Tần Quân, chẳng lẽ Tần Quân là lão yêu quái đã sống hơn mấy trăm ngàn năm.

Liễu Nhược Lai cái miệng nhỏ nhắn càng là trương đại, đủ để nhét thêm một quả trứng gà.

Đúng lúc này, Hắc Hải Vương Kình bắt đầu chìm xuống, cả kinh tất cả mọi người đằng phi bay lên, nhóm Thiên Hà Thủy Quân càng là thi triển túng vân chi thuật, làm cho tất cả mọi người có thể rơi lên bên trên mây mù.

Tần Quân cũng lâm vào bên trong trầm tư.

Mười mấy vạn năm trước...

Thượng Cổ Thánh Đình vẫn lạc thời gian đã lâu như vậy, hắn nghiêm trọng đánh giá thấp số tuổi của Cơ Vĩnh Sinh.

Đang lúc hắn muốn cùng Cơ Vĩnh Sinh giao lưu, thì một đạo âm thanh biến ảo khôn lường liền truyền vào trong tai hắn: "Tham kiến bệ hạ!"

Tần Quân vô ý thức quay đầu nhìn lại, cả kinh hắn đột nhiên lui lại, chỉ gặp một tên bạch y thiếu nữ đứng tại phía sau hắn bình tĩnh nhìn qua hắn.

Mà Lý Nguyên Bá bọn người không có làm ra tư thái đề phòng, thậm chí buồn cười nhìn qua hắn.

"Ngươi là ai?" Tần Quân trầm giọng hỏi, tên bạch y thiếu nữ này da thịt như tuyết, dáng người nhỏ nhắn xinh xắn, còn mang theo cái mũ do lông của chủng loại yêu thú nào đó chế thành, tóc dài theo gương mặt rơi xuống, con mắt lộ ra rất lớn, thanh tịnh vô cùng, hơi hé miệng, cả người nhìn lãnh diễm vô cùng.

Hắn thề mình căn bản không biết nàng.

Khó nói hắn đã mất đi một đoạn trí nhớ nào đó?

"Ta là Bạch Trạch." Bạch y thiếu nữ tùy ý trả lời, dung nhan mỹ lệ thấy để Liễu Nhược Lai khó chịu chống nạnh.

Bạch Trạch?

Nằm rãnh!

Ngươi mẹ nó đang đùa ta sao?

Tần Quân trong lòng giống như có một trăm ngàn đầu thần thú lao nhanh mà qua, một trong Thượng Cổ thập đại thần thú Bạch Trạch là thiếu nữ

Phi!

Là lão quái bà!
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 9 /10 từ 3 lượt.

Mua sắm thông minh và tiết kiệm với Mã giảm giá và tư vấn lựa chọn sản phẩm trên trang hàng hay chẳng hạn như gian phoi thong minh, sua dau nanh rất nhiều thông tin và kiến thức bổ ích giúp bạn mua sắm dễ dàng, độc quyền chỉ có tại hanghay.com.

loading...
DMCA.com Protection Status