Tối cường thần thoại đế hoàng

Chương 628: Minh Vương Liêm

"Hừ!"

Minh Mộng Ma Tôn hừ lạnh một tiếng, trực tiếp hướng Lý Nguyên Bá bay ngược đánh tới, một màn này thấy để Tần Quân âm thầm nhíu mày.

Tình hình chiến đấu cùng hắn suy nghĩ sao hoàn toàn khác biệt như vậy, Lý Nguyên Bá vậy mà trực tiếp ở vào thế hạ phong.

"Nàng chỉ là mới vào Đại La Kim Tiên Cảnh, mà lại căn cơ bất ổn, nàng dựa vào chính là thanh lưỡi hái trong tay kia." Bạch Trạch ánh mắt sáng rực nói: "Lưỡi hái này ít nhất cũng là Tiên Thiên Linh Bảo!"

Tiên Thiên Linh Bảo!

Tần Quân nghe được mày nhíu lại càng sâu, Tiên Thiên Linh Bảo lợi hại như vậy sao?

Nên biết trong nhẫn chứa đồ của hắn cũng có hai kiện đồ vật siêu việt Tiên Thiên Linh Bảo, chính là Thiên Thủy Ngọc cùng Thâm Uyên Kim Vòng, đều là từ Thâm Uyên Môn thu được.

Hồng Hài Nhi từng bởi vì hai kiện pháp bảo này mà bị áp chế đến không hề có lực hoàn thủ.

Nhưng Tần Quân một mực không có tìm được phương pháp vận dụng hai kiện Linh Bảo này.

Pháp bảo phẩm giai theo thứ tự từ thấp đến cao là Hậu Thiên Pháp Bảo, Tiên Thiên Pháp Bảo, Hậu Thiên Linh Bảo, Tiên Thiên Linh Bảo, Hậu Thiên Chí Bảo, Tiên Thiên Chí Bảo.

Thất Tinh Kiếm của hắn cũng là Tiên Thiên Linh Bảo, cũng là lợi khí để hắn vượt cấp khiêu chiến, trình độ cứng cáp không chút nào kém cỏi hơn Kim Cô Bổng.

Nhưng lại không có bá đạo như Tiên Thiên Linh Bảo của Minh Mộng Ma Tôn.

"Khó nói trẫm cầm là nguỵ Tiên Thiên Linh Bảo." Tần Quân dở khóc dở cười nghĩ đến.

Hắn cũng là không lo lắng Lý Nguyên Bá sẽ bại, nói đùa, Kim Sí Đại Bằng Điểu là rất mạnh!

Trận chiến này ngược lại là nhắc nhở hắn, pháp bảo hắn cất giấu nên nghiên cứu một chút, cho dù không thích hợp với hắn, cũng có thể giao cho những Thần Ma độ trung thành max trị số kia.

Minh Mộng Ma Tôn quơ Tinh Hồng Liêm khoái công Lý Nguyên Bá, nhưng tốc độ của nàng vẫn là so với Lý Nguyên Bá chậm hơn một chút, rất nhanh Lý Nguyên Bá liền thích ứng được.

"Lăn —— "

Lý Nguyên Bá giận quát một tiếng, một chùy sửng sốt liền đánh hướng Minh Mộng Ma Tôn, lần nữa bị Tinh Hồng Liêm đỡ được, nhưng lần này, người lui lại chính là Minh Mộng Ma Tôn.

Xích Xà Yêu Vương đợi tại trên Hồ Vương Đảo thấy liền hãi hùng khiếp vía.

Vô luận là Lý Nguyên Bá hay vẫn là Minh Mộng Ma Tôn, phát ra khí tức đều để hắn sợ hãi không thôi.

"Tu vị của bọn hắn đến cùng đạt đến cảnh giới nào..." Xích Xà Yêu Vương tâm lý nhấc lên kinh đào hãi lãng, hoàn toàn không thể hiểu được.

Minh Mộng Ma Tôn đáy lòng cũng khiếp sợ không gì sánh nổi, cho dù Tần Thánh Đế gần nhất thanh danh lan xa, thậm chí truyền ra tin tức Đại Tần Thiên Đình đánh bại Thần Vô Cơ, thế nhưng dưới cái nhìn của nàng, Đại Tần Thiên Đình mạnh hơn cũng có một cái hạn độ, nào biết Lý Nguyên Bá cảnh giới lại cao hơn nàng.

Nếu không có ỷ vào Minh Vương Liêm, nàng sợ rằng sẽ bị Lý Nguyên Bá miểu sát.

Minh Mộng Ma Tôn thả người nhảy lên, như là thương ưng bay lượn trên không trung, đồng thời huy động Minh Vương Liêm, ma khí cuồn cuộn chiếm cứ tại quanh thân, thổi đến nàng hắc y bay phất phới.

Lý Nguyên Bá khinh thường cười một tiếng, trực tiếp ném ra tả chùy, vạch phá mấy ngàn thước, mang theo vạn quân lực đánh hướng Minh Mộng Ma Tôn.

Đối mặt với Kim Bằng Thần Chuy muốn kích phá thương khung, Minh Mộng Ma Tôn ánh mắt tuyệt không dao động, tay trái vừa để xuống, Minh Vương Liêm liền bắt đầu tự chủ xoay tròn, ma khí tràn ra, hình thành vòi rồng kinh khủng ngăn tại trước mặt Minh Mộng Ma Tôn.

Tần Quân bọn người ngước cổ, nhìn qua vòi rồng ma khí trên không trung, bọn hắn cũng có thể cảm giác được cái cỗ áp lực để người da đầu tê dại kia.

Oanh ——

Kim Bằng Thần Chuy nện ở bên trên vòi rồng ma khí, kình phong màu đen tứ ngược, lôi điện đan xen, cuối cùng Kim Bằng Thần Chuy bị gảy trở về.

Minh Mộng Ma Tôn biết được nếu như kéo dài thêm, rất có thể sẽ bị tìm được sơ hở, bởi vì bên cạnh Tần Quân còn có cường tướng không có xuất thủ, nàng có thể cảm giác được khí tức của Tôn Ngộ Không so với Lý Nguyên Bá còn muốn cuồng bạo hơn, phảng phất như tùy thời đều có thể hủy diệt thế giới này.

"Cảm thụ phần lực lượng này đi!"

Minh Mộng Ma Tôn âm thanh tràn đầy một loại lạnh lùng coi thường thương sinh, để Tần Quân không khỏi nhíu mày, một giây sau, nàng bỗng nhiên hai tay hạ thấp xuống.

Vòi rồng ma khí cao tới vài trăm mét đột nhiên tăng vọt, đồng thời hướng về Lý Nguyên Bá đánh đi.

Trong chớp mắt, đỉnh cao nhất vòi rồng ma khí đường kính liền vượt qua ngàn mét, phảng phất như thiên muốn sập xuống.

Tôn Ngộ Không nắm chặt hữu quyền, tựa hồ chuẩn bị xuất thủ, nhưng nhìn thấy Lý Nguyên Bá hưng phấn quái khiếu xông đi lên, hắn chỉ có thể kềm chế tâm tình của mình.

"Hắn có thể thắng sao?" Tần Quân nhìn qua không trung tự lẩm bẩm.

Bạch Trạch bên cạnh nhẹ giọng đáp nói: "Không thành vấn đề!"

Cho dù Minh Mộng Ma Tôn lai lịch bí ẩn, nhưng Tần Quân bây giờ đã xưa đâu bằng nay, thủ hạ cường giả như vân.

Như thế nào lại bị một tên gia hỏa đột nhiên nhảy ra treo lên đánh.

Như Lai chỉ có một cái!

"Minh —— "

Phía sau Lý Nguyên Bá bỗng nhiên mở ra một đôi cánh kim sắc, tay phải hắn điên cuồng diêu động, Kim Bằng Thần Chuy vù vù xé gió, sau đó mang theo lực lượng vô cùng vung ra.

Thương khung đang khóc, hải dương đang kêu gào!

Hồ Vương Đảo kịch liệt lay động, Xích Xà Yêu Vương sớm đã nhìn đến mắt trợn tròn, quỳ trên mặt đất, cả người phảng phất như mất hồn.

Giờ khắc này dã tâm của hắn đã triệt để bị đánh nát, Lý Nguyên Bá cùng Minh Mộng Ma Tôn giao chiến để hắn chân chính ý thức được mình nhỏ yếu thế nào.

Trách không được Thanh Hồ Vương sẽ chết, bởi vì Nam Tận Hải đã trở thành địa bàn để cường giả bác dịch mà Xích Xà Yêu Vương không cách nào tưởng tượng được.

Oanh!

Một tiếng nổ vang để thiên địa mất đi nhan sắc, sóng gió cuồng bạo đè xuống để hải dương trực tiếp lõm xuống, đường kính đạt tới vài dặm, hình ảnh vô cùng hùng vĩ, tựa hồ ngay cả Hồ Vương Đảo đều muốn chìm xuống.

Hải lãng bốn phương tám hướng đánh lên sóng biển cao mấy trăm trượng.

Cuồng phong thổi khiến cho Tần Quân tóc đen tung bay, hắn tròng mắt màu tím lại là gắt gao nhìn chằm chằm lên không trung, ở giữa ma khí tung hoành, thân ảnh Lý Nguyên Bá gầy yếu như là lạc diệp bên trong bão táp.

Minh Mộng Ma Tôn cao cao tại thượng nhìn xuống Lý Nguyên Bá phía dưới, mặt nạ giờ phút này lộ ra vô cùng lạnh lùng, liền như là coi thường vạn linh thần chi.

"Tại dưới lực lượng tuyệt đối..."

Minh Mộng Ma Tôn tự lẩm bẩm, lời còn chưa nói hết, Lý Nguyên Bá bỗng nhiên như là mũi tên bén nhọn xuyên qua sóng gió cuồn cuộn, kích lên từng vòng từng vòng khí lưu.

"Xú bà nương! Coi như dựa vào pháp bảo liền có thể không có chuyện gì sao!"

Lý Nguyên Bá diện mục dữ tợn gầm thét, như là nhất tôn hung thú diệt thế, lệ khí trùng thiên.

Minh Mộng Ma Tôn đồng tử co rụt lại, vô ý thức huy động Minh Vương Liêm ngăn cản, nhưng vẫn là bị một chùy nện đến thổ huyết bay rớt ra ngoài.

Lúc này, Lý Nguyên Bá tiếp tục cầm chùy đuổi theo, muốn giết chết Minh Mộng Ma Tôn.

Thân hình của hai người trong chớp mắt liền biến mất ở cuối chân trời.

Mọi người thấy đến hai mặt nhìn nhau, Tần Quân lắc đầu cười một tiếng: "Xem ra đối phương chỉ là con cọp giấy."

Hắn dù nói như vậy, nhưng vẫn là vô cùng kinh ngạc thực lực của Minh Mộng Ma Tôn, vậy mà để Lý Nguyên Bá bạo phát ra toàn bộ thực lực.

Nên biết Lý Nguyên Bá thế nhưng là Đại La Kim Tiên Cảnh trung kỳ, Minh Mộng Ma Tôn tương đương với vượt cấp chiến đấu.

"Thần phục cho trẫm!"

Tần Quân cao giọng uống nói, đồng thời tay trái nhấc lên Vạn Yêu Đăng, pháp lực rót vào trong đó, trực tiếp điểm đốt lên dầu bên trong.

Vạn Yêu Đăng sáng lên, trên Hồ Vương Đảo tuyệt đại bộ phận yêu thú lập tức hoảng hốt.

Liền ngay cả Xích Xà Yêu Vương cũng toàn thân run lên, hắn có thể cảm giác được một cỗ uy áp đến từ linh hồn.

"Đó là cái đèn gì..."

Xích Xà Yêu Vương vô cùng hoảng sợ, lúc này, yêu thú trên đảo nhao nhao đi ra khỏi rừng cây, hướng Tần Quân quỳ bái, toàn bộ tràng diện vô cùng hùng vĩ, thấy để Tôn Ngộ Không, Trư Bát Giới, Liễu Nhược Lai bọn người trừng to mắt, bốn trăm ngàn binh lính càng là thạch hóa.

"Đèn này..." Bạch Trạch nhíu mày, vô ý thức bắt đầu thôi toán lai lịch của Vạn Yêu Đăng.

Oanh!

Nàng chỉ cảm thấy não hải như sắp vỡ vụn, vội vàng rời khỏi trạng thái thôi toán, khóe miệng còn tràn ra một tia máu tươi.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 9 /10 từ 3 lượt.
loading...
DMCA.com Protection Status