Tối cường thần thoại đế hoàng

Chương 629: Tranh quyền

"Đèn này..."

Bạch Trạch trừng lớn đôi mắt đẹp, trong mắt tràn đầy vẻ kinh hãi.

Cũng may Tần Quân bọn người không có chú ý tới nàng, nàng cấp tốc lau đi vết máu trên khóe miệng, giả bộ như chưa từng xảy ra việc này.

Vạn Yêu Đăng chính là Diệt Thế Yêu Đế sáng tạo, cho dù trải qua mười ba vạn năm, vẫn như cũ để cho nàng lọt vào phản phệ, có thể thấy được Diệt Thế Yêu Đế mạnh đến cỡ nào.

Thời gian cấp tốc trôi qua.

Không có gì ngoài ý muốn, Hồ Vương Đảo cấp tốc lưu lạc thành vật trong lòng bàn tay của Tần Quân, Xích Xà Yêu Vương cũng không có đào tẩu, bị Trư Bát Giới nhẹ nhõm bắt lấy.

Một đoàn người đi vào trong cung điện.

Tần Quân người mặc Cửu Long Chí Tôn Hoàng Bào vừa đi vừa giang hai tay ra, cười khẽ nói: "Nơi này sẽ là Đế Cung tạm thời của trẫm, cho đến khi Nam Tận Hải triệt để quy về Đại Tần Thiên Đình!"

Chúng nhân mặt mỉm cười, không người nào dám phản bác, đều là lòng mang kích động.

"Đinh! Thần Ma phó bản một tháng một lần đến!"

Hệ thống âm thanh nhắc nhở bỗng nhiên vang lên, trực tiếp bị Tần Quân không nhìn.

Dưới tay hắn tạm thời không cần sử dụng Thần Ma phó bản.

Hiện tại hắn đã có hai lần Thần Ma phó bản không có sử dụng, ngày sau thưởng cho Thần Ma có công!

Vừa nghĩ, Tần Quân một bên liền đi đến trước thủ tọa ngồi xuống, ngoại trừ Trư Bát Giới bọn người bên ngoài ra, còn có vài chục tên Thiên Hà Thủy Binh canh giữ ở trước đại điện, binh lính còn lại cùng binh tôm tướng cua cùng một chỗ quét ngang Hồ Vương Đảo, chế phục toàn bộ sinh linh ở trên đảo.

"Bát Giới, đợi lát nữa có thể cùng Đại Tần Thiên Đình liên lạc, để bọn hắn tăng binh, phái ra Cửu Lê Ma Binh cùng Đại Tần Thần Quân đến đây!"

Tần Quân cười nói, Đại Tần Thần Quân chính là binh mã Đại Tần Thiên Đình chiêu nạp sau khi thành lập, không có tu vị Hóa Hư Cảnh liền không thể báo danh, nhân số đạt tới hai trăm vạn, là từ toàn bộ Nam Vực chiêu nạp tới, so với Thần Ma quân đoàn không yếu hơn chút nào.

Thần Thoại Hệ Thống tuy ràng có thể triệu hoán, nhưng Tần Quân cũng chú trọng lực lượng bản thổ của cái thế giới này.

Trư Bát Giới gật đầu.

Tần Quân nhìn về phía Hàn Tín cùng Bạch Trạch, cười hỏi: "Bạch Trạch, Hàn Tín, các ngươi đối với tiếp xuống chinh chiến Nam tận biển có ý kiến gì không?"

Hàn Tín chính là một trong những quân sự gia kiệt xuất nhất trong lịch sử Hoa Hạ, Bạch Trạch càng là đảm nhiệm chức quân sư của Cổ Thiên Đình, Tần Quân tự nhiên muốn hỏi ý kiến của bọn hắn một chút.

Tuy rằng Hồ Vương Đảo đã bị hắn chiếm lĩnh, nhưng Nam Tận Hải lớn như vậy, muốn hoàn toàn nắm giữ ở trong tay, cần phải có quy hoạch kỹ càng.

Hàn Tín ngẩn người, không nghĩ tới Tần Quân sẽ hỏi thăm hắn, tuy rằng hắn tự tin tác dụng của chính mình không kém hơn một danh Kim Tiên, nhưng bên người Tần Quân đều là cường giả Thái Ất Cảnh.

Trong lúc nhất thời, Hàn Tín trong lòng liền cảm động không thôi, chần chờ nói: "Nam Tận Hải nước rất sâu, giống Hắc Hải Vương Kình loại tồn tại này khẳng định không ít, cho dù cường đại không bằng Hắc Hải Vương Kình, nhưng khẳng định đều có địa bàn của riêng mình, Thanh Hồ Vương tuy là bá chủ Nam Tận Hải, nhưng Nam Tận Hải to lớn, không người biết được."

Nam Tận Hải kết nối với gần mười cái vực, có thể nghĩ Nam Tận Hải lớn thế nào.

Tần Quân gật đầu, xác thực cần phải nhắc nhở quân đoàn dưới tay, để tránh bởi vì thư giãn, mà đá phải thiết bản.

"Tiếp xuống chúng ta có thể một bên xuất chinh, một bên chiêu nạp yêu binh, cung cấp binh lực liên tục không ngừng, chiêu nạp yêu binh, ta có thể phụ trách." Bạch Trạch nhẹ giọng nói, nàng nhìn như thiếu nữ nói chuyện mãi mãi liền là bình tĩnh như vậy, để cho người ta nhịn không được tin phục nàng.

Chiêu nạp yêu binh!

Trư Bát Giới, Hàn Tín muốn nói lại thôi, Bạch Trạch minh lộ ra là muốn bồi dưỡng quân đội của riêng mình, cho dù tất cả mọi người đều tuyệt đối phục tùng Tần Quân, nhưng bọn hắn những thuộc hạ này cũng phải lôi kéo lẫn nhau.

Một tên tướng quân nắm giữ trăm vạn hùng binh, cùng một tên chiến tướng đơn độc rất mạnh chênh lệch vẫn là rất lớn.

Nhất là tại bên trên quyền nói chuyện, ngươi nói lên ý kiến, có người ủng hộ hay không rất trọng yếu, một thân một mình, nếu là ngày sau phạm sai lầm ngã ngựa, đoán chừng đều không có người giúp ngươi nói chuyện.

Tần Quân nheo mắt lại, Bạch Trạch không hổ là đệ nhất quân sư yêu tộc, quyền lực tâm xác thực rất lớn, cho dù nàng là thân nữ nhi.

Tuy nhiên Bạch Trạch độ trung thành tại 90 trở lên, Tần Quân vẫn là rất yên tâm, ở đây cũng không có người so với Bạch Trạch càng thích hợp hơn chiêu nạp yêu binh.

Tôn Ngộ Không đứng ở bên cạnh vẫn không có mở miệng ra, trong lòng cũng không biết suy nghĩ cái gì.

"Trẫm trên miệng phê chuẩn!" Tần Quân gật đầu cười nói, để Bạch Trạch khóe miệng không khỏi giương lên, tuy là cười yếu ớt, nhưng vẫn như cũ đẹp đến mức không gì sánh được.

"Đại Thánh, ngươi có ý nghĩ gì không?" Tần Quân nhìn về phía Tôn Ngộ Không.

Đối với cái này, Tôn Ngộ Không liền hừ lạnh nói: "Ta cũng không phải thủ hạ của ngươi, không cần hỏi ta?"

" Chỉ là chuyện sớm muộn a." Tần Quân khoát tay cười nói, một bộ ta đã tính trước.

"Hừ! Chờ ngươi đem vị hầu tướng kia phái ra chiến thắng ta lại nói!" Tôn Ngộ Không khinh thường cười nói.

Hầu Tướng?

Trư Bát Giới nhãn tình sáng lên, nhịn không được hỏi: "Bệ hạ, ngươi là muốn để Viên Hồng cùng Hầu Ca luận bàn sao?"

Hắn vừa nghĩ tới Viên Hồng có tu vị Kim Tiên Cảnh Cửu Tầng, liền không cầm được lắc đầu.

Tuy rằng Viên Hồng cùng Tôn Ngộ Không rất giống, nhưng tu vị chênh lệch quá lớn, có thể bị Tôn Ngộ Không một gậy đập chết.

"Ừm, nếu là Đại Thánh vô pháp chiến thắng Viên Hồng, liền phải cam tâm tình nguyện thần phục trẫm." Tần Quân nhếch miệng lên, một bộ tràn đầy tự tin.

Liễu Nhược Lai, Thường Nga, Bạch Trạch, Hàn Tín, Đế Thính đều là vô ý thức nhìn về phía Tôn Ngộ Không, Mỹ Hầu Vương cao ngạo bá khí cơ hồ đã ngưng thành thật chất, cường giả như vậy thật có thể cam tâm tình nguyện dưới người sao?

Trư Bát Giới muốn nói lại thôi, chợt nhớ tới Viên Hồng tựa hồ bị Tần Quân bí mật an bài, không có người biết được hành tung của hắn.

Lại liên tưởng đến những cái truyền ngôn liên quan tới vô thượng thần thông của Tần Quân kia, hắn lập tức liền bắt đầu trầm mặc.

Có lẽ Viên Hồng tại dưới sự trợ giúp của Tần Quân, thật có thể chiến thắng Tôn Ngộ Không.

Trước kia hắn khả năng hoài nghi, nhưng trải qua một trận chiến Tần Quân hành hung Bạch Cốt Mệnh Quân về sau, hắn cảm thấy Tần Quân là một mực đang giả trư ăn thịt hổ, vị đế hoàng thiếu niên này kỳ thực mới thật sự là đại năng.

Đúng lúc này, Lý Nguyên Bá liền bay vào.

"Bệ Hạ, thật có lỗi a, để cái xú bà nương kia chạy!"

Lý Nguyên Bá hùng hùng hổ hổ nói, hiển nhiên tâm tình rất khó chịu.

Chạy?

Tần Quân khẽ nhíu mày, nhìn thấy bộ dáng này của hắn, Lý Nguyên Bá liền vội vàng giải thích nói: "Nhưng nàng đã bị ta đánh trọng thương, đoán chừng về sau sẽ không còn dám tới."

"Phế vật!"

Tôn Ngộ Không mỉa mai nói, nếu là hắn xuất thủ, hắn chắc chắn sẽ trợ giúp Minh Mộng Ma Tôn càng nhanh tới hoàng tuyền.

Lý Nguyên Bá kém chút tức điên, trợn lên giận dữ nhìn hướng Tôn Ngộ Không.

Tần Quân không nhìn hai người tranh phong, mà là hướng Bạch Trạch hỏi: "Có thể thôi toán được nàng hay không?"

"Không biết tên, không biết chân tướng, rất khó thôi toán." Bạch Trạch lắc đầu nói, giọng nói của nàng dừng lại một chút, sau đó nói nói: "Đầu xà yêu kia có lẽ biết được chút tin tức, ta có thể bức cung hắn."

Tần Quân gật đầu, sau đó lại bàn giao một ít chuyện, mới để cho chúng nhân rời đi.

Trong cung điện chỉ còn lại hắn cùng Liễu Nhược Lai.

Liễu Nhược Lai vốn muốn cùng Thường Nga cùng một chỗ thối lui, không muốn quấy nhiễu Tần Quân, nhưng lại bị Tần Quân gọi trở lại.

"Thương thế khỏi hẳn chưa?" Tần Quân quan tâm hỏi, hắn là biết rõ còn cố hỏi, Thiên Nguyên Đan cường đại hắn rõ ràng nhất.

Liễu Nhược Lai nhẹ nhàng gật đầu, mang tai đều hồng nhuận, tâm lý vô cùng ngượng ngùng cùng với khẩn trương.

Trí nhớ liên quan tới bị Thủ Tâm chiếm cứ ý thức, nàng đã nhớ không nổi.

Liền như là đầu thai về sau, không nhớ nổi kiếp trước.

"Trẫm muốn nạp ngươi làm phi!"

Tần Quân bỗng nhiên ngữ chuyển hướng, để Liễu Nhược Lai ngẩng đầu, mặt mũi tràn đầy kinh ngạc, còn cho là mình nghe lầm.

"Ngươi... ngươi nói cái gì?" Liễu Nhược Lai cà lăm nói, biểu lộ vô cùng khả ái.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 9 /10 từ 1 lượt.
loading...
DMCA.com Protection Status

Có thể nói hoa lan là nữ hoàng của các loài hoa. Hoa lan mang một vẻ đẹp tinh khiết trong trẻo không tỳ vết. Loài hoa này mang nhiều màu sắc khác nhau, nhiều chủng loại khác nhau nhưng đều có một điểm chung là sắc đẹp và sự quyến rũ. Các bí quyết trồng và chăm sóc hoa lan được chia sẻ từ trang Vườn Lan Huyền Vinh chẳng hạn như lan gieo hat, lan ho diep Thú chơi lan cũng là một niềm đam mê của rất nhiều tầng lớp quý tộc hay các quý anh, quý ông đam mê hương sắc tinh khiết của núi rừng này.Hoa lan tựa như một nàng trinh nữ thảo thơm. Đẹp. Ma mị