Tối cường thần thoại đế hoàng

Chương 630: Vận Mệnh Chi Tử

"Ngươi không nguyện ý sao?"

Tần Quân nhếch miệng lên, cười đến rất tà mị, để Liễu Nhược Lai tâm như hươu con xông loạn.

Nàng vừa muốn mở miệng, liền bị Tần Quân lời nói cắt ngang: "Mặc kệ ngươi có nguyện ý hay không, trẫm đều muốn cưới ngươi!"

Bá đạo!

Liễu Nhược Lai trong lòng tức giận, nhưng càng nhiều hơn chính là ngọt ngào, đừng nhìn nàng bình thường cùng Tần Quân cãi nhau như chó với mèo, nhưng đối với tình cảm vẫn là rất ngượng ngùng, lúc này nàng liền bụm mặt quay người chạy ra khỏi cung điện.

Tần Quân cũng không vội, dù sao Liễu Nhược Lai cũng là người của hắn.

Thủ Tâm tình cảm đối với hắn cùng Liễu Nhược Lai đối với hắn mông mủ yêu thương, những thứ này để hắn đều không thể coi nhẹ.

Hiện tại hắn có năng lực bảo hộ cho nàng cả một đời, vì sao còn muốn giả bộ lạnh lùng?

"Ngươi tốt nhất đừng cùng nàng đáp lên quan hệ..." Cơ Vĩnh Sinh âm thanh lạnh không linh đinh tại trong đầu Tần Quân vang lên, một gáo nước lạnh này giội cho hắn không khỏi nhíu mày.

"Vì sao?"

"Ngươi cho rằng nàng dựa vào cái gì có thể chết rồi một mực luân hồi, mỗi một thế trôi qua nào có phổ thông nhân có thể chống lại lực lượng của luân hồi!" Cơ Vĩnh Sinh tức giận nói.

Tần Quân nghe được mày nhíu lại càng sâu, xác thực như thế, lấy Thủ Tâm tu vị hơn hai nghìn năm làm sao có thể sau khi chết còn có chấp niệm, luân hồi chi lực thế nhưng là có thể rửa sạch hết thảy kiếp trước.

Lúc trước Thủ Tâm thiêu đốt thọ mệnh của Liễu Nhược Lai cưỡng ép đề cao thực lực, có thể cùng Bạch Cốt Mệnh Quân đối kháng, tương đương với tu vị đạt tới Đại La, cho dù là cường giả tu vị vạn năm đều không nhất định có thể làm được.

"Nàng rất có thể là Vận Mệnh Chi Tử, ngươi phải cẩn thận, cùng nàng liên lụy quá lâu, sẽ bị Thiên Đạo chú ý tới." Cơ Vĩnh Sinh mang theo ẩn ý nói.

Vận Mệnh Chi Tử

Tần Quân trong lòng giật mình, Thủ Tâm không ngờ còn có một tầng thân phận ngưu bức như vậy.

"Vận Mệnh Chi Tử là có ý gì?" Tần Quân trong lòng hỏi.

"Chính là Khí Vận Chi Tử tuân theo vận mệnh mà thành, tương đương với thiên địa chủ giác, sớm muộn cũng sẽ trở thành tồn tại bá chủ thiên địa." Cơ Vĩnh Sinh giải thích nói, để Tần Quân có loại tâm tình như chó cắn.

Muốn hay không biến thái như vậy!

Cái này mẹ nó mới thật sự là chủ giác a!

Nếu như Tần Quân không xuyên qua đến hơn một vạn năm trước, cùng Thủ Tâm gặp gỡ, có lẽ Thủ Tâm bây giờ đã đứng tại đỉnh thiên địa.

"Hừ! Ngươi chỉ là hoài nghi mà thôi, coi như thật là Vận Mệnh Chi Tử lại như thế nào." Tần Quân hừ lạnh nói.

Nam nhi tự nhiên cần phải lỗi lạc, dám yêu dám hận!

Huống chi hắn còn muốn ngồi lên ngôi vị thần hoàng vô thượng, vì cái lại ở trên nhi nữ tình trường do dự.

Thiên địa chủ giác, Vận Mệnh Chi Tử lại như thế nào, nữ nhân của trẫm cuối cùng vẫn là của trẫm, cho dù là thiên cũng không thể ngăn dừng!

Cơ Vĩnh Sinh lập tức bắt đầu trầm mặc, không biết suy nghĩ cái gì.

Tần Quân thì bắt đầu ngồi xuống, ở trong lòng phân phó nói: "Hệ thống, đem hai lần ngẫu nhiên rút thưởng của trẫm đều dùng!"

"Đinh! Bắt đầu ngẫu nhiên rút thưởng!"

Hệ thống nhắc nhở âm đi theo vang lên, để Tần Quân đem tạp niệm liên quan tới Liễu Nhược Lai là Vận Mệnh Chi Tử ném ở sau ót.

"Đinh! Chúc mừng chủ ký sinh thu hoạch được Đạo Linh Đan, Ma Long Thần Pháo!"

Tần Quân lông mày nhíu lại, tựa hồ rút thưởng vận khí rốt cục thay đổi, hắn vội vàng hỏi thăm hệ thống: "Giới thiệu một chút cho trẫm."

"Đạo Linh Đan chính là thánh dược tu luyện tu vị dưới Kim Tiên Cảnh đều có thể phục dụng, giá trị năm ngàn vạn danh khí trị, mà Ma Long Thần Pháo chính là pháp khí khoa học kỹ thuật của một cái văn minh tu chân nào đó, Ma Long Thần Pháo này chỉ cần thả càng nhiều linh thạch, lực phá hoại của nó sẽ càng lớn, thậm chí mạnh đến mức có thể hủy diệt một cái vực!"

Hệ thống bình tĩnh giới thiệu, để Tần Quân hít sâu một hơi.

Hủy diệt một cái vực, muốn hay không hung tàn như vậy

"Lại nói Ma Long Thần Pháo pháp khí khoa học kỹ thuật dạng này đẳng cấp phân chia như thế nào." Tần Quân hiếu kỳ hỏi.

Pháp bảo khoa học kỹ thuật tựa hồ cũng rất mạnh.

"Pháp bảo khoa học kỹ thuật đẳng cấp không đồng nhất, ngày sau chủ ký sinh có thể tự hành hiểu rõ." Hệ thống lập lờ nước đôi trả lời nói.

Tự hành hiểu rõ?

Tần Quân trợn trắng mắt, sau đó lấy ra Đạo Linh Đan, viên thuốc này được một bình nhỏ bạch ngọc chứa đựng, bên trong có năm mai, lớn chừng ngón cái, để hắn chờ mong không thôi.

Một khoả đan dược giá trị ngàn vạn danh khí trị cũng không thể để hắn thất vọng.

Lúc này hắn liền ăn vào một khoả Đạo Linh Đan, oanh một tiếng, một cỗ linh khí to lớn từ trong Đạo Linh Đan tràn ra, rót vào gân cốt bách hải của hắn, để bên ngoài thân thể hắn trong nháy mắt đỏ lên.

...

Từ lúc Hồ Vương Đảo bị Tần Thánh Đế chiếm cứ về sau, toàn bộ Nam Tận Hải liền lâm vào trong hỗn loạn, yêu vương các phương bắt đầu tranh đoạt địa bàn, mà Thiên Hà Thủy Quân, binh đoàn của Hàn Tín, binh tôm tướng cua cũng bắt đầu chinh chiến bốn phía, Bạch Trạch cũng một đường đi theo, ven đường trắng trợn mời chào yêu binh, tại trong vòng năm ngày ngắn ngủi liền lôi kéo được mấy trăm ngàn yêu binh, để Hàn Tín, Trư Bát Giới nghẹn họng nhìn trân trối.

Tại trước khi đi, Xích Xà Yêu Vương bị Bạch Trạch bức cung, nói ra tên của Minh Vương Điện cùng Minh Mộng Ma Tôn, Bạch Trạch đi qua thôi toán liền biết được Minh Vương Điện đã để mắt tới mấy chục cái vực mà Thần Điện chưởng khống, chuyện này ngược lại là để Tần Quân nhớ ở trong lòng.

Trong năm ngày, Tần Quân mỗi ngày đều bằng vào Đạo Linh Đan tu luyện, tu vị đột nhiên tăng mạnh, cách đột phá Thiên Tiên Cảnh Cửu Tầng đã không còn xa.

Đồng thời hắn cũng dạy Liễu Nhược Lai tu luyện, lại thêm hắn xuất ra đan dược, Liễu Nhược Lai liền thế như chẻ tre đột phá Thuế Phàm Cảnh, để cho nàng mừng rỡ không thôi.

Một ngày này, Tần Quân tại trên một ngọn núi trong Hồ Vương Đảo luyện công, hệ thống nhắc nhở âm bỗng nhiên vang lên:

"Na Tra sắp từ thần ma phó bản trở về!"

Tần Quân lập tức kinh hỉ, cũng không biết Na Tra có thể mang đến cho hắn kinh hỉ như thế nào.

Na Tra, Viên Hồng, Lý Tĩnh đều trở về phó bản Phong Thần Thế Giới, tính toán tới, bọn hắn đoán chừng đã tương đương với tại Phong Thần Thế Giới chờ đợi mấy chục năm, Na Tra làm môn hạ của Thái Ất Chân Nhân hẳn là có thể trở lại trạng thái đỉnh phong trong thế giới phong thần.

"Đem bảng thuộc tính của Na Tra điều ra đến xem!" Tần Quân chờ mong không thôi.

Vừa dứt lời, bảng thuộc tính của Na Tra liền thu vào trong mắt của hắn:

"Na Tra, Uy Ling Hiển Hách đại tướng quân."

"Chủng tộc: Thần Tộc!"

"Tu vi: Thái Ất Huyền Tiên Cảnh trung kỳ!"

"Công pháp: Thái Ất Liên Hoa Kinh!"

"Pháp bảo: Phong Hỏa Luân, Càn Khôn Quyển, Hỗn Thiên Lăng, Phược Yêu Tác, Tử Diễm Xà Nha Thương!"

"Thần thông: Ba đầu sáu tay!"

"Độ trung thành: 100(max trị số 100)!"

Thái Ất Huyền Tiên Cảnh trung kỳ, hơn nữa độ trung thành còn đạt tới max trị số.

Tần Quân tâm tình lập tức mừng khấp khởi, lại nhiều thêm một tên Thái Ất Huyền Tiên.

Đúng lúc này, từng bóng người lần lượt hiện ra tại chung quanh hắn, rất nhanh liền đứng đầy đỉnh núi, nhưng còn có thân hình liên tiếp xuất hiện, lơ lửng giữa không trung.

Tần Quân tròng mắt hơi híp, chỉ gặp những thân ảnh này lại đều là yêu ma quỷ quái, thả mắt nhìn đi, căn bản đếm không hết.

Na Tra đứng tại phía trước nhất vừa nhìn thấy Tần Quân, lập tức kích động lên, lúc này lập tức quỳ xuống, phấn khởi nói: "Tham kiến bệ hạ!"

Đứng phía sau Na Tra có chín mươi sáu vị yêu vương, còn lại đều là tiểu yêu, tu vị phổ biến đều không có vượt qua Địa Tiên Cảnh.

"Còn không mau quỳ xuống hành lễ!" Na Tra tức giận mắng nói.

Thoại âm vừa rơi xuống, các yêu ma vẫn còn trong trạng thái mơ hồ liền vội vàng quỳ xuống.

"Tham kiến bệ hạ!"

Thanh thế hạo đại, làm cho sinh linh toàn bộ Hồ Vương Đảo đều có thể nghe được.

Tôn Ngộ Không bỗng nhiên xuất hiện tại bên Tần Quân cạnh, trầm giọng hỏi: "Chuyện gì xảy ra?"

Thần trí của hắn bỗng nhiên cảm ứng được một đám yêu quái xuất hiện, còn tưởng rằng là địch tập.

Tần Quân cười, xem ra Hầu Ca vẫn là rất quan tâm hắn nha.

"Tôn Ngộ Không!"

Na Tra dọa kêu to một tiếng, vội vàng nhảy dựng lên, phảng phất như thấy quỷ.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 9 /10 từ 3 lượt.

Việc tìm hiểu trước thông tin về doanh nghiệp hay sản phẩm, dịch vụ cần mua sẽ giúp bạn có được lựa chọn tối ưu trong giao dịch. Danh bạ Top 10 công ty uy tín tại Việt Nam 2021. Các công ty chất lượng và uy tín được đánh giá và xếp hạng theo tỉnh thành giúp quý đối tác tìm kiếm công ty mình cần dễ dàng và nhanh chóng. Đánh giá, xếp hạng hàng ngàn công ty và sản phẩm trên trang so sánh nhất chẳng hạn như 100 website giup ban kiem tien online moi ngay, 100 website dat tour du lich ve may bay khach san tot nhat 2021 rất nhiều bài hay và thông tin hữu ích về doanh nghiệp và sản phẩm giúp bạn có được lựa chọn đúng.

loading...
DMCA.com Protection Status