Tối cường thần thoại đế hoàng

Chương 641: Cửu vực nguyện đến​

Ban ngày, Tần Quân liền củng cố tu vi của mình, tới gần hoàng hôn Tần Quân mới cùng toàn bộ sinh linh ở trên đảo hoan ca uống rượu, chúc mừng hắn đột phá Chân Tiên Cảnh.

Một đêm không ngủ.

Hôm sau trời vừa sáng, Tần Quân liền bị tiếng ồn ào ngoài điện làm cho bừng tỉnh, hắn vuốt mắt, mắng nói: "Ai mẹ nó vừa sáng sớm liền nhao nhao như thế..."

"Ngươi là người nào! Lại dám xông vào Hồ Vương Đảo!"

"Hừ! Ta chính là Hậu Nghệ! Chuyên tới để thần phục Thánh Đế bệ hạ!"

Hậu Nghệ!

Tần Quân buồn ngủ trong nháy mắt tỉnh táo lại, lúc này xông ra khỏi Thánh Đế Cung.

Lại có người dám cản Hậu Nghệ, Hậu Nghệ Đại La Kim Tiên Cảnh hậu kỳ tại nơi này có thể nói là vô địch, Tôn Ngộ Không cùng Viên Hồng liên thủ mới có thể miễn cưỡng kiềm chế được hắn.

Cùng lúc đó, Viên Hồng, Tôn Ngộ Không, Thường Nga, Bạch Trạch, Lưu Bá Ôn cùng hơn ngàn tên binh lính đang đứng tại biên giới Hồ Vương Đảo, bọn hắn biểu lộ ngưng trọng, như lâm đại địch, cho dù là Tôn Ngộ Không cũng không nhịn được nheo cặp mắt lại.

Chỉ gặp tại phía trước bọn họ đứng một tên đại hán khôi ngô, hắn thân mặc quần áo do da thú chế thành, bắp thịt phồng lên căng cứng, cực kỳ có lực đánh vào thị giác, tóc đen như là cỏ khô cứ như vậy bị xoã rơi xuống, hắn hơi cúi đầu, chỉ có thể nhìn thấy mũi cùng khóe miệng nhếch lên nụ cười kiêu ngạo cuồng bá kia.

Hắn gánh vác một cây cung rất lớn, vô cùng đen, dài đến một trượng, còn cao hơn hắn.

Người đến chính là Hậu Nghệ, gánh vác chính là Xạ Nhật Thần Cung.

"Ngươi nói ngươi là Hậu Nghệ, chúng ta liền tin?" Tôn Ngộ Không khịt mũi coi thường, kiếp trước hắn đã từng nghe nói qua truyền thuyết Hậu Nghệ xạ nhật, hắn mới không tin Hậu Nghệ còn sống, mà còn muốn thần phục Tần Quân.

Đây không phải kéo con bê sao?

Lưu Bá Ôn cũng mặt đầy vẻ quái dị, Thường Nga biểu lộ bình tĩnh, tựa hồ như chưa từng nghe nói qua tên của Hậu Nghệ.

Viên Hồng đã xuất ra Tấn Thiết Côn, tùy thời chuẩn bị chiến đấu.

Bạch Trạch đáy mắt lại viết đầy kinh hoảng, nàng thế nhưng là có được trí nhớ kiếp trước, vu yêu hai tộc đại chiến, dáng người của Hậu Nghệ, nàng cũng từng gặp qua.

"Làm sao có thể..." Bạch Trạch tự lẩm bẩm, nàng đoạn thời gian trước từng đi qua Đại Tần Thiên Đình, nhìn thấy Khoa Phụ liền vô cùng khiếp sợ, hiện tại lại ra thêm một vị Hậu Nghệ.

Hai vị đại vu truyền kỳ liên tiếp thần phục, chẳng lẽ Vu Tộc đã phai mờ tại trong dòng lịch sử Hồng Hoang liền sẽ tái xuất hiện lại lần nữa dưới tay Tần Quân.

Nghĩ đến đây, Bạch Trạch trên gương mặt lãnh diễm xinh đẹp không khỏi lộ ra thần sắc tái nhợt, Vu Tộc khủng bố, chỉ có nàng sống từ thời kỳ Thượng Cổ Hồng Hoang mới biết rõ, giống như Tôn Ngộ Không đám hậu bối này căn bản không biết được, vậy mà lại lộ ra ý nghĩ muốn chiến.

"Ngươi không tin lại như thế nào, ngươi muốn ngăn ta sao?"

Hậu Nghệ ngoẹo đầu nhìn về phía Tôn Ngộ Không, ánh mắt lạnh lùng, Xạ Nhật Thần Cung phía sau ông một tiếng liền bắt đầu rung động, một cỗ khí thế trùng thiên từ trên thân Hậu Nghệ bạo phát ra, như muốn đem thương khung đều xông phá.

Tôn Ngộ Không hãi hùng khiếp vía, vô ý thức xuất ra Kim Cô Bổng.

Tốt xấu gì hắn cũng là người từng cùng Như Lai chiến đấu qua, đương nhiên sẽ không bị Hậu Nghệ hù doạ.

Có lẽ Hậu Nghệ là tiền bối, đã từng là đại vu, tung hoành thiên địa, nhưng Tôn Ngộ Không cũng là Tề Thiên Đại Thánh, cũng không sợ trời không sợ đất!

"Dừng tay!"

Tần Quân âm thanh truyền đến, ngay sau đó liền rơi ở trước mặt Hậu Nghệ, hắn không nhìn thẳng bọn người Tôn Ngộ Không, mà đối với Hậu Nghệ cười nói: "Trẫm hôm qua bởi vì đột phá mà ăn mừng, cho nên hôm nay mới dậy trễ, để ngươi đợi lâu, bộ hạ của trẫm cũng có chút thất lễ, trẫm thay bọn hắn hướng ngươi bồi tội."

Hậu Nghệ chính là cường giả Đại La Kim Tiên Cảnh hậu kỳ, cho hắn nhận lỗi, Tần Quân cũng không có mất mặt, bởi vì vô luận phương thế giới nào đều là lấy cường giả vi tôn.

Hậu Nghệ khoát tay cười nói: "Nào có đạo lý quân vương nhận lỗi, bọn hắn không biết ta, cũng có thể hiểu được, những tiểu tử này còn thật lợi hại nha."

Hắn nói tiểu gia hỏa tự nhiên là Viên Hồng cùng Tôn Ngộ Không.

Tần Quân cười ha hả, hướng Tôn Ngộ Không cùng Viên Hồng ngoắc cười nói: "Các ngươi còn không mau tới đây gặp mặt Hậu Nghệ, hắn là cường Đại La Kim Tiên Cảnh hậu kỳ nha!"

Đại La Kim Tiên Cảnh hậu kỳ!

Tôn Ngộ Không cùng Viên Hồng đồng tử đồng thời co rụt lại, chớ nhìn bọn họ đều là Đại La Kim Tiên Cảnh sơ kỳ, chênh lệch hai cái tiểu cảnh giới, liền kém như rãnh trời, Tôn Ngộ Không ngày đó từng đấu qua Thần Vô Cơ sau khi sử dụng Thỉnh Thần Thuật, khi đó Thần Vô Cơ chiến lực mặc dù đạt tới Đại La Kim Tiên Cảnh hậu kỳ, nhưng chỉ là đạt tới, cùng Đại La Kim Tiên Cảnh hậu kỳ chân chính vô pháp so.

Mà Hậu Nghệ bản thân cũng là thiên tài chiến đấu, cũng có thể vượt cấp khiêu chiến, Tôn Ngộ Không cùng Viên Hồng nhìn lần đầu tiên liền biết không có năng lực đối địch.

Bây giờ nghe Tần Quân, tâm lý ngược lại càng thêm hỏa nhiệt, nhất là Tôn Ngộ Không, hắn hiếu chiến chi tâm so với Viên Hồng còn mạnh hơn, gặp mạnh càng mạnh.

Hai khỉ đi đến sau lưng Tần Quân hướng về phía Hậu Nghệ chắp tay, Tôn Ngộ Không cười hắc hắc nói: "Nguyên lai ngươi thật là Hậu Nghệ, truyền thuyết ngươi bắn xuống cửu nhật, danh lưu muôn đời a! Lúc nào chúng ta luận bàn một trận!"

Bắn xuống cửu nhật?

Hậu Nghệ trong mắt tràn đầy nghi hoặc, hắn nhưng không nhớ ra được kiếp trước.

"Ha ha, đi đi đi, có Hậu Nghệ tương trợ, hôm nay lần nữa ăn mừng!" Tần Quân vội vàng pha trò, lôi kéo Hậu Nghệ liền hướng trong đảo đi đến.

Ở trước mặt Hậu Nghệ, hắn liền tựa như thiếu niên, hình thể chênh lệch quá mức rõ ràng.

Hậu Nghệ đã tới, hiện tại liền chờ Thạch Ki Nương Nương.

Tuy nhiên có Hậu Nghệ, Thạch Ki Nương Nương gia nhập tạo thành oanh động thế tất sẽ càng nhỏ hơn, thậm chí khả năng sẽ không nổi lên được sóng gió gì.

Nhưng đây đều là mệnh!

...

Thời gian nhất chuyển, nửa tháng vội vàng liền đi qua.

Tần Quân lại đạt được một lần Thần Ma phó bản, tích lũy đã có bốn lần Thần Ma phó bản, hắn đều không có sử dụng, dự định sẽ làm khen thưởng, đợi sau khi Nam Tận Hải bình định, hắn sẽ lại phong thưởng ra ngoài.

Nửa tháng đi qua, chinh chiến Nam Tận Hải đã bắt đầu đi vào giai đoạn kết thúc, Nam Vực Thiên thế giới có thiên linh điều khiển liền có thể di động, dời đi đến trên không vị trí tương liên Nam Vực cùng Nam Tận Hải, Tần Quân cũng trở về Đại Tần Thiên Đình, quan sát Nam Tận Hải cùng Nam Vực.

Đáng nhắc tới chính là Khoa Phụ cùng Hậu Nghệ gặp nhau về sau, đơn giản liền tựa như củi khô bốc lửa, cả ngày dính thành một khối, Viên Hồng cùng Lý Nguyên Bá thỉnh thoảng sẽ đi khiêu chiến, kết cục đều là thua thảm bại, chỉ bất quá Hậu Nghệ thắng được càng lúc càng gian nan.

Một ngày này, Dương Tiễn cùng Thái Bạch Kim Tinh rốt cục trở về, văn võ quan viên tề tụ nghị sự trong Quân Chính Điện.

"Tham kiến bệ hạ, ta cùng Chân Quân đi khắp mười hai vực, đã có chín vực đáp ứng mười ngày sau sẽ đến Đại Tần Thiên Đình tham dự yến hội, trong đó bao quát cả Đông Viêm Vực cũng ở bên trong." Thái Bạch Kim Tinh chắp tay cười nói, Dương Tiễn bên cạnh ngạo nghễ mà đừng, hưởng thụ lấy ánh mắt sùng bái của văn võ quan viên.

Đông Viêm Vực được công nhận là vực mạnh, lúc trước tại Quan Thiên Đại Hội, bọn hắn thế nhưng là chứng kiến Đông Viêm Vực cường thế, nếu không phải Đông Phương Cực bị Tần Quân giết chết, thì Đông Viêm Vực cơ hồ đã quét ngang Quan Thiên Đại Hội.

Một hàng võ tướng Lý Nguyên Bá, Khoa Phụ, Hậu Nghệ, Cửu Đầu Trùng, Cửu Linh Nguyên Thánh, Lục Kim Ô, Viên Hồng các loại đều mỉm cười nhìn về phía Dương Tiễn, chiến sự Nam Tận Hải đã không cần chiến tướng đỉnh tiêm mang quân.

Bạch Trạch, Khương Tử Nha, Gia Cát Lượng, Lưu Bá Ôn đứng tại phía trước quan văn, Thân Công Báo còn đang cầm quân thu nạp Yêu Tộc trong Nam Vực, Nam Vực rất lớn, nhất là thâm sơn hiểm địa, không giống như Nam Tận Hải, chỉ cần trấn thủ hải đảo là đủ.

"Rất tốt! Không hổ là Thái Bạch Kim Tinh cùng Nhị Lang Chân Quân, đây là đại công, nhất định phải ban thưởng!"

Tần Quân vỗ đầu gối cười nói, Viên Hồng phía dưới thì trong mắt bắn ra nhiệt huyết.

Mười ngày sau chính là yến hội.

Nói cách khác hắn cùng Tôn Ngộ Không ước chiến chỉ còn có mười ngày!

Trong khoảng thời gian này, hắn cùng Tôn Ngộ Không rất ít khi chạm mặt, hai khỉ tâm lý như là hỏa diễm đang thiêu đốt, cũng nhanh muốn đốt người.

Hôm qua canh tư, coi như lật đến hơi dài, lúc đầu muốn ngủ, nhưng thấy có người lại cầm sự tình trước kia tới nói, được rồi, kiên trì viết thêm chương sau, tại vì các ngươi, thiếu một chương đều không được ai, ngày ngày bốn canh, ngày càng gầy gò, say rượu choáng đầu vẫn phải kiên trì, mặc ta cười khổ a! Gặp ta đáng thương, liền mau ném nguyệt phiếu a!
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 9 /10 từ 3 lượt.

Những bí quyết, những kinh nghiệm chia sẻ thực tế để gìn giữ cuộc sống hôn nhân gia đình được hạnh phúc nhất. Các kỹ thuật trồng và chăm hoa lan được chia sẻ từ trang Xem phong thủy chẳng hạn như top 3 con giap thay doi hoan toan tinh cach truoc mat ban than, nhung pha dao chieu suy nghi va tu duy den 180 do cua 12 chom sao trong thang 6 Phong thủy cải tạo vận may, hưng thịnh trong cuộc sống đã được rất nhiều người chứng thực. Trong kinh doanh, doanh nhân cũng rất tin tưởng vào phong thủy để chọn ngày giờ, địa điểm xây dựng đầu tư; những vật phẩm phong thủy cải tạo không gian làm việc;...Phong thủy giúp thu hút luồng sinh khí, vận may, tài lộc,.. thay đổi vận mệnh các doanh nghiệp.

loading...
DMCA.com Protection Status