Tối cường thần thoại đế hoàng

Chương 644: Lục Nhĩ Mi Hầu tức giận​

"Vực chủ Tử Nham Vực Phương Hải Đao đặc biệt tới tham gia yến hội thập vực!"

Bên trên pháp thuyền hoàng kim, một tên trung niên nam nhân người mặc áo dài tử kim chắp tay hô nói, mười mấy tên thủ hạ đứng phía sau, đều là cường giả Thái Ất Cảnh.

Tử Nham Vực, Phương Hải Đao!

Hắn âm thanh vang vọng toàn bộ Hồ Vương Đảo, để vô số người xôn xao.

Mặc dù không có người nghe nói qua tên của hắn, nhưng vực chủ hai chữ này cực kỳ bức cách, để người huyết mạch sôi sục.

Tần Quân chắp tay cười nói: "Đại Tần Thiên Đình Tần Thánh Đế, cung nghênh Phương vực chủ!"

Đại Tần Thiên Đình bây giờ hùng cứ Nam Vực cùng Nam Tận Hải, tự nhiên không thể lấy vực chủ Nam Vực làm xưng hô.

Phương Hải Đao nghe xong, ánh mắt nhìn về phía Tần Quân, trong mắt lóe lên vẻ kinh ngạc, thầm nghĩ: "Thật trẻ tuổi!"

Các vực đều có Mệnh Cơ Các, người địa vị cao đều có thể nhận được một phần bảng xếp hạng, tên là Hùng Chủ Bảng, bao quát mấy trăm cái vực bên trong, đưa ra 1000 tên hùng chủ, trong đó Tần Thánh Đế đã giết vào top 500, để cho người ta khiếp sợ là Mệnh Cơ Các đối với hắn miêu tả:

"Hùng chủ trẻ tuổi nhất!"

Tồn tại có thể đi vào Hùng Chủ Bảng, không ai không phải là lão quái mấy ngàn năm, thậm chí còn có đại năng vài vạn năm.

Thế hệ trẻ tuổi có lẽ cũng có rất nhiều người cầm quyền, nhưng ngoại trừ Tần Quân ra, không có vị dưới bách tuế thứ hai nào có thể chưởng khống một vực.

Mệnh Cơ Các ở Nam Vực tương đối lạc hậu, tạm thời không có Hùng Chủ Bảng, cho nên Tần Quân còn chưa biết được tin tức này.

Phương Hải Đao thả người rơi xuống trước mặt Tần Quân, mà pháp thuyền hoàng kim của hắn thì hướng bãi biển Đế Lâm Đảo bay đi, pháp thuyền lớn như vậy tự nhiên không thể đứng ở bên trên Đế Lâm Đảo.

"Tần Thánh Đế quả nhiên trẻ tuổi, trong thiên hạ, thực khó có thể tìm ra người thứ hai."

Phương Hải Đao cười khẽ nói, không có miệt thị hoặc là cao ngạo tư thái, bởi vì hắn đã là Dương Tiễn bại tướng dưới tay.

Tần Quân khoát tay cười nói: "Phương vực chủ có thể tới, trẫm rất vui mừng, ngày mai mới là thời gian bắt đầu yến hội mười vực, xin mời Phương vực chủ trước tiên ở trên Đế Lâm Đảo tĩnh dưỡng một ngày, mỹ tửu món ngon sớm đã chuẩn bị tốt rồi."

Thoại âm rơi xuống, Cửu Đầu Trùng liền bỗng nhiên xuất hiện ở trước mặt hắn, khí tức để Phương Hải Đao hãi hùng khiếp vía, chỉ nghe hắn nói nói: "Đi theo ta!"

Đầu yêu này rất mạnh!

Phương Hải Đao trong lòng kinh hãi, lại nhìn về phía Bạch Trạch cùng Lý Nguyên Bá, rõ ràng đều không kém hơn Dương Tiễn.

Đại Tần Thiên Đình đến cùng là tồn tại như thế nào, vậy mà có nhiều cường giả khủng bố như vậy!

Bị Cửu Đầu Trùng ánh mắt khóa chặt, Phương Hải Đao không dám sĩ diện, liền vội vàng đi theo Cửu Đầu Trùng rời đi.

Vì nghênh đón các vị vực chủ, Tần Quân liền cố ý an bài Na Tra, Cửu Đầu Trùng, Lục Kim Ô, Thạch Cơ Nương Nương, Lữ Nhạc, Cửu Linh Nguyên Thánh, Đường Tam Tạng tiềm phục tại xung quanh, lại thêm Lý Nguyên Bá cùng Dương Tiễn, mỗi người dẫn đường cho một tên vực chủ, đồng thời cũng uy hiếp nhóm vực chủ, để bọn hắn không dám nháo sự.

Rất nhanh, vực chủ các vực còn lại cũng liên tiếp đuổi tới, có lái pháp thuyền xé rách không gian mà đến, có là dọc theo Nam Tận Hải lái tới.

"Thiên Lam Vực, vực chủ Lam Ngọc Tịch đặc biệt tới tham gia yến hội thập vực!"

"Mông Sơn Vực, cực chủ Tuyên Liệt Thiên đặc biệt tới tham gia yến hội thập vực!"

"Anh Hùng Vực, vực chủ Hàn Mệnh đặc biệt tới tham gia yến hội thập vực!"

...

Không đến ba canh giờ, sáu cái vực liên tiếp đuổi tới, một phen khó coi về sau bọn hắn đều bị cường giả Thái Ất Cảnh trở lên của Đại Tần lĩnh đi, cũng làm cho đám người tùy hành các vực âm thầm kinh hãi, Đại Tần Thiên Đình cường giả không khỏi quá nhiều đi.

Bọn hắn làm sao có cảm giác trồng vào Thần Điện.

Những vực chủ này bản thân cũng đã bị Dương Tiễn đánh bại, thực lực mạnh yếu không giống nhau, mạnh nhất có Thái Ất Huyền Tiên Cảnh trung kỳ, yếu nhất cũng chỉ có Thái Ất Kim Tiên Cảnh Lục Tầng, nhưng so với Nam Vực trước kia đều mạnh hơn rất nhiều.

Tính thêm cái thứ nhất chạy tới Tử Nham Vực, thì đã có bảy vực chạy đến, còn thừa lại hai vực, trong đó cũng có vực mạnh nhất dưới Thần Điện, Đông Viêm Vực.

Tần Quân rất chờ mong lần nữa gặp lại Đông Phương Ngạo, sẽ là cảnh tượng như thế nào.

Đại khái lại qua một canh giờ, Lưu Thuỷ Vực cũng đến, vực chủ tên là Diệp Tham Thắng, Thái Ất Tán Tiên Cảnh Trung Kỳ mà thôi, trực tiếp bị Tần Quân xem nhẹ bỏ qua.

Tới gần hoàng hôn.

"Chậc chậc, xem ra Đông Viêm Vực là muốn làm áp trục đây."

Tần Quân sờ lên cằm thì thào nói, Lý Nguyên Bá sau lưng thì nhịn không được mắng nói: "Chờ chút nữa để ta cho hắn một bài học!"

Bạch Trạch tức giận nói: "Dương tướng quân đã đánh bại Đông Phương Ngạo, đối phương không có khả năng cho chúng ta một cái hạ mã uy, có thể là trên đường gặp một số tình huống ngoài ý muốn đi.

Tần Quân gật đầu, Đông Phương Ngạo chỉ cần không ngốc, liền sẽ không ở dưới tình huống thế yếu còn muốn cho đối phương hạ mã uy, đây là hành vi não tàn.

Chẳng lẽ Đông Viêm Vực một đoàn người thật gặp phải phiền toái.

...

Dưới mây đen mờ tối, đại địa hoang vu, dốc núi cao thấp chập trùng, từng cây từng cây khô rải ra.

Lục Nhĩ Mi Hầu mặt âm trầm bay trên không trung, thuận ánh mắt của hắn nhìn lại, chỉ thấy phía trước xuất hiện vô số mộ phần, tựa như từng đầu sống lưng của rồng, còn có từng chồng bạch cốt, hình thù kỳ quái, đến từ yêu thú khác biệt.

Bạch cốt mộ phần liên miên hơn mười dặm, tại dưới mây đen mờ tối, hình ảnh kinh dị vô cùng, để người tê cả da đầu.

Rất khó tưởng tượng đến cùng là đại chiến như thế nào mới lưu lại nhiều bạch cốt như vậy, mà vùng này có một cái tên để ngoại giới nghe tin đã sợ mất mật.

Yêu Khư!

Nơi yêu tộc đại năng Yêu Tổ cư ngụ.

Rất nhanh, Lục Nhĩ Mi Hầu liền đi đến trước một tòa cung điện cao ngàn trượng do hắc thạch xây thành, tòa cung điện này nhìn từ xa, hình dáng liền tựa như nhất tôn cự thú đỉnh thiên lập địa, lôi điện rơi xuống, đem nó chiếu sáng, có thể nhìn thấy trên cung điện có hai pho tượng yêu ma, dữ tợn đáng sợ.

"Yêu Tổ!"

Lục Nhĩ Mi Hầu rơi xuống trước cổng chính của cung điện, đem thiết bổng hướng mặt đất đâm xuống, gầm thét nói.

Kém chút bị Hậu Nghệ bắn chết, để tâm tình của hắn vô cùng phẫn nộ, bực bội.

"Trở về."

Yêu Tổ thanh âm từ trong truyền ra, không mang theo cảm tình mảy may, nhưng lại để Lục Nhĩ Mi Hầu vô cùng tức giận.

"Ngươi làm sao không có nói cho ta biết Đại Tần Thiên Đình có Đại La Kim Tiên, còn có một vị thậm chí đạt tới Đại La Kim Tiên Cảnh hậu kỳ!" Lục Nhĩ Mi Hầu lạnh giọng hỏi, Hậu Nghệ tiễn thuật để hắn đoán chừng chí ít cũng là Đại La Kim Tiên Cảnh hậu kỳ.

Hắn có loại cảm giác bị Yêu Tổ đùa nghịch.

Yêu Tổ âm thanh không có lập tức vang lên, lâm vào trong trầm mặc, tựa hồ bị lời nói của Lục Nhĩ Mi Hầu chấn kinh.

"Ngươi là cố ý để cho ta đi chịu chết sao?" Lục Nhĩ Mi Hầu cắn răng hỏi.

"Hừ! Bổn tọa muốn cho ngươi chết mà nói, ngươi sẽ sống đến bây giờ sao? Ngươi còn có thể thành tựu Đại La sao?" Yêu Tổ âm thanh tràn đầy sát ý băng lãnh, để Lục Nhĩ Mi Hầu toàn thân run lên.

Lục Nhĩ Mi Hầu lúc trước vô ý xâm nhập vào Yêu Khư, ỷ vào một thân bản lĩnh, đại náo một phen, cuối cùng bị Yêu Tổ phái cường tướng bắt hắn lại, Yêu Tổ nhìn hắn thiên phú dị bẩm, liền nổi lên lòng yêu tài.

Trợ Lục Nhĩ Mi Hầu đột phá Đại La chi cảnh về sau, Yêu Tổ liền để hắn đi diệt Đại Tần Thiên Đình, sau khi chuyện này thành công liền để hắn trở nên càng mạnh hơn.

Cho nên mới có sự tình Lục Nhĩ Mi Hầu tập kích Thánh Thành.

Đáng tiếc Lục Nhĩ Mi Hầu còn không có chân chính biểu diễn, liền bị dọa thối lùi.

"Vậy bản tọa liền đổi một cái nhiệm vụ cho ngươi!" Yêu Tổ trầm giọng nói, để Lục Nhĩ Mi Hầu kém chút bạo tẩu.

Vài ngày trước kém chút chết tại Đại Tần Thiên Đình, hiện tại Yêu Tổ lại đưa cho hắn nhiệm vụ, là chơi hắn sao?

"Chúc Long đời sau của Thần Điện tựa hồ muốn giác tỉnh huyết mạch, ngươi đi đoạt nó cho ta!" Yêu Tổ lời nói không cho phản bác, Lục Nhĩ Mi Hầu vừa muốn phản bác, liền bị một cỗ sát cơ để thân thể của hắn cứng ngắc quét tới, chỉ có thể cắn răng gật đầu.

Từ đầu đến cuối, Yêu Tổ đều không có đi ra khỏi cung điện, thậm chí ngay cả đại môn đều chưa từng mở ra.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 9 /10 từ 1 lượt.
loading...
DMCA.com Protection Status

Việc tìm hiểu trước thông tin về doanh nghiệp hay sản phẩm dịch vụ sẽ giúp bạn có được lựa chọn đúng đắn trong giao dịch. Danh bạ Top 10 công ty uy tín tại Việt Nam bao gồm dịch vụ, thương mại và sản xuất. Các công ty chất lượng và uy tín được xếp hạng theo tỉnh thành giúp quý đối tác tìm kiếm công ty mình cần dễ dàng và nhanh chóng. Đánh giá, xếp hạng hàng ngàn công ty và sản phẩm trên trang so sánh nhất chẳng hạn như danh gia dich vu hosting cua hostinger 2021, mua tra gop rất nhiều bài hay và thông tin hữu ích về doanh nghiệp và sản phẩm giúp bạn có được lựa chọn đúng.