Tối cường thần thoại đế hoàng

Chương 646: Yêu Hoàng khủng bố​

"Phiền toái gì, để ngài cũng không dám đi gặp sư phụ?"

Thiết Kình Thiên nhíu mày hỏi, Long Đế mạnh để hắn vô pháp tưởng tượng, tuy nhiên ở trong lòng hắn Long Đế vẫn không so được với đám thủ hạ biến thái kia của Tần Quân.

Long Đế cười khổ nói: "Tự nhiên là Minh Vương Điện, gần nhất thế lực của Yêu Hoàng quật khởi đã cùng Minh Vương Điện kết minh, đại ý tứ chính là xâm lược các vực, Tần hiện tại rất gian nan, chỉ sợ ngày sau ở bên trong Trung Hoang cũng không có nơi sống yên ổn."

Tần chính là thế lực Tần Quân tại vạn năm trước thành lập, từ Đại Tần Hổ Quân cùng Càn Chân Thần Quân tổ kiến thành, vạn năm sau đã trở thành một tồn tại siêu nhiên.

"Yêu Hoàng kia thật lợi hại như vậy sao?" Thiết Kình Thiên tắc lưỡi hỏi, hắn những năm gần đây đã từng nghe nói qua Yêu Hoàng cái tên này.

Nghe nói Yêu Hoàng vừa xuất thế, liền thần cản giết thần, ma cản giết ma.

Chưa bại một lần!

Chân chính vô địch, nếu không phải hắn thế lực quá nhỏ, lấy ít địch nhiều, thì rất khó tưởng tượng Yêu Hoàng sẽ leo lên độ cao như thế nào.

"Há lại chỉ có lợi hại từng đó, Yêu Tổ đều phải sợ hắn ba phần, nghe nói phương thiên địa này rất khó có tồn tại mạnh hơn hắn." Long Đế cười khổ nói, mặc dù không có gặp qua Yêu Hoàng, nhưng chiến tích của Yêu Hoàng lại để hắn sợ hãi.

Thiết Kình Thiên bắt đầu trầm mặc, loại nhân vật cấp độ kia không phải hắn có thể tưởng tượng được.

"Ta đã bị Minh Vương Điện cùng Yêu Hoàng truy sát, nếu là lại đi tìm bệ hạ, sợ rằng sẽ họa thủy đông lưu."

Long Đế lắc đầu cười nói, nếu như chỉ là một cái Minh Vương Điện, hắn còn không sợ, hết lần này tới lần khác lại nhiều thêm một cái Yêu Hoàng, tuy rằng hắn biết Đại Tần Thiên Đình đã rất cường thịnh, nhưng hắn cũng không cho rằng nó có thể chống đỡ Yêu Hoàng cùng Minh Vương Điện liên thủ.

Thiết Kình Thiên bất đắc dĩ thán: "Nếu vậy Long thúc tiếp xuống nên làm cái gì?"

Hắn cũng không phải tiểu thí hài vạn năm trước, tự nhiên minh bạch Long Đế tới tìm hắn, tuyệt không phải đến tố khổ.

"Tiếp xuống ta vẫn sẽ phải trở lại Trung Hoang, Tần còn đang cùng Minh Vương Điện ác chiến, ta cần ngươi trợ giúp vật tư."

Long Đế ánh mắt sáng rực nhìn qua Thiết Kình Thiên, Đông Viêm Vực chính là đại vực, đặt tại Trung Hoang cũng sẽ không lộ ra yếu kém, mà buổi đấu giá tổ chức tại Thiết Viện ở Đông Viêm Vực địa vị cực cao, nắm giữ tài phú cũng là có thể địch vực.

Thiết Kình Thiên không do dự, trực tiếp hỏi nói: "Long thúc, ngươi muốn bao nhiêu!"

Thiết Viện có thể phát triển đến như ngày hôm nay, Long Đế tác dụng cũng không nhỏ, nếu không có hắn lúc trước chấn nhiếp Đông Phương Ngạo, Thiết Kình Thiên khả năng đều không sống được tới ngày hôm nay.

Đông Phương Ngạo là không thể nào để cho bên trong vực của mình xuất hiện Thiết Viện dạng tổ chức kinh tế thế này, nhưng ở trước mặt thực lực tuyệt đối, hắn cũng chỉ có thể thần phục.

"Càng nhiều càng tốt!" Long Đế trầm giọng nói, trong mắt tràn đầy vẻ điên cuồng, nghe được để Thiết Kình Thiên trong lòng lắc một cái.

...

Mặt trăng lặn mặt trời mọc.

Trong vòng một đêm, nghìn dặm hải vực xung quanh Đế Lâm Đảo, tất cả hải đảo đều đang nghị luận về yến hội thập vực, Thánh Đế uy áp cửu vực chi chủ, để người nghe nhiệt huyết sôi trào.

Mỗi một chỗ ở của một vị vực chủ, khẳng định đều có một vị Thái Ất Cảnh hoặc là cường giả siêu cấp trở lên trông coi.

Tinh thần biến mất, một đêm vô sự.

Trung tâm Đế Lâm Đảo, có một cái quảng trường chính là tại mấy ngày trước đã dựng tốt, tên là Lâm Chiến Đài, chiếm diện tích một vạn mét, xung quanh là các khán đài hình bậc thang, cao mấy chục tầng, có thể dung hơn trăm vạn người.

Sáng sớm, tử khí đông lai, Lâm Chiến Đài lúc này đã ngồi đầy tu sĩ cùng đại yêu hóa hình.

Nam Tận Hải có không ít Yêu Tộc nguyện hàng Tần Quân, Tần Quân cũng chấp nhận biến bọn hắn thành con dân, chỉ cần không nháo lên sự tình, liền có thể hưởng thụ đãi ngộ giống như Nhân Tộc.

Tất cả mọi người nhìn qua đài cao phía chính bắc, nghị luận ầm ĩ, nơi đó bày biện long ỷ, đã có thị nữ nô tài đứngchờ đợi sẵn, nhưng không thấy thân ảnh của Tần Quân.

"Muốn bắt đầu rồi! Yến hội thập vực, đây chính là vạn cổ đệ nhất lần a!"

"Hôm nay nhất định sẽ tái nhập sử sách!"

"Những người kia đều là vực chủ sao? Khí tức thật hùng hậu!"

"Thánh đế làm sao còn không có xuất hiện a?"

"Nói nhảm, canh giờ còn chưa tới, làm sao có thể để thánh đế đi ra trước mấy người kia, hắn thế nhưng là cửu ngũ chí tôn a!"

Vực chủ cửu vực thì ngồi tại phía chính nam, ngồi thành một đoàn.

Giờ phút này nét mặt của bọn hắn không đồng nhất, nhưng rõ ràng tâm tình đều không quá tốt.

Đối mặt với hơn trăm vạn tu sĩ cùng yêu vương, bọn hắn có loại cảm giác không tên bị nhìn như khỉ.

"Hừ! Tần Thánh Đế là đang nhục nhã chúng ta!" Thiên Lam Vực Lam Ngọc Tịch hừ lạnh nói.

Ngồi tại bên cạnh hắn chính là Tử Nham Vực Phương Hải Đao, chỉ nghe hắn vuốt râu cười nói: "Không phải vậy, các ngươi vì sao không cảm thấy thánh đế cử động lần này cũng đối với vực chúng ta mang đến lợi ích."

"Thần Điện tại bên trong Lục Điện Tam Địa, cũng không tính xuất chúng, bên cạnh còn có Minh Vương Điện tôn quái vật khổng lồ này, các vực ma sát càng ngày càng lớn, nếu như các vực chúng ta liên minh, chưa chắc là không thể, thậm chí càng mạnh hơn."

Lời nói của Phương Hải Đao để vực chủ các vực còn lại suy nghĩ sâu xa, bao quát cả Đông Phương Ngạo ở bên trong.

Tuy rằng Đông Phương Ngạo cực hận Tần Quân, nhưng không thể không nói, Đại Tần Thiên Đình quá mạnh, thậm chí diệt đi Đông Viêm Vực bọn hắn cũng không thành vấn đề, chỉ bất quá người của Đại Tần Thiên Đình tay quá ít, không thể chinh chiến các đại vực còn lại.

Nếu như cùng Đại Tần Thiên Đình liên minh, bọn hắn về sau cũng có thể ỷ vào lực lượng của Đại Tần Thiên Đình.

Lam Ngọc Tịch muộn thanh muộn khí nói: "Ngươi làm sao dám cam đoan Tần Thánh Đế không phải muốn chiếm đoạt chúng ta?"

"Hắn nếu quả thật muốn như vậy, chúng ta lại có thể làm gì sao?" Anh Hùng Vực Hàn Mệnh tức giận nói, để Lam Ngọc Tịch triệt để trầm mặc xuống.

Đúng a!

Nếu như Tần Quân thật muốn chiếm đoạt vực của bọn hắn, bọn hắn có thể làm cái gì?

Sinh hoạt tựa như cái kia, không thể phản kháng liền hưởng thụ đi...

Phương Hải Đao nâng chung trà lên, hé miệng cười một tiếng, hắn là người ở đây tâm tình thoải mái nhất, đêm qua kiến thức thủ đoạn của Tần Quân về sau, hắn liền hiểu được Tần Quân dã tâm xa không phải mười vực, lại thêm Tử Nham Vực bọn hắn không tính cường thịnh, ôm đùi là lựa chọn tốt nhất.

"Thánh đế đến!"

Đúng lúc này, Lý Nguyên Bá đứng tại đỉnh Lâm Chiến Đài, cao giọng hô lên, tiếng rống kinh khủng giọng lấn át qua tiếng ồn ào của hơn trăm vạn người, để toàn trường yên tĩnh lại.

Ngoại trừ Lâm Chiến Đài, hải đảo trong vòng phương viên trăm dặm, cũng có vô số người đang chờ đợi, truyền ngôn yến hội thập vực sẽ có cường giả siêu cấp tỷ thí, đây tuyệt đối là sự tình mở rộng tầm mắt.

Tần Quân đạp lên cầu thang, dạo bước đi lên trên đài cao, đi theo phía sau là Đắc Kỷ, Du Phượng Hoàng, Chúc Nghiên Khanh, Tiểu Ly, Vọng Tuyết, Liễu Nhược Lai, phía sau lại là Bạch Trạch, Dương Tiễn mấy người cường tướng.

Viên Hồng cũng ở trong đó, hắn thân mặc trọng giáp màu đen, uy phong lẫm liệt, khắp khuôn mặt là vẻ phấn khởi.

Hắn chờ đợi ngày này, đợi đã lâu rồi.

Tần Quân đi đến trước ghế rồng ngồi xuống, nhìn qua hơn trăm vạn người cùng yêu vương sôi trào mà hùng vĩ phía trước, trong lòng của hắn liền dấy lên hào tình vạn trượng.

Ngày sau hắn còn muốn tổ chức yến hội so với hiện tại càng thêm long trọng!

Trăm vực triều bái, thiên địa thần phục!

"Hôm nay chính là yến hội thập vực, cũng là lần đầu có nhiều vực tham dự như thế, Đại Tần Thiên Đình may mắn làm đội chủ nhà, trình thiên hạo ân, nguyện yến hội hôm nay có thể trở thành giai thoại vạn năm!"

Tần Quân vận đủ pháp lực mở miệng, để âm thanh vang vọng toàn bộ Đế Lâm Đảo, nghe được để tất cả mọi người nhiệt huyết sôi trào.

"Đầu tiên đến giới thiệu các vực tham dự!"

"Đông Viêm Vực, vực chủ Đông Phương Ngạo, chính là đệ nhất vực dưới trướng Thần Điện!"

Tần Quân bắt đầu giới thiệu, nhưng lời này rơi vào trong tai Đông Phương Ngạo, tại sao lại chói tai như vậy, phảng phất như đang trào phúng hắn.

"Thiên Lam vực, vực chủ Lam Ngọc Tịch..."

"Anh Hùng Vực, vực chủ Hàn Mệnh..."

Tần Quân theo thứ tự giới thiệu, để toàn trường tất cả mọi người ánh mắt rơi lên trên thân nhóm vực chủ, nhưng nhóm vực chủ nụ cười lại là vô cùng miễn cưỡng, có người thậm chí mặt mũi tràn đầy âm trầm.

Nét mặt của bọn hắn rơi vào trong mắt người xem, rất có cảm giác bị cưỡng bách, để bọn hắn càng thêm sùng bái Tần Quân.

Ép buộc các vực chủ đến tham dự, nói rõ Đại Tần Thiên Đình đã mạnh đến mức bọn hắn không thể nào tưởng tượng nổi.

Nhớ đến giống như có người hỏi qua, chương 600 thời điểm Tôn Ngộ Không đi ra, hỏi Tôn Ngộ Không có thể hay không trang bức đến chương 700...
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 9 /10 từ 3 lượt.

Thần Chú Đại Bi linh nghiệm không thể nghĩ bàn. Nếu người nào trì tụng Chú Đại Bi mỗi đêm 5 biến, thì đặng tiêu hết những tội nặng sanh tử trong trăm ngàn vạn ức kiếp. Tổng hợp các bài Pháp về chú đại bi từ từ trang chú đại bi chẳng hạn như Ngày 2 Trì chú cầu nguyện tật dịch tiêu trừ, quốc thái dân an, cong nang tri chu rất hữu ích cho sự nghiên cứu và hành trì chú đại bi của Quý vị.

loading...
DMCA.com Protection Status