Tối cường thần thoại đế hoàng

Chương 647: Hầu vương kiêu ngạo

Sau khi đem cửu vực đều giới thiệu một lượt, Tần Quân liền tiếp tục cười nói: "Tiếp xuống sẽ có một trận đại chiến, trong đó nhất phương chính là người ở Nam Vực cực kỳ nổi tiếng Tề Thiên Đại Thánh, hắn nổi tiếng chiến tích chỉ có một trận, chính là đánh bại điện chủ Thần Điện!"

Tề Thiên Đại Thánh!

Đánh bại điện chủ Thần Điện!

Lời vừa nói ra, trực tiếp dẫn đến bầu không khí xung quanh đài chiến đấu lên cao tới cực điểm.

Liền ngay cả vực chủ chín vị cũng là sắc mặt kịch biến, không nghĩ tới trận mở đầu hí này lại là Tề Thiên Đại Thánh tham dự.

Trong lòng bọn họ, Tề Thiên Đại Thánh đã tương đương với Thần Vô Cơ thứ hai, cũng chính là tồn tại áp đảo mấy chục cái vực, hiện tại xem ra chẳng phải là nói còn có một vị cường giả có thể so với Tề Thiên Đại Thánh.

"Ta thiên..! Tề Thiên Đại Thánh vậy mà lại tới mở màn kì yến hội này? "

"Người cùng Tề Thiên Đại Thánh đối chiến sẽ là ai? Lý Nguyên Bá Lý tướng quân sao?"

"Hừ! Hẳn là Nhị Lang Thần đi!"

"Thôi đi, khó nói các ngươi cho là bọn họ ba cái tại Đại Tần Thiên Đình liền là người mạnh nhất đi!"

"Vậy ngươi nói là ai?"

Lâm Chiến Đài hơn trăm vạn người xem đều đang tranh cãi, tại tu tiên giới, cường giả vi tôn, các chiến tướng dưới tay Tần Quân đều riêng phần mình kéo được một lượng ngừoi sùng bái, Tần Quân thậm chí còn có ý vì bọn họ tu kiến từ miếu, hưởng thụ hương hỏa nhân gian.

Tần Quân cười nhìn về phía không trung, càng ngày càng có nhiều người chú ý tới điểm này, đi theo ngẩng đầu lên nhìn lại.

Tràng diện vô cùng hùng vĩ, hơn trăm vạn người xem ngửa đầu nhìn lại, chỉ gặp trên bầu trời lơ lửng nhất tôn thân ảnh, người mặc hoàng kim tỏa tử giáp, thân hình hơi có vẻ gầy gò, nhưng cho người ta một loại cảm giác an toàn trời sập xuống đều không cần sợ hãi.

Hai căn phượng sí trên không trung lắc lư, Kim Cô Bổng tựa như như trụ trời bị hắn khiêng ở trên vai, đường kính đạt tới một trượng, cùng bản thể của hắn chênh lệch cực lớn, hình ảnh cực kỳ có lực rung động, để cho người ta nhìn thoáng qua liền khó mà quên được.

"Kiệt hắc hắc —— "

Tôn Ngộ Không nhìn xuống phía dưới nhe răng cười nói, không chỉ có là Đế Lâm Đảo, mà hắn còn có thể cảm giác được những hải đảo chung quanh cũng có vô số ánh mắt, thậm chí có thể nhìn thấy tầng trời thấp bên trên những hải đảo kia cũng lơ lửng vô số thân ảnh.

Hắn giờ khắc này, có thể nói là vạn chúng chú mục, phảng phất như trở lại thời điểm đại náo thiên cung.

Ngay cả Tôn Ngộ Không đều không thể không thừa nhận, thiên tính của hắn không chỉ có hiếu chiến, mà còn ưa thích chú mục.

Vì ngày hôm nay, hắn trong khoảng thời gian này đều đã nhanh nhịn gần chết.

Hắn vai phải lắc một cái, Kim Cô Bổng lớn như trụ trời cứ như vậy đột nhiên bay lên, đồng thời hắn một cái bổ nhào liền hướng Lâm Chiến Đài rơi xuống.

Kim Cô Bổng cự đại cấp tốc thu nhỏ lại, sau đó biến thành kích cỡ phổ thông, cao tốc xoay tròn truy hướng Tôn Ngộ Không.

Mỹ Hầu Vương trực tiếp tựa như vẫn tinh mang theo khí lãng cuồn cuộn rơi xuống chính giữa Lâm Chiến Đài, hai chân dẫm đến mặt đất vỡ vụn, nhấc lên bụi đất giống như gió giật hướng bốn phương tám hướng đánh tới, dọa đến hơn trăm vạn người xem trên bậc thang vội vàng dùng tay che mặt.

Nhóm vực chủ đều căng cứng thân thể, trừng to mắt nhìn lại, bên trong bụi sóng cuồn cuộn, Mỹ Hầu Vương áo choàng bay phần phật theo gió, bóng lưng của hắn vô cùng bá khí, để vực chủ chín vị không khỏi nuốt một ngụm nước bọt.

Ngay cả Tần Quân đều không thể không nói, Tôn Ngộ Không phương thức ra sân này đơn giản suất phát nổ!

Hoắc ——

Kim Cô Bổng xoay tròn rơi xuống, quét ra bụi đất quanh thân Tôn Ngộ Không, Tôn Ngộ Không nhếch miệng lên, cánh tay phải nâng lên, một tay liền tiếp được Kim Cô Bổng bay tới.

"Nhớ kỹ tên của ta, Tề Thiên Đại Thánh Tôn Ngộ Không!"

Tôn Ngộ Không liếc nhìn một vòng toàn trường, kiêu ngạo quái dị cười, trong lời nói tràn đầy miệt thị, phảng phất như người xem ở đây tất cả đều là không khí.

Đắc Kỷ híp mắt nói ra: "Hầu tử thật là cuồng vọng!"

Những người còn lại đều có ý tưởng như thế, Dương Tiễn cảm thán nói: "Bát Hầu vô pháp vô thiên."

Đối với Tôn Ngộ Không đại náo thiên cung, hắn rất khâm phục, cũng rất khinh bỉ.

Khâm phục đảm lượng của Tôn Ngộ Không, nhưng cũng khinh bỉ hắn tự phụ cùng ngu xuẩn.

Tần Quân không có mở miệng, ánh mắt sáng rực nhìn qua Tôn Ngộ Không phía dưới, sau trận chiến ngày hôm nay Tôn Ngộ Không có lẽ liền sẽ triệt để thần phục hắn, trở thành một lá vương bài trong tay hắn.

"Hắn chính là Tôn Ngộ Không sao? Thật là khí phách!"

"Nguyên lai Tề Thiên Đại Thánh thật là một đầu hầu yêu!"

"Phi! Hắn là thần hầu!"

"Khí thế thật là mạnh, quá kinh người!"

"Trách không được có thể đánh bại điện chủ Thần Điện, chỉ là phát ra khí tức đều mạnh như vậy..."

Toàn trường nghị luận ầm ĩ, thậm chí còn có không ít tu sĩ cùng yêu vương đang vì Tôn Ngộ Không gào thét trợ uy.

Vô cùng kích động.

Tôn Ngộ Không còn là lần đầu tiên thân ở trong tình cảnh như vậy, tuy rằng đại náo thiên cung kinh thiên địa khiếp quỷ thần, nhưng ánh mắt rơi ở trên người hắn đều là sát ý cùng phẫn nộ, nào giống như bây giờ, để hắn có loại cảm giác như trở lại Hoa Quả Sơn, nhưng Hoa Quả Sơn cũng không có có nhiều hầu tử như vậy.

"Loại cảm giác này... thật không tệ..."

Tôn Ngộ Không tự lẩm bẩm, khiêng Kim Cô Bổng bắt đầu chờ đợi.

Chín vị vực chủ nhìn chằm chằm thân ảnh của hắn, thật lâu vô pháp lấy lại tinh thần, Phương Hải Đao nhẹ giọng cảm thán nói: "Tốt một cái Tề Thiên Đại Thánh!"

Đông Phương Ngạo hai tay nắm chắc thành quyền, móng tay hãm sâu vào trong thịt, hắn có thể cảm giác được vị Tề Thiên Đại Thánh này chí ít không kém hơn Nhị Lang Thần Dương Tiễn.

Nhìn lại một hàng cường giả sau lưng Tần Quân, hắn trong lòng tràn đầy bất lực.

Vì sao Đại Tần Thiên Đình có thể có nhiều cường giả như vậy.

"Nghênh chiến Tề Thiên Đại Thánh Tôn Ngộ Không chính là ái tướng của trẫm, hắn cùng Tề Thiên Đại Thánh cũng là một trong Hỗn Thế Tứ Hầu, rung thiên nhiếp địa!"

Tần Quân tình cảm dạt dào hô lên, làm cho tất cả mọi người cũng bắt đầu mong đợi.

Hỗn Thế Tứ Hầu.

Cảm giác nghe rất xâu!

"Ra đi, ái tướng của trẫm Viên Hồng!"

Tần Quân phấn chấn hô lên, Thông Tí Viên Hầu đại chiến Linh Minh Thạch Hầu, rốt cục muốn xuất hiện!

Thoại âm vừa rơi xuống, một thân ảnh màu đen liền từ bên trên vân tiêu rơi xuống, hắn không có giống như Tôn Ngộ Không đồng dạng tại trên không trung hưởng thụ vạn chúng chú mục, mà là trực tiếp rớt xuống, tựa như đạn pháo.

Oanh một tiếng!

Viên Hồng rơi xuống trước mặt Tôn Ngộ Không, hai chân uốn lượn, thân thể ngồi chồm hổm trên mặt đất, tay trái cầm ngược lấy Tấn Thiết Côn, dựa vào phía sau.

Bụi đất tựa như kình phong xé phá, thổi đến mặt phần lớn người ở đây đều cảm giác đau nhức, mặc dù không có cách nào có thể thấy rõ hình tượng của Viên Hồng, nhưng chỉ riêng khí thế hắn hướng ra sân, rõ ràng không kém hơn Tề Thiên Đại Thánh chút nào.

"Một trận chiến này, ta đã chờ đợi rất lâu!"

Viên Hồng âm thanh bình tĩnh mà tự tin vang vọng khắp toàn trường, một giây sau hắn đột nhiên nổ tung ra khí thế của bản thân, trực tiếp đem bụi đất chung quanh tách ra.

Ngay sau đó, toàn trường tất cả mọi người đều có thể thấy rõ được thân ảnh của hắn.

Một thân trọng giáp màu đen, dáng người thẳng tắp, hầu mao so với Tôn Ngộ Không còn dài hơn tung bay theo gió, tựa như mặt ngoài thân thể bám vào một tầng liệt diễm.

Cũng là khỉ!

Hai tôn thần hầu cái thế đứng đối mặt với nhau, cách xa nhau không đến trăm mét, bọn hắn đều thần võ bá khí, đồng dạng cầm thiết côn.

Tấn Thiết Côn của Viên Hồng đi qua Đại Tần Thiên Đình một lần nữa rèn đúc về sau, toàn thân đen nhánh, cùng một thân trọng giáp mười phần phối hợp.

Tôn Ngộ Không cũng là như thế, Kim Cô Bổng cùng hoàng kim tỏa tử giáp, khiến cho hắn tại phía dưới nắng gắt toàn thân lóng lánh ra kim quang.

Một đen một vàng, song phương khí thế liên tiếp cao thăng, khiến cho quanh thân bọn hắn dâng lên sóng gió, trong chớp mắt liền biến thành hai cỗ vòi rồng, còn đang không ngừng mạnh lên.

Liền liên đới tới Tần Quân tại trên đài cao đều bị thổi đến tóc bên tai phiêu động, hắn híp mắt lại, song tay nắm chặt lan can, đáy mắt tràn đầy chờ mong cùng vẻ kích động.

Trong lòng của hắn không hy vọng Viên Hồng thua, nhưng cũng không hy vọng Tôn Ngộ Không thua, loại cảm giác này rất mâu thuẫn.

Viên Hồng thua, vậy hắn cùng Tôn Ngộ Không nói rõ đã không còn duyên làm chủ bộc.

Tôn Ngộ Không thua, vậy ảo tưởng tuổi thơ của hắn liền sẽ hao tổn.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 9 /10 từ 1 lượt.
loading...
DMCA.com Protection Status

Cuộc sống hiện đại đầy áp lực thì bên cạnh vật chất luôn cần có yếu tố tâm linh. Tuyển chọn một số câu chuyện về nhân quả và lời Phật dạy từ trang luật nhân quả một số bài hay chẳng hạn như 5 dieu quyet dinh cuoc doi sang hen nam ngoai phong thuy, muon song mot cuoc doi hanh phuc phu nu nhat dinh phai khac cot ghi tam nhung dieu nay sẽ giúp cho bạn hiểu rõ hơn về nhân quả cuộc đời, rất hữu ích cho cuộc sống và sự tu tập của bạn.