Tối cường thần thoại đế hoàng

Chương 653: Niết Bàn Bồ Đề

Tần Quân xuất hiện tại bên ngoài đình viện, nhìn thấy Liễu Nhược Lai đổ vào trong ngực Đắc Kỷ, sắc mặt hắn trong nháy mắt lập tức khó nhìn lên, hắn vội vàng đi đến trước mặt hai nữ nhập thân ngồi xuống.

Hắn không nói gì, mà là đem pháp lực của mình vận chuyển nhập vào trong thể nội Liễu Nhược Lai, kiểm tra một phen.

Đắc Kỷ không có quấy rầy hắn, chỉ là trên mặt lo lắng khó mà tán đi.

Không qua bao lâu, Bạch Trạch, Đường Tam Tạng, Dương Tiễn mấy người cũng từ Thánh Đế Cung chạy đến, Bạch Trạch bấm ngón tay tính toán, sắc mặt lập tức khẽ biến.

Tần Quân chau mày, hắn phát hiện Liễu Nhược Lai không có có thụ thương cũng không có sinh bệnh, chỉ là sinh cơ đang quỷ dị yếu bớt đi.

Hắn nhìn về phía khuôn mặt của Liễu Nhược Lai, phát hiện nàng cái trán bóng loáng lúc này đã đầy mồ hôi còn đôi mày ngài thì nhíu lại.

"Nàng tựa hồ đã từng cưỡng ép thiêu đốt thọ mệnh, sinh cơ của nàng lúc này đang chân chính nhanh chóng trôi đi." Bạch Trạch trầm giọng nói, mấu chốt nhất chính là nàng muốn tính ra Liễu Nhược Lai đến cùng vì sao lại rơi vào kết quả như vậy, nhưng căn bản tính không ra, nàng rõ ràng lai lịch bất phàm.

Tần Quân nghe xong, tâm chìm vào đáy cốc.

Hắn cúi đầu cắn răng hỏi: "Có phương pháp nào tăng lên thọ mệnh cuản nàng không?"

Thủ Tâm là vì hắn mới thiêu đốt thọ mệnh.

"Trước thử phục dụng linh đan tăng trưởng thọ mệnh một chút." Bạch Trạch trả lời nói.

Đường Tam Tạng đứng ở trong đám người không nói một lời, chỉ là trong mắt của hắn tràn đầy vẻ do dự.

Hắn có thể nhìn ra được tốc độ trôi qua sinh cơ của Liễu Nhược Lai là càng lúc càng nhanh, chỉ dựa vào linh dược chỉ sợ không thể trị tận gốc.

Thân thể Kim Đan Cảnh cưỡng ép đại chiến cùng Đại La Kim Tiên đại giới trả giá cực lớn, nếu không quy tắc cảnh giới tu vị chẳng phải là loạn.

Đúng lúc này, y sư trên Đế Lâm Đảo rốt cuộc cũng đuổi tới.

Tần Quân đứng dậy tránh ra, sắc mặt vô cùng âm trầm, để y sư cũng không khỏi sợ hãi khẩn trương.

Ai chẳng biết Liễu Nhược Lai chính là vị Thánh Phi kế tiếp của Tần Quân, nàng nếu như xảy ra chuyện gì, Tần Quân không phải bạo tẩu liền không thể.

Đừng nhìn Tần Quân bình thường rất dễ nói chuyện, thế nhưng nếu thật để hắn giận lên, chỉ sợ cũng phải là một tràng gió tanh mưa máu.

Đế vương giận dữ, thây nằm trăm vạn!

"Bệ hạ, không nên quá lo lắng, Liễu cô nương sẽ gặp dữ hóa lành." Đắc Kỷ trấn an nói, Tần Quân chỉ có thể đối với nàng miễn cưỡng vui cười.

Không có cách, hắn nợ Thủ Tâm quá nhiều.

Ở kiếp trước Thủ Tâm vì hắn buồn bực sầu não mà chết, một thế này chẳng lẽ lại còn muốn vì hắn mà chết lần nữa.

Trong lúc nhất thời, Tần Quân ngay cả yến hội mười vực đều ném ở sau ót.

Chư tướng hai mặt nhìn nhau, cuối cùng vẫn thức thời tán đi, Tôn Ngộ Không căn bản muốn mở miệng, kết quả liền bị Viên Hồng che miệng cưỡng ép lôi đi.

Chỉ để lại Đường Tam Tạng cùng Bạch Trạch.

Bạch Trạch biết trước tương lai, thông hiểu quá khứ, nàng tự cho là mình có chút tác dụng liền lưu lại, Đường Tam Tạng thì chẳng biết tại sao lưu lại.

Thời gian tĩnh tĩnh trôi qua.

Y sư trên khuôn mặt già nua càng lúc càng tràn đầy mồ hôi lạnh, càng kiểm tra, hắn càng kinh ngạc, cuối cùng vẫn cắn răng đứng dậy đối với Tần Quân nói ra: "Bệ hạ, Liễu cô nương chỉ sợ là vận dụng cái cấm thuật gì đó, dẫn đến thọ mệnh cấp tốc trôi đi, chỉ dựa vào y thuật ta nghĩ khó mà chữa trị được."

Tần Quân trầm giọng hỏi: "Dựa vào đan dược được không?"

"Không biết, ta có thể thử một chút." Y sư run giọng trả lời, hắn không dám hứa chắc, để tránh thất bại trách nhiệm toàn bộ rơi ở trên người hắn.

Tần Quân gật đầu, sau đó ôm lấy Liễu Nhược Lai, chuẩn bị trở về tẩm cung của nàng.

Đắc Kỷ cùng bọn thị nữ theo sát phía sau, Bạch Trạch thì không cùng đi, ngược lại là Đường Tam Tạng đuổi kịp Tần Quân, nói ra: "Bệ hạ, Liễu cô nương sinh cơ tiêu tán quá nhanh, chỉ sợ không chống được mấy ngày."

"Hừ! Sau đó thì sao?" Tần Quân sắc mặt tái xanh.

"Như Lai có rất nhiều bảo bối, trong đó một bảo bối tên là Niết Bàn Bồ Đề Thụ, quả của nó có thể khiến người ta hồi sinh, ít chịu nỗi khổ luân hồi." Đường Tam Tạng cắn răng nói ra, hắn lúc trước từng nghe Trư Bát Giới nhấc lên sự tình phát sinh bên trong Hắc Hải Vương Kình, liền dự cảm đến Liễu Nhược Lai chỉ sợ là chống đỡ không được bao lâu, nhưng hắn một mực không có nhiều nói, dù sao Liễu Nhược Lai trong khoảng thời gian này biểu hiện ra rất khỏe mạnh, thậm chí tu vị còn có chút tinh tiến.

"Đinh! Phát động chi nhánh nhiệm vụ —— Đạt được Niết Bàn Bồ Đề! Nhiệm vụ tường tình: Liễu Nhược Lai cưỡng ép động dùng vận mệnh chi lực, thọ mệnh cấp tốc tiêu tán, nếu như chủ ký sinh đạt được Niết Bàn Bồ Đề, sẽ thu hoạch được một lần Thần Ma triệu hoán, một lần Thần Ma đỉnh phong, một lần ngẫu nhiên rút thưởng!"

Hệ thống nhắc nhở âm đi theo vang lên.

Tần Quân trong lòng không khỏi giận mắng, nói đùa cái gì vậy?

Chớ nhìn thủ hạ cường giả của hắn như vân, thế nhưng toàn bộ gộp chung vào một chỗ đều không nhất định có thể chiến thắng Như Lai.

"Việc này lần sau lại nói!"

Tần Quân ném câu nói này lại liền cấp tốc tiêu thất, Đắc Kỷ bọn người vội vàng tăng tốc cước bộ.

Đường Tam Tạng dừng lại, lắc đầu cười khổ, hắn cũng minh bạch Như Lai mạnh thế nào, để Tần Quân đi Tây Vực, chỉ sợ là đưa dê vào miệng cọp.

...

Đem Liễu Nhược Lai đặt lên giường về sau, Tần Quân quay đầu đối với Đắc Kỷ cùng bọn thị nữ nói ra: "Các ngươi trước đi xuống, trẫm muốn đơn độc bồi nàng."

Đắc Kỷ gật đầu, sau đó chần chờ nói: "Bệ hạ nếu như có sự tình đau khổ gì, có thể cùng thiếp thân kể ra."

Nói xong, nàng liền hành lễ rời đi.

Nhìn qua bóng lưng của nàng, Tần Quân tâm lý khó chịu hơi chuyển biến tốt đẹp hơn một chút, Đắc Kỷ không chỉ có đẹp đến mức họa quốc ương dân, mà tình thương cũng rất cao, để Tần Quân rất ít vì nàng phiền não, có nàng quả thật là một chuyện may mắn.

"Hệ thống, trong thần thoại thương thành có đan dược gia tăng thọ mệnh hay không?"

Tần Quân ở trong lòng hỏi, so với y sư, hắn càng tin tưởng hệ thống.

Đương nhiên vì không khiến người ta phát hiện, hắn chỉ có thể cho Đắc Kỷ bọn người lui xuống.

"Có, nhưng Liễu Nhược Lai vận dụng vận mệnh chi lực, thọ mệnh sẽ chỉ trôi đi, mà tốc độ trôi qua sẽ càng lúc càng nhanh, nếu là dựa vào đan dược chèo chống, nàng chính là động không đáy." Hệ thống hồi đáp.

Để Tần Quân tâm chìm vào đáy cốc.

"Nàng còn có thể kiên trì bao lâu?" Tần Quân cắn răng hỏi.

"Nhiều nhất là bảy ngày!"

Đáp án này để Tần Quân tâm lý lạnh đi một nửa.

Lại liên tưởng đến Đường Tam Tạng trước đó có nói, ánh mắt hắn liền bắt đầu lóe lên.

Như Lai giáng lâm cái thế giới này, bảo bối của hắn khẳng định cũng mang đến, nếu không sẽ không phát động chi nhánh nhiệm vụ.

Nhưng Như Lai làm sao lại có thể thành thành thật thật giao ra bảo bối của mình, trộm cũng không thực tế.

Chả lẽ là một trận chiến tránh không được.

Nên phái ai đây?

Hậu Nghệ là người mạnh nhất khẳng định phải đi, Tôn Ngộ Không, Lý Nguyên Bá cũng được, nhưng nhất định phải lưu lại một cường giả Đại La Cảnh trấn thủ Đại Tần Thiên Đình.

Trong lúc nhất thời, Tần Quân liền tâm loạn như ma.

Không có cách nào, Như Lai thật sự là quá mạnh, tại giai đoạn này, quả thực là cường đại vô giải.

"Hệ thống, ngươi đoán chừng Như Lai mạnh bao nhiêu? Trẫm có phần thắng hay không?" Tần Quân ở trong lòng hỏi.

"Như Lai viễn siêu Đại La Kim Tiên, thủ hạ của chủ ký sinh coi như cùng lên, cũng không nhất định có thể thắng."

Hệ thống trả lời như là một chậu nước lạnh, giội tắt hi vọng trong lòng Tần Quân.

"Mặc kệ, nhanh đề cử cho trẫm đan dược có thể làm cho nàng sống chí ít nửa năm!" Tần Quân trong lòng phân phó nói.

Hắn nắm thật chặt tay của Liễu Nhược Lai, trong lòng thề nhất định phải cứu nàng, để cho nàng một thế này không còn giẫm lên vết xe đổ cũ nữa.

"Tử Kim Tục Mệnh Đan, có thể tăng trưởng thọ mệnh ngàn năm, nhưng lấy nàng tốc độ sinh cơ trôi qua, chỉ có thể kéo dài tính mệnh nửa năm, giá trị tám trăm vạn danh khí trị!"

"Liền nó!"

Tần Quân không chút do dự, dù sao hắn có hơn 20 tỷ danh khí trị, tám trăm vạn danh khí trị trong mắt hắn căn bản không tính là sự tình.

Vừa dứt lời, một bình bạch ngọc nhỏ liền hiện ra rõ ràng trong tay hắn, mở ra xem, bên trong chỉ có một khỏa dược hoàn tử sắc, lớn chừng ngón cái.

Tần Quân vội vàng đưa vào trong miệng Liễu Nhược Lai, nhưng Liễu Nhược Lai đã hôn mê, rất khó nuốt xuống, hắn chỉ có thể ngậm tại trong miệng đút nàng, sau đó dùng pháp lực đem Tử Kim Tục Mệnh Đan đẩy vào bên trong cổ họng của nàng.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 9 /10 từ 1 lượt.
loading...
DMCA.com Protection Status

Trang web 10Hay.com chia sẻ các nội dung top 10 cái nhất ở Việt Nam và trên Thế giới từ dịch vụ, sản phẩm, công ty... Chúng tôi thu thập, thống kê và xếp hạng top 10 giúp bạn tham khảo những thông tin hữu ích dễ dàng và nhanh chóng. Tuyển chọn hàng ngàn điều top thú vị trên trang 10 hay chẳng hạn như top 10 mon thao yeu thich nhat tai, 10 thu vien doc dao nhat gioi rất nhiều thông tin và kiến thức bổ ích giúp bạn mở mang trí tuệ và sống vui vẻ, độc quyền chỉ có tại 10hay.com.