Tối cường thần thoại đế hoàng

Chương 672: Thập nhị Thi Nô​

Bành Chí Thiên không nhìn thẳng Bắc Sư Vương, Ngưu Ma Vương cùng Lục Nhĩ Mi Hầu, mà ánh mắt đạm mạc nhìn về phía Thần Điện, mở miệng nói: "Giao ra Chúc Long, nếu không Thần Điện hôm nay xoá tên!"

Thanh âm của hắn khàn khàn, để cho người ta sau khi nghe được không khỏi nổi da gà.

Tôn Như Đạo sắc mặt vô cùng khó coi, Hắc Điệp Tiên Tử cũng nắm chặt song quyền, trong mắt tràn đầy không cam lòng cùng vẻ không thể tin được.

Bên trong Lục Điện Tam Địa, Thi Hoàng Điện có thể xếp trước ba, khoảng cách cùng Thần Điện quá xa, nàng làm sao cũng không nghĩ tới Thi Hoàng Điện sẽ giết tới, còn trực tiếp phái ra Bành Chí Thiên.

Bên trong Thập Tam Quân, Bành Chí Thiên danh khí cực cao, danh tiếng của hắn là từ từng chồng bạch cốt chồng chất mà thành.

"Hừ! Ngươi là đang không nhìn chúng ta sao?"

Lục Nhĩ Mi Hầu khó chịu gọi nói, mặc dù đối phương khí tức rất mạnh, nhưng hắn cũng không sợ.

Ba vị đại yêu vương đi theo phía sau mặc dù không có đạt tới Đại La Cảnh, nhưng ít ra cũng là Thái Ất Huyền Tiên Cảnh hậu kỳ cùng viên mãn.

Bành Chí Thiên liếc mắt nhìn hắn, biểu lộ vẫn đạm mạc như cũ, phảng phất như đang nhìn hoa cỏ ven đường, rất nhanh hắn liền đem ánh mắt một lần nữa chuyển dời đến vị trí bên trong Thần Điện.

Đỉnh chóp tháp cao rung động kịch liệt, thiên lôi đan xen, khí tức bên trong càng lúc càng phát ra khủng bố, rõ ràng Chúc Long liền muốn giác tỉnh thành công.

"Đáng giận!"

Lục Nhĩ Mi Hầu nhìn thấy Bành Chí Thiên coi nhẹ hắn như thế, lập tức liền động nộ.

Lúc này hắn liền dẫn theo thiết bổng hướng Bành Chí Thiên phóng đi, một gậy xé rách không khí, thân hình kiêu ngạo xẹt qua trên không thần điện, muốn một gậy đập chết Bành Chí Thiên.

Đối mặt với Lục Nhĩ Mi Hầu khí thế hung hung, Bành Chí Thiên tròng mắt hơi híp lại, tay trái nâng lên, ngón trỏ chỉ hướng Lục Nhĩ Mi Hầu, ma khí cấp tốc thuận theo đầu ngón tay hắn bay ra, hóa thành trường mâu, lấy tốc độ cực nhanh đánh úp về phía Lục Nhĩ Mi Hầu.

Trong điện quang hỏa thạch, Lục Nhĩ Mi Hầu sắc mặt kịch biến, vô ý thức muốn né tránh, nhưng vẫn là bị ma khí trường mâu cắt trúng phần eo, máu tươi vẩy ra.

"Thật nhanh!"

Tôn Ngộ Không trừng to mắt trầm giọng nói, La Sĩ Tín trên mặt lộ ra vẻ kiêng dè, cho dù là đạt tới Đại La Kim Tiên Cảnh hậu kỳ Tỳ Bà cũng không nhịn được nheo cặp mắt lại.

Bắc Sư Vương cùng Ngưu Ma Vương thì hít sâu một hơi, vừa ra tay liền đả thương Lục Nhĩ Mi Hầu cường đại đến cực điểm, Bành Chí Thiên rốt cuộc mạnh cỡ nào

Bành Chí Thiên ít nói, ánh mắt lần nữa đặt ở bên trên đỉnh tháp cao trong Thần Điện, tháp cao từ rung động biến thành lay động, một đạo thiên lôi rơi xuống, bị Mậu Kim Ngự Địch Trận ngăn trở, ngược lại để tháp cao bình yên vô sự.

"Bành Chí Thiên, Thần Điện chúng ta cùng Thi Hoàng Điện của ngươi chưa bao giờ nổi lên xung đột a." Tôn Như Đạo nhìn chằm chằm Bành Chí Thiên lạnh giọng nói, Thi Hoàng Điện vừa xuất hiện, thủ hạ của Yêu Tổ cùng Yêu Hoàng ngược lại bị hắn tự động xem nhẹ bỏ qua.

Hắn lời còn chưa nói hết, liền bị Bành Chí Thiên cắt ngang: "Kẻ yếu không có tư cách nói những cái này!"

Thoại âm vừa rơi xuống, Bành Chí Thiên đột nhiên nâng lên hai tay, chỉ gặp sau lưng trống rỗng xuất hiện từng đầu lỗ đen lớn nhỏ không đều, vô số cỗ thi thể từ đó leo ra, hình ảnh kinh dị khủng bố, thấy để tất cả mọi người lưng phát lạnh.

Sở dĩ nói bọn hắn là thi thể, là bởi vì bọn hắn hai mắt trống rỗng, nhục thân có trình độ hư thối khác biệt, như là ác quỷ từ trong địa ngục leo ra.

Tần Quân nhướng mày, bởi vì hắn từ trên những thi thể này cảm nhận được cảm giác áp bách mạnh mẽ.

"Những thi nô này vậy mà đều có tu vị Thái Ất Huyền Tiên Cảnh!" Tỳ Bà nhíu mày nói.

Lời vừa nói ra, Tần Quân đồng tử không khỏi co rụt lại, thả mắt nhìn đi, Bành Chí Thiên triệu hoán đi ra thi nô chừng bảy mươi hai cỗ, tương đương với mang theo bảy mươi hai tôn Thái Ất Huyền Tiên.

Bắc Sư Vương cùng Lục Nhĩ Mi Hầu cũng bị một màn này hù dọa đến.

Chỉ gặp Bành Chí Thiên phất tay, bảy mươi hai cỗ thi nô Thái Ất Huyền Tiên Cảnh liền gào thét hướng Thần Điện bay đi.

Ầm! Ầm! Phanh!

Nhóm thi nô liên tiếp đâm lên trên Mậu Kim Ngự Địch Trận, nện đến màn sáng kim quang nổi sóng.

Bảy mươi hai tôn Thái Ất Huyền Tiên ra sức va chạm, liền khiến cho Mậu Kim Ngự Địch Trận bắt đầu dao động, thấy để các trưởng lão Thần Điện hoảng sợ không thôi, hơn trăm vạn thủ vệ càng là cùng nhau nuốt nước miếng.

Đại chiến hết sức căng thẳng!

"Các ngươi cũng tới!"

Bắc Sư Vương gầm thét nói, tuy rằng đánh không lại Bành Chí Thiên, nhưng cũng có thể lấy số lượng kiềm chế, lại thừa dịp loạn lạc cướp đi Chúc Long.

Tôn Như Đạo vội vàng cầm ra thanh văn đại đao của bản thân.

Chuẩn bị tùy thời chiến đấu.

Trăm vạn thủ vệ cùng nhau thôi động pháp lực, duy trì Mậu Kim Ngự Địch Trận.

Nếu như Mậu Kim Ngự Địch Trận bị phá diệt, chờ đợi lấy bọn hắn chính là đồ sát, cho nên không người nào dám thư giãn.

Mấy chục vạn yêu binh cũng vọt lên, các chủng yêu thuật thi triển đi ra, tiếng nổ mạnh liên tiếp, chấn động đến toàn bộ Thần Điện rung động không ngừng.

"Bệ Hạ, chúng ta muốn xuất thủ sao?"

Tôn Ngộ Không từ trong lỗ tai móc ra Kim Cô Bổng hưng phấn hỏi, đại chiến mở ra, hắn đã chờ đợi không kịp.

Tần Quân khẽ gật đầu, vừa dứt lời, Tôn Ngộ Không liền bắn bay đi.

Một giây sau Tần Quân liền dở khóc dở cười, gia hỏa này vậy mà không có đi tìm Lục Nhĩ Mi Hầu, mà là đi khiêu chiến Bành Chí Thiên càng thêm cường đại.

La Sĩ Tín cũng xuất ra Kỳ Lân Bá Vương Thương xông ra ngoài, hắn thì là tìm hướng Lục Nhĩ Mi Hầu.

"Bệ Hạ, còn ta?" Tỳ Bà thủ chỉ vòng quanh mái tóc, tùy ý hỏi.

Ở đây, ngoại trừ Trọng Minh Điểu trên vai Tần Quân ra, không có sinh linh nào tu vị cảnh giới cao hơn nàng, nàng tự nhiên có tư cách ngạo mạn.

"Án binh bất động." Tần Quân nhìn qua chiến trường phía trên nói.

Tôn Ngộ Không trực tiếp xuyên thấu qua Mậu Kim Ngự Địch Trận, giơ cao Kim Cô Bổng hướng Bành Chí Thiên đập tới, quái khiếu nói: "Ăn một gậy của Lão Tôn!"

Đang khi nói chuyện, Kim Cô Bổng đột nhiên tăng vọt, tựa như một căn trụ trời rơi xuống.

Bành Chí Thiên một mực bảo trì đạm mạc biểu lộ khẽ nhíu lại, hữu chưởng nâng lên, vỗ tới, ma khí cấp tốc ngưng tụ thành một cái thủ chưởng cự đại.

Oanh!

Kim Cô Bổng nện ở trên bàn tay ma khí, trực tiếp đem ma khí thủ chưởng đánh tan.

Nhưng cùng lúc đó Tôn Ngộ Không cũng bị một cỗ cự lực cản bay ra ngoài.

"A?"

Bành Chí Thiên kinh nghi một tiếng, rõ ràng không có dự liệu được lực lượng của Tôn Ngộ Không to lớn như thế.

Nơi xa, Lục Nhĩ Mi Hầu nhìn thấy Tôn Ngộ Không xuất thủ, trong mắt tinh quang tốc biến, vừa nhìn thấy Tôn Ngộ Không, hắn liền không tên nhiệt huyết sôi trào lên, muốn phải cùng giao chiến.

Đúng lúc này, La Sĩ Tín cũng từ bên trong Mậu Kim Ngự Địch Trận bay ra, hướng hắn vọt tới.

Mậu Kim Ngự Địch Trận có thể nhẹ nhõm từ bên trong lao ra, nhưng muốn từ bên ngoài tiến vào liền khó khăn.

Nhìn thấy Tôn Ngộ Không cùng La Sĩ Tín xuất thủ, Thần Điện cao tầng lập tức thở ra một hơi, tuy rằng rất không phục bọn hắn, nhưng không thể không thừa nhận hai vị gia hỏa này mạnh ngoại hạng.

"Con khỉ kia đánh thắng được Bành Chí Thiên sao?" Tôn Như Đạo sầu lo hỏi, cho dù là hắn cũng không muốn cùng Bành Chí Thiên giao thủ.

Bởi vì Bành Chí Thiên cả đời hiếm có một trận thua, cùng hắn giao chiến phần lớn người đều là chết thảm hoặc là bị hắn luyện chế thành thi nô.

"Có hi vọng!" Hắc Điệp Tiên Tử âm vang trả lời rành mạch.

Thần Vô Cơ thi triển Thỉnh Thần Thuật đều đánh không thắng Tôn Ngộ Không, cho dù Bành Chí Thiên thủ đoạn có mạnh hơn nữa, đoán chừng cũng khó có thể thắng Tôn Ngộ Không.

Cùng lúc đó, La Sĩ Tín cũng bắt đầu đuổi theo Lục Nhĩ Mi Hầu đánh.

Hắn khí lực khủng bố, lại thêm cảnh giới cao hơn Lục Nhĩ Mi Hầu, giao thủ một cái liền chiếm cứ thượng phong tuyệt đối.

"Thằng cốt đột này là từ đâu nhảy ra?"

Lục Nhĩ Mi Hầu một bên dùng thiết bổng ngăn cản La Sĩ Tín điên cuồng công kích, một bên hãi hùng khiếp vía nghĩ đến.

Tần Quân bình tĩnh nhìn tràng cảnh, Trọng Minh Điểu trên vai cũng đang gật gù đắc ý nhìn lấy một màn này, mặc cho ai cũng không nghĩ ra nó vậy mà có được tu vị Đại La Kim Tiên Cảnh viên mãn.

"Bệ hạ, có thể tha cho đại ca ta một mạng hay không?" Như Ý Chân Tiên nhịn không được cầu xin nói.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 9 /10 từ 3 lượt.

Mua sắm tiết kiệm và thông minh với những bài viết về tư vấn lựa chọn sản phẩm cực kỳ hữu ích trên trang hàng hay chẳng hạn như noi com dien sharp, hang mini rất nhiều bài hay và thông tin bổ ích giúp bạn mua sắm dễ dàng.

loading...
DMCA.com Protection Status