Tối cường thần thoại đế hoàng

Chương 675: Trọng Minh Điểu hiển uy

"Ngươi muốn đồ vật bên trong?"

Tần Quân đánh vỡ yên lặng hỏi, đang khi nói chuyện, hắn còn chủ động chỉ chỉ cánh cửa phía sau lưng.

Bành Chí Thiên nhíu mày, đem ánh mắt nhìn về phía cửa lớn trước mặt, cửa này do thanh đồng đúc thành, mặt ngoài tích đầy cát bụi, tựa hồ rất nhiều năm chưa từng mở ra.

Hắn cũng không phải Tần Quân, luyện thi cũng lệch thuộc độc đạo, một chút liền xem thấu chuyện ẩn dấu bên trên thanh đồng môn.

Nhưng Bành Chí Thiên cũng không thèm để ý, vỗ tới một chưởng, cách không liền đem thanh đồng môn đánh ngã, bụi đất tung bay, dọa đến Tần Quân lui lại, sợ bị trúng độc.

Thu vào tầm mắt của Tần Quân là một gian phòng quang tuyến mờ tối, bên trong có một tòa cầu thang đá, bên trên là tiểu ngọc đài mang lấy Hoàng Kim La Bàn chật ních tro bụi.

La bàn này cùng Vận Mệnh Chi Luân trong thể nội Tần Quân giống nhau như đúc, chỉ là mặt ngoài chồng chất tro bụi, nhìn lộ ra phong cách càng cổ xưa.

"Đinh! Phát động chi nhánh nhiệm vụ —— Cướp đoạt Vận Mệnh Chi Luân! Nhiệm vụ tường tình: Phát hiện Vận Mệnh Chi Luân ẩn giấu trong Thần Điện, nếu như chủ ký sinh có thể thành công cướp đoạt cũng như dung hợp Vận Mệnh Chi Luân của mình, sẽ thu hoạch được một lần triệu hoán Thần Ma cùng một lần ngẫu nhiên rút thưởng!"

Hệ thống nhắc nhở âm bỗng nhiên vang lên, để Tần Quân không khỏi nheo mắt lại.

Hiện tại lại nhiều thêm một đầu lý do để cướp đoạt Vận Mệnh Chi Luân.

Vừa nhìn thấy Vận Mệnh Chi Luân, Bành Chí Thiên con mắt lập tức sáng lên, lúc này liền đưa tay chụp vào Vận Mệnh Chi Luân.

Vận Mệnh Chi Luân phảng phất như bị một cỗ lực lượn vô hình dẫn dắt, lúc này bay về phía Bành Chí Thiên, trong chốc lát, một tia sáng lướt qua, tốc độ cực nhanh, trực tiếp lấy đi Vận Mệnh Chi Luân, Bành Chí Thiên đồng tử co rụt lại, ánh mắt đi theo nhìn lại, chỉ gặp Vận Mệnh Chi Luân đã rơi vào Tần Quân trong tay.

"Ngươi dám!"

Bành Chí Thiên ngữ khí kinh dị, mắt lộ sát khí, sau lưng càng là trống rỗng xuất hiện từng cái lỗ đen, từng cái quỷ thủ sâm bạch từ trong lỗ đen nhô ra.

Tần Quân không sợ hãi chút nào, cười lạnh nói: "Trẫm có gì không dám!"

Không phải chỉ là Đại La Kim Tiên Cảnh trung kỳ thôi sao, chảnh cái gì chứ a!

Biết trên vai trẫm đầu gà này mạnh bao nhiêu không?

Không đúng, cái này là thần điểu!

Trọng Minh Điểu thấp giọng tê minh, bốn cái tròng mắt nhìn chòng chọc vào Bành Chí Thiên, để trong lòng của hắn phát lạnh.

"Ngươi đến cùng là ai, dám xưng tên ra không?" Bành Chí Thiên cắn răng hỏi, Trọng Minh Điểu cho hắn áp lực thật sự là quá lớn.

"Trẫm đến từ Tây Vực, nhớ kỹ tên của trẫm, Như Lai!" Tần Quân ra vẻ mỉa mai nói.

Như Lai Tây Vực?

Bành Chí Thiên nhíu mày suy nghĩ, rõ ràng chưa từng nghe nói qua cái tên này.

Như Lai tuy rằng thực lực cường hãn, nhưng một mực an tâm phát triển Tây Vực, bởi vì hắn hiểu được khiêm tốn phát triển, mới có thể một mực ngao tiếu thế gian.

Như Lai Tây Vực tạm thời không có đạt tới độ cao như Lục Điện Tam Địa, nhiều nhất là Thần Điện nội bộ biết được tên của hắn mà thôi.

"Tây Vực hừ, nghe đều chưa từng nghe nói qua!" Bành Chí Thiên khinh miệt cười nói, đang khi nói chuyện, tay phải của hắn liền vung lên, trong lỗ đen từng cái quỷ thủ bay thẳng ra, hướng Tần Quân đánh tới.

Cái này nếu như bị bắt được, Tần Quân chỉ có một con đường chết.

Nhưng Trọng Minh Điểu trên vai Tần Quân cũng không phải là vật bài trí, chỉ thấy nó mở ra mỏ chim, một đạo bạch quang bắn ra, trực tiếp đem tất cả quỷ thủ đánh hôi phi yên diệt.

Bành Chí Thiên đồng tử co rụt lại, vừa muốn mở miệng, Trọng Minh Điểu bỗng nhiên vọt tới hắn, trực tiếp đụng ở trên lồng ngực của hắn, ngay sau đó hắn chỉ cảm thấy một cỗ lực lượng khó có thể tưởng tượng đánh tới.

Oanh một tiếng!

Bụi đất tung bay, Trọng Minh Điểu đè ép Bành Chí Thiên đụng xuyên sơn thể, lực lượng cường đại làm cho cả Thần Điện đều vì đó mà rung động.

Nhưng Thần Điện đang đứng ở trong chiến đấu, bọn thủ vệ đều không có phát giác được tình huống phía dưới.

Tần Quân cấp tốc từ trong bụi đất bay ra, hắn chán nản lộ ra có chút chật vật, nhịn không được mắng nói: "Muốn hay không đột nhiên như vậy."

Hắn chỉ có thể oán trách một câu, ai bảo Trọng Minh Điểu linh trí không cao, căn bản sẽ không bận tâm tâm tình của chủ nhân.

Dưới cái nhìn của nó, toàn bộ Thần Điện sập, Tần Quân cũng sẽ không thụ thương.

Cùng lúc đó, Bành Chí Thiên cùng Trọng Minh Điểu cũng từ Thần Điện một chỗ khác bay ra, Bành Chí Thiên thời khắc này đã máu me đầy mình, nhưng hắc bào trên người hắn cũng không có tổn hại, có thể nghĩ chất liệu tuyệt không bình thường.

Trọng Minh Điểu con mắt lóe ra hung quang khiếp người, thấy để Bành Chí Thiên hãi hùng khiếp vía.

"Đầu gà này đến cùng có lai lịch ra sao?"

Bành Chí Thiên hoảng sợ nghĩ đến, Trọng Minh Điểu hóa thành một vệt cầu vồng đánh tới, lần này, tốc độ càng nhanh.

Hưu ——

Không khí bị xé nứt, Trọng Minh Điểu toàn thân cháy lên liệt diễm.

Lấy thế sét đánh không kịp bưng tai trực tiếp xuyên thủng lồng ngực của Bành Chí Thiên, máu tươi vẩy ra, Bành Chí Thiên biểu lộ trong nháy mắt ngưng kết, trong mắt tràn đầy vẻ không dám tin tưởng.

Hắn đường đường cường giả tuyệt đỉnh Đại La Kim Tiên Cảnh trung kỳ, tại trước mặt Trọng Minh Điểu vậy mà không có chút lực phản kháng nào.

Tốc độ tuyệt đối để hắn căn bản không kịp làm ra phòng ngự.

Liệt diễm trên người Trọng Minh Điểu tuyệt không phải phàm hỏa, xuyên thủng lồng ngực Bành Chí Thiên về sau, lửa của nó vẫn tiếp tục thiêu đốt huyết nhục, để Bành Chí Thiên thống khổ không thôi.

Cùng lúc đó, tất cả thi nô của Bành Chí Thiên bỗng dưng đều ngừng lại, sau đó xoay người hướng hắn bay tới.

Tôn Ngộ Không vừa định một gậy đánh hướng tên thi nô Đại La Kim Tiên này, kết quả nhìn thấy thi nô chạy trốn, hắn lập tức buồn bực.

Trưởng lão Thần Điện cùng các hộ pháp thì dễ dàng hơn, bảy mươi hai tôn thi nô Thái Ất Huyền Tiên chỉ còn lại sáu mươi mốt tôn, nhưng Thần Điện nhất phương trả ra đại giới càng thảm thiết hơn, cho nên nhìn thấy nhóm thi nô thối lui, bọn hắn tự nhiên liền thở phào một hơi.

Trọng Minh Điểu nghiêng đầu lắc não nhìn Bành Chí Thiên vài lần, sau đó liền quay người hướng Tần Quân bay đi.

Tại bên trong tư duy đơn giản của nó, Bành Chí Thiên sinh cơ đang cấp tốc tán đi, đã nói lên hắn sắp chết, mà nó lại không thể rời đi chủ nhân quá lâu.

Nó vừa rời đi, nhóm thi nô tất cả đều phi xuống, trực tiếp đụng vào trong cơ thể Bành Chí Thiên, quỷ dị dung hợp lại với nhau.

Một bên khác, Trọng Minh Điểu trở lại trên đầu vai của Tần Quân, Tần Quân liền cười khẽ nói: "Ngươi nha ngươi nha, hạ tràng có thể làm ra động tĩnh đừng lớn như vậy được hay không."

Trọng Minh Điểu líu ríu kêu vài tiếng, để Tần Quân nghe không hiểu, đành phải bay lên.

Chuyến này đạt được Vận Mệnh Chi Luân xem như niềm vui ngoài ý muốn, chờ sau khi cuộc chiến kết thúc, hắn sẽ đem Vận Mệnh Chi Luân dung hợp, nói không chừng thực lực của hắn sẽ tăng vọt thêm một mảnh lớn.

Ven đường từng cái xác yêu binh cùng thủ vệ Thần Điện tựa như mưa rào rơi xuống, để Tần Quân một bên trốn tránh một bên bay đi lên.

Bành Chí Thiên cường đại nhất đã được giải quyết, còn lại chiến cục phía dưới cơ hồ đã thành kết cục đã định, tâm tình của hắn không khỏi dễ dàng hơn.

"Không nghĩ tới Vận Mệnh Chi Luân lại nhẹ nhàng như vậy liền bị ngươi đạt được, tăng thêm một khối này, cho dù Vận Mệnh Chi Luân còn có tàn khuyết, cũng có thể tự lành hoàn chỉnh." Cơ Vĩnh Sinh tại trong đầu Tần Quân cảm thán nói.

Lúc trước hắn vì đoạt được Vận Mệnh Chi Luân, có thể nói là hiểm tượng hoàn sinh, kém chút thân tử đạo tiêu.

"Nói nhảm, trẫm khí vận há lại ngươi có thể so sánh." Tần Quân đắc ý tâm đ*o.

"Hừ, chỉ bằng ngươi điểm khí vận ấy cũng dám ở trước mặt ta khoe khoang, ngươi có biết khí vận thành vân, khí vận tụ hải là cảnh tượng bực nào không?" Cơ Vĩnh Sinh mỉa mai nói, nghe được để Tần Quân khóe miệng co giật.

Có thể hay không đừng nghiêm túc như vậy.

Một tiếng phịch bỗng nhiên tử đỉnh đầu hắn truyền đến, để Tần Quân ngẩng đầu lên nhìn lại, chỉ gặp Lục Nhĩ Mi Hầu đã bị La Sĩ Tín đập xuống.

Lục Nhĩ Mi Hầu thời khắc này vô cùng thê thảm, máu me khắp người, nếu như tái chiến tiếp, đoán chừng sẽ bị La Sĩ Tín đánh chết.

Tần Quân cũng không tin hắn cùng Tôn Ngộ Không, có cùng thuộc tính đặc thù càng chiến càng mạnh.

Lục Nhĩ Mi Hầu hạ xuống đột nhiên thoáng nhìn qua Tần Quân, lúc này trong mắt hắn liền toát ra hung quang, đánh úp về phía Tần Quân.

Hắn còn nhớ rõ La Sĩ Tín là đứng tại sau lưng Tần Quân, mà Tần Quân cũng là người Yêu Tổ muốn giết, hiện tại đúng là cơ hội tốt!
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 9 /10 từ 3 lượt.

Quản trị tài chính giúp nhà quản lý doanh nghiệp và sử dụng tốt nguồn vốn của mình, tránh tình huống bị động về tiền mặt và thâm hụt về nguồn tài chính. Từ đó, nhà quản lý vận hành tốt các hoạt động kinh doanh, từ đó, tối đa hóa lợi nhuận và giá trị của doanh nghiệp. Tất cả những kiến thức, kinh nghiệp quản trị doanh nghiệp, tài chính, kế toán này đều có trên trang dan tai chinh ví dụ như hỗ trợ kê khai, eTax chắc chắn những kiến thức này sẽ ít nhiều hỗ trợ cho công việc của bạn, giúp bạn làm việc hiệu quả hơn.

loading...
DMCA.com Protection Status