Tối cường thần thoại đế hoàng

Chương 692: Người thần bí trong kiệu​

"Sư huynh, chớ cùng hắn nói nhảm, chúng ta nhiều người như vậy, nhất định có thể giết chết được hắn, đầu của hắn thế nhưng là rất đáng tiền!"

Một tên thanh niên mặc áo đen cao giọng hô nói, nhóm bọn hắn là đệ tử Minh Vương Điện, đều rất trẻ trung nhiều tuổi nhất cũng chỉ là 500 tuổi. Đối với tu sĩ cấp cao tới mà nói, 500 tuổi căn bản tính không được cái gì.

Thanh niên áo trắng cầm đầu, tướng mạo tuấn lãng, chính là một tên kiếm tu, tên là Hoa Tề Kiệt, có được tu vị Chân Tiên Cảnh Thất Tầng, tại trong Minh Vương Điện cũng là một thiên tài cực kỳ nổi tiếng.

Hoa Tề Kiệt liếc nhìn một vòng, ba mươi sáu tên đệ tử đồng môn tùy hành cũng đều cắn răng nghiến lợi nhìn qua Lãng Nhân Ác.

"Giết hắn!" Hoa Tề Kiệt huy kiếm uống nói, nói xong hắn liền dẫn đầu một kiếm chém tới, kiếm khí dài đến mười trượng, xé rách không khí, trong chớp mắt liền tới trước mặt Lãng Nhân Ác.

Lãng Nhân Ác không hoảng hốt chút nào, trường tiên vung lên, trực tiếp đem đạo kiếm khí kia đánh tan.

"Không cùng các ngươi chơi đùa nữa, hôm nay các ngươi đều phải chết!"

Lãng Nhân Ác âm thanh ác hàn nói, đang khi nói chuyện liền đột nhiên mở ra hai tay, ma khí cuồn cuộn từ trong cơ thể hắn bạo phát đi ra.

Hắn rõ ràng là một tên ma tu!

Dưới đại bộ phận tình huống, bên trong đồng giai, ma tu đều sẽ mạnh hơn một chút, trừ thủ đoạn độc ác ra, cũng là một phần nguyên nhân đến từ công pháp, công pháp ma đạo đều là vô cùng bá đạo, cho nên rất dễ để cho người ta tẩu hỏa nhập ma.

"Ngâm —— "

"Rống ngâm!"

Đúng lúc này, tiếng long ngâm bỗng nhiên liên tiếp vang lên, còn có một cỗ khí tức bá đạo tuyệt luân từ phía chân trời nghiền ép mà đến, cả kinh Hoa Tề Kiệt, Lãng Nhân Ác bọn người đồng loạt ngẩng đầu nhìn lại.

Một giây sau, tất cả mọi người đều há to mồm, nghẹn họng nhìn trân trối.

Chỉ gặp chín đầu chân rồng uy phong lẫm lẫm lôi kéo kim kiệu ở trên hư không chạy tới, phía sau còn có một đám người giá vân mà theo, đều là khí thế bất phàm, uyển như thần binh.

"Ti —— Cửu long kéo kiệu, thủ bút thật lớn!"

"Nhìn điệu bộ này, hẳn là người của siêu cấp thế lực, chỗ này thế nhưng là giao giới giữa Minh Vương Điện cùng Thần Điện, đối phương chẳng lẽ là người của Thần Điện?"

"Kéo con bê đi, Thần Điện hiện tại đã loạn thành một bầy, làm sao có thể phái người tiến về Minh Vương Điện chúng ta."

"Người ngồi trong kiệu kia đến cùng là ai?"

"Ta còn là lần đầu tiên nhìn thấy cửu long kéo kiệu a."

Các đệ tử Minh Vương Điện nghị luận ầm ĩ, Bạch Trạch trên bầu trời đem những âm thanh này nghe được.

Nàng nhẹ giọng nói: "Bệ hạ, phía dưới tựa hồ là đệ tử Minh Vương Điện."

Chuyến này đi Trung Hoang, toàn bộ là nhờ một trương địa đồ từ Mệnh Cơ Các mua được, nhưng địa đồ này quá mức thô ráp, Trung Hoang lại lớn như vậy, xâm nhập vào địa cảnh bên trong Minh Vương Điện, tốt nhất vẫn là đến tìm người dẫn đường thì hơn.

"Ừm, để cho người hạ xuống, sau đó hướng bọn hắn hỏi đường!"

Tần Quân âm thanh bay ra, Bạch Trạch liền tùy ý hướng năm tên binh lính Đế Quân Vệ sau lưng điểm.

Thành viên Đế Quân Vệ chính là binh lính đặc huấn đi ra, lực chiến đấu đều cực mạnh, am hiểu ám sát, lần này binh lính Đế Quân Vệ tùy hành tu vị đều là tại Chân Tiên Cảnh Ngũ Tầng trở lên.

Năm tên binh lính Đế Quân Vệ tuân lệnh, sau đó hóa thành một đạo tàn ảnh nhảy xuống dưới.

Bọn hắn bay thẳng đến phía Lãng Nhân Ác.

Cho đến trước mắt, cừu hận giữa Tần Quân cùng Minh Vương Điện còn không có đạt tới cấp độ không chết không thôi, hắn cũng sẽ không lạm sát kẻ vô tội, dù sao Minh Vương Điện người nói ít cũng có hơn ngàn vạn, muốn giết tới khi nào mới có thể giết xong.

Nói như vậy, Tần Quân cũng sẽ trở thành nghiệp chướng nặng nề.

Kẻ yếu phụ thuộc cường giả, đại bộ phận tu sĩ gia nhập đại thế lực cũng chỉ là muốn mạnh lên mà thôi.

"Các ngươi muốn làm gì!"

Lãng Nhân Ác sợ hãi kêu lên, năm tên binh sĩ Đế Quân Vệ cấp tốc tản ra, từ bốn phương tám hướng hướng hắn đánh tới, một màn này liền dọa đến Hoa Tề Kiệt mấy người vội vàng lui lại, sợ tao ngộ vô tội chi ương.

Đối mặt với binh sĩ Đế Quân Vệ tập kích, Lãng Nhân Ác cũng không có ngồi chờ chết, dù sao hắn cũng là cường giả Kim Tiên Cảnh, như thế nào lại sợ năm tên Chân Tiên Cảnh.

Hắn chỉ là sợ hãi đại nhân vật bên trên trong kiệu đến cùng nghĩ như thế nào.

Khó nói là cùng hắn có thù.

Cũng hoặc là một vị người cầm quyền nào đó của Minh Vương Điện.

Các loại suy nghĩ tại trong đầu Lãng Nhân Ác hiện lên, đúng lúc này, một cỗ sát cơ kinh khủng bỗng nhiên khóa chặt hắn, để hắn không thể động đậy,

Da đầu tê dại hắn vô ý thức ngẩng đầu nhìn lại, chỉ gặp trên đám mây, Dương Tiễn hờ hững nhìn qua hắn, phảng phất như đang nhìn xuống một con giun dế.

Phốc thử! Phốc thử!

Năm tên Đế Quân Vệ xuất ra dao găm, đâm xuyên thân thể Lãng Nhân Ác, máu tươi lập tức vẩy ra, Lãng Nhân Ác biểu lộ ngưng đọng, hai mắt chợt trợn, trong mắt tràn đầy vẻ không thể tin được.

Hắn như thế nào cũng không nghĩ đến mình sẽ chết như thế.

Binh sĩ Đế Quân Vệ dao găm bỗng nhiên dấy lên hắc diễm, dao găm này nhưng không phải là phàm vật, ở trong chứa cấm chế, liệt diễm của nó trong nháy mắt bọc lấy Lãng Nhân Ác.

Thống khổ khó mà hình dung được để Lãng Nhân Ác hét thảm lên, nghe được để tất cả một đám đệ tử Minh Vương Điện trái tim băng giá không thôi.

Tuy rằng vô cùng chán ghét Lãng Nhân Ác, nhưng nhìn thấy hắn kết quả như vậy, bọn hắn cũng không khỏi có chút sờ sợ.

Rất nhanh, Lãng Nhân Ác liền bị thiêu đến tan tành mây khói.

"Chúng ta giúp ngươi trừ đi địch nhân, các ngươi mang bọn ta đi Trung Hoang đi!"

Bạch Trạch mở miệng nói ra, khiến cho tất cả mọi người nhìn về phía nàng.

Lần đầu tiên liền để bọn hắn kinh diễm không thôi, nữ hài tử thật đẹp.

Nhưng Bạch Trạch hơi khẽ cau mày, sát khí khủng bố liền để tất cả bọn hắn giật mình tỉnh lại, mồ hôi lạnh lâm ly.

"Các ngươi đi Trung Hoang làm cái gì?" Hoa Tề Kiệt cắn răng hỏi, hắn hiểu được những người này tuyệt đối không phải người của Minh Vương Điện, tùy tiện phái ra năm tên binh sĩ liền có thể nhẹ nhõm miểu giết Lãng Nhân Ác, chớ nói chi là người trong kiệu.

Thật tình không biết người ngồi trong kiệu tu vị so với bọn hắn còn yếu hơn.

"Ít nói lời vô ích, hoặc là dẫn đường, hoặc là chết!" Bạch Trạch ngữ khí không kiên nhẫn nói ra, nàng tiện tay đều có thể diệt đi những đám nhỏ này, đương nhiên sẽ không có kiên nhẫn.

Nghe vậy, Hoa Tề Kiệt liền bắt đầu trầm mặc.

Cuối cùng hắn cắn răng nói: "Tốt, ta dẫn đường cho các ngươi, buông tha những người khác!"

Bạch Trạch gật đầu, cùng lúc đó, năm tên binh sĩ Đế Quân Vệ liền bay tới trước kim kiệu, một người trong đó cầm trong tay một cái trữ vật giới, thấp giọng nói: "Bệ hạ, đây là trữ vật giới của người kia."

Vải mành xốc lên, Tần Quân cách không khẽ hấp, liền đem trữ vật giới kéo vào trong lòng bàn tay.

Đồ vật của Lãng Nhân Ác, hắn nhưng không thèm để ý, hắn cảm thấy hứng thú chính là Dạ Tình Đàm Hoa những người này tranh đoạt.

Một bên khác, Hoa Tề Kiệt liền hướng Tần Quân bọn người bay tới.

"Sư huynh, ta cùng ngươi đi!" Tên thanh niên mặc áo đen kia cắn răng nói, nói xong liền bay về phía Hoa Tề Kiệt.

Một tên nữ tu khuôn mặt mỹ lệ cũng cắn răng phi tới, nàng tuy rằng không nói một tiếng, nhưng đã cho thấy quyết tâm của mình.

Đệ tử Minh Vương Điện còn lại thì chỉ giữ trầm mặc.

Đệ tử đồng môn mà thôi, cũng không phải là thân huynh đệ, bọn hắn nhưng sẽ không đi theo chịu chết.

Cứ như vậy, cửu long kéo kiệu liền tiếp tục tiến lên, Hoa Tề Kiệt ba người đi lên trên mây mù, liền bị các binh sĩ Đế Quân Vệ vây quanh, tâm tình bất định vô cùng.

Đội ngũ rất nhanh liền tan biến tại chân trời, các đệ tử Minh Vương Điện cũng liền thở dài một hơi.

"Hoa sư huynh bị bắt đi, chúng ta nên làm cái gì?"

"Trước nghỉ ngơi mấy ngày đi, lại hướng phía trước chính là địa cảnh của Thần Điện, chúng ta không thể tự tiện xông vào."

"Ai, cũng không biết Hoa sư huynh bọn hắn sẽ như thế nào."

"Hừ, đã ngươi lo lắng, vừa rồi làm sao không theo sau."

Các đệ tử Minh Vương Điện bắt đầu tranh cãi, không ai cảm thấy xấu hổ.

Con đường tu hành, vốn là con đường tu tâm, tại trước mặt nguy cơ sinh tử, bọn hắn làm sao có thể rảnh chú ý những người khác.

"Các ngươi là người của Thần Điện sao?"

Bên trên mây mù, Hoa Tề Kiệt liền nhịn không được hỏi.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 9 /10 từ 1 lượt.
loading...
DMCA.com Protection Status

Cuộc sống vật chất luôn cần có yếu tố tâm linh. Tuyển chọn các bài nhạc Phật giáo hay của các nhạc sĩ, ca sĩ nổi tiếng từ trang nhạc Phật giáo chẳng hạn như tuyen tap nhac phat giao hay nhat 2016 dieu tham, chuyen xua truong kha nhac phat tru tinh 2018 mv hd những giai điệu âm nhạc Phật giáo giúp bạn giải tỏa căng thẳng, tịnh tâm hơn, rất hữu ích cho cuộc sống và sự tu tập của bạn.