Tối cường thần thoại đế hoàng

Chương 710: Trọng hoạt một thế​

"Hệ thống, Hậu Nghệ độ trung thành hạ có chút nhiều a!"

Tần Quân tại trong lòng bất mãn nói, tuy rằng độ trung thành thấp hơn số không mới sẽ làm phản, nhưng hắn bỏ ra bao nhiêu nước bọt mới đem Hậu Nghệ độ trung thành bồi dưỡng đến 98.

Hiện tại trực tiếp hạ xuống đến 65, hắn kém chút sụp đổ.

"Hồng Hoang Vu Tộc chỉ thờ phụng Bàn Cổ, Hậu Nghệ nơi này đến từ thần thoại Hồng Hoang, khôi phục trí nhớ kiếp trước về sau, hắn đáy lòng tự nhiên lấy Bàn Cổ hoặc là Tổ Vu làm chủ, đồng thời, hệ thống đã cố ý xóa đi tất cả trí nhớ kiếp trước của Hậu Nghệ bên trong liên quan tới Thường Nga."

Hệ thống giải thích nói, để Tần Quân giật mình, chỉ là một câu cuối cùng là có ý gì?

Cố ý tác hợp hắn cùng Thường Nga sao?

Tần Quân khóe miệng co giật, hắn cùng Thường Nga cho đến trước mắt đều không có tiến triển mang tính đột phá, bất quá hắn cũng không vội, như bây giờ cũng rất không tệ.

Đạt được hệ thống giải thích về sau, Tần Quân liền ngẩng đầu nhìn về phía Hậu Nghệ, nhếch miệng lên, đã nghĩ kỹ đối sách đề cao độ trung thành của Hậu Nghệ.

Thét dài hồi lâu, Hậu Nghệ mới dừng lại, hắn chậm rãi rơi xuống, đi đến trước mặt Tần Quân một chân quỳ xuống, ôm quyền uống nói: "Tham kiến bệ hạ!"

Dương Tiễn, Văn Trọng bọn người khiếp sợ nhìn qua Hậu Nghệ, mà Bạch Trạch thì biểu lộ tràn đầy kiêng dè, nàng có thể cảm giác được một cỗ sát cơ, đến từ Hậu Nghệ.

Tại bên trong thần thoại Hồng Hoang, Yêu Tộc cùng Vu Tộc tranh đoạt thiên địa, thề bất lưỡng lập, cuối cùng đại chiến, song phương tổn thất nặng nề, Vu Tộc gần như diệt tộc, Yêu Tộc thì nguyên khí đại thương, bị Nhân Tộc cái sau vượt lên cái trước.

Đó là giai đoạn thần thoại trước cả Tam Hoàng Ngũ Đế.

"Đại La Chí Tiên Cảnh viên mãn! Làm sao có thể!"

Cơ Vĩnh Sinh bỗng nhiên tại trong lòng Tần Quân gào thét, ngữ khí tràn đầy chấn kinh.

Hắn không thể tin được tự mình nhìn thấy tất cả, một tên gia hỏa Đại La Kim Tiên Cảnh trung kỳ, một đêm qua đi, lại đột phá đến Đại La Chí Tiên Cảnh viên mãn!

Hắn có loại cảm giác như đang nằm mơ.

Tần Quân không nhìn hắn, cố nén kích động đỡ Hậu Nghệ dậy, trầm giọng nói: "Hậu Nghệ, ngươi quả nhiên không để cho trẫm thất vọng!"

Hậu Nghệ đứng dậy, quay người chính là kéo cung đối mặt với Bạch Trạch, một màn này dọa đến Dương Tiễn trừng to mắt.

Bạch Trạch khuôn mặt xinh đẹp đẹp tràn đầy băng sương, nhưng nàng cũng không có e ngại, mà là thản nhiên nhìn qua Hậu Nghệ.

"Hậu Nghệ, ngươi làm cái gì vậy!" Tần Quân vội vàng ngăn tại trước mặt Bạch Trạch uống nói, đầu hắn đau vô cùng, chuyện lo lắng nhất vẫn là phát sinh.

"Yêu Tộc cùng Vu Tộc thề bất lưỡng lập, nàng chính là quân sư Yêu Tộc, nhất định phải giết!" Hậu Nghệ lạnh giọng nói, trong đôi mắt như là dã thú tràn đầy sát ý.

Tại cái thời đại Hồng Hoang kia, Vu Tộc lấy Thập Nhị Tổ Vu cầm đầu, đối kháng Yêu Đế Đế Tuấn, Yêu Hoàng Đông Hoàng Thái Nhất lãnh đạo Thiên Đình Yêu Tộc.

Vu Tộc thống trị đại địa, Yêu Tộc chưởng khống thiên không, Hậu Nghệ chính là Đại Vu, Bạch Trạch thì là quân sư trong Thiên Đình Yêu Tộc, song phương tự nhiên có thù.

Khôi phục Thần Ma đỉnh phong, cũng đại biểu cho trí nhớ kiếp trước sẽ giác tỉnh, Tần Quân tuy rằng đã sớm có dự đoán, nhưng không nghĩ tới tình thế lại khoa trương như thế.

Đối mặt với Tần Quân, Hậu Nghệ không khỏi cắn răng, chậm rãi buông xuống Xạ Nhật Thần Cung, Tần Quân đối với hắn ân, hắn nhưng không có quên, trong lòng đã thề đời này sẽ không cùng Tần Quân là địch, chỉ là trí nhớ kiếp trước cùng huyết mạch của hắn, để hắn chỉ có thể hiệu trung với Vu Tộc cùng Bàn Cổ.

"Uổng cho ngươi đột phá Đại La Chí Tiên, sự tình kiếp trước còn có thể kéo đến nơi đây, nếu không có trẫm lấy vô thượng thần thông tỉnh lại trí nhớ kiếp trước của các ngươi, thì kiếp trước các ngươi đã tương đương với người chết! Vĩnh viễn đọa lạc vào trong luân hồi!" Tần Quân lấy ngữ khí chỉ tiếc rèn sắt không thành thép mắng nói.

"Trẫm biết ngươi giác tỉnh trí nhớ kiếp trước về sau, vẫn sẽ như cũ vì Vu Tộc xông pha khói lửa, nhưng cái thế giới này nhưng không có Vu Tộc! Huynh đệ của ngươi Khoa Phụ cũng đang vì trẫm hiệu lực!"

"Bạch Trạch tại dưới tình huống sau khi biết Đông Hoàng Thái Nhất giáng lâm nơi đây, vẫn không có tìm nơi nương tựa Đông Hoàng Thái Nhất, nàng thái độ đã biểu lộ lập trường của mình! Mà ngươi thì sao?"

"Ngươi thân là nam nhân, chẳng lẽ còn không bằng một nữ nhi, không bỏ xuống được chuyện cũ trước kia."

Hậu Nghệ bị Tần Quân mắng cẩu huyết lâm đầu, đồng thời cũng giật mình tỉnh táo lại.

Đúng a!

Nơi này đã không phải là thế giới Hồng Hoang!

Những người còn lại nghe được đều trợn mắt hốc mồm, bọn hắn chỉ chấn kinh một sự kiện.

Hậu Nghệ đã đột phá Đại La Chí Tiên Cảnh!

Dương Tiễn nắm chặt song quyền, tâm lý tràn đầy không cam lòng, hắn cũng trải qua Thần Ma đỉnh phong, lại không bằng Hậu Nghệ, bất quá hắn kiếp trước từng nghe nói qua Vu Yêu Đại Kiếp, Hậu Nghệ đối với hắn mà nói, cũng tương đương với thần thoại.

"Bệ Hạ nói đúng lắm, là Hậu Nghệ hồ đồ rồi!"

Hậu Nghệ hít sâu một hơi, ôm quyền nói ra, nhưng hắn trong lòng vẫn là có khúc mắc, cho nên cố ý không nhìn tới Bạch Trạch.

Tần Quân vỗ bờ vai của hắn, mang theo ẩn ý nói: "Hậu Nghệ, ngươi là vì ai mà sống?"

Vì ai mà sống?

Hậu Nghệ lập tức hoảng hốt, Hậu Nghệ bên trong những phiên bản thần thoại còn lại có là quốc vương, có là tướng quân, nhưng hắn chính là Đại Vu.

Kiếp trước hắn là vì Vu Tộc mà sống, vì Vu Tộc mà chiến, nếu như ở kiếp trước hỏi hắn vấn đề này, hắn khẳng định sẽ không chút do dự trả lời: "Vì phụ thần phục sinh mà sống!"

Phụ thần của hắn, cũng là phụ thần của toàn bộ Vu Tộc, Bàn Cổ.

Bàn Cổ Khai Thiên, tinh huyết của hắn biến thành Thập Nhị Tổ Vu, mắt trái là mặt trời, mắt phải là mặt trăng, trong đó Đế Tuấn cùng Đông Hoàng Thái Nhất chính là hai con Kim Ô đản sinh trong thái dương.

Tổ Vu bắt chước Bàn Cổ, lấy tinh huyết bản thân sáng tạo ra Đại Vu, trong đó bao quát cả Hậu Nghệ ở bên trong, lại sáng tạo ra Vu Tộc lớn như vậy, bởi vì nguyên nhân Bàn Cổ tinh huyết, cho nên Vu Tộc giống với Bàn Cổ nhất.

Thấy Hậu Nghệ mê mang, Tần Quân chỉ cười khẽ nói: "Một thế này, ngươi liền vì chính mình mà sống đi!"

"Đi theo trẫm chinh chiến ba ngàn thế giới, giết hết cường địch, đạp lên độ cao kiếp trước ngươi chưa từng đạt tới, đi xem một chút thế giới ngươi chưa từng nhìn thấy qua, đó la thế giới càng rộng lớn hơn!"

Hậu Nghệ bị Tần Quân nói đến trong mắt lấp lóe dị sắc, liền ngay cả Bạch Trạch bọn người cũng là như thế.

Sống lại một đời, đại biểu cho hy vọng mới!

Bọn hắn đều bị lời nói của Tần Quân nói đến mức nhiệt huyết dâng trào, đều muốn đột phá đỉnh phong, trở nên càng mạnh hơn!

Văn Trọng mới tới vẫn không có mở miệng, hắn mặt mũi tràn đầy phức tạp nhìn qua Tần Quân, trong lòng rất là bội phục Tần Quân.

Vị chúa công này tuy rằng trẻ tuổi, nhưng hùng tâm vạn trượng, hiểu được lung lạc nhân tâm, ngày sau tất thành đại khí!

"Đi thôi! Trước tìm Mông Điềm, triệu tập Tần, lại đi tìm Yêu Tổ tính sổ sách!"

Tần Quân phất tay phóng khoáng cười nói, nói xong, liền nhìn về phía Hậu Nghệ, hăng hái mà hỏi: "Hậu Nghệ, trẫm hỏi ngươi, ngươi nhưng có lòng tin chiến thắng Yêu Tổ sao?"

"Trong ba tiễn, tất lấy mạng chó của Yêu Tổ!"

Hậu Nghệ bá đạo tự phụ trả lời, nghe được để Dương Tiễn bọn người hít sâu một hơi.

Uy thế của Yêu Tổ bọn hắn hôm qua mới kinh lịch qua, không nghĩ tới Hậu Nghệ dám hạ cam đoan như thế.

Bạch Trạch thì không kinh ngạc, bởi vì nàng biết Hậu Nghệ có bản sự này!

Sau đó Tần Quân liên đi vào trong kim kiệu, cửu long kéo kiệu trực tiếp bay lên, Hậu Nghệ bọn người mang theo Đế Quân Vệ cỡi mây đi theo.

Trong một sơn cốc, Mông Điềm cùng mấy chục ngàn tu sĩ Tần đang tĩnh dưỡng.

Giờ phút này bọn hắn đều đang nghị luận tiếng gầm gừ vừa rồi.

"Vị Hậu Nghệ kia đến cùng có lai lịch ra sao, chỉ riêng tiếng rống liền đã bá đạo như vậy!"

"Khẳng định là cường giả tuyệt thế, Hậu Nghệ cái tên này đoán chừng là muốn truyền khắp toàn bộ Trung Hoang a!"

"Ai, cũng không biết hai vị chủ công thế nào rồi."

"Yên tâm đi, Long Đế đã đi cứu bọn họ."

Nghe được tiếng nghị luận của nhóm thủ hạ, Mông Điềm tâm tình liền bực bội, lại thêm tiếng gầm gừ vừa rồi của Hậu Nghệ, hắn càng thêm bất an.

Chỉ là sau khi nghe được tiếng rống của Hậu Nghệ, hắn liền biết mình không địch lại, nếu như vị Hậu Nghệ này là người của Minh Vương Điện, vậy thì tình cảnh của Long Đế ba người liền càng thêm không ổn.

Đợi tại bên trong vùng thung lũng này, bọn hắn đã bị ngăn cách với ngoại giới, còn không biết Vương Tứ đã bị giết chết.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 9 /10 từ 1 lượt.
loading...
DMCA.com Protection Status

Những bí quyết, những kinh nghiệm chia sẻ thực tế để gìn giữ cuộc sống hôn nhân gia đình được hạnh phúc nhất. Các bí quyết giữ gìn hạnh phúc gia đình thời nay được chia sẻ từ trang web phụ nữ chẳng hạn như ve xu thanh nho den thanh nha ho, nhap học như một cánh cửa kì diệu nhưng không có chiếc chìa khóa nào để mở nó ra, vậy học cũng là đang dần dần chế tạo ra chiếc chìa khóa đó và khám phá mọi điều ở bên trong cánh cửa, đó là kiến thức và sự thành công