Tối cường thần thoại đế hoàng

Chương 748: Kéo dài trăm vạn dặm​

Cửu long kéo kiệu cấp tốc bay tới, để Kiếm Chủ cùng Tư Mã Mộng Ma không khỏi nhíu mày, không nghĩ tới Tần Thánh Đế tới nhanh như vậy.

Bọn hắn ngược lại không e ngại, bởi vì trong mắt bọn hắn, Tần Thánh Đế chỉ là hậu bối, hoàn toàn không có năng lực cùng bọn hắn ngang hàng.

"Là Tần Quân!"

Thường Thiến Thiến kích động đến mức muốn chạy đến gặp Tần Quân, nhưng lại bị Thường Thiên Hữu đè bả vai lại.

Chỉ gặp Thường Thiên Hữu cười khổ nói: "Nữ nhi ngoan, hiện tại cũng không phải là thời điểm ôn chuyện."

"Ta…"

Thường Thiến Thiến kích động đến mức không thể khống chế được tâm tình của mình, trong đôi mắt đẹp ẩn hàm lệ quang, đã hơn nửa năm nàng chưa từng gặp qua Tần Quân, nhớ nhung trong lòng tích súc đã lâu tại thời điểm này liền muốn bạo phát, để cho nàng vui đến phát khóc.

Bao nhiêu lần trong mộng, nàng ảo tưởng có thể cùng Tần Quân gặp lại lần nữa.

Nhưng hiện thực là, nàng ngay cả tư cách đi Nam Vực Thiên thế giới đều không có.

Trác Tuấn Kiệt mặt mũi tràn đầy phức tạp nhìn qua cửu long kéo kim kiệu, hắn đã từng xem Tần Quân là đối thủ phấn đấu, thế nhưng bây giờ hắn thậm chí cũng không dám cùng Tần Quân chính diện đối mặt.

Xa xa Nam Cung Liệt Thiên thì tâm tình cũng cực kỳ phức tạp, những thế lực đã từng cùng Tần Quân giap tiếp cũng đều là như thế.

Huyết bào lão giả Hắc Sát Tông càng là bị dọa đến nơm nớp lo sợ, hận không thể lập tức đào tẩu, nhưng hắn cũng muốn nhìn một chút Tần Thánh Đế đối mặt với hai vị cường giả cái thế sẽ như thế nào.

Rất nhanh, cửu long lôi kéo kim kiệu liền bay qua đỉnh đầu của bọn họ, đằng sau là Hạng Vũ cùng Viên Hồng, Lý Tĩnh cùng quân đoàn của hắn thì ngừng ở phía xa, miễn cho tới làm bia đỡ đạn.

Cửu long dừng ngay trước mặt Kiếm Chủ cùng Tư Mã Mộng Ma, hình thành thế tam giác.

Tần Quân xốc màn đi ra, trên người mặc Cửu Long Chí Tôn Hoàng Bào, hắn vừa xuất hiện liền để mấy chục ngàn tu sĩ phía dưới ánh mắt định trụ.

Ngọc diện tử nhãn, thẳng tắp bất phàm, danh hiệu Khí Vận Hoàng Giả càng làm cho khí chất của hắn bắn ra quang mang vạn trượng, tựa như thiên thần hạ phàm.

Chúng nữ tu thấy thế con mắt liền mê ly, Thường Thiến Thiến càng là ngây dại.

"Hắn, đã trở nên cao cao tại thượng."

Thường Thiến Thiến thì thào nói, cả người từ bên trong si mê trở thành thất hồn lạc phách.

Lần nữa nhìn thấy Tần Quân, nàng đột nhiên cảm giác được mình cùng Tần Quân đã cách nhau một cái lạch trời, thập phần xa xôi.

Hắn cao cao tại thượng dám cùng những cường giả tuyệt thế này đối kháng, mà nàng, chỉ có thể trong biển người ngưỡng vọng, nhỏ bé như hạt bụi.

Thường Thiên Hữu thở dài một tiếng, không biết nên khuyên nhủ nữ nhi mình như thế nào.

Trác Tuấn Kiệt xiết chặt song quyền, nhìn qua thân ảnh Tần Quân, tràn đầy vẻ phức tạp.

Cùng lúc đó, Tần Quân mặt mũi tràn đầy băng sương nhìn qua Kiếm Chủ cùng Tư Mã Mộng Ma, đằng đằng sát khí bức hỏi: "Hai vị, không khỏi quá không đem trẫm để vào trong mắt đi! Đại Tần Thiên Đình không phải là nơi các ngươi có thể tùy ý ra vào, tùy ý làm bậy."

Kiếm Chủ không khỏi nhíu mày, hắn có thể cảm giác được Tần Quân tựa hồ không đem hắn cùng Tư Mã Mộng Ma để vào trong mắt.

Mới cách bao lâu, tiểu tử này lại dám lớn lối như thế.

Tư Mã Mộng Ma giễu cợt nói: "Ngươi thì tính là cái gì? Ta thích thì ta làm thôi, ngươi tới cắn ta a."

Hưu ——

Hắn vừa dứt lời, một tiếng xé gió liền truyền đến, rõ ràng là một đạo cự tiễn liệt diễm, xé rách không khí, lấy tốc độ cực kỳ khủng khiếp từ phía chân trời lướt đến, trực tiếp đánh tan quỷ ảnh che trời, tựa như mặt trời đánh tới, cuồng phong tứ ngược đại địa, để vô số tu sĩ kinh hô, Thường Thiên Hữu thì cố gắng đè lên hai vai của Thường Thiến Thiến, để tránh nàng bị thổi bay ra ngoài.

Tư Mã Mộng Ma vô ý thức điều khiển thân thể né tránh, nhưng vẫn cùng cự tiễn liệt diễm tiếp xúc thoáng qua, trực tiếp xuyên qua tay phải của hắn, một tia khí tức thiêu đốt linh hồn kịch liệt đau nhức để hắn không khỏi hét thảm lên.

Cự tiễn liệt diễm tiếp tục hướng Kiếm Chủ đánh tới, để Kiếm Chủ nhướng mày, trăm vạn kiếm ảnh hóa thành hồng lưu rơi xuống.

Oanh ——

Một đạo tiếng nổ rung trời vang lên, rung động thương sinh!

Trăm vạn kiếm ảnh hóa thành hồng lưu cùng cự tiễn liệt diễm oanh đụng vào nhau, trong chốc lát, cường quang tóe lên rõ ràng, gió lốc khủng bố tứ ngược đại địa, vô số cây cối đột ngột bị thổi lên, người tu vị yếu tức thì bị thổi đến bay vào hư không, như là rơi vào trong cuồng phong vô tận, không cách nào chống đỡ.

Tần Quân mặt không biểu tình nhìn về phía trước, Hạng Vũ cùng Viên Hồng, tựa như tôn ma thần xuất hiện ở trước mặt hắn, giúp hắn chống cự lại lực trùng kích phát sinh trong lúc va chạm.

Thương khung như đang khóc, đại địa bị xé rách, ánh lửa cùng cường quang để thiên địa thất sắc.

Phảng phất như tận thế hàng lâm, cho dù là Tư Mã Mộng Ma cũng không khỏi bị dọa lui lại.

Một bên khác, trăm vạn dặm bên ngoài Nam Vực Thiên thế giới, Hậu Nghệ đang lơ lửng ở trên không, để vô số tu sĩ trong Thánh Thành nghẹn họng trân trối nhìn qua hắn, mà hắn thì híp mắt nhìn về phía chỗ bọn người Tần Quân.

Một tiễn bắn qua trăm vạn dặm!

Tiễn thuật tuyệt đối có thể xưng là thần thoại!

"A —— "

Đúng lúc này, Tần Quân liền mơ hồ nghe được một đạo thanh âm rít gào vang lên, bên trong các loại âm thanh huyên náo, hắn liền bắt được một đạo thanh âm này.

Hắn cảm giác có chút quen thuộc, liền vô ý thức quay đầu nhìn lại.

Vừa hay nhìn thấy Thường Thiến Thiến và mấy ngàn tên tu sĩ bị gió lốc quét đi, hình ảnh phảng phất như dừng lại, thân hình Thường Thiến Thiến trong lúc hỗn loạn bay ngược, tựa hồ nhìn thấy Tần Quân quay đầu.

"Không nghĩ tới vừa nhìn thấy ngươi vậy mà lại phải xa nhau."

Thường Thiến Thiến hai mắt nhắm lại, hai hàng thanh lệ chảy xuôi xuống.

"Kiếp sau, ta không cần ngươi bảo hộ, ta muốn đường đường chính chính đứng tại bên cạnh ngươi."

Đúng lúc này, nàng bỗng nhiên cảm giác được mình đụng phải một cái gì đó rất ấm áp, một giây sau, nàng liền thoát ly gió lốc, giác quan khôi phục bình thường.

Nàng còn cho là mình đã chết.

Nguyên lai tử vong là loại cảm giác như thế này.

"Ta đã linh hồn ly thể rồi sao?"

Thường Thiến Thiến tự lẩm bẩm, để Tần Quân nghe được triệt để im lặng.

Hắn tức giận nhéo nhéo khuôn mặt của nàng, cười mắng nói: "Trẫm thấy ngươi sợ đến đầu óc mụ mị rồi đi, còn ở đó mà mơ mộng!"

Thường Thiến Thiến nghe xong, vội vàng mở to mắt, nàng ngạc nhiên phát hiện mình đang ở trong ngực của Tần Quân, mà bọn hắn đang đứng tại trên lưng một đầu rồng, phía trước có Hạng Vũ cùng Viên Hồng đứng vững trong cuồng phong.

Nàng nhất thời ngây người.

Giống như thân ở trong mộng, nàng còn sống, mà lại là trong ngực Tần Quân.

Đúng lúc này, sóng gió bỗng nhiên ngừng lại, Kiếm Chủ thân ảnh hiển hiện ra, hắn lông tóc không hư hại đứng ở phía xa, bảy chuôi kiếm sau lưng vẫn như cũ lơ lửng hiện lên hình quạt.

Một màn này để Tần Quân, Hạng Vũ, Hậu Nghệ nhíu mày.

"Xem ra Kiếm Chủ trong tưởng tượng của trẫm còn mạnh hơn." Tần Quân thầm nghĩ đến.

"Người này cho dù không có vượt qua Đại La Chí Tiên, cũng là tồn tại viên mãn bên trong Đại La Chí Tiên." Cơ Vĩnh Sinh ở trong đầu Tần Quân phân tích nói.

Trách không được!

Tần Quân giật mình, hắn ngược lại là không có khiếp sợ lắm, từ lần đầu tiên gặp mặt Kiếm Chủ, gia hỏa này lúc nào cũng bày ra tư thái vô địch.

Hắn thậm chí nghe nói tại lúc hắn tiến vào U Vương thành, Kiếm Chủ cùng Yêu Hoàng cũng từng giằng co qua, song phương không có động thủ, nhưng nhìn tư thế, đoán chừng là ai cũng không thua ai.

"Chậc chậc, ngươi không phải mới vừa rồi rất ngông cuồng sao?"

Tần Quân mở miệng giễu cợt nói, trào phúng Tư Mã Mộng Ma không biết tự lượng sức mình.

Tư Mã Mộng Ma thời khắc này, cánh tay phải của hắn đã hoàn toàn tiêu thất, từng vệt khói từ trong vết thương của hắn phiêu tán đi ra, hắn là quỷ vương, cho nên không có huyết nhục, nhưng vẫn bị kích thương, tiễn của Hậu Nghệ có thể tấn công thần hồn, để hắn sợ hãi không thôi.

Đối mặt với Tần Quân trào phúng, Tư Mã Mộng Ma liền nghiến răng nghiến lợi, nhưng không còn dám phát ngôn bừa bãi.

Hắn vô ý thức hướng địa phương cự tiễn liệt diễm phóng tới nhìn lại, căn bản không phát giác được đối phương là ở nơi nào, nếu như hắn biết được Hậu Nghệ là tại bên ngoài trăm vạn dặm bắn tên, hắn đoán chừng sẽ trực tiếp bị dọa sợ.

"Mau cút đi!"

Hạng Vũ hừ lạnh nói, nhìn chằm chằm Tư Mã Mộng Ma phảng phất như nhìn kẻ yếu, kém chút để Tư Mã Mộng Ma tức điên.

Ngươi một tên gia hỏa Đại La Chí Tiên cảnh sơ kỳ vô danh cũng dám trào phúng ta.

Hắn Tư Mã Mộng Ma dù sao cũng là tồn tại Đại La Chí Tiên cảnh hậu kỳ!
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 9 /10 từ 3 lượt.

Quản trị tài chính giúp nhà quản lý doanh nghiệp và sử dụng tốt nguồn vốn của mình, tránh tình huống bị động về tiền mặt và thâm hụt về nguồn tài chính. Từ đó, nhà quản lý vận hành tốt các hoạt động kinh doanh, từ đó, tối đa hóa lợi nhuận và giá trị của doanh nghiệp. Tất cả những kiến thức, kinh nghiệp quản trị này đều có trên trang kỹ năng quản trị chẳng hạn như cach tinh diem hoa von trong excel, chien luoc marketing la gi chắc chắn sẽ hỗ trợ rất nhiều trong công việc của bạn từ những bài viết mang tính trãi nghiệm và ứng dụng thực tế.

loading...
DMCA.com Protection Status