Tối cường thần thoại đế hoàng

Chương 763: Bá Vương chiến Đại Thánh​

Mặt trăng lặn mặt trời mọc, trời mới vừa tờ mờ sáng.

Biên cảnh Tây Vực, càng ngày càng có nhiều tu sĩ bay tới, ngoại trừ tu sĩ Tây Vực bên ngoài ra, còn có không ít đến từ những vực còn lại.

"Chậc chậc, dựa theo thời gian tính toán, đại quân của Đại Tần Thiên Đình chắc cũng sắp đến rồi!"

"Chúng ta cũng đừng đứng quá gần!"

"Không nghĩ tới binh sĩ Tây Vực cũng không có như trong tưởng tượng của chúng ta yếu như vậy."

"Tại bên trên quan cảnh có một đạo hơi thở, các ngươi cảm nhận được không, thật là khủng khiếp!"

"Đó là Thiết Giáp Chiến Thần sao nghe nói hắn tiền thân là Tề Thiên Đại Thánh của Đại Tần Thiên Đình, không biết thực hư ra sao."

"Đúng đó, Tề Thiên Đại Thánh đây chính là tồn tại siêu cường từng đánh bại điện chủ tiền nhiệm của Thần Điện."

Các tu sĩ một bên nghị luận, một bên dừng lại, không dám quá mức tới gần, để tránh bị ngộ thương.

Phóng tầm mắt nhìn đi, trên tường thành quan cảnh tất cả đều là thân ảnh binh lính, tất cả mọi người nghiêm chỉnh xếp hàng, chờ đợi đại quân của Đại Tần Thiên Đình đến.

Tôn Ngộ Không vẫn như cũ đứng lặng tại bên trên tiếu lâu, Kim Cô Bổng bị hắn khiêng ở trên vai, cả người khí thế cuồng bạo, từng sợi kình phong lấy mắt trần cũng có thể thấy được chiếm cứ tại quanh người hắn.

Ác Tàng nằm tại trên mái hiên, thần sắc nhẹ nhõm, tựa hồ không có đem chiến tranh sắp đến để vào trong mắt.

"Giết —— "

Đúng lúc này, chân trời bỗng nhiên truyền đến tiếng ồn ào la giết, âm thanh càng lúc càng lớn.

Toàn bộ binh lính Tây Vực lập tức liền khẩn trương lên, Ác Tàng càng là xoay người đứng lên.

"Khí tức thật mạnh…"

Ác Tàng nhíu mày thì thào nói, khí tức của Hậu Nghệ cùng Khoa Phụ như là hai cỗ gió lốc, cách xa như vậy, vẫn có thể làm cho hắn hãi hùng khiếp vía.

Hắn trong nháy mắt đoán được đối phương là ai.

Hậu Nghệ bức lui quỷ vương Tư Mã Mộng Ma cũng không phải là bí mật.

"Chết —— "

Tôn Ngộ Không bỗng nhiên giận dữ hét lên một tiếng, hai chân khẽ cong, bắn thẳng lên trên, trực tiếp đem tiểu lâu chấn vỡ, thân hình như là mũi tên nhọn bắn thẳng đến thương khung, hướng về đại quân mênh mông phía chân trời đánh tới.

Cùng lúc đó, ngoài mười dặm, Lý Nguyên Bá đứng ở phía trước nhất một chút liền nhìn thấy được Tôn Ngộ Không đánh tới.

"Đến rất tốt!"

Lý Nguyên Bá hưng phấn không thôi, xuất ra Kim Bằng Thần Chuy, phóng tới trước mặt Tôn Ngộ Không.

Song phương tốc độ cực nhanh, trong chớp mắt liền muốn đụng vào nhau.

Lý Nguyên Bá hưng phấn hai tay toàn lực huy động Kim Bằng Thần Chuy đập tới, hắn biết cường giả thiết giáp trước mắt chính là Tôn Ngộ Không, nhưng cũng không trở ngại hắn toàn lực chiến đấu.

Lúc trước tại bên trong cơ thể của Hắc Hải Vương Kình, hắn đã bị Tôn Ngộ Không hàng phục, kinh lịch lần đó để cho hắn vô cùng khó chịu, muốn tìm cơ hội rửa sạch sỉ nhục, hiện tại cơ hội rốt cuộc đã đến!

Lần trước là Lý Nguyên Bá bị mê hoặc tâm trí, lần này đổi lại thành Tôn Ngộ Không bị mê hoặc.

Lý Nguyên Bá phấn khởi không thôi, nhưng thời điểm khi đối đầu với ánh mắt của Tôn Ngộ Không, tâm thần của hắn lại đột nhiên run lên.

Oanh ——

Tôn Ngộ Không thế đại lực trầm quơ gậy đập đến, nện ở bên trên Kim Bằng Thần Chuy, tiếng oanh minh vang vọng toàn bộ thiên địa, Lý Nguyên Bá ngoài thân nổ tung máu tươi, thân thể như là thiên thạch rớt xuống, nện nhập vào trong trường hà phía dưới, kích thích bọt nước cao mấy chục trượng, sinh tử không biết.

Một chiêu liền đánh bại Lý Nguyên Bá!

Một màn này để binh sĩ Đại Tần Thiên Đình xôn xao.

Tần Quân xốc lên vải mành nhìn ra xa, cũng vừa hay nhìn thấy Tôn Ngộ Không bị thiết giáp bao quanh, đáy lòng của hắn trầm xuống, lúc này liền uống nói: "Hạng Vũ, lên!"

Khoa Phụ chính là Đại La Chí Tiên cảnh hậu kỳ, Hậu Nghệ càng là đạt tới Đại La Chí Tiên cảnh viên mãn, bọn hắn nếu như xuất thủ, rất có thể sẽ làm cho Tôn Ngộ Không bị thương.

Để Hạng Vũ có tu vị Đại La Chí Tiên cảnh sơ kỳ xuất thủ là thỏa đáng nhất.

"Tuân lệnh!"

Hạng Vũ cuồng tiếu một tiếng, xuất ra Bá Vương Tinh Thần Kích liền hướng Tôn Ngộ Không đánh tới, chớ nhìn hắn dáng người khôi ngô, tốc độ thế nhưng là cực nhanh, mang theo một đạo tàn ảnh từ trong ngàn vạn đại quân bay ra.

Tôn Ngộ Không quay người nhìn về phía Hạng Vũ, ánh mắt vẫn hung lệ như cũ.

"Hầu ca, ngươi sao vậy, còn không mau trở về!"

Trư Bát Giới cao giọng gọi nói, hắn kỳ thực minh bạch Tôn Ngộ Không đã bị Như Lai khống chế, nhưng đáy lòng vẫn là có một tia chờ mong.

Tôn Ngộ Không không để ý đến hắn, mà quơ gậy hướng Hạng Vũ đập tới.

Kim Cô Bổng cùng Bá Vương Tinh Thần Kích va chạm vào cùng một chỗ, bắn ra tia lửa sáng chói.

Hạng Vũ nhướng mày, khẽ quát một tiếng: "Hảo tiểu tử! Vậy mà đạt đến Đại La Chí Tiên cảnh!"

Lời vừa nói ra, ngàn vạn binh lính sau lưng lập tức xôn xao, mười mấy tên đại tướng càng là trừng to mắt.

"Đại La Chí Tiên cảnh?" Tần Quân đồng tử co rụt lại, trong lòng nhấc lên thao thiên cự lãng.

Tôn Ngộ Không lúc đầu mới là Đại La Kim Tiên cảnh sơ kỳ, tại dưới trướng Như Lai thời gian ngắn liền bay vọt đến Đại La Chí Tiên cảnh, để Tần Quân không khỏi hoài nghi nhân sinh.

Khó nói Như Lai cũng có hệ thống.

Cái này mẹ nó là gian lận a!

Tôn Ngộ Không cũng mặc kệ Hạng Vũ chấn kinh, hai tay đột nhiên dùng lực, nương tựa theo ưu thế độ cao, liền trực tiếp đè ép Hạng Vũ hướng mặt đất đập tới.

Hạng Vũ lực lớn vô cùng, nhưng Tôn Ngộ Không cũng là nhục thân cường hãn, lực bạt sơn hề.

Hai tôn Đại La Chí Tiên loại hình lực lượng đánh nhau, ngay cả không gian bốn phía đều bị xé nứt thành từng đầu lỗ hổng màu đen.

Oanh!

Hai người tựa như đạn pháo nện ở trên cánh đồng hoang, bụi đất nổ lên, tựa như một đóa mây hình nấm cự đại, bụi sóng hướng mỗi cái phương hướng tứ ngược mà đi, sinh linh trong vòng nghìn dặm đều có thể cảm giác được đại địa đang rung động kịch liệt.

Một màn này thấy để quân đội song phương rung động không thôi.

"Ông trời ơi..! Hạng Vũ tướng quân thế nhưng là Đại La Chí Tiên a!"

"Ngươi vừa rồi không nghe thấy sao, Tề Thiên Đại Thánh cũng đột phá Đại La Chí Tiên rồi!"

"Chúng ta có đi lên trợ giúp hay không?"

"Trợ giúp? Ngươi muốn chết sao! Hạ tràng vừa rồi của Lý tướng quân ngươi không thấy được sao?"

"Thật đáng sợ."

Đại Tần Thiên Đình nhất phương đều vì biểu hiện bá đạo của Tôn Ngộ Không mà rung động, cùng lúc đó, Tần Quân cũng phái người đi thăm dò tình huống của Lý Nguyên Bá.

Tây Vực nhất phương, cũng đang ngạc nhiên nghi ngờ, không nghĩ tới đối phương tùy tiện phái ra một người liền có thể kiềm chế Thiết Giáp Chiến Thần gần như vô địch trong lòng bọn họ.

Oanh! Oanh! Oanh!

Bên trong bụi sóng cuồn cuộn truyền ra tiếng nổ mạnh, chỉ gặp Tôn Ngộ Không cùng Hạng Vũ điên cuồng huy động thần binh, công kích đối phương, đồng thời bọn hắn hai chân chạy cũng nhanh như tàn ảnh, mỗi một lần công kích lẫn nhau, bọn hắn liền vượt qua ngàn mét, tại trên mặt đất trong phương viên mười dặm vừa đi vừa về xê dịch, nhanh đến mức để cho mọi người vô pháp dùng con mắt đuổi theo thân ảnh của bọn hắn.

"Hầu tử! Không tệ lắm!"

Hạng Vũ cuồng tiếu nói, hắn nhưng là Tây Sở Bá Vương, Thuấn Đế chuyển thế, công đức quấn thân, tu vị xa chưa đạt tới đỉnh phong, nhưng càng chiến sẽ càng mạnh.

Tôn Ngộ Không càng là như vậy, thuộc tính đặc thù của Tề Thiên Đại Thánh, có thể càng đánh càng hăng, chiến lực liên tiếp cao thăng, hoàn toàn chính là bá cách.

Đương ——

Hạng Vũ man lực vung kích đập tới, Tôn Ngộ Không vô ý thức đón đỡ, nhưng ở dưới bá vương lực va chạm, thân thể vẫn là không bị khống chế bay rớt ra ngoài.

Ngay tại thời điểm Hạng Vũ đuổi sát theo, thì Tôn Ngộ Không đột nhiên đem Kim Cô Bổng cắm xuống mặt đất, cưỡng ép chậm lại tốc độ, lấy Kim Cô Bổng làm điểm tựa, quay người nhất cước đá đi, Hạng Vũ vội vàng không kịp chuẩn bị liền trực tiếp bị đá trúng, thân thể ngừng lại.

Ngay sau đó Hạng Vũ liền nghiêng đầu, lau đi vết máu trên khóe miệng nhe răng cười nói: "Khí lực thật là lớn! Có thể làm cho ta cảm giác được đau đớn a!"

Tôn Ngộ Không không nói lời gì chỉ quơ gậy lần nữa đập tới, nhưng Hạng Vũ dùng Bá Vương Tinh Thần Kích liền có thể nhẹ nhõm đón lấy.

"Còn đứng ngây ra đó làm gì! Toàn quân xuất kích a!"

Tần Quân gào thét, âm thanh nổ vang tại bên tai ngàn vạn binh sĩ, để bọn hắn từ trong rung động giật mình tỉnh lại.

"Giết —— "

Dương Tiễn dẫn đầu kịp phản ứng liền mang theo Chiến Thần Tam Tiêm Đao hướng quan cảnh Tây Vực bay đi, ngàn vạn binh lính đi theo gào thét đánh tới, bọn hắn bay trên trời cao, tựa như lôi vân cuồn cuộn tụ tập mà đến, cho người ta một loại cảm giác áp bách như muốn diệt thế, dọa đến rất nhiều binh lính Tây Vực hai chân nhũn ra.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 9 /10 từ 3 lượt.

Cuộc sống vật chất luôn cần có yếu tố tâm linh. Tuyển chọn các bài nhạc Phật giáo hay của các nhạc sĩ, ca sĩ nổi tiếng từ trang nhạc Phật giáo chẳng hạn như that su soc thay chan tinh di nhap that o chua khong mot ai biet, nhac thien tinh tam xoa tan muon phien uu tu trong cuoc song nhe nhang thu gian những giai điệu âm nhạc Phật giáo giúp bạn giải tỏa căng thẳng, tịnh tâm hơn, rất hữu ích cho cuộc sống và sự tu tập của bạn.

loading...
DMCA.com Protection Status