Tối cường thần thoại đế hoàng

Chương 816: Oán Thần

"Chấp mê bất ngộ, Thuỷ Tiên làm bậy!"

Như Lai hừ lạnh, một câu nói toạc ra tu vị của Hạ Oán Dạ.

Đại La Thủy Tiên!

Trách không được hắn có thể đánh bại Chân Vũ Đại Đế!

Tần Quân ánh mắt lấp lóe, Từ Trọng Sinh, Ưu công tử bọn người càng là tắc lưỡi.

Không nghĩ tới Hạ Oán Dạ cảnh giới cao như thế, mấu chốt nhất là Như Lai lại mạnh hơn hắn.

"Thuỷ Tiên?"

"Nghe nói là Đại La Cảnh tầng thứ tối cao!"

"Thật hay giả?"

"Kéo con bê đi, ta làm sao chưa từng nghe nói qua có Đại La Thủy Tiên cảnh?"

"Tên hòa thượng hắc bào kia đến cùng có lai lịch ra sao?"

Sinh linh trong Nhan Vương Thành cùng Yêu Tộc quan chiến nơi xa đều nghị luận việc này, Hùng Chủ Bảng đệ ngũ Từ Trọng Sinh đã bại, hiện tại xuất hiện hai tên cường giả mạnh hơn Từ Trọng Sinh, bọn hắn sao có thể không kích động.

Cuộc chiến hôm nay chỉ sợ là lại phải chấn động thiên hạ a.

Hạ Oán Dạ tựa hồ lâm vào trạng thái điên cuồng, hai tay quấn quanh huyết khí đánh tới, tốc độ rất nhanh, lần này hắn không còn dùng phương thức chính diện cứng đối cứng nữa, mà là thời điểm sắp đụng phải Như Lai, hắn liền chia ra hai đạo tàn ảnh, tựa như ba tên Hạ Oán Dạ tề công Như Lai.

Như Lai toàn thân hắc bào để cho người ta không nhìn thấy nét mặt của hắn, nhưng lại có thể biết được hắn không hoảng chút nào.

Hạ Oán Dạ bản tôn đi đến phía sau Như Lai, song trảo nhô ra, chộp vào phần lưng Như Lai, xé rách hắc bào, lộ ra kim quang, Hạ Oán Dạ chỉ cảm thấy hai tay nhói nhói, liền vội vàng thu tay lại.

Chỉ gặp Như Lai thời khắc này, dưới hắc bào lóng lánh kim quang, lộ ra da thịt phảng phất như mạ vàng.

Như Lai Kim Thân!

"Thể Tu?"

Hạ Oán Dạ trong lòng sợ hãi, Như Lai thì quay người lại, hữu chưởng từ bên hông đánh ra, cho dù không sử dụng pháp bảo, Như Lai chỉ dựa vào một đôi tay không này liền có thể rong ruổi trong thiên địa.

Kình phong đập vào mặt, Hạ Oán Dạ lúc trước ăn phải một cái lỗ vốn, liền không dám đón đỡ, mà vội vàng tránh né.

Toàn bộ chiến trường, tất cả binh lính, thi tu đều đứng tại nguyên chỗ, khẩn trương nhìn qua chiến đấu trên không trung, bao quát cả bọn người Ưu công tử ở bên trong.

Người mạnh nhất của song phương giao chiến sẽ quyết định kết cục của trận chiến lần này.

Oanh ——

Như Lai một chưởng đem Hạ Oán Dạ đập bay ra ngoài, hắn thân mặc hắc bào giờ phút này hiển lộ rõ khí thế bá đạo sắc bén, cho dù là Hạ Oán Dạ âm khí dày đặc ở trước mặt hắn, cũng giống như tiểu lâu la.

Lôi điện vẫn đang không ngừng đánh xuống, vừa vặn đánh trúng Hạ Oán Dạ bay rớt ra ngoài, để ánh mắt của hắn càng thêm hung ác khiếp người.

Oán khí trùng thiên, quấy lôi vân.

Như Lai hơi kinh ngạc, hỏi: "Trong cơ thể ngươi ẩn giấu cái gì?"

Hắn có thể cảm giác được trong cơ thể Hạ Oán Dạ một mực tại đè nén thứ gì đó, theo Hạ Oán Dạ càng ngày càng phẫn nộ, vật kia liền ẩn ẩn có tư thế lao ra.

Hạ Oán Dạ không có trả lời, mà thôi động pháp lực trong thể nội, tay trái hướng bên cạnh chộp tới, xé rách không gian, từ trong khe không gian xuất ra một thanh đại đao đen nhánh, thân đao dài đến ba trượng, tạo hình cực kỳ khoa trương, đao nhận dữ tợn tựa như răng nanh, tà khí lượn lờ, để cho người ta nhìn qua liền run sợ.

Bắt lấy chuôi đao, Hạ Oán Dạ ở trước mặt thanh đao này lộ ra nhỏ bé vô cùng, liền như là hài đồng bốn năm tuổi tay cầm Phương Thiên Họa Kích.

"Đó là Oán Thần Đao."

Một tên thị vệ bên cạnh Ưu công tử kinh thanh hô lên, để Ưu công tử nghe được đồng tử co rụt.

Hắn không khỏi vang lên một đoạn thảm sự vạn năm trước mẹ hắn từng nói với hắn.

Nghe nói Hạ Oán Dạ có thể có được thành tựu như hôm nay, là bởi vì hắn thu hoạch được truyền thừa của Oán Thần từ thời Viễn Cổ, liền như là Cửu U Âm Đế thu hoạch được truyền thừa Cửu U Chi Địa.

Vạn năm trước, Hạ Oán Dạ vô ý nhập ma, đồ lục thương sinh, Cửu U Âm Đế, Viêm Hoàng cùng Kiếm Chủ đều không thể chế phục được hắn, cuối cùng vẫn là phải nhờ Thiên Mệnh Đại Đế xuất thủ, trấn áp hắn, từ đó về sau, Hạ Oán Dạ mới bắt đầu ẩn lui.

Chuyện này đã trở thành bí mật, hiếm ai biết được, nguyên do trong đó, càng là không người được biết.

Hạ Oán Dạ nhập ma chính là cầm Oán Thần Đao đại sát tứ phương.

"Nếu cứ tiếp tục như vậy tình huống sẽ không ổn a." Ưu công tử nhíu mày thì thào, Hạ Oán Dạ năm đó nhập ma, mẹ hắn đều ngăn không được, chính là bởi vậy, để mẹ hắn đối với Hạ Oán Dạ vô cùng thất vọng, sau đó để Hạ Oán Dạ vô cùng xấu hổ, cuối cùng lựa chọn ẩn lui.

Oán Thần Đao vừa ra, một cỗ hàn phong thấu xương liền thổi qua thiên địa.

"A Oán Thần đao."

Cơ Vĩnh Sinh âm thanh bỗng nhiên tại trong đầu Tần Quân vang lên, tên này gần nhất càng ngày càng không ít nói, nhưng lại bị Oán Thần Đao hấp dẫn ra, có thể thấy được Oán Thần Đao lai lịch bất phàm.

"Oán Thần Đao? Giới thiệu cho trẫm một chút đi."

Tần Quân hiếu kỳ hỏi, Oán Thần Đao tạo hình bá khí, dù là hắn thấy hai mắt đều tỏa sáng.

Cùng lúc đó, Hạ Oán Dạ đã dẫn theo Oán Thần Đao hướng Như Lai đánh tới.

Oán Thần Đao dài ba trượng xé rách không khí, một đao vung đi, đao khí màu đen hiện ra liền muốn đem thiên địa một phân thành hai, để linh hồn của toàn bộ sinh linh đều không khỏi run rẩy.

Khí tức của Oán Thần để các sinh linh sợ hãi.

"A di đà phật! Ma tâm xâm nhập, vạn kiếp bất phục!"

Như Lai nhẹ giọng thở dài, lúc này vỗ ra một chưởng, một bàn tay lớn màu vàng óng chợt hiện, xuất hiện giống như thái sơn, trực tiếp cùng đao khí màu đen đụng vào nhau.

Ầm ầm ——

Bàn tay lớn màu vàng óng cao ngàn trượng cùng đao khí màu đen ở trên không đụng vào nhau, Hạ Oán Dạ dơ dáy bẩn thỉu nhưng trên khuôn mặt dữ tợn lại tràn đầy nụ cười điên cuồng, rõ ràng đã nhập ma.

Cuồng phong hướng bốn phương tám hướng quét sạch mà đi, thi thể phía dưới tức thì bị quấy bay lên, như là lạc diệp bay tán loạn.

"Thời kỳ Viễn Cổ, thời điểm nhân tộc vừa sinh ra, thì Oán Thần đã vang danh thiên hạ, để bách tộc cũng vì đó mà hoảng sợ, tại trước khi cùng thần tiên đại chiến, ta từng ngẫu nhiên phát hiện Oán Thần Đao, vì phòng ngừa thanh đao này nguy hại nhân gian, ta liền cố ý đem nó phong ấn vào trong một hẻm núi nào đó, không nghĩ tới nó vẫn là tái hiện nhân gian."

Cơ Vĩnh Sinh ngữ khí sụt sịt, để Tần Quân khiêu mi, không nghĩ tới Oán Thần Đao lai lịch lớn như vậy.

So với nhân tộc còn xa xưa hơn.

Oanh ——

Bàn tay lớn màu vàng óng đột nhiên nổ tung, đem đao khí màu đen cũng đánh xơ xác.

Như Lai không lùi mà tiến, hướng Hạ Oán Dạ nhập ma phóng đi, hắc bào bay phất phới, dưới đáy kim quang thiểm diệu, giống như thần chi.

"Ta muốn giết ngươi! Giết toàn thiên hạ!"

Hạ Oán Dạ lạnh giọng cười nói, giống như bị điên, Oán Thần Đao chém tới, lại bị Như Lai linh xảo tránh thoát, đồng thời một chưởng cũng vỗ lên trên lưng của hắn, đập đến hắn thổ huyết ngã hướng đại địa.

Bọn hắn tuy rằng đều là Đại La Thủy Tiên cảnh, nhưng Như Lai là trung kỳ, mà hắn chỉ là sơ kỳ, chênh lệch to lớn.

Huống chi Như Lai Phật Pháp vốn là trừ ma Trấn Tà, đối đầu Hạ Oán Dạ có thể tạo được Tiên Thiên ưu thế.

Hạ Oán Dạ nện xuống mặt đất, ném ra một cái hố to, nhưng một giây sau, hắn liền lần nữa điên cuồng vọt lên, hai tay cầm đao, vung trảm mà đi, đao khí ngang dọc, để toàn bộ sinh linh đều cảm giác bộ mặt đau nhức.

"A di đà phật!"

Như Lai một chưởng giận đập xuống, bàn tay lớn màu vàng óng to ngàn trượng trống rỗng xuất hiện, mang theo thế vô cùng vô tận rơi xuống, va nát đao khí, sau đó hướng về phía Hạ Oán Dạ ép đi.

Đại địa kịch liệt lay động, bàn tay lớn màu vàng óng tựa như mặt trời phóng ra quang mang vạn trượng, tập trung ánh mắt của toàn bộ sinh linh.

Tại trước mặt bàn tay lớn màu vàng óng, Hạ Oán Dạ thân ảnh liền nhỏ bé như vậy, như là hạt bụi, hắn nhấc đao ngăn cản, cũng là bị bàn tay lớn màu vàng óng trực tiếp ép xuống mặt đất.

Ầm ầm ——

Bàn tay lớn màu vàng óng từ trên trời giáng xuống đập xuống đại địa, nhấc lên bụi đất đầy trời, nhóm binh lính, thi tu liền vội vàng đằng phi mà lên, sợ gặp vô tội chi ương, mà thân ảnh Hạ Oán Dạ cũng không biết tung tích, sống chết không rõ.

Một chưởng bá đạo tuyệt luân để thiên địa trong nháy mắt yên tĩnh.

Dù là Tần Quân thấy con mắt đều đăm đăm, đối mặt với Hạ Oán Dạ nhập ma, không nghĩ tới Như Lai vẫn như cũ cường thế như vậy!
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 9 /10 từ 3 lượt.

Thành phố ngàn hoa, xứ sở tình yêu, thành phố mộng mơ,… là những cái tên mà người ta đã dùng để miêu tả về Đà Lạt. Thiên nhiên, con người Đà Lạt đã đi sâu vào áng văn, nghệ thuật và cả tiềm thức của mỗi người. Nhưng dù có miêu tả thế nào bạn sẽ không thể hình dung hết nếu chưa một lần đặt chân đến đây. Tất tần tật kinh nghiệm du lịch Đà Lạt từ ăn chơi ngủ nghỉ được chia sẻ từ trang yêu đà lạt chẳng hạn như quan ca phe dep nhat da lat, mon ngon da lat Bạn còn chần chờ gì nữa mà chưa lên kế hoạch du lịch Đà Lạt cùng gia đình mình? Đặt vé máy bay đến Đà Lạt ngay để tận hưởng những giây phút thư giãn bên người thân của mình nhé!Bạn còn chần chờ gì nữa mà chưa lên kế hoạch du lịch Đà Lạt cùng gia đình mình? Đặt vé máy bay hoặc vé xe đến Đà Lạt ngay để tận hưởng những giây phút thư giãn bên người thân của mình nhé!

loading...
DMCA.com Protection Status