Tối cường thần thoại đế hoàng

Chương 818: Phật Tổ vinh quang​

"Lộc cộc —— "

Đầu lâu của Ưu công tử vỡ vụn rơi xuống mặt đất, hướng về hố to bên cạnh lăn đi.

Một màn này để bốn tên thị vệ thấy được như bị sét đánh, thân thể run rẩy, cho dù mang theo mũ rộng vành, cũng đoán ra được biểu lộ của bọn hắn thời khắc này, khẳng định là tức giận cùng khó có thể tin được.

Lưu Trầm Hương hơi kinh ngạc, không nghĩ tới Vương Tiễn xuất thủ quả quyết như thế.

Chỉ nghe Vương Tiễn lãnh ngạo nói: "Bệ hạ nói qua, bắt được Ưu công tử, liền xử quyết!"

Một bên khác, trên tường thành Tần Quân trong đầu liền vang lên âm thanh hệ thống nhắc nhở:

"Đinh! Hoàn thành nhiệm vụ chi nhánh —— Sát ý của Ưu công tử! Thu hoạch được một lần Thần Ma đỉnh phong, một lần triệu hoán Thần Ma, một lần triệu hoán quân đoàn Thần Ma! Đồng thời cũng cùng Cửu U Chi Địa biến thành quan hệ thù địch, chọc giận Cửu U Âm Đế!"

Bởi vì khoảng cách quá xa, Tần Quân cũng không nhìn thấy được hình ảnh Ưu công tử bị giết, nhưng nghe được âm thanh hệ thống nhắc nhở, hắn vẫn là rất cao hứng.

Về phần đắc tội Cửu U Âm Đế!

Ha ha!

Hắn căn bản không sợ!

Ưu công tử muốn giết hắn, đó là gieo gió gặt bão!

Tần Quân nhếch miệng lên, lắc lắc cổ cười nói: "Xem ra thời gian chúng ta cùng Cửu U Chi Địa khai chiến càng ngày càng gần a."

Dương Thiền bên cạnh ngẩn người, nhịn không được hỏi: "Hiện tại liền đối đầu với Cửu U Chi Địa, thích hợp sao?"

Nàng tuy rằng không hiểu binh pháp, nhưng cũng minh bạch Nhan Vương Điện cùng Cửu U Chi Địa loại quái vật khổng lồ này so sánh, chênh lệch rất xa.

"Lấy chiến dưỡng chiến, mới có thể mạnh lên." Tần Quân nhún vai cười nói, tiên nhân Sở Câu Hoài một mực là cây gai trong lòng của hắn.

Sở Câu Hoài biến mất không thấy tăm hơi, rất có thể đã đi thiên ngoại, hắn nhất định phải tận khả năng mạnh lên.

Toàn thiên hạ đều đang truy nã Sở Câu Hoài, tên này lâu như vậy đều không có bị người tìm được, Tần Quân đều có chút bội phục hắn.

Thật tình không biết, Sở Câu Hoài đã bị Nhiên Đăng bắt đi.

"Ta liều mạng với các ngươi!"

Một tên thị vệ của Ưu công tử gầm thét nói, bọn hắn từ nhỏ nhìn lấy Ưu công tử lớn lên, xem hắn như là con của mình, nhìn thấy Ưu công tử bị giết, bọn hắn lập tức mất lý trí.

Về phần trốn.

Bọn hắn căn bản không nghĩ đến, bởi vì sau này trở về đối mặt với Cửu U Âm Đế, bọn hắn cũng chỉ có một con đường chết.

Bốn tên thị vệ thôi động pháp lực của mình, muốn tự bạo, nổ chết bọn người Lưu Trầm Hương.

Đúng lúc này, một bàn tay lớn màu vàng óng bỗng nhiên từ trên trời giáng xuống, rõ ràng là đến từ Như Lai, hắn cũng không chỉ cùng Hạ Oán Dạ tác chiến, mà còn đối bọn người Ưu công tử lưu lại một cái tâm nhãn, nhìn thấy bốn tên thị vệ muốn tự bạo, hắn liền trực tiếp tung ra một chưởng.

Oanh ——

Một chưởng bá đạo tuyệt luân đập xuống, trong nháy mắt liền rơi lên trên thân bốn tên thị vệ, để bọn người Lưu Trầm Hương không kịp phản ứng, liền bị chấn bay ra ngoài.

Một chưởng của Đại La Thủy Tiên cảnh trung kỳ, trực tiếp miểu sát bốn tên Đại La Kim Tiên, tuyệt đối không phải việc khó!

Huống chi người xuất thủ lại là Như Lai.

"Ti —— Ưu công tử chết rồi?"

"Lớn chuyện rồi."

"Nhan Vương Điện điên rồi sao, ngay cả Ưu công tử cũng dám giết!"

"Cửu U Âm Đế thế nhưng là người có thù tất báo!"

"Nhan Vương Điện cũng không phải đèn cạn dầu, tại trước khi thiên hạ Cửu Đế bắt đầu lại còn dám tuyên chiến, dã tâm của bọn hắn để cho người ta không dám tưởng tượng a!"

Các sinh linh quan chiến nghị luận ầm ĩ, sinh linh trên không Nhan Vương Thành cùng binh sĩ trên chiến trường cũng trợn tròn mắt.

Tại Yêu Khư, tên tuổi của Ưu công tử cũng không nhỏ, giết Ưu công tử, liền giống như là cùng Cửu U Âm Đế triệt để biến thành thù địch.

Không nghĩ tới phong thanh bên trong Nhan Vương Thành lúc trước là thật.

Nhan Đế thật muốn giết Ưu công tử!

Hạ Oán Dạ nhìn thấy Ưu công tử đầu một nơi thân một nẻo, trong mắt lập tức bắn ra huyết quang, trong lòng có một đạo âm thanh quen thuộc vang lên: "Ngươi nói sẽ bảo vệ ta cả đời, nhưng ngươi từng muốn giết ta, ngươi không bảo vệ được ta, cũng không bảo vệ được con của ta."

Hạ Oán Dạ vốn đã mất đi lý trí bị đạo thanh âm kia kích thích oán khí liền tăng vọt, hắn ngửa đầu gào thét, oán khí sau lưng ngưng tụ thành thành thân ảnh càng lúc càng to lớn.

Oán Thần!

Cường giả thời kỳ Viễn Cổ đã đoạt xá thành công!

Như Lai đột nhiên quay đầu, nhìn qua Oán Thần sau lưng Hạ Oán Dạ, phía dưới hắc bào, trong mắt hắn lộ ra thần sắc sắc bén.

"Ngươi rốt cục cũng đi ra rồi!"

Như Lai trầm giọng uống nói, tiếng như bạo lôi, lần nữa đem lực chú ý của toàn bộ sinh linh hấp dẫn đi, khi bọn hắn nhìn thấy hư ảnh Oán Thần, đều là hít sâu một hơi.

Oán Thần chỉ là một đạo hắc ảnh, nhưng lại để cho người ta nhìn lấy tâm lý liền rụt rè.

Nó phảng phất như đến từ địa ngục thâm uyên.

"Hô đã bao nhiêu năm rồi? Loại cảm giác này…"

Hư ảnh Oán Thần mở miệng thì thào, âm thanh âm hàn, dù là Tần Quân nghe được cũng khôn khỏi nổi da gà.

"Đinh! Phát động nhiệm vụ chi nhánh —— Diệt Oán Thần! Nhiệm vụ tường tình: Oán Thần trong truyền thuyết khôi phục, hắn chính là một trong những yêu ma cổ lão, muốn giết sạch sinh linh tron thiên địa, nếu như chủ ký sinh có thể diệt trừ Oán Thần, sẽ thu hoạch được một lần triệu hoán Thần Ma, một lần Thần Ma phó bản cùng Thiên Đạo ân trạch!"

Âm thanh hệ thống nhắc nhở bỗng nhiên tại trong đầu Tần Quân vang lên, để hắn kinh ngạc.

Một trong những yêu ma cổ lão?

Còn muốn giết hết thiên hạ thương sinh?

Phát rồ a!

Tần Quân trong lòng đậu đen rau muống, ánh mắt lại là nheo lại, cao giọng hô nói: "Giết nó cho trẫm! Không quan tâm nó có lai lịch ra sao!"

Như Lai khóe miệng giương lên, không cần Tần Quân phân phó, hắn cũng không muốn buông tha Hạ Oán Dạ.

Hạ Oán Dạ điên cuồng mang theo hư ảnh Oán Thần lần nữa hướng Như Lai đánh tới, Oán Thần giang hai cánh tay, tự mình cuồng tiếu, phảng phất như không có có ý thức đến bản thân đang ở trong chiến đấu.

"A di đà phật! Ngươi rốt cục cũng đi ra, hôm nay ta liền muốn vì thương sinh trừ bỏ ngươi cái tai họa này!"

Như Lai chắp tay trước ngực, hư không ngồi xếp bằng, bắt đầu niệm kinh, phật âm rung động thiên địa, kim thân của hắn bắt đầu bắn ra kim quang loá mắt, khiến cho xung quanh hắn quang mang vạn trượng, giống như mặt trời.

Hạ Oán Dạ còn không có đụng phải Như Lai, liền ngừng lại, hắn chỉ cảm thấy thần hồn đau nhói, kim quang của Như Lai chiếu lên hắn liền để hắn cảm nhận được toàn thân cháy bỏng, nếu không phải hắn đã mất đi lý trí, khẳng định sẽ lui nhanh.

Liền ngay cả Oán Thần cũng nhấc cánh tay ngăn cản kim quang, kinh mắng: "Đây là cái gì? Phật? Không có khả năng! Phật không phải đã viễn độ thiên ngoại rồi sao?"

Phật pháp phần lớn lấy trấn ma làm lý niệm sáng tạo ra, Như Lai thân là Phật Tổ, bản lĩnh trấn ma so với Chân Vũ Đại Đế, mạnh đâu chỉ gấp mười lần.

Mặc dù có hắc bào che đậy khuôn mặt, nhưng Như Lai thời khắc này cũng làm cho lòng người sinh ra cúng bái.

"Cái phật âm này vậy mà lại để cho ta có loại xúc động muốn triều bái."

"Hắn làm sao lại giống Như Lai như vậy?"

"Như Lai? Không thể nào, Như Lai không phải đã Tần Thánh Đế bắt đi rồi sao?"

"Chẳng lẽ là đồng môn của Như Lai?"

"Đó là phật quang sao?"

Vô số sinh linh đều sợ hãi kêu lên, Như Lai một chiêu này, liền để vạn vật cúng bái.

Tần Quân tâm thần cũng không khỏi chấn động, Như Lai tư thái thế này, mới phù hợp với hình tượng Phật Tổ trong lòng của hắn a!

Cao cao tại thượng, thần thánh không thể xâm phạm!

"A a a a —— "

Hạ Oán Dạ bắt đầu hét thảm, thân thể liền theo bản năng lui lại, chỉ gặp mặt ngoài cơ thể của hắn đã bị đốt cháy khét, máu me đầm đìa, vô cùng thê thảm.

Oán Thần cũng giận mắng: "Xú hòa thượng! Ngươi biết ngươi đang đắc tội với người nào không?"

Như Lai thờ ơ, tiếp tục đọc lấy phật kinh, siêu độ hết thảy tà ma.

Hạ Oán Dạ rơi xuống mặt đất, hai tay ôm đầu, không ngừng chạy trốn, thế nhưng toàn bộ chiến trường lúc này đã bị san thành bình địa, liền để hắn không chỗ có thể trốn.

Bọn người Lưu Trầm Hương nhìn qua thân ảnh Như Lai, cũng không khỏi nuốt nước miếng.

Quá mạnh!
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 9 /10 từ 1 lượt.
loading...
DMCA.com Protection Status

Với mong muốn giúp cho học sinh học tốt môn văn, chúng tôi cùng với đội ngủ các bạn giáo viên cư nhân văn, chuyên văn, học sinh giỏi văn biên soạn ra những bài văn hay nhất trên trang học tốt văn chẳng hạn như van 6 ta ong but theo tri tuong tuong cua em, van 6 ke ve nguoi thay da lo lang quan tam giup em trong hoc tap va cuoc song sẽ giúp ích nhiều cho các bạn trong việc học tốt môn văn của bạn từ tiểu học đến trung học.