Tối cường thần thoại đế hoàng

Chương 832: Như Lai như thần​

Như Lai một đường bị Cửu U Âm Đế đánh lui mấy chục dặm, gần như sắp vòng quanh Nhan Vương Thành lui nửa vòng, binh tướng song phương dọc đường kém chút bị dọa đến té đái, vội vàng lui tán, sinh linh động tác chậm một chút liền trực tiếp bị Như Lai đụng thành trọng thương.

Mắt thấy Cửu U Âm Đế vẫn như cũ thế công hung mãnh, hắn ánh mắt hiện lên vẻ tức giận.

Khinh người quá đáng!

Như Lai hai chân đột nhiên đập mạnh xuống mặt đất, xâm nhập vào trong đất bùn, thân hình cao mấy ngàn trượng liền cưỡng ép bị dừng lại, bùn đất sau lưng lật lên, chồng thành hình núi, mặc cho mấy trăm đầu Cửu U Long Khí như thế nào đập đến, hắn sửng sốt cũng không có lui lại nữa, đồng thời hai mắt ở phía sau mặt nạ kim sắc cũng trở nên dày đặc kinh dị.

"Bất tử bất diệt? Cái gì gọi là bất tử bất diệt, ngươi hiểu sao?"

Như Lai lạnh giọng nói ra, mấy trăm đầu cánh tay sau lưng cấp tốc rút vào phần lưng hắn, hắn song chưởng đồng thời hướng phía trước vỗ tới, trong chốc lát, kim sắc quang trụ vô cùng chói mắt liền từ trong lòng bàn tay hắn bắn ra, trực tiếp đánh tan mấy trăm đầu Cửu U Long Khí, hướng về Cửu U Âm Đế đánh tới.

Cửu U Âm Đế mặt không biểu tình, vung động hắc thương trong tay, thương khí đâm ra, đem quang trụ kim sắc cản lại, cuồng phong lay động mái tóc dài của hắn, khuôn mặt lạnh lùng chiết xạ ra ánh sáng sáng bóng như kim loại, uyển như thần minh.

Cửu U Âm Đế chưởng khống Âm Phủ, kỳ thực cũng tương đương với thần linh, chỉ bất quá hắn không chưởng thiên, mà là chưởng địa.

"Đại La Thủy Tiên cảnh trung kỳ, tu vị như vậy xác thực đủ để tiếu ngạo thiên địa, đáng tiếc ngươi đụng phải bổn tọa!" Cửu U Âm Đế khinh miệt cười một tiếng.

Để Tần Quân nghe được kém chút thổ huyết, ngươi nha tu vị chỉ là Đại La Thủy Tiên cảnh sơ kỳ, cũng dám nói ra lời nói này

Như Lai bỗng nhiên thả người vọt lên, thân hình cấp tốc thu nhỏ, quang trụ kim sắc cũng đi theo tiêu tán.

Như Lai khôi phục bản thể, dưới chân bỗng nhiên xuất hiện một tòa kim liên, hắn xếp bằng ở bên trên kim liên, hắc bào bay phất phới.

Tần Quân thấy lông mày liền nhíu lại, lại là toà kim liên kia, dựa theo tiểu thuyết kiếp trước hắn nhìn qua, phàm là pháp bảo lấy hình liên hoa tựa hồ đều không đơn giản.

Nhìn Bảo Liên Đăng của Dương Thiền liền biết.

"Toà kim liên kia chẳng lẽ siêu việt Tiên Thiên Chí Bảo?"

Cơ Vĩnh Sinh tại trong đầu Tần Quân kinh nghi nói, rõ ràng cũng cảm thấy kim liên của Như Lai không đơn giản.

Như Lai ngồi tại bên trên kim liên, khí thế trong nháy mắt đột nhiên biến đổi, ngay cả Cửu U Âm Đế cũng không khỏi nhíu mày.

"Cái kim liên kia có lai lịch ra sao?" Cửu U Âm Đế trong lòng kinh nghi, hắn có thể cảm giác được toà kim liên kia đang hướng Như Lai liên tục không ngừng chuyển vận pháp lực.

Như Lai cũng sẽ không giải thích, bắt đầu tự mình niệm kinh: "Nam mô a di đà phật, độ hết thảy khổ ách, hóa hết thảy tai nạn, trấn hết thảy tà ma, diệt hết thảy ác niệm, tâm ta hướng phật, thương sinh vô ưu, tâm ta trừ ma, thiên hạ thái bình."

Phật âm của hắn rung động nhân tâm, cho dù là Tần Quân cũng không khỏi hoảng hốt, cũng may thần hồn Cơ Vĩnh Sinh kịp thời che chở hắn, để hắn không có đánh mất đi tâm trí.

Như Lai giờ khắc này đã toàn lực xuất thủ, trận chiến lần trước tại Yêu Khư, phật âm của hắn chỉ chăm chăm đối với địch nhân, tương đương với có chỗ thu liễm.

Lần này vì đánh bại Cửu U Âm Đế, hắn liền không có thu liễm nữa.

Toàn bộ chiến trường triệt để yên tĩnh, binh lính giao chiến của hai bên đã đình chỉ công kích, liền ngay cả Chân Vũ Đại Đế đám người cường giả Đại La Cảnh cũng là sợ hãi quay đầu nhìn lại, trong hư không, Như Lai tựa như mặt trời chói mắt thần thánh vô cùng.

Cửu U Âm Đế chỉ cảm thấy đầu kịch liệt đau nhức, hắn ôm đầu kêu thảm, vội vàng tránh lui, cùng Như Lai kéo dài khoảng cách.

Nhìn qua Như Lai thần uy vô biên, Cửu U Âm Đế liền khàn giọng gào thét nói: "Ngươi rốt cuộc là ai? Ngươi cùng Cổ Phật rốt cuộc là có quan hệ như thế nào?"

Tiếng gầm gừ của hắn rung động toàn bộ thiên địa, toàn bộ sinh linh đều nhìn qua Như Lai cao cao tại thượng, bao quát cả đám thám tử xa xa.

Giờ khắc này, Như Lai trong mắt bọn hắn, chẳng khác nào thần linh!

Thần linh không thể tiết độc!

Phật âm vờn quanh ở bên tai, để các sinh linh không khỏi sinh ra ý nghĩ thần phục.

"Cái Độ Ác này…"

Lưu Trầm Hương trừng to mắt, mặt mũi tràn đầy không thể tưởng tượng nổi, hắn hai chân run rẩy, thân thể không bị khống chế hướng Như Lai quỳ xuống, hắn nỗ lực muốn đứng lên, nhưng căn bản làm không được.

Hắn đạt tới Đại La Kim Tiên còn không chịu được như thế, chớ nói chi là sinh linh còn lại tu vị thấp.

Bịch!

Một tên âm tướng bỗng nhiên quỳ trên mặt đất, đầu rạp xuống, ngay sau đó âm binh âm tướng chung quanh cũng đi theo quỳ xuống.

Binh lính cùng cường giả song phương ở trên không trung cũng cấp tốc rơi xuống, hai chân run rẩy quỳ xuống, tu vị dưới Đại La Cảnh, tất cả đều co quắp ngã xuống mặt đất, đầu rạp xuống, hoảng sợ nhìn qua Như Lai.

Chân Vũ Đại Đế cùng Hạn Bạt còn tốt, nhưng cũng không dám tới gần Như Lai, cỗ áp bức này cảm giác thật sự là quá mạnh.

Cũng không lâu lắm, hơn hai ngàn vạn âm binh còn sống đều nằm sấp ngã xuống đất, mấy trăm vạn binh lính Nhan Vương Điện cũng là như thế.

Hình ảnh vô cùng hùng vĩ, từ trên cao nhìn xuống, đại địa bách lý chung quanh Nhan Vương Thành, tất cả đều là lít nha lít nhít thân ảnh binh sĩ, kim quang phổ chiếu đại địa, khiến cho toàn bộ tràng cảnh cực kỳ có lực rung động thị giác.

"Gia hỏa này…"

Tần Quân hai tay mê muội chống Ma Long Thần Pháo, để cho mình không có quỳ xuống.

Một luồng áp lực vô hình tựa như vật nặng ngàn vạn cân, ép tới Tần Quân hai chân không ngừng run rẩy, nếu không phải có thần hồn Cơ Vĩnh Sinh trợ giúp, hắn giờ phút này đã quỳ xuống.

Trong lòng của hắn thầm mắng, Như Lai lão già này là chiến đến không có phân tấc sao?

Mà thị vệ chung quanh hắn đã bị ép quỳ xuống đều khâm phục nhìn qua Tần Quân, tại dưới thần uy dạng này, Tần Quân còn có thể đứng vững, có thể thấy được Tần Quân tu vị cảnh giới đã cực cao.

"Vị Như Lai này, đến cùng là từ đâu xuất hiện, tu vị như vậy thậm chí so với thần tiên bình thường đều mạnh hơn!"

Cơ Vĩnh Sinh tại trong đầu Tần Quân sợ hãi thán phục, làm cho hắn không nghĩ ra được nhất là, cường giả như vậy lúc trước lại bị Tần Quân đánh bại, còn thần phục, hắn mắt thấy toàn bộ quá trình đều cảm thấy không thể nào tưởng tượng nổi.

Thời điểm cùng Tần Quân quyết đấu, Như Lai vừa vặn bị thương nặng.

Đối mặt với loại khí vận bực này, Cơ Vĩnh Sinh triệt để im lặng.

Còn có Đại Tần Thiên Đình vị Bồ Đề Tổ Sư thần bí khó lường kia, người kia lại sẽ mạnh bao nhiêu?

Có thể nhẹ nhõm chế phục Như Lai, Bồ Đề Tổ Sư khẳng định cực mạnh.

Trong lúc nhất thời, Cơ Vĩnh Sinh tâm tình liền ngũ vị tạp trần, nhưng nếu không có hắn, Tần Quân bằng vào khí vận thần bí mà hoang đường đều có thể quật khởi.

"A a a a —— "

Cửu U Âm Đế ôm đầu, điên cuồng hét thảm thiết, tóc dài loạn vũ, giống như phong ma.

Hắn chỉ cảm thấy linh hồn kịch liệt đau nhức, thân thể phảng phất như lúc nào cũng có thể nổ tung, cho dù thân là Âm Phủ chi chủ hắn cũng gánh không được, có thể thấy được phật âm của Như Lai khủng bố đến mức nào.

Hơn hai ngàn vạn âm binh đều là khó có thể tin nhìn lên bầu trời, bọn hắn chưa bao giờ thấy qua Cửu U Âm Đế rơi vào hạ tràng thê thảm như vậy.

Nhất là đám con nối dõi của Cửu U Âm Đế, ghé vào bên trong phế tích, nhìn đến trợn mắt hốc mồm.

Phật âm càng lúc càng lớn, mười cái vực chung quanh Yêu Khư đều có thể ngầm trộm nghe được, để vô số sinh linh xôn xao.

"Đây là cái âm thanh gì?"

"Có người đang niệm kinh sao? Không đúng, là từ Yêu Khư truyền đến!"

"Ta thiên..! Đại chiến âm dương hai giới ở Yêu Khư rốt cuộc đã phát triển đến tình hình như thế nào rồi?"

"A tiếng kêu thảm thiết này là của ai?"

"Người nào đang niệm kinh, vậy mà để cho ta sinh lòng sùng kính, cổ quái."

Phàm là sinh linh nghe được phật âm của Như Lai, đều là tâm thần chấn động, không kiềm hãm được sinh lòng kính sợ.

Một chỗ cực xa.

Bên trong Yêu Hoàng Cung.

Đông Hoàng Thái Nhất đột nhiên mở hai mắt ra, nghe phật âm của Như Lai, hắn liền nhíu mày thì thào nói: "Cỗ phật âm này làm sao lại có một cỗ đạo ý? Độ Ác ngươi đến cùng có lai lịch ra sao?"
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 9 /10 từ 1 lượt.
loading...
DMCA.com Protection Status

Danh mục tổng hợp các chương trình khuyến mãi và mã giảm giá khi mua sắm online tại các trang web uy tín như Lazada, Tiki, Shopee, Adayroi, Lotte...độc quyền chỉ có trên trang hàng hay chẳng hạn như noi com dien, mua hang o to rất nhiều bài hay và thông tin bổ ích giúp bạn mua sắm dễ dàng.