Tối cường thần thoại đế hoàng

Chương 84: Đệ đệ ngu xuẩn​

Ào ào ào ――

Pháp Hải cà sa bị gió lớn thổi bay phấp phới, hắn khuôn mặt nghiêm trang, sau khi rơi xuống đất một luồng áp lực vô hình liền tản ra, để cho người ta không dám cùng hắn đối mặt.

"Tuyên Thượng, ngươi vì sao lại đến Càn Nguyệt vương quốc!"

Pháp Hải nhìn chằm chằm Tuyên Thượng lạnh giọng hỏi, Tuyên Thượng quỳ trên mặt đất, không dám ngẩng đầu lên, thân thể run lẩy bẩy, rõ ràng là khẩn trương cực kỳ.

Tần Quân nhìn vui vẻ, không nghĩ tới Pháp Hải cùng cái con lừa trọc này có quan hệ.

Lúc này, chuyên tìm đường chết Tần Dự bỗng nhiên đứng ra chắp tay cười nói: "Tuyên Thượng cao tăng là vì ta đến khu trừ yêu tà, không biết vị đại sư này xưng hô như thế nào?"

Có thể làm cho Tuyên Thượng khẩn trương như vậy lão hòa thượng này khẳng định mạnh ngoại hạng, nói không chừng so với Quan Vũ còn mạnh hơn!

Nào biết Pháp Hải căn bản không nhìn thẳng hắn, liền để hắn trong lòng xấu hổ lộn xộn.

"Sư bá, ngài sao lại tới đây?" Tuyên Thượng ngẩng đầu khẩn trương hỏi nói.

Sư bá!

Sắc mặt của mọi người liền trở nên cổ quái, trong đó biểu lộ của Tần Quân cùng Tần Dự hai người, đều là kinh hỉ!

"Ha ha ha! Dám cùng lão tử trang bức! Sư bá ngươi thế nhưng là thủ hạ của ta!" Tần Quân trong lòng cuồng tiếu.

"Chậc chậc, Tần Quân, hôm nay ngươi là không chết cũng khó khăn, nữ nhân của ngươi cũng thuộc về ta!" Tần Dự trong lòng kích động.

Pháp Hải trừng Tuyên Thượng một chút, sau đó nhìn về phía Tần Quân, từng bước một hướng hắn đi tới.

Ha-Ha!

Đi chết đi!

Tần Dự cố nén hưng phấn mà muốn chính mắt thấy một màn này, phảng phất như đã đoán được Tần Quân bị Pháp Hải một chưởng vỗ chết.

"A di đà phật! Bần tăng Pháp Hải, trước đó vài ngày đột nhiên linh quang nhất hiện, dự cảm bần tăng cùng điện hạ có một phen cơ duyên, cho nên chuyên tới để ném bái!" Pháp Hải hành lễ nói.

Binh ――

Âm thanh tan nát cõi lòng âm vang lên, rõ ràng là Tần Dự cùng Tuyên Thượng, hai người như bị sét đánh ngây người tại nguyên chỗ.

Ha ha ha!

Lý do này vô địch!

Tần Quân cố nén ý cười, trịnh trọng nói: "Cao Tăng không cần đa lễ, đạt được sự ủng hộ của ngài, ta hoàn toàn là như hổ thêm cánh a, ngày sau chúng ta cùng một chỗ đạp vào đỉnh phong!"

"Làm sao có thể!!!"

Tần Dự đỏ ngầu cả mắt, về phần lời nói của Pháp Hải, hắn mới không tin, hoàn toàn là lời nói vô căn cứ.

Cổ Tuân, Tần Vân cùng một đám Cấm Vệ thì trợn tròn mắt, cứ như vậy không cần tốn nhiều sức hóa giải uy hiếp, còn thu phục được một tên Hóa Hư Cảnh siêu cấp cường giả?

Mẹ nó!

Ta tại sao lại không có loại phúc khí này?

Liền ngay cả Cổ Tuân cũng không nhịn được ghen ghét Tần Quân nghịch thiên hảo vận.

"Sư bá, ngài không có hồ đồ chứ?" Tuyên Thượng gấp giọng nói, lúc trước hắn còn luôn miệng muốn giết Tần Quân, kết quả sư bá mình nhảy ra, còn tuyên bố muốn bái Tần Quân làm chủ, khiến cho Tần Quân thân phận trong nháy mắt bay vọt ở trên hắn, trong lòng của hắn làm sao có thể thăng bằng?

Sư bá sẽ không phải là niệm kinh niệm đến phát ngốc a?

Tuyên Thượng trong lòng khó có thể tin nghĩ đến, Pháp Hải tại trong trí nhớ của hắn vô cùng uy nghiêm, cương trực công chính, không nghĩ tới cũng sẽ có một ngày bái nhập làm môn hạ của hoàng tử phàm trần.

Hắn phản ứng đầu tiên chính là không tin.

Pháp Hải trừng mắt liếc hắn một cái, lạnh giọng nói: "Ngã phật từ bi, ngươi có thể nào nhúng tay vào sự tình Vương Quốc quyền lực tranh đấu!"

"Ta..." Tuyên Thượng muốn biện giải cho mình, nhưng lời còn chưa nói hết liền bị Pháp Hải cắt ngang: "Trở về tự giam mình lại, mười năm không được ra khỏi chùa!"

Mười năm!

Tuyên Thượng sắc mặt trắng nhợt, trong lòng ngàn vạn phẫn hận tất cả đều chuyển dời đến trên người Tần Dự, nếu không phải là Tần Dự thuê hắn đến, hắn như thế nào sẽ rơi vào kết quả như vậy?

Tần Dự càng là mất hết can đảm, tuyệt vọng.

Lúc trước hắn có thể nói là cùng Tần Quân triệt để vạch mặt, không nghĩ tới lá bài tẩy cuối cùng của mình lại bị Tần Quân nhẹ nhõm hóa giải.

Hắn cũng không tin Tần Quân thật là có hảo vận như thế, Tần Quân tuyệt đối là đã an bài trước tốt, chuyên môn chờ lấy hắn nhập hố!

"Hắn đến cùng là có chỗ dựa gì..."

Tần Dự tuyệt vọng nghĩ đến, hắn thấy, liên tiếp có cường giả ném bái Tần Quân, khẳng định là bởi vì nhất tôn quái vật khổng lồ đứng sau lưng Tần Quân.

Tần Quân trêu tức nhìn lấy Tuyên Thượng cười nói: "Tiểu hòa thượng, ngươi phật pháp còn chưa đủ sâu a, không thể phân rõ lí lẽ, trở về tu luyện thật tốt đi, lĩnh hội phật kinh nhiều thêm một điểm!"

Tiểu hòa thượng!

Tuyên Thượng tức giận đến trên lồng ngực lên xuống chập trùng, nhưng trở ngại Pháp Hải đứng ở bên cạnh, hắn cũng không dám phản bác, chỉ có thể ảo não rời đi.

Đợi Tuyên Thượng sau khi rời đi, Tần Quân mới cười tủm tỉm nhìn về phía Tần Dự, liền để hắn sợ hãi trong lòng.

"Ngươi mới vừa nói cái gì tới? Cái gì mà hôm nay thần tiên đến cũng không cứu được ta?" Tần Quân cười đến rất rực rỡ, nhưng thấy Tần Dự lưng lại là phát lạnh, hắn muốn giải thích, nhưng không biết nên mở miệng như thế nào, phẫn nộ, không cam lòng, ghen ghét, tuyệt vọng tất cả đều quấy cùng một chỗ, để hắn gần như sụp đổ.

Tuyệt vọng đi!

Đệ đệ ngu xuẩn của ta!

Tần Quân trong lòng vô cùng thoải mái, không cần ra tay liền có thể đánh mặt đối phương cảm giác thật sự rất sảng khoái. Để ngươi ban nãy trang bức, hiện tại từ trên thiên đường rơi xuống địa ngục, tư vị thật không dễ chịu đi!

Nghĩ xong, Tần Quân trong mắt lộ ra sát ý khủng bố, dọa đến Tần Dự không ngừng lui lại, sau đó chạy đến đằng sau Cổ Tuân, hoảng sợ thì thào nói: "Ngươi không thể giết ta..."

Tại trước mặt tử vong, Tần Dự là không cách nào lại bảo trì được bình tĩnh nữa, Tuyên Thượng cơ hồ là người mạnh nhất hắn có thể mời được, nhưng lại bị Pháp Hải dọa đến té cứt té đái, xám xịt đào tẩu, hắn sao có thể không tuyệt vọng?

Cổ Tuân không khỏi thở dài, sớm biết như thế, sao lúc trước còn làm?

"Từ vương đô đi ra được hai ngày, lần thứ nhất ngươi ngăn cản Cấm Vệ nhóm cứu ta, lần này ngươi lại là trực tiếp mời người tới giết ta, lại thêm ngươi đã từng hãm hại ta tham ô quốc khố, quá tam ba bận, thật có lỗi!"

Tần Quân từng bước một hướng Tần Dự đi tới, xoay tay phải lại, lục bạc trống rỗng xuất hiện tại trong tay hắn.

Giết gà sao lại dùng đến dao mổ trâu!

Giết Tần Dự không cần đến Ngân Long Tru Hồn thương, để tránh ô uế thương nhận.

"Việt Vương điện hạ, không được a!" Cổ Tuân quá sợ hãi, vội vàng ngăn cản lại, Cấm Vệ nhóm thì bắt đầu trầm mặc, từ khi Tần Dự mất đi Cấm Vệ Lệnh về sau, Hoàng Cung Cấm Vệ liền bất quy hắn quản, cùng nhau đi tới, so với Tần Quân, bọn hắn rất phản cảm vị hoàng tử thủ túc tương tàn này.

Ngươi có thể mời đến Thuế Phàm Cảnh cường giả, ngươi lợi hại, cái kia còn cần chúng ta làm cái gì?

Mà lại lúc trước thái độ của Tuyên Thượng làm cho Cấm Vệ nhóm đều kìm nén một bụng hỏa khí!

"Điện hạ, thương thiên có đức hiếu sinh, chớ động sát niệm!" Pháp Hải cũng lên tiếng, đừng nhìn Pháp Hải đối với yêu quái tàn nhẫn vô tình, nhưng đối với người bình thường xác thực có một tấm lòng từ bi.

Đáng tiếc, lần này Tần Quân không thèm nể mặt mũi của hắn!

"Hừ! Để hắn sống thêm một ngày, liền sẽ có nhiều người hơn bị hắn hại chết, ta không lạm sát kẻ vô tội, chỉ giết kẻ ác nhân!"

Tần Quân sắc mặt băng lãnh, nâng lên lục bạc, Pháp Hải sắc mặt có chút không tự nhiên, ngay tại thời điểm hắn muốn muốn xuất thủ ngăn cản, Đắc Kỷ cùng Hạo Thiên Khuyển đồng thời ngăn lại trước mặt hắn.

Hai cỗ khí thế viễn siêu hắn ép tới hắn không khỏi lui lại.

"Yêu vương!"

Pháp Hải sắc mặt kịch biến, bởi vì tu vị của hắn so với Đắc Kỷ cùng Hạo Thiên Khuyển thấp hơn, cho nên lúc trước không có nhận ra được thân phận của bọn hắn, nhưng yêu lực một khi tiết ra, Pháp Hải lập tức liền đoán được.

Cùng lúc đó, Tần Quân cấp tốc đi đến trước mặt Cổ Tuân, một tay nhô ra, đem hắn kéo lui lại, sau đó tự mình trực diện Tần Dự mặt mũi tràn đầy tuyệt vọng, Trúc Cơ Cảnh Bát Tầng tốc độ của hắn nhanh Tần Dự khó có thể tưởng tượng được!

"Kiếp sau làm người, có tình có nghĩa một chút!"

Tần Quân lạnh giọng nói, hắn lúc đầu là muốn để Tần Dự sống thêm một đoạn thời gian, không ngừng phát động chi nhánh nhiệm vụ để làm bản thân mạnh lên, thế nhưng tên này không biết tốt xấu, không ngừng đụng vào hắn đẩy xuống lôi trì.

Phanh ――

Lục bạc tiếng súng xé rách hết thảy ồn ào náo động, Tần Dự trừng to mắt, giữa mi tâm thêm ra một cái lỗ máu, máu tươi không cầm được tuôn ra.

"Đinh! Đánh giết tu sĩ Trúc Cơ Cảnh Nhất Tầng, thu hoạch được 102 điểm kinh nghiệm!"

"Đinh! Chúc mừng chủ ký sinh hoàn thành chi nhánh nhiệm vụ ―― Chém giết Ngũ Hoàng Tử Tần Dự! Lấy được 100000 điểm kinh nghiệm, một lần cơ hội ngẫu nhiên rút thưởng!"
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 9 /10 từ 3 lượt.

Vườn kỹ niệm là nơi chia sẻ những Kỷ Niệm - Mẹo Vặt & Cuộc Sống giúp mọi người nhìn nhận rõ hơn về những gì đã qua và những vấn đề trong cuộc sống. Mời bạn xem một số bài hay trên trang Vườn kỹ niệm chẳng hạn như ket nuoc may phat dien giup dong co cua ban van hanh tot, first name la gi rất nhiều thông tin và kiến thức bổ ích giúp bạn mở mang trí tuệ và sống vui vẻ, độc quyền chỉ có tại vuonkyniem.com.

loading...
DMCA.com Protection Status