Tối cường thần thoại đế hoàng

Chương 845: Không chịu nổi một kích

"Hừ!"

Đối mặt với Nhiên Đăng cùng Kiếm Chủ thế không thể đỡ đánh tới, Thái Thượng Lão Quân không thèm để ý chút nào, mà trực tiếp huy động phất trần.

Trong điện quang hỏa thạch, Kiếm Chủ cùng Nhiên Đăng vừa muốn bắt lấy Tần Quân, liền bị phất trần đập ở trên mặt, hết thảy phát sinh quá nhanh, để bọn hắn không kịp phản ứng, một giây sau liền bị lông trắng của phất trần đánh bay ra ngoài.

Thái Thượng Lão Quân động tác rất nhanh, tay trái vừa co lại, phất trần liền cấp tốc về lại tay của hắn, phảng phất như hắn căn bản không có xuất thủ.

Như Lai đồng tử co rụt lại, thầm nghĩ: "Thật nhanh!"

Tần Quân tại phía sau Thái Thượng Lão Quân chỉ cảm thấy một cỗ kình phong đánh tới, vô ý thức nhắm mắt lại, lần nữa mở mắt, Nhiên Đăng cùng Kiếm Chủ đã bay ra ngoài mấy vạn mét, lộ ra vô cùng chật vật.

Oanh ——

Vô số sinh linh quan chiến trong nháy mắt vỡ tổ, từng cái nghẹn họng trân trối nhìn qua Thái Thượng Lão Quân.

Đây chính là Nhiên Đăng cùng Kiếm Chủ a!

Lại bị Thái Thượng Lão Quân một kích đánh bay ra ngoài, có hung tàn như vậy hay không?

Cửu U Âm Đế cũng ngây ngẩn cả người, có chút đầu óc không kịp xoay chuyển, dù sao hắn căn bản cũng chưa từng gặp qua Thái Thượng Lão Quân.

Nhiên Đăng cùng Kiếm Chủ thân hình dừng lại về sau, đều là khó có thể tin nhìn qua Thái Thượng Lão Quân.

"Làm sao có thể…" Nhiên Đăng toàn thân run lên, vội vàng dùng thần thức quét tới, nhưng khí tức của Thái Thượng Lão Quân vẫn như cũ giống như là phàm nhân, loại cảm giác này vô cùng quỷ dị.

Kiếm Chủ càng là nhíu chặt lãnh mi, trong lòng tràn đầy rung động.

So với Nhiên Đăng, hắn càng cảm thấy một cỗ kinh khủng toát ra từ trên người đối phương, trong nháy mắt vừa rồi đó, hắn vậy mà ngửi được mùi của tử vong.

Hắn thậm chí còn cảm nhận được Thái Thượng Lão Quân đã lưu thủ, bằng không hắn rất có thể đã là người chết.

Hai tôn hùng chủ trầm mặc, để sinh linh quan chiến bộc phát ra tiếng xôn xao kinh thiên.

"Tên lão đạo sĩ kia rốt cuộc có lai lịch ra sao?"

"Ta vừa rồi hoa mắt sao? Hắn vậy mà nhẹ nhõm đánh bay Kiếm Chủ cùng Nhiên Đăng."

"Thật mạnh."

"Nhan Đế là từ đâu mời được tôn cường giả bí ẩn này, chẳng lẻ hắn là sư phụ của Nhan Đế?"

"Rất có thể!"

Các sinh linh nghị luận ầm ĩ, phần lớn người đều vô cùng hưng phấn, chí ít trận chiến này đã trở nên càng có chút đáng xem.

Nơi xa, Thiên Mệnh Đại Đế ngồi tại trên một tảng đá lớn, hài lòng quan chiến, hắn nhìn thẳng phía trước, cười nhẹ thì thào nói: "Thú vị, gia hỏa này có tu vị Đại La Thủy Tiên cảnh hậu kỳ, xem ra Nhan Vương Điện cũng không đơn giản, vậy mà có thể mời đến cường giả như vậy."

Từ mới đầu kinh ngạc đến tràn đầy phấn khởi, Thiên Mệnh Đại Đế tâm thái chuyển biến rất nhanh.

Hắn không có trực tiếp nhúng tay vào, mà là khoan thai tự đắc ngồi tại trên đá lớn, cùng chiến tranh hỗn loạn chung quanh lộ ra không hợp nhau, một bộ áo đỏ giống như nhuốm máu, phàm là âm binh tập kích hắn, còn chưa đi vào trong phạm vi mười thước xung quanh hắn liền hồn phi phách tán.

Chân Vũ Đại Đế, Dương Thiền, Lưu Trầm Hương mặt mũi tràn đầy hưng phấn, bọn hắn thế nhưng là biết rõ thân phận của Thái Thượng Lão Quân, trong lòng vô cùng hiếu kỳ, Tần Quân là thế nào cấu kết được với Thái Thượng Lão Quân

Thánh nhân kiếp trước, kiếp này sẽ có biểu hiện như thế nào.

Tất cả binh lính Nhan Vương Điện thấy được một màn như vậy, sĩ khí lập tức đại chấn, sau đó tiếp tục cùng Cửu U đại quân tử chiến.

Tần Quân nắm chặt song quyền, nỗ lực bình phục tâm tình, sau đó đối với Nhiên Đăng cùng Kiếm Chủ cười nói: "Các ngươi không phải rất kiêu ngạo sao, đến, lại đến lần nữa xem nào!"

"Nhiên Đăng, ngươi không phải muốn để trẫm chết sao, ngươi ngược lại là đến a!"

"Trẫm sẽ đích thân đem con đường tử vong chỉ cho ngươi xem!"

Nghe lời nói khiêu khích của Tần Quân, Nhiên Đăng liền kém chút tức điên, Kiếm Chủ biểu lộ cũng có chút khó coi, tuy rằng Tần Quân chủ yếu nhằm vào Nhiên Đăng, nhưng hắn cũng không chịu nổi.

"Đáng giận! Đạo Tổ ở trên! Tiểu nhi vô sỉ ăn một xích của ta!"

Nhiên Đăng tức giận mắng sau đó hướng Tần Quân vọt tới, Càn Khôn Xích tựa như một thanh trường kiếm, trên không trung lóng lánh hàn mang, làm lòng người rét lạnh.

Thái Thượng Lão Quân cười nhạt một tiếng, tay trái cầm Kim Cương Trác, chờ đợi Nhiên Đăng đến gần.

Tần Quân cất tiếng cười to nói: "Nhiên Đăng, trẫm liền đứng ở chỗ này, chờ ngươi tới đút thước, trẫm nếu là di động nửa bước, liền tính trẫm thua!"

Cuồng vọng đến cực điểm!

Thái Thượng Lão Quân khóe miệng co giật một cái, không khỏi có chút muốn cười.

Hắn còn là lần đầu tiên nhìn thấy đế hoàng như vậy.

Nhiên Đăng tức giận đến phổi đều muốn nổ tung, giơ cao Càn Khôn Xích, giận dữ hét lên một tiếng sau đó giơ xích đập xuống, thậm chí mặc kệ Như Lai cùng Thái Thượng Lão Quân ở bên cạnh thủ hộ Tần Quân.

Hắn thật sự là hận Tần Quân tớt cực điểm, người này nói chuyện làm sao so với hắn còn muốn ăn đòn hơn.

"Hừ! Làm càn!"

Thái Thượng Lão Quân hừ lạnh một tiếng, Kim Cương Trác hướng Càn Khôn Xích đập tới.

Kim Cương Trác lấy tốc độ cực nhanh liền đến trước mặt Càn Khôn Xích, Nhiên Đăng chỉ cảm thấy một cỗ lực lượng vô cùng kinh khủng đánh tới, Càn Khôn Xích vậy mà tuột khỏi tay, sau đó bị hút vào bên trong Kim Cương Trác.

Nhiên Đăng đồng tử co rụt lại, lập tức sợ hãi.

Càn Khôn Xích thế nhưng là bảo bối của hắn, tại sao lại bị hút vào?

Chẳng lẻ cái Kim Cương Trác kia phẩm giai so với Càn Khôn Xích của hắn cao hơn.

Tần Quân thấy lập tức mừng rỡ không thôi, Càn Khôn Xích lại bị Kim Cương Trác hút đi, hắn không khỏi liên tưởng đến Thanh Ngưu Tinh bên trong Tây Du Ký, cái tiểu yêu quái râu ria kia chỉ dựa vào một mình Kim Cương Trác liền có thể diễu võ dương oai, huống chi đây còn là Thái Thượng Lão Quân.

"Ngươi còn có chiêu số gì khác sao?"

Thái Thượng Lão Quân bắt lấy Kim Cương Trác bay trở về, đạm mạc hỏi, khí chất đại năng tuyệt thế hiện ra phát huy vô cùng tinh tế.

Như Lai, Cửu U Âm Đế, Kiếm Chủ thấy mồ hôi lạnh lâm ly, bọn hắn thế nhưng là biết sự lợi hại của Càn Khôn Xích.

Không nghĩ tới Nhiên Đăng vừa lấy ra liền bị Kim Cương Trác hút đi.

Không có Càn Khôn Xích, lực chiến đấu của Nhiên Đăng sẽ trên diện rộng hạ xuống.

"Người này đến cùng là thần thánh phương nào?" Kiếm Chủ toàn thân run rẩy suy nghĩ, năm thanh kiếm sau lưng đều đang rung động.

Cửu U Âm Đế tâm thần đồng dạng chấn động, Nhiên Đăng lúc trước còn không ai bì nổi tại trước mặt Thái Thượng Lão Quân, đơn giản liền như là hài đồng.

Nhiên Đăng trong lòng càng là hoảng sợ không thôi, một cỗ lạnh lẽo từ gan bàn chân lan tràn lên đến đỉnh đầu hắn, để hắn như lâm vào hầm băng.

Trong chốc lát, Nhiên Đăng liền tựa hồ thấy được một số hình ảnh lạ lẫm mà quen thuộc, ý thức liền trở nên có chút hỗn loạn.

"Lão Quân, bắt hắn phế đi cho trẫm!"

Tần Quân cố nén hưng phấn cười nói, đánh rắn đánh bảy tấc, phế đi Nhiên Đăng, nhìn hắn sau này làm sao còn phách lối!

Như Lai bên cạnh nghe xong, thân thể không khỏi run lên, hồi tưởng lại sự khủng bố khi tu vị bị phế.

Hắn bỗng nhiên sinh ra một nỗi nghi hoặc, Thái Thượng Lão Quân cùng Bồ Đề Tổ Sư rốt cuộc ai mạnh hơn?

Hai người đều cùng thánh nhân có quan hệ, mà lại chưa từng chính diện giao phong qua.

"Ừm."

Thái Thượng Lão Quân nhẹ nhàng gật đầu, phất trần vung đi, bạch mao phía trên cấp tốc kéo dài, hướng Nhiên Đăng đánh tới.

Nhiên Đăng giờ phút này vẫn còn trong hoảng hốt, các loại ký ức lẫn lộn trong đầu, để hắn không kịp phản ứng liền bị phất trần ghìm chặt, một giây sau hắn liền bị kéo đến trước mặt Thái Thượng Lão Quân.

Thái Thượng Lão Quân tay phải nắm chặt Kim Cương Trác, trực tiếp hướng cái ót hắn gõ xuống.

Oanh!

Nhiên Đăng chỉ cảm thấy đầu như sắp vỡ vụn, ý thức lâm vào trong hỗn độn, mà thân thể của hắn thì co quắp quỳ gối tại trước mặt Thái Thượng Lão Quân.

Một màn này để vô số sinh linh nhìn thấy lập tức hít vào khí lạnh.

Từ góc độ người đứng xem nhìn đi, thì Nhiên Đăng tại trước mặt Thái Thượng Lão Quân không hề có chút lực đánh trả, liền bị nhẹ nhõm đánh bại, còn quỳ gối tại trước mặt Thái Thượng Lão Quân.

Toàn bộ quá trình chỉ ngắn ngủi mấy hơi thở.

Cửu U Âm Đế, Kiếm Chủ thấy lập tức lạnh cả người.

Thiên Mệnh Đại Đế ngược lại là ở nơi xa ngồi tại trên đá lớn nở nụ cười, hắn sờ lên cằm thì thào nói: "Người này tuy rằng có tu vị Đại La Chí Tiên cảnh hậu kỳ, nhưng chiến lực thực tế lại là mạnh hơn, mà tên Nhiên Đăng kia tuy rằng khoảng cách hậu kỳ chỉ còn một bước, nhưng thực lực hai người vẫn còn có chút cách xa."

"Bất quá, Nhiên Đăng vừa rồi trạng thái kia, rốt cuộc là chuyện gì xảy ra chẳng lẽ là trúng pháp thuật hoặc là thần thông nào đó?"
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 9 /10 từ 3 lượt.

Công nghệ máy tính, điện thoại và internet đã trở thành một phần không thể thiếu trong công việc & đời sống. Những thủ thuật máy tính, tin học, thiết kế web cơ bản và nâng cao từ trang thủ thuật máy tính chẳng hạn như 11 cách tăng tốc máy tính cực mượt cho Windows 10, cài đặt themes wordpress chắc chắn sẽ hỗ trợ rất nhiều trong học tập, công việc và cuộc sống của bạn từ những bài viết mang tính trãi nghiệm và ứng dụng thực tế.

loading...
DMCA.com Protection Status