Tối cường thần thoại đế hoàng

Chương 857: Ước chiến

"Vận Mệnh, là không thể vi phạm."

Một đạo âm thanh không mang theo tình cảm mảy may tại trong đầu Tần Quân vang lên, để thân hình Tần Quân run rẩy, nhưng hắn vẫn không có dừng lại.

"Không có cái gì là không thể vi phạm!"

Tiếng gầm của Cơ Vĩnh Sinh từ trong miệng Tần Quân truyền ra, hắn giờ phút này cùng Tần Quân đã không còn phân khác biệt, Cơ Vĩnh Sinh là hồn, Tần Quân là thể xác, vì chiến Vận Mệnh, mà hợp hai làm một.

Mấy trăm vạn sinh linh ánh mắt đều rơi ở trên người hắn, hắn giờ khắc này đã biến thành chủ giác duy nhất ở giữa thiên địa, đối mặt với Vận Mệnh Chi Nhãn cao cao tại thượng.

Hai đạo Đại Đạo Sinh Thiên Luân điên cuồng xoay tròn, sinh ra phong thanh để người ta tê cả da đầu.

Khoảng cách Vận Mệnh Chi Nhãn càng ngày càng gần.

Đúng lúc này, Vận Mệnh Chi Nhãn đồng tử bỗng nhiên co rụt lại, trong chốc lát, bên trong con ngươi của nó liền bắn ra từng đoàn từng đoàn ngọn lửa màu đen, tựa như vòng lửa đánh úp về phía Tần Quân.

"Rống —— "

Cực Viêm Ma Thần bộc phát ra tiếng gầm gừ kinh thiên địa khiếp quỷ thần, nó nâng hai tay lên, liền tạo ra một đạo Đại Đạo Sinh Thiên Luân ấn về phía Vận Mệnh Chi Nhãn.

Ngọn lửa màu đen trong nháy mắt cùng Đại Đạo Sinh Thiên Luân đụng vào nhau, tia lửa bắn ra bốn phía, cho dù tại trước mặt Cực Viêm Ma Thần, ngọn lửa màu đen hội tụ vào một chỗ cũng như giống biển cả cuồn cuộn, nó phát ra cũng không phải là nhiệt lượng, mà là băng hàn thâm nhập cốt tủy.

Toàn bộ Thánh Thành rất nhiều nhà lầu đều đã bò đầy băng sương, hàn phong gào thét tại mỗi con đường bên trong Thánh Thành.

Cực Viêm Ma Thần cũng bắt đầu bị đóng băng, hỏa diễm thân từ hai tay bắt đầu bò đầy hàn sương, một cỗ hàn lãnh nhói nhói linh hồn để Tần Quân cùng Cơ Vĩnh Sinh đều không dễ chịu.

Tất cả chiến tướng phía dưới đều vì Tần Quân mướt mồ hôi, loại hỏa diễm chí âm này tuyệt đối khủng bố, hơi không chú ý, liền sẽ vạn kiếp bất phục.

"Đây là vận mệnh lực sao?"

Bạch Trạch thì thào nói, nàng thông hiểu cổ kim, bản thân liền dính một chút Vận Mệnh Chi Đạo.

Ở đây người tu vị cao nhất cũng là nàng, nàng càng có thể cảm nhận được sự khủng bố của Vận Mệnh Chi Nhãn, đó là một loại cảm giác sợ hãi không thể nào địch lại.

Nhất là Vận Mệnh Chi Nhãn bắn ra ngọn lửa màu đen, để cho nàng nhìn đều sợ hãi.

Nàng bỗng nhiên có chút xem không hiểu Tần Quân, trước kia nàng dù sao cũng hơi cho rằng Tần Quân là cầm lấy thủ hạ mới dám cuồng vọng, hiện tại xem ra, Tần Quân cuồng ngạo là thâm nhập cốt tủy, dám cùng Vận Mệnh chống lại.

Điểm này cho dù là Đông Hoàng Thái Nhất cũng không bằng.

Đông Hoàng Thái Nhất cũng cuồng, nhưng đối mặt với thánh nhân, hắn lại cúi đầu.

Mà Vận Mệnh, đó là cấp bậc tồn tại áp đảo thánh nhân, cho dù đây chỉ là Vận Mệnh Chi Nhãn, nhưng Tần Quân dám chống lại ý chí của Vận Mệnh liền để cho nàng khâm phục từ tận đáy lòng.

Nhưng càng nhiều hơn chính là lo lắng, đắc tội Vận Mệnh, Đại Tần Thiên Đình còn có thể đi được bao xa?

Cùng lúc đó, Cực Viêm Ma Thần liền bị ngọn lửa màu đen đóng băng, Tần Quân ngừng lại trên không trung, ngọn lửa màu đen dần dần bao phủ, để toàn bộ sinh linh thấy được sợ hãi không thôi.

Nếu như Tần Quân thân tử, Đại Tần Thiên Đình tất loạn!

"Đáng giận đây là lửa gì?"

Tần Quân trong lòng giận mắng, Cơ Vĩnh Sinh cũng đang ra sức muốn tránh thoát ngọn lửa màu đen, đáng tiếc tạm thời tốn công vô ích.

Cơ Vĩnh Sinh thời kỳ toàn thịnh đều đổ ở trước mặt thần tiên, huống chi hiện tại chỉ là một sợi thần hồn, mưu toan đối kháng Vận Mệnh kết cục vốn cũng không lạc quan, từ vừa mới bắt đầu, hắn liền dự liệu được.

"Xem ra, chúng ta lần này thật gặp phải phiền toái rồi."

Cơ Vĩnh Sinh cười khổ nói ra, hắn cũng không có đả kích Tần Quân, ngược lại còn để hắn càng thêm phẫn nộ.

Hắn không muốn kết thúc như vậy!

Đúng lúc này, một đạo kiếm khí liền đánh tới, cùng Cực Viêm Ma Thần gặp thoáng qua, đem ngọn lửa màu đen chặt đứt.

Quỷ dị nhất chính là kiếm khí này tựa hồ có tính ăn mòn, ngọn lửa màu đen liền theo đó cấp tốc biến mất.

Chỉ gặp Liễu Nhược Lai nắm Bạch Kinh Mệnh Kiếm bay tới, rất hiển nhiên kiếm khí vừa rồi là nàng thi triển ra.

"Ta thiên, bệ hạ cùng Thánh Phi nương nương đều muốn nghịch thiên sao?"

La Sĩ Tín gần như phát điên gọi nói, đối mặt với Vận Mệnh Chi Nhãn, hắn cũng không dám cử động mạnh, nhưng Tần Quân cùng Liễu Nhược Lai lại dám ra tay, quá đả kích lòng tin của hắn.

Không có người tiếp lời, bởi vì mọi người cũng đang rung động không thôi, khó mà tự kiềm chế được.

Liễu Nhược Lai bay tới bên cạnh Tần Quân, nhẹ giọng nói: "Ngươi không cần chấp nhất, tiếp xuống ta muốn đi tiếp thu truyền thừa Vận Mệnh, thi hành sứ mệnh vốn có của ta."

Nói ra câu nói này, Liễu Nhược Lai liền không khỏi đau lòng, nhưng loại cảm giác này rất nhanh liền biến mất.

Nàng không có nghi hoặc, bởi vì nàng biết đây là Vận Mệnh đang quấy phá.

Vận mệnh đang không ngừng xóa đi cảm tình của nàng đối với Tần Quân, nàng ngay từ đầu rất phẫn nộ, hoảng sợ, nhưng đến đằng sau liền trở nên chết lặng.

Nàng biết rõ Vận Mệnh không thể nghịch, vì không muốn liên lụy Tần Quân, nàng chỉ có thể rời khỏi hắn.

"Đây là lời thật lòng ngươi muốn nói sao?"

Tần Quân cắn răng hỏi, bị đông cứng hắn là không thể động đậy.

Liễu Nhược Lai nhẹ nhàng gật đầu, sau đó nói: "Không cần mưu toan cùng Vận Mệnh chống lại, không đáng, đó là trói buộc ngay cả thần tiên đều chạy không thoát."

Tần Quân nghe được càng thêm tức giận, hắn thấy, Liễu Nhược Lai đúng là bị cái gọi là Vận Mệnh kia lường gạt.

Nhìn thấy Tần Quân mặt mũi tràn đầy không cam lòng, cho dù tại dưới Vận Mệnh tác dụng, Liễu Nhược Lai vẫn là mềm lòng.

"Chờ ta truyền thừa kết thúc, trở lại, ngươi cùng ta chiến một trận, nếu như ngươi có thể thắng, ta liền từ bỏ thân phận Vận Mệnh Chi Tử." Liễu Nhược Lai khẽ mở ra hàm răng nói.

Nàng biết sự đáng sợ của Vận Mệnh truyền thừa, một khi nàng trở về, tu vị của nàng sẽ viễn siêu cảnh giới trước mắt của Tần Quân, Tần Quân thế tất sẽ bị nàng bỏ xa.

Khi đó, Tần Quân sẽ minh bạch chênh lệch giữa hắn cùng Vận Mệnh.

"Đinh! Phát động nhiệm vụ chính tuyến —— Chiến thắng Vận Mệnh Chi Tử! Nhiệm vụ tường tình: Vận Mệnh Chi Tử đương đại hướng chủ ký sinh ước chiến, nếu như chủ ký sinh có thể đánh bại Vận Mệnh Chi Tử, sẽ thu hoạch được một lần triệu hoán Thần Ma, một lần Thần Ma đỉnh phong, một lần Thần Ma phó bản!"

Hệ thống nhắc nhở đi theo vang lên, Tần Quân lên cơn giận dữ, lâm vào bên trong không cam lòng thật sâu, hắn vẫn là quá yếu.

"Ngươi nếu như đi, trẫm năm nào tháng nào mới có thể nhìn thấy được ngươi?" Tần Quân cắn răng hỏi, Cơ Vĩnh Sinh còn đang không ngừng giãy dụa, hàn băng đang phong lấy Cực Viêm Ma Thần đã bắt đầu vỡ ra.

"Nơi ta đi truyền thừa là một vùng đất tại một vùng không gian khác, đến lúc ta đi ra, Vận Mệnh Chi Nhãn sẽ lần nữa mở ra, ngay tại trên không Thánh Thành."

Liễu Nhược Lai nhẹ giọng nói, đang khi nói chuyện, thân hình của nàng liền bắt đầu hướng Vận Mệnh Chi Nhãn bay đi.

Binh ——

Cực Viêm Ma Thần oanh bạo hàn băng quanh thân, vô ý thức đưa tay hướng Liễu Nhược Lai chộp tới.

Nhưng ngay tại lúc sắp bắt được Liễu Nhược Lai, Cực Viêm Ma Thần bỗng nhiên ngừng lại.

"Ngươi làm gì vậy? Chẳng lẻ muốn nàng rời đi?"

Cơ Vĩnh Sinh kinh mắng, Cực Viêm Ma Thần sở dĩ dừng lại, là bởi vì ý chí của Tần Quân đang chống cự.

"Để cho nàng đi đi!"

Tần Quân gầm nhẹ, ánh mắt nhìn về phía Liễu Nhược Lai trở nên phức tạp.

Hệ thống đã phát động nhiệm vụ, nói rõ Liễu Nhược Lai sẽ không xảy ra chuyện, nàng và Tần Quân tương lai thế tất sẽ có một trận chiến.

Đồng thời lời nói của Liễu Nhược Lai cũng kích thích đến Tần Quân, hắn hiện tại cưỡng ép giữ lại lại như thế nào?

Không bằng buông tay để Liễu Nhược Lai mạnh lên, đợi nàng truyền thừa kết thúc, Tần Quân liền sẽ hướng nàng chứng minh, hắn rất mạnh, mạnh đến mức có thể cùng Vận Mệnh chống lại!

Huống hồ Liễu Nhược Lai cũng không tính bị bắt đi chịu khổ, Vận Mệnh hư vô phiêu miểu, như là Thiên Đạo, không có ý thức của chính mình, có chỉ là quy tắc.

Vận Mệnh Chi Tử thì tương đương với hài tử của Vận Mệnh, vốn nên được Vận Mệnh che chở, trèo lên đỉnh cao vô thượng, mà Liễu Nhược Lai đợi tại sau lưng Tần Quân, sẽ chỉ chậm trễ tiền đồ của nàng.

"Ngươi có thể nghĩ rõ ràng như vậy cũng tốt!" Cơ Vĩnh Sinh cảm thán nói ra, ngay sau đó lời nói của hắn liền xoay chuyển, cười nói: "Cùng Vận Mệnh chống lại, đây chính là sự tình ta trước kia cũng đều không dám nghĩ tới, có lẽ ngươi kiếp này có thể siêu việt được ta."
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 9 /10 từ 3 lượt.

Đọc truyện không chỉ giúp bạn phát triển khả năng ngôn ngữ mà còn rất nhiều những lợi ích khác mà bạn có thể chưa biết tới. Tuyển chọn hàng chục ngàn bộ truyện hay gồm nhiều thể loại từ trang truyện hay chẳng hạn như vuong phi da tai da nghe tap 73 y nhi bi dan di truyen xuyen khong, hoa ra da yeu phan 3 buoc sang trang moi truyen xa hoi hay nhat 2021 mc anh sa dien doc rất hay và hấp dẫn, đảm bảo bạn sẽ có nhiều cảm xúc thú vị khi đọc truyện này.

loading...
DMCA.com Protection Status