Tối cường thần thoại đế hoàng

Chương 864: Yêu Hoàng xuất cung

"Đa tạ tái tạo chi ân của bệ hạ!"

Hình Thiên quỳ gối trước mặt Tần Quân, cố nén kích động trầm giọng uống nói.

Đã trải qua Thần Ma đỉnh phong, hắn liền có được tất cả ký ức trong luân hồi, có ký ức làm Đại Vu Vu Tộc, cũng có ký ức khiêu chiến Hoàng Đế, cũng có ký ức trảm Thiên Đế.

Hắn giờ phút này tâm linh đã thăng hoa, tuy là Đại La Thủy Tiên cảnh viên mãn, nhưng bởi vì có một phen này tạo hóa, hắn cảm giác mình ngày sau sẽ còn có thể tiến bộ, mà không phải là trì trệ không tiến.

Tần Quân cười dìu hắn đứng dậy, nhìn qua Hình Thiên, hắn càng phát ra hài lòng.

Không hổ là Chiến Thần, cho dù là quỳ trên mặt đất cũng cao hơn hắn.

"Chuẩn bị xong chưa, đi theo trẫm đi chinh chiến thiên hạ Cửu Đế nào!"

Tần Quân cười nói, trong ánh mắt tràn đầy tự tin, có Hình Thiên cùng Bồ Đề Tổ Sư tương trợ, hắn liền muốn đánh Thiên Mệnh Đại Đế kêu ba ba!

"Đương nhiên chuẩn bị xong rồi!"

Hình Thiên cười to, ánh mắt rơi lên Bồ Đề Tổ Sư sau lưng Tần Quân, hắn đồng tử liền co rụt lại.

Bởi vì hắn vẫn như cũ nhìn không thấu tu vị của Bồ Đề Tổ Sư.

Vị lão đạo này đến cùng là thần thánh phương nào, tu vị vậy mà đạt tới độ cao khủng bố như thế.

Sau đó, Hình Thiên tâm tình bành trướng không khỏi thu liễm, cho dù hắn tu vị bay vọt, vẫn như cũ không phải thủ hạ mạnh nhất của Tần Quân.

Tần Quân dọc theo bậc thang đi xuống dưới, một đám văn võ quan viên giấu trong lòng tâm tình kích động theo sát phía sau.

Tại lối ra, Đắc Kỷ, Du Phượng Hoàng, Chúc Nghiên Khanh, Vọng Tuyết cùng một đám cung nữ đang chờ đợi ở đây.

Nhìn qua Tần Quân cao cao tại thượng, các nàng trong ánh mắt đều tràn đầy ôn nhu, cùng sùng bái.

Các nàng là nhìn thấy Tần Quân từng bước một đi lên bảo tọa bây giờ, tâm lý tất cả đều vô cùng kiêu ngạo, nam nhân của các nàng ngày sau sẽ còn đi đến thiên không cao bao nhiêu?

Các nàng rất chờ mong.

Tần Quân đi đến trước mặt các nàng, cười nói: "Trong khoảng thời gian trẫm rời đi này, các ngươi nhưng đừng có chạy đi lung tung, thiên hạ gần nhất rất không yên ổn a."

Chúng nữ gật đầu, Tần Quân đi đến trước mặt Chúc Nghiên Khanh, sờ lấy mái tóc của nàng, thấp giọng cười nói: "Trong khoảng thời gian này cũng đừng vụng trộm tu luyện, thật tốt an dưỡng nhi tử, sinh ra cho trẫm một hài tử khoẻ mạnh là được."

Trước mắt, bên trong Thánh Phi đã có hai vị mang thai Thánh Thai, ngoại trừ Chúc Nghiên Khanh ra, còn có Liễu Nhược Lai tiến vào vận mệnh truyền thừa.

Lần thứ nhất làm cha, Tần Quân vô cùng mong đợi đồng thời còn rất khẩn trương.

Chúc Nghiên Khanh gương mặt ửng đỏ gật đầu, tiếng như muỗi kêu nói: "Đám người bọn thiếp sẽ đợi bệ hạ khải hoàn trở về."

Tần Quân cười cười, sau đó lại theo thứ tự đối với Du Phượng Hoàng, Vọng Tuyết nói vài câu, Tiểu Ly còn đang bế quan giác tỉnh huyết mạch Tổ Long, tạm thời tới không được, Tần Quân cũng có thể hiểu.

"Trong khoảng thời gian trẫm rời đi, hậu cung liền giao cho ngươi xử lý a." Tần Quân kéo tay Đắc Kỷ cười nói.

Đắc Kỷ trợn trắng mắt, tức giận nói: "Hậu cung mới chỉ có mấy vị Thánh Phi, bệ hạ lần này có thể mang về mấy vị Thánh Phi nữa có được hay không?"

Tần Quân xấu hổ cười một tiếng, những nữ nhân khác hận không thể độc chiếm Tần Quân, Đắc Kỷ thì lại khác, luôn luôn đứng tại góc độ của Tần Quân để suy nghĩ.

Thân là Tần Thánh Đế, hậu cung cũng chỉ có mấy vị phi tử, cái này nhưng là không thể nào nói nổi.

Nhưng Tần Quân hết lần này tới lần khác là người cảm tính, lại thêm bình thường bận rộn mọi việc, cho nên liền không rảnh nạp phi.

Nghe Đắc Kỷ nói như vậy, Tần Quân liền vô ý thức nhớ tới Thường Nga, Dương Thiền, Bạch Trạch cùng Tỳ Bà đối với hắn nhiệt tình như lửa.

Hắn lắc lắc đầu, sau đó cười nói: "Ngày sau hãy nói, trẫm đi trước đây."

Nói xong, hắn liền đem tay của mình từ trong tay Đắc Kỷ gỡ ra, hướng Bồ Đề Tổ Sư năm người chờ đợi bên cạnh đi đến.

"Cung tiễn bệ hạ!"

Văn võ ngàn quan cùng nhau quỳ bái, âm thanh hội tụ vào một chỗ, chấn động toàn bộ Thánh Thành, để mấy trăm vạn sinh linh xôn xao.

Thánh Đế bệ hạ muốn lên đường rồi sao?

Tần Quân tiêu sái hướng về phía chân trời bay đi, Cửu Long Chí Tôn Hoàng Bào đổi thành một bộ áo trắng toàn thân, từ một tên đế hoàng bễ nghễ thiên hạ biến thành một tên công tử văn nhã.

Bồ Đề Tổ Sư, Hình Thiên, Tôn Ngộ Không, Dương Tiễn cùng Kim Quang Thánh Mẫu theo sát phía sau.

Một nhóm sáu người tốc độ cực nhanh, trong chớp mắt liền biến mất tại đường chân trời.

Bây giờ tu vị của Tần Quân đã đạt tới Kim Tiên cảnh tam tầng, thả Nam Vực ở trước kia, đây chính là cường giả đỉnh cấp, tốc độ phi hành của hắn tuyệt đối không chậm.

"Cũng không biết bệ hạ có thể trở thành vị đế thứ mấy." Thân Công Báo nhìn về phía chân trời thì thào nói.

Bên cạnh Bạch Trạch quay người, lưu lại một câu: "Ngươi đoán không được."

Thân Công Báo cứ thế đứng tại nguyên chỗ, lặp đi lặp lại lời nói đầy thâm ý của Bạch Trạch.

Thần Vực, Thần Điện ngày xưa to lớn lúc này đã bị phá hủy hơn phân nửa.

Hắc Điệp Tiên Tử đứng ở đỉnh một toà lầu các, ánh mắt lạnh nhạt nhìn xuống phế tích phía dưới, roi sắt trong tay tựa như trường xà trên không trung đong đưa, đệ tử Thần Điện chung quanh đều run rẩy nhìn về phía nàng, ánh mắt tràn ngập hoảng sợ.

Chỉ gặp Tôn Như Đạo máu me khắp người nằm tại bên trong phế tích, Tôn Như Đạo thời khắc này khí tức đã vô cùng yếu ớt, muốn đứng lên đều không có khí lực.

Nhìn qua Hắc Điệp Tiên Tử lạnh lùng như ác ma, hắn cười khổ nói: "Ta thua rồi, không nghĩ tới ngươi lại mạnh như vậy."

Từ khi hắn đột phá Đại La Cảnh về sau, lòng tự tin liền bành trướng, trong Thần Điện ngoại trừ Thần Vô Cơ ra, thì ai cũng không bị hắn để vào trong mắt.

Không nghĩ tới Hắc Điệp Tiên Tử lại là người cho hắn đòn cảnh cáo.

"Kể từ hôm nay, chủ nhân Thần Điện liền là ta."

Hắc Điệp Tiên Tử nhìn xuống hắn tuyên bố, trên gương mặt xinh đẹp lãnh diễm tuyệt mỹ không mang theo cảm giác áy náy mảy may.

Tôn Như Đạo nhắm mắt lại, đã làm tốt chuẩn bị nhận lấy cái chết.

Đến tận đây, Thần Điện chi chủ đã không còn là thiên kiêu Thiên Tuyển Phủ Tôn Như Đạo nữa, mà là Hắc Điệp Tiên Tử.

Đông Hoàng Đại Địa, trước Yêu Hoàng Cung.

Mấy trăm vạn yêu thú dừng lại chung quanh Yêu Hoàng Cung, vây chật như nêm cối, chủng tộc không đồng nhất, hình thể cũng có khác biệt, rất là hùng vĩ.

Đông Hoàng Thái Nhất chậm rãi bay ra, hắn một thân kim y toàn thân tản ra khí thế vô địch, nhất là nụ cười như có như không trên mặt, kiêu ngạo vô cùng, phảng phất như khắp thiên hạ đều không có người bị hắn để vào trong mắt.

"Cung tiễn Yêu Hoàng bệ hạ!"

Mấy trăm vạn yêu thú đồng thanh kêu lên, trên mặt của bọn nó đều viết đầy hưng phấn, tại trong mắt chúng nó, Đông Hoàng Thái Nhất chính là thần.

Thiên hạ hối hả, chiến loạn khắp nơi, duy chỉ có Đông Hoàng Thái Nhất là người không có đại động tác, một mực trốn ở bên trong Yêu Hoàng Cung, nhưng lúc trước hắn lực áp Yêu Tổ, khiến cho hắn trên Hùng Chủ Bảng là hạng thứ 27 tên, có tư cách tiến về Tuyệt Thiên Nguyên tham dự Bách Hùng Đại Hội.

Ngưu Ma Vương quỳ trên mặt đất, ngước nhìn Đông Hoàng Thái Nhất, hắn âm thầm vì Tần Quân lau một vệt mồ hôi, đây chính là Đông Hoàng Thái Nhất, đã từng là Yêu Hoàng của Thiên Đình.

Tần Quân thật có thể chống lại sao?

Cho dù là Bồ Đề Tổ Sư, Thái Thượng Lão Quân xuất thế, hắn vẫn là có chút lo lắng.

Nếu như xuất hiện là Chuẩn Đề, Tiếp Dẫn cùng Lão Tử, hắn khẳng định sẽ không lo lắng, tại trước mặt Thánh Nhân, Đông Hoàng Thái Nhất xác định vững chắc phải quỳ.

Nhưng Huyền Đương đại thế giới lại không có Thánh Nhân, Đông Hoàng Thái Nhất tuyệt đối là tồn tại vô địch.

Cho dù là Thiên Mệnh Đại Đế cũng không phải là đối thủ của Đông Hoàng Thái Nhất.

"Tuy nhiên bệ hạ chỉ cần trở thành một trong cửu đế là được."

Ngưu Ma Vương thầm nghĩ, cùng lúc đó, Đông Hoàng Thái Nhất liền chậm rãi hướng đường chân trời bay đi, đi theo phía sau là ba tên đại yêu vương, đều có được tu vị Đại La Chí Tiên cảnh.

Đừng nhìn Đông Hoàng Thái Nhất rất mạnh, thủ hạ nhưng là không có lấy một tên Đại La Thủy Tiên, liền ngay cả Đại La Chí Tiên cũng chỉ có rải rác mấy tên.

"Đám người tham gia thiên hạ Cửu Đế muốn phá thiên, bản hoàng nhưng là muốn để thương sinh thần phục!"

Đông Hoàng Thái Nhất lộ ra nụ cười ngông cuồng, dựa theo Cửu U Âm Đế trước đó từng nói, cửu đế một khi lập ra, rất nhanh liền sẽ liên thủ phá thiên.

Thế nhân coi cửu đế là vì đổi mới bố cục thiên hạ, thực ra lại không phải vậy, bọn hắn lập ra là vì phá thiên!

Xin phép các huynh mai cho muội lười một ngày:3
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 9 /10 từ 1 lượt.
loading...
DMCA.com Protection Status

Cuộc sống vật chất luôn cần có yếu tố tâm linh. Tuyển chọn các bài nhạc Phật giáo hay của các nhạc sĩ, ca sĩ nổi tiếng từ trang nhạc Phật giáo chẳng hạn như tuyen tap nhac phat vo cung thanh thoat y nghia 3 hoang y vu chau khanh ha, thay thich phap hoa tung dai bi sam phap những giai điệu âm nhạc Phật giáo giúp bạn giải tỏa căng thẳng, tịnh tâm hơn, rất hữu ích cho cuộc sống và sự tu tập của bạn.