Tối cường thần thoại đế hoàng

Chương 876: Khác thường

Hai mươi mốt mặt Kim Quang Huyền Kính phân tán ở trên không thông đạo rộng lớn, tạo thành một trận đồ án đặc biệt, Kim Quang Thánh Mẫu đôi tay như lôi điện nổ vang, trong phút chốc, từng đạo kim quang liền từ bên trong Kim Quang Huyền Kính bắn ra, từ bốn phương tám hướng bắn về phía tất cả trưởng lão Cơ gia trong Kim Quang Trận.

“Mọi người cẩn thận!”

Cơ Như Ý một bên cùng Tôn Ngộ Không cận thân tác chiến một bên nhắc nhở, không cần hắn nhiều lời, những trưởng lão Cơ gia còn lại cũng có thể nhận thấy được sự khủng bố của Kim Quang Trận, liên tiếp thúc dục ra pháp bảo ngăn cản.

Dương Tiễn mở ra Chí Tôn Pháp Nhãn, khiến cho nhóm trưởng lão Cơ gia tốc độ trong mắt hắn trở nên vô cùng thong thả.

Chiến Thần Tam Tiêm Đao múa may mà đi, kình phong sắc bén, trực tiếp đánh bay một tên trưởng lão Cơ gia, mà Kim Quang Trận bị Kim Quang Thánh Mẫu dụng tâm khống chế, khiến cho Tôn Ngộ Không cùng Dương Tiễn cũng không có gặp kim quang tập kích, ngược lại là các trưởng lão Cơ gia, liên tiếp bị đánh trúng.

Bộ vị bị đánh trúng nhanh chóng hóa thành máu mủ, thê thảm vô cùng, đau đến mức để bọn họ kêu thảm thiết lên.

Tôn Ngộ Không đại khai đại hợp, Kim Cô Bổng múa may, nện ở bên trên Đại Đạo Sinh Thiên Luân, lực lượng bá đạo không gì sánh được trực tiếp đem Cơ Như Ý quét bay ra ngoài, nện ở trên bức tường bên cạnh, chấn đến toàn bộ Cơ Thần Cung ầm ầm rung động.

Cơ Như Ý khí huyết cuồn cuộn, xoa xoa ngực, đôi mắt đều đỏ lên.

Hắn cảnh giới rõ ràng cao hơn Tôn Ngộ Không, vì sao lại bị Tôn Ngộ Không áp chế?

Nếu không có Đại Đạo Sinh Thiên Luân che chở, thì hắn đã sớm bị Tôn Ngộ Không đánh trọng thương, đầu bát hầu này sức lực thật sự là quá lớn.

Bên kia, Tần quân ba người tiếp tục đi tới, có Tôn Ngộ Không bọn người liền đủ ứng đối đoàn người Cơ gia.

Dựa theo Cơ Vĩnh Sinh chỉ thị, bọn họ xuyên qua từng đầu hành lang, đi đến chỗ sâu nhất của Cơ Thần Cung.

Chiến đấu nổ ra liên tục, Cơ Thần Cung không ngừng chấn động, quấy đến nước biển chung quanh quay cuồng, cũng hấp dẫn rất nhiều đệ tử Cơ gia bay tới.

“Trong Cơ Thần Cung bùng nổ chiến đấu, chúng ta mau đi chi viện!”

“Tần Thánh đế thật sự là quá đáng, chúng ta không thể sợ a!”

“Mau đi chi viện gia chủ bọn họ!”

“Chúng ta đi qua cũng chỉ là chịu chết mà thôi!”

“Đệ tử Cơ gia chỉ có chết trận!”

Các đệ tử Cơ gia rống giận vọt tới, tin tức nhanh chóng truyền đi, làm cho bên trong tiểu thế giới càng ngày càng có nhiều người biết nơi đây đã khai chiến.

Một cổ khủng hoảng nhanh chóng lan tràn.

Nếu là cùng địch nhân khác khai chiến, bọn họ tự nhiên sẽ không sợ, nhưng đối phương hết lần này đến lần khác lại là Tần Thánh Đế, bọn họ như thế nào có thể không tuyệt vọng?

Kiếm Chủ cường đại như thế đều thảm bại ở trên tay thủ hạ dưới trướng Tần Thánh Đế, Cơ gia cùng Kiếm Chủ quan hệ sở dĩ hữu hảo, chính là bởi vì Cơ Như Ý từng bị Kiếm Chủ đánh bại, hai người sau đó mượn rượu ngôn hoan, nhất tiếu miễn ân cừu.

Hưu! Hưu! Hưu ——

Vô số kim quang từ trong hai mươi mối mặt Kim Quang Huyền Kính bắn ra, bắn đến một tên trưởng lão Cơ gia kêu lên thảm thiết, chỉ cần bị kim quang bắn trúng liền sẽ hóa thành máu mủ, nếu không phải bọn họ đều là cường giả Đại La cảnh, thì đã sớm chết rồi.

Dương Tiễn không kiêng nể gì huy động Chiến Thần Tam Tiêm Đao, Chí Tôn Pháp Nhãn cũng thường thường bắn ra hồng quang, làm nhóm trưởng lão Cơ gia khó lòng phòng bị.

Tôn Ngộ Không cùng Cơ Như Ý triền đấu, ở dưới Kim Quang Trận phụ trợ, Cơ Như Ý liền bị đè lên đánh, thống khổ bất kham.

“Đây là chênh lệch giữa ta cùng Tần Thánh đế sao……”

Cơ Như Ý cắn răng nghĩ đến, Tần Thánh Đế chỉ phái ra ba người, liền ngăn lại tất cả bọn họ, loại cảm giác thất bại này thật sâu trát nhập trong lòng hắn, làm hắn vô cùng khó chịu.

Phải biết rằng Hình Thiên cùng Bồ Đề Tổ Sư đều chưa có ra tay!

“Chẳng lẽ trời muốn vong Cơ gia ta?”

Cơ Như Ý không cam lòng nghĩ đến, bốn đạo Đại Đạo Sinh Thiên Luân điên cuồng xoay tròn quanh thân, kim quang lóng lánh, uy vũ sinh phong.

Tôn Ngộ Không dữ tợn cười một tiếng lại lần nữa huy bổng đánh tới phảng phất như có lực lượng của ngàn vạn quân, đánh đến Đại Đạo Sinh Thiên Luân bay ngược, đánh lên trên người Cơ Như Ý, khiến cho hắn hộc máu lui về phía sau.

Kim Quang Thánh Mẫu ở ngoài trận nhìn thấy một màn này, liền âm thầm kinh hãi, đầu khỉ này quả thực là vì chiến đấu mà sinh, vượt cấp chiến đấu đối với hắn tới mà nói quả thực là bình thường như cân đường hộp sữa.

Nàng vẫn còn nhớ rõ cảnh tượng Tôn Ngộ Không cùng Hoa Nhất Kiếm, Kỳ Lang Vương loạn chiến, cũng không biết bệ hạ là từ đâu đào ra hạt giống tốt như vậy.

“Tặc tử nhận lấy cái chết!”

Đúng lúc này, ngoài cửa lớn Cơ Thần Cung bỗng nhiên truyền đến một đạo tiếng hét phẫn nộ, ngay sau đó một đám đệ tử Cơ gia từng người cầm pháp bảo vọt tiến vào.

“Hừ! Không biết tự lượng sức mình!”

Kim Quang Thánh Mẫu khinh thường cười một tiếng, nếu như dám tự tiện xông vào Kim Quang Trận của nàng, dưới Đại La cảnh, hẳn phải chết không thể nghi ngờ.

……

“Cơ Vĩnh Sinh, nếu như không cẩn thận giết chết vài tên hậu bối của ngươi, ngươi có thể sinh khí hay không?”

Tần quân ở trong lòng hỏi, đại chiến với nhau, khó tránh khỏi sẽ có tử thương.

Cơ Vĩnh Sinh là hồn thể, không tiện xuất hiện, ngay cả khống chế thân thể Tần quân nói chuyện, phỏng chừng người Cơ nhà cũng sẽ không tin.

“Tức giận làm gì, ngươi có quyền khống chế sinh tử của bọn họ, huống chi huyết mạch Cực Viêm Ma Thần trong cơ thể bọn họ đã rất loãng, gần như không có, thời đại cách nhau quá lâu, đại bộ phận người đã sớm cùng ta không còn quan hệ.” Cơ Vĩnh Sinh một bộ ngữ khí không sao cả trả lời.

Cái gì kêu là có quyền?

Tần quân khóe miệng run rẩy, ngươi nha thật đúng là đem trẫm biến thành ngươi chuyển thế sao?

Cùng lúc đó, bọn họ đã đi đến một phiến cánh cửa cực lớn, chiếu vào mi mắt bọn họ chính là một cái nội điện rất lớn ánh sáng tối tăm.

Đối diện bọn họ chính là mấy chục tôn tượng đá, theo thứ tự từ thấp đến cao, tượng đá tận cùng bên trong càng là cao tới trăm trượng, giống như thần chi.

Tần quân nheo đôi mắt lại, rất hứng thú nhìn về phía tôn tượng đá trăm trượng kia, bởi vì tượng đá này cùng chân thân Cực Viêm Ma Thần của Cơ Vĩnh Sinh rất giống.

“Ngươi nhìn xem, hậu nhân của ngươi còn nhớ rõ ngươi a.”

Tần Quân trong lòng cười nói, Cơ Vĩnh Sinh hừ lạnh một tiếng, nghe ra được vẻ châm chọc ẩn hàm trong lời nói của Tần quân.

Làm đệ nhất nhân đã từng chưởng khống Huyền Đương đại thế giới, Cơ Vĩnh Sinh cũng không muốn chết, nhưng hắn cuối cùng vẫn phải chết.

“Kiện chí bảo kia hẳn là ở trong tượng đá của ta.”

Cơ Vĩnh Sinh trầm ngâm, nói đến tượng đá của hắn, hắn rõ ràng có chút thẹn thùng.

Tần quân tò mò xuyên qua từng tôn tượng đá, Hình Thiên cùng Bồ Đề Tổ Sư làm bạn tả hữu, hai người nhìn tượng đá của Cơ Vĩnh Sinh, lông mày đều nhíu lại.

“Cỗ hơi thở như có như không này là cái gì……”

Hình Thiên nhíu mày lẩm bẩm nói, Bồ Đề Tổ Sư ánh mắt cũng gắt gao nhìn chằm chằm về phía trước.

Tần Quân thì ngược lại không sợ hãi chút nào, lập tức đi đến trước tượng đá trăm trượng, trong lòng hỏi: “Kế tiếp, trẫm nên làm như thế nào?”

Cũng không biết là chí bảo gì, lại có thể làm Cơ Vĩnh Sinh khó có thể áp chế cảm xúc được như vậy.

“Đem tay của ngươi đặt lên trên mặt ngoài của nó.”

Cơ Vĩnh Sinh chỉ thị, ngữ khí càng lúc càng phấn khởi.

Tần Quân giơ tay, thời điểm vừa muốn chạm vào tượng đá, hắn bỗng nhiên do dự.

Sự việc khác thường tất có trá!

Cơ Vĩnh Sinh không có nói ra rốt cuộc là vật gì, nhưng lại hưng phấn như thế, sợ là không đơn giản.

Tuy rằng Cơ Vĩnh Sinh giúp Tần quân rất nhiều, nhưng rốt cuộc hắn vẫn thần hồn tá túc trong cơ thể Tần quân, thân đã từng là thiên địa đệ nhất nhân, hắn như thế nào cam tâm luôn là trạng thái tàn hồn?

Tần Quân không thể không bình tĩnh, đứng lên càng cao càng dễ dàng bị lạc tâm chí.

“Ngươi đang lo lắng cái gì?”

Cơ Vĩnh Sinh sâu kín hỏi, ngữ khí của hắn làm Tần quân càng thêm bất an, theo bản năng muốn thu tay lại.

Đúng lúc này, thân thể hắn bỗng nhiên cứng đờ, một cổ lực lượng cường đại không thuộc về hắn bỗng nhiên xuất hiện trong cơ thể, tác động đến tay phải của hắn, đặt lên trên mặt ngoài của tượng đá.

Tần Quân đồng tử co rụt lại, còn chưa đợi hắn phản ứng lại, tượng đá liền kịch liệt rung động.

“Bệ hạ cẩn thận!”

Hình thiên vội vàng duỗi tay đem Tần Quân kéo ra, thế nhưng tay vừa ly khai tượng đá, thân thể Tần Quân liền run lên, lực lượng của Cơ Vĩnh Sinh cũng nhanh chóng thối lui, từ bỏ quyền khống chế đối với cơ thể Tần quân.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 9 /10 từ 1 lượt.
loading...
DMCA.com Protection Status

Công nghệ máy tính, điện thoại và internet đã trở thành một phần không thể thiếu trong công việc & đời sống. Những thủ thuật máy tính, tin học, thiết kế web cơ bản và nâng cao từ trang IT sửa máy tính chẳng hạn như chuot laptop bi loan, chuot laptop bi do chắc chắn bạn sẽ hài lòng với dịch vụ của ITSuamaytinh. Những thủ thuật, tuyệt chiêu công nghệ do chúng tôi chia sẻ từ những bài viết mang tính trãi nghiệm và ứng dụng thực tế sẽ giúp bạn rất nhiều trong công việc, học tập và đời sống.