Tối cường thần thoại đế hoàng

Chương 880: Thánh cốt

Cho dù bị Hình Thiên chém xuống một cánh tay, Cơ Vĩnh Sinh hóa thành Cực Viêm Ma Thần cũng không động đậy, con mắt một mạch nhìn về phía Tần Quân.

Tần Quân trầm giọng hỏi: "Ngươi rốt cuộc có ý gì?"

Lúc trước đánh điên cuồng như vậy, lại đột nhiên dừng lại, để Tần Quân đoán không ra được ý nghĩ của Cơ Vĩnh Sinh.

Đơn giản giống như bị bệnh.

Cơ Vĩnh Sinh bẻ bẻ cổ, cười nói: "Đúng vậy, ta chỉ muốn đi ra ngoài chơi đùa một chút thôi."

Thoại âm vừa rơi xuống, trạng thái Cực Viêm Ma Thần bỗng nhiên bạo liệt, một căn xương sống lưng xích sắc bay ra, hướng về phía Tần Quân cấp tốc vọt tới.

"Bệ hạ cẩn thận!"

Dương Tiễn trầm giọng nói, đang khi nói liền chuyện mở ra Chí Tôn Pháp Nhãn, Tần Quân cũng không kịp mở miệng ngăn lại, Chí Tôn Pháp Nhãn liền bắn ra một đạo hồng quang, bắn trúng căn xương sống lưng kia, đáng tiếc căn bản không cách nào phá hư nó, thậm chí không thể để cho tốc độ kia hạ xuống.

Tần Quân nhíu mày, không rõ Cơ Vĩnh Sinh lại muốn làm cái gì.

"Hấp thu xương sống lưng của ta, ngươi sẽ trở nên mạnh hơn!"

Cơ Vĩnh Sinh âm thanh lạnh không linh đinh tại trong đầu Tần Quân vang lên, để Tần Quân kinh ngạc không thôi.

"Ngươi làm sao vẫn chưa phục sinh?" Tần Quân kinh nghi hỏi.

Hắn còn tưởng rằng Cơ Vĩnh Sinh đã phục sinh.

"Phục sinh cái éo gì, ta là không thể nào phục sinh, ta vừa rồi chỉ là mượn dùng lực lượng của xương sống lưng chơi đùa mà thôi." Cơ Vĩnh Sinh tức giận trả lời.

Tần Quân triệt để im lặng, khó nói Cơ Vĩnh Sinh vừa rồi là đang trêu chọc hắn.

"Chủ hồn của ta đã không còn, mà sợi tàn hồn này chỉ có thể duy trì một đoạn thời gian, không có khả năng đoạt xá." Cơ Vĩnh Sinh bất đắc dĩ nói ra, hắn ngữ chuyển hướng, cười nói: "Tuy nhiên thủ hạ của ngươi xác thực rất không tệ, để cho ta đánh một trận rất thoải mái!"

Đắc ý trong lời nói, để Tần Quân triệt đẻ im lặng.

Rõ ràng, tên này là dựa vào một căn xương sống lưng cùng tàn hồn áp chế Hình Thiên, khiến cho hắn rất tự ngạo.

Tần Quân do dự một lát, vẫn là để Dương Tiễn cùng Tôn Ngộ Không tránh lui, mặc cho xương sống lưng của Cơ Vĩnh Sinh chui vào thể nội.

Lời nói đều nói đến phân thượng này, lại thêm cùng Cơ Vĩnh Sinh ở chung lâu như thế, hắn đối với Cơ Vĩnh Sinh vẫn là rất tín nhiệm.

Nếu như cẩn thận tính sổ sách, thì vẫn luôn là Cơ Vĩnh Sinh trợ giúp hắn, mà Cơ Vĩnh Sinh lại chưa bao giờ làm qua sự tình có lỗi với hắn, cho dù đối mặt với Vận Mệnh Chi Nhãn, Cơ Vĩnh Sinh cũng dám bốc lên phong hiểm tàn hồn tiêu tán hỗ trợ.

Hơn nữa, có hệ thống tại, một sợi tàn hồn muốn đoạt xá hắn, chỉ sợ là nói chuyện viển vông.

"Bệ hạ, cẩn thận hành sự."

Bồ Đề Tổ Sư như có thâm ý căn dặn, Tần Quân phất phất tay, biểu thị không có việc gì, ngay sau đó căn xương sống lưng xích sắc kia liền trực tiếp đâm vào trong cơ thể hắn.

Trong chốc lát, một cỗ lực lượng cuồng bạo liền từ trong cơ thể hắn bạo phát đi ra, Tam Muội Chân Hỏa không bị khống chế tràn ra bên ngoài thân thể hắn, trong nháy mắt thiêu hủy áo trắng của hắn, đem toàn thân hắn bao trùm.

Đám người Tôn Ngộ Không thấy khẩn trương không thôi, sợ Tần Quân có sơ xuất gì.

Hình Thiên khôi phục trạng thái bình thường bay tới, hắn giờ phút này đã máu me đầy mặt, khí tức bạo lệ cùng sát ý trên người còn chưa hoàn toàn rút đi.

Đánh tới một nửa, Cơ Vĩnh Sinh bỗng nhiên không đánh nữa, cái này liền khiến hắn rất phiền muộn.

Có loại cảm giác bị miệt thị.

Nơi xa, Cơ Như Ý cùng tất cả trưởng lão cũng ngây ngốc nhìn qua Tần Quân hóa thành hỏa nhân, đầu óc của bọn hắn lúc này đã không xoay chuyển kịp.

Thuỷ tổ lúc trước phục sinh vì sao đột nhiên nổ tung, xương sống lưng của thuỷ tổ lại vì sao mà chui vào trong cơ thể Tần Thánh Đế.

Tần Quân giờ phút này bị Tam Muội Chân Hỏa quấn quanh cùng Cơ Vĩnh Sinh lúc trước giống nhau như đúc, đều là trạng thái Cực Viêm Ma Thần, bá đạo tuyệt luân.

"Loại cảm giác này…"

Tần Quân nhìn lấy hai tay của mình, tự lẩm bẩm, hắn chỉ cảm thấy huyết dịch khắp người đều đang thiêu đốt, tu vị điên cuồng tăng lên.

Cái loại cảm giác mạnh lên này để hắn như ở trên mây, hận không thể thét dài một tiếng.

"Căn xương sống lưng này chính là thánh cốt duy nhất của ta, ẩn chứa lực lượng vô cùng lớn, có thể giúp ngươi nhất phi trùng thiên!"

Âm thanh Cơ Vĩnh Sinh lần nữa vang lên, ngữ khí tràn đầy tự hào, phảng phất như đã thấy Tần Quân lấy tên hắn bao trùm thần tiên.

Thánh cốt!

Tần Quân toàn thân run lên, phàm là thứ dính một chữ thánh, đều rất ghê gớm.

Tại trong thần thoại Hoa Hạ, đỉnh phong chính là nhóm thánh nhân kia.

Bất tử bất diệt, vạn kiếp không chết, tề thọ cùng Thiên Đạo!

Chẳng lẻ Cơ Vĩnh Sinh lúc còn sống cũng đã bắt đầu tìm hiểu cảnh giới thánh nhân?

Tần Quân còn không kịp nghĩ nhiều, một cỗ lực lượng cuồng bạo liền từ trong thể nội tuôn ra, bay thẳng vào thần hải trong đầu hắn, để ý thức của hắn trong nháy mắt lâm vào bên trong hỗn độn.

Hoắc ——

Tam Muội Chân Hỏa điên cuồng phun trào, Cực Viêm Ma Thần chi thân cũng đi theo hiện ra, để bọn người Tôn Ngộ Không thấy rung động không thôi.

"Lại là cái loại cảm giác này."

Tôn Ngộ Không lẩm bẩm, nhớ lại khí tức Tần Quân phát ra lúc đối kháng với Vận Mệnh Chi Nhãn.

Hình Thiên mày rậm nhíu chặt, hắn làm sao cảm giác khí tức của Tần Quân cùng Cơ Vĩnh Sinh bản chất lại giống nhau như vậy.

"Thần hình của thuỷ tổ, Tần Thánh Đế thật sự là thuỷ tổ chuyển thế sao?"

"Không có khả năng, nếu như hắn là thuỷ tổ chuyển thế, vì sao lại chèn ép Cơ gia chúng ta?"

"Cỗ khí tức này, ta cảm giác như huyết mạch bị áp chế a."

"Đến cùng là xảy ra chuyện gì?"

"Ta cũng xem không hiểu, vừa rồi thuỷ tổ sau khi phục sinh vì sao lại cùng thủ hạ của Tần Thánh Đế khai chiến vậy?"

Các tu sĩ xa xa nghị luận ầm ĩ, phàm là người có một tia huyết mạch của Cơ Vĩnh Sinh, nhìn qua Tần Quân trong lòng đều không thể ngăn chặn được sinh ra một tia kính sợ.

Nhất là Cơ Như Ý, toàn thân run rẩy, hai chân bất lực, ẩn ẩn có xúc động hướng Tần Quân hư không quỳ xuống.

"Chẳng lẻ hắn thật sự là thuỷ tổ?"

Cơ Như Ý run giọng thì thào, các trưởng lão bên cạnh cũng đồng dạng không chịu nổi, tại Cơ gia, tu vị càng cao, đại biểu cho huyết mạch càng tinh thuần.

Đối mặt với xương sống lưng của Cơ Vĩnh Sinh, bọn hắn những đời sau này, liền không dám đối với Cơ Vĩnh Sinh sinh ra bất luận điều bất kính gì.

Nếu như Tần Quân thật sự là Cơ Vĩnh Sinh chuyển thế, thì bọn hắn liền không dám có một tia mạo phạm.

Giáo dục truyền thừa mười ba vạn năm, để bọn hắn không dám chống lại thuỷ tổ Cơ Vĩnh Sinh.

Trong mơ mơ màng màng, Tần Quân liền mở to mắt ra.

Hắn ngạc nhiên phát hiện mình đứng ở trên tường thành, phía trước là đại địa hoang vu mênh mông, thành tường cao tới trăm trượng, như là rãnh trời, thiên không lúc hoàng hôn phảng phất như bị liệt diễm thiêu đốt, thê mỹ tráng lệ vô cùng.

"Sư phụ, Miêu Nhân tộc khẳng định không dám mạo hiểm xâm phạm Thánh Đình chúng ta."

Sau lưng truyền đến một đạo âm thanh nữ đồng non nớt, Tần Quân vô ý thức quay đầu nhìn lại, chỉ gặp một nữ hài lớn chừng sáu bảy tuổi đứng tại phía sau hắn, khuôn mặt tinh xảo phối hợp với mái tóc ngắn ngang tai, khiến nàng lộ ra một cỗ khí chất nhí nha nhí nhảnh, trên người mặc áo đen tinh xảo, cao còn không có tới eo của Tần Quân.

Sư phụ?

Tần Quân không hiểu thấu, vô ý thức hướng chung quanh nhìn lại, chỉ gặp từng tên từng tên binh sĩ người khoác thiết giáp nghiêm túc đứng tại trên tường thành, hướng hai bên trái phải nhìn lại xung quanh hắn liền xuất hiện vô số binh lính, trông không đến đầu cuối.

"Chuyện gì xảy ra vậy?"

Tần Quân mơ hồ, hắn vừa rồi không phải đang hưởng thụ lực lượng do xương sống lưng của Cơ Vĩnh Sinh mang lại sao?

Tại sao lại đến nơi này, chẳng lẽ là mộng cảnh?

"Cơ Vĩnh Sinh! Cút ra đây nhận lấy cái chết!"

Một tiếng hét phẫn nộ bá đạo vô cùng từ phía chân trời truyền đến, Tần Quân quay đầu nhìn lại, chỉ gặp một tôn cự nhân vĩ ngạn chậm rãi từ phía cuối đại địa đi tới, hắn thân cao mấy ngàn trượng, thân hình khôi ngô, tóc dài phất phới, còn mọc ra hai cái tai thú, bắp thịt trên người căng phồng giống như muốn đem quần áo no bạo, uyển như ma thần.

Tần Quân ngạc nhiên, tên kia làm sao lại giống Diệt Thế Yêu Đế như vậy?

Thuỷ tổ Miêu Nhân tộc, Diệt Thế Yêu Đế.

Chỉ bất quá nhìn trẻ trung hơn rất nhiều.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 9 /10 từ 3 lượt.

Những bí quyết, những kinh nghiệm chia sẻ thực tế để gìn giữ cuộc sống hôn nhân gia đình được hạnh phúc nhất. Các bí quyết giữ gìn hạnh phúc gia đình thời nay được chia sẻ từ trang web phụ nữ chẳng hạn như 21 dieu giup thay doi cuoc doi ban, mon ngon rất nhiều bài hay và thông tin hữu ích trong cuộc sống và đa dạng nhất. giúp bạn mở mang trí tuệ và sống vui vẻ.

loading...
DMCA.com Protection Status