Tối cường thần thoại đế hoàng

Chương 893: Vì phá thiên lập Cửu Đế

"Một thân áo đỏ này của hắn, xác thực vô cùng nổi bạt a."

Tần Quân nhìn qua Thiên Mệnh Đại Đế nhẹ giọng cảm thán, đang khi nói chuyện, hắn tùy tiện tìm một tòa lầu các bay đi.

Nhìn thấy hắn bay đi, các hùng chủ nguyên bản để mắt tới vài toà lầu các phụ cận liền dọa đến vội vàng thối lui, ai cũng không muốn ngồi sát bên Tần Quân.

Lầu các trên bệ đá đều có hai tầng lâu, tầng thứ hai trưng bày một trương ghế dài tựa như giường, cung cấp để các hùng chủ nằm ngồi, ở phía trước còn có một cái bàn cùng ghế dựa, là cung cấp để thủ hạ của hùng chủ ngồi, phía dưới lầu các có sáu tên đệ tử Thiên Mệnh Điện trông coi.

Một trăm tòa lầu các cơ hồ đều là phối trí như thế, ngoại trừ toà lầu các của Thiên Mệnh Đại Đế, Tần Quân lười biếng nằm trên ghế dài, mặt ngoài lót cái gì đó êm như đệm, để hắn có loại cảm giác như nằm treeb ghế sa lon.

"Cái góc độ này không tệ."

Tần Quân tán thưởng một tiếng, từ nơi này có thể nhìn thấy tràng cảnh tất cả lầu các đối diện.

Thạch đài đường kính vạn mét, tầm mắt khoáng đạt, lại thêm lầu các chỉ có lấp kín tường phía sau, trái phải lầu các đều có thể trông thấy được ra bên ngoài.

Hắn chú ý tới, Đông Hoàng Thái Nhất không biết là cố ý, hay là vô tình, vậy mà vừa vặn ngồi xuống tại lầu các đối diện Tần Quân, ánh mắt hai người vượt ngang vạn mét, bốn mắt nhìn nhau, hắn có thể nhìn thấy được nụ cười như có như không của Đông Hoàng Thái Nhất.

"Hừ! Sau đó trẫm sẽ đánh mặt ngươi!"

Tần Quân trong lòng hừ nói, hắn rất khó chịu bộ mặt kiêu căng như thể vô địch thiên hạ kia của Đông Hoàng Thái Nhất.

Tuy rằng Đông Hoàng Thái Nhất có tư cách ngạo khí, nhưng hắn vẫn là thấy khó chịu.

Mặt khác chín mươi bảy tên hùng chủ còn lại cũng theo thứ tự ngồi xuống, bên trái Tần Quân là Hạn Bạt, bên phải là Nhiên Đăng, trừ bọn họ ra, cũng không có hùng chủ nào khác dám ngồi hai bên Tần Quân, nhưng vẫn như cũ có một tòa để trống.

"Làm sao lại có một tòa lầu các trống không vậy?"

"A Nhan Đế không có tới."

"Nhan Đế không tới? Hắn cuồng như vậy, ngay cả Cửu U Âm Đế cũng dám chiến, vậy mà không đến tranh đoạt Thiên Hạ Cửu Đế sao?"

"Có lẽ hắn căn bản không có đem thiên hạ Cửu Đế để vào trong mắt."

"Chậc chậc, Nhan Đế quả nhiên không coi ai ra gì!"

Các hùng chủ nghị luận ầm ĩ, những lời này truyền vào trong tai Thiên Mệnh Đại Đế, để Thiên Mệnh Đại Đế sắc mặt khẽ biến thành lạnh lẽo.

Tần Quân kém chút bật cười, một đám ngu xuẩn.

Nhan Vương Điện cường thế đã vượt qua Đại Tần Thiên Đình, lại thêm không có người nào dám tiếp xúc thân cận với Nhan Đế, cho dù Nhan Đế từng thi triển qua Đại Đạo Sinh Thiên Luân, thì vẫn không có người đem Nhan Đế cùng Tần Quân liên tưởng đến nhau.

Cho dù là Thiên Mệnh Điện, cũng không có khả năng chia làm hai cỗ thế lực to lớn, nếu như tuyên bố Nhan Vương Điện cùng Đại Tần Thiên Đình là một cái thế lực, thì tuyệt đối sẽ có phần lớn sinh linh không thể nào tưởng tượng nổi.

Thái Thượng Lão Quân của Nhan Vương Điện thế nhưng là tồn tại có thể cùng Thiên Mệnh Đại Đế giao thủ.

Lại thêm Hình Thiên cùng Bồ Đề Tổ Sư của Đại Tần Thiên Đình, Thiên Mệnh Đại Đế có thể gánh vác được sao?

Huống chi ngoại trừ Cơ gia ra, cùng một số cường giả quen thuộc Cơ gia, thì ai có thể nhận ra Đại Đạo Sinh Thiên Luân.

Tương tự khi đó pháp thuật quá nhiều, chiến trường lại vô cùng hỗn loạn.

Cơ Như Ý cũng từng nghe nói Nhan Đế tựa hồ có một đạo thần thông cực giống Đại Đạo Sinh Thiên Luân, nhưng hắn cũng không có tin tưởng, chẳng lẻ nNhan Đế cùng Tần Thánh Đế, đều là Cơ Vĩnh Sinh chuyển thế?

Kéo con bê đi!

Cũng là bởi vì Nhan Vương Điện cùng Đại Tần Thiên Đình đều vô cùng cường thế, khiến cho thiên hạ thương sinh cũng sẽ không đem bọn hắn liên tưởng đến nhau, bởi vì bọn hắn đều không thể tin được.

Cùng lúc đó, càng ngày càng có nhiều sinh linh đằng phi mà lên, lơ lửng vây quanh thạch đài to lớn, số lượng càng ngày càng nhiều, trong đó bao quát cả Minh Mộng Ma Tôn cùng Hắc Điệp Tiên Tử.

Phóng tầm mắt nhìn đi, nói ít cũng có vài chục vạn sinh linh, số lượng còn đang tăng lên.

"Thiên hạ hôm nay, thế lực san sát, gần nhất càng là thịnh truyền đại kiếp sắp tới."

Thiên Mệnh Đại Đế bỗng nhiên mở miệng nói, âm thanh vang vọng toàn bộ thiên địa, chỉ gặp hắn lười biếng nằm tại trên giường, Đế Nữ chờ đợi ở bên cạnh.

Hắn vừa mở miệng, tất cả hùng chủ đều an tĩnh lại.

Tần Quân cũng nhìn về phía Thiên Mệnh Đại Đế, bởi vì hắn biết Thiên Mệnh Đại Đế lời tịch thoại này sẽ lưu danh thiên cổ, sẽ đem đại biểu cho một thời đại mới mở ra.

Vô số tu sĩ từ bốn phương tám hướng bay tới, đại bộ phận là sinh linh vừa chạy tới, một vòng quấn một vòng, lại có tư thế hình thành bậc thang.

Toàn bộ sinh linh đều mặt mũi tràn đầy kích động, nhưng không ai lên tiếng, không dám đánh nhiễu lời nói của Thiên Mệnh Đại Đế.

"Vì củng cố hòa bình giữa các tộc trong thiên hạ, nay ta muốn đề cử ra Cửu Đế, chấp chưởng thiên hạ, bình định chiến loạn."

"Mặt khác, phá toái hư không một mực là mục tiêu của tu hành giả chúng ta, nhưng mọi người có lẽ không biết, đại thế giới này của chúng ta đã sớm bị thần tiên phong ấn, cho dù là ta, cũng không cách nào đột phá tầng phong ấn kia."

Lời nói của Thiên Mệnh Đại Đế để toàn bộ sinh linh xôn xao, bao quát cả các hùng chủ trên bệ đá.

Một tầng bí mật không muốn người biết sắp sửa lộ ra.

"Cửu Đế là vì hòa bình mà dựng, cũng là vì phá thiên mà dựng!"

"Phá thiên, Huyền Đương đại thế giới sẽ khôi phục tự do, chúng ta cũng sẽ đi về phía thiên ngoại, không còn là chim trong lồng, thiên ngoại khẳng định có nhiều tư nguyên hơn, cảnh giới cũng càng cao hơn!"

"Thượng Cổ có Thánh Đình, bởi vì nghịch tiên mà bị tiêu diệt, tu hành giả chúng ta có dám bắt chước Thánh Đình, không sợ thần tiên không?"

Thiên Mệnh Đại Đế chậm rãi đứng dậy, thanh âm của hắn càng ngày càng sục sôi, cực kỳ có lực kích động, dù là Tần Quân nghe được cũng nhiệt huyết sôi trào lên.

Đông Hoàng Thái Nhất nheo mắt lại, không thể không cảm thán, Thiên Mệnh Đại Đế xác thực có loại phong thái thương sinh khó so sánh được.

Cửu U Âm Đế, Kiếm Chủ, Viêm Hoàng đám hùng chủ cùng một thời đại với Thiên Mệnh Đại Đế đều biết mục tiêu chân chính của thiên hạ Cửu Đế, nhưng nghe được ngôn luận lần này của Thiên Mệnh Đại Đế, bọn hắn cũng không nhịn được nắm chặt song quyền.

Đám người bọn hắn chờ giờ khắc này, đã lâu lắm rồi!

Trước kia là bởi vì cường giả đứng đầu quá ít, sở dĩ hiện tại đẩy lập thiên hạ Cửu Đế, là bởi vì tân cường giả càng ngày càng nhiều, tỷ như Đông Hoàng Thái Nhất, Nhiên Đăng, Hình Thiên, Bồ Đề Tổ Sư, Thái Thượng Lão Quân…

Tần Quân nếu như trở thành một trong Cửu Đế, thủ hạ của hắn thế tất sẽ phải nghe lệnh của hắn, cùng nhau phá thiên.

"Phá thiên!"

"Nguyên lai Cửu Đế là vì chuyện này!"

"Cái gì mà đại kiếp sắp tới, đây là tân kỷ nguyên sắp đến a!"

"Đại Đế suy nghĩ quả nhiên xa không phải ánh mắt chúng ta có thể với tới!"

"Thánh Đình dám cùng thần tiên tranh đấu, chúng ta vì cái gì không dám!"

Các sinh linh vây xem hưng phấn gầm hét lên, phảng phất như binh lính bị điều động sĩ khí, thanh thế chấn thiên.

Đây cũng là nguyên nhân Thiên Mệnh Đại Đế cho phép sinh linh quan sát Bách Hùng Đại Hội, vì chính là tăng lớn sức ảnh hưởng của việc này.

"Hiện nay, ta làm đệ nhất đương thời, mời top 100 Hùng Chủ Bảng đến tranh đoạt Cửu Đế, Hùng Chủ Bảng Top 100 cơ hồ đều nắm trong tay toàn bộ thiên địa, đề cử ra Cửu Đế, chắc hẳn thương sinh đều sẽ không ai dám không phục!"

Thiên Mệnh Đại Đế đi đến biên giới ban công, khẽ cười nói, thanh âm của hắn nhẹ nhõm che giấu tất cả ồn ào.

Tần Quân nheo mắt lại, rốt cuộc đã tới!

Như thế nào tranh thiên hạ Cửu Đế, chính là đề tài mà toàn bộ thiên hạ đều đang nghị luận.

Có người nói so địa bàn, có người nói so thực lực, cũng có người nói so công tích.

Chúng thuyết phân vân, nhưng hết thảy còn phải nghe Thiên Mệnh Đại Đế, bởi vì Thiên Mệnh Đại Đế chính là thiên hạ đệ nhất nhân không thể nghi ngờ.

"Tốt nhất là giao đấu, ai mạnh người đó liền xưng đế!"

Tôn Ngộ Không hừ lạnh nói ra, đương nhiên chính hắn cũng hiểu, thực lực của hắn đặt ở trong này, liền tính không được cái gì.

Ngoại trừ đệ tử Thiên Mệnh Điện ra, tuyệt đại bộ phận người trên bệ đá đều có tu vị Đại La Chí Tiên cảnh.

Nhưng càng là như thế, Tôn Ngộ Không càng hưng phấn.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 9 /10 từ 1 lượt.
loading...
DMCA.com Protection Status

Phong thủy được coi là đại diện cho những thuận lợi từ không gian sống xung quanh (Địa lợi), giúp bổ sung cho vận may từ từ trời (Thiên thời) và vận may ta có từ lúc mới chào đời. Sự kết hợp ba loại vận may Thiên thời - Địa lợi - Nhân hòa sẽ quyết định số phận của chúng ta. Phong thủy sẽ giúp ta kiểm soát và cải thiện vận may trong cuộc sống. Cùng đọc và nghiên cứu môn phong thủy ở trang này nhé: Vườn Lan Huyền Vinh chẳng hạn như tu vi chu nhat ngay 29 3 2020 cua 12 con giap thin truc trac yeu duong mui thang hoa tien bac, bo tri phong thuy nha dung cach de suc khoe doi dao tai loc tan toi Khi áp dụng một cách đúng đắn những nguyên lý của phong thủy, bất kỳ ai cũng có thể có được kết quả như mong muốn.