Tối cường thần thoại đế hoàng

Chương 897: Côn Bằng

Quỷ Cốc Tử!

Thạch Cảm Đương!

Hai lần triệu hoán này đều không tệ lắm, một là kỳ tài, hai là cường giả Đại La Chí Tiên.

Tần Quân vô cùng hài lòng, cùng lúc đó, chiến đấu giữa Cửu Đế Đài cũng đã tiến vào giai đoạn gay cấn, thủ hạ song phương đều có thương vong, hai vị hùng chủ đã giết đến tức giận.

"Quá yếu, còn không bằng Quỷ Vương lúc trước."

Tôn Ngộ Không ôm cánh tay hừ lạnh nói, Dương Tiễn cùng Kim Quang Thánh Mẫu cũng thầm chấp nhận gật đầu.

Hình Thiên cùng Bồ Đề Tổ Sư mặc dù không có phát biểu ý kiến, nhưng nhìn biểu tình, rõ ràng không có nghiêm túc quan sát.

Tần Quân thì chờ đợi lần triệu hoán thứ ba, hy vọng có thể triệu hoán ra Thần Ma không tệ.

"Đinh! Chúc mừng chủ ký sinh triệu hoán đến Quy Thừa Tướng, đến từ Tây Du Ký, phải chăng một lần nữa triệu hoán?"

Quy Thừa Tương?

Kéo con bê a!

"Một lần nữa triệu hoán!"

Tần Quân bất đắc dĩ nghĩ đến, hắn phát hiện tựa hồ hiện tại lần thứ nhất triệu hoán ra đều là thái kê, luôn phải lần nữa triệu hoán.

Từ nơi sâu xa, tựa hồ giống như có một cỗ lực lượng đang lãng phí thời gian của hắn.

"Đinh! Bắt đầu một lần nữa ngẫu nhiên triệu hoán Thần Ma!"

Nương theo đạo hệ thống nhắc nhở âm này vang lên, chiến đấu giữa Cửu Đế Đài cũng hạ màn kết thúc, tên hùng chủ gọi là Tố Hàn Y kia cũng đã nhẹ nhõm chiến thắng, hùng chủ khôi ngô khiêu chiến hắn thì bị gãy mất một tay, thủ hạ chết ba tên, không còn dám kiên trì, chỉ có thể nhận thua.

Tố Hàn Y giống như độc xà đứng tại giữa đài, khinh thường cười một tiếng, sau đó thả người vọt lên, bay trở về lầu các của mình.

Bộ tư thái này để không ít hùng chủ khó chịu, ngươi cho rằng ngươi là Tần Thánh Đế sao?

Giả trang cái gì!

"Ta tới, khiêu chiến là Tố Hàn Y!"

Nhiên Đăng thả người nhảy lên, rơi xuống trung ương Cửu Đế Đài, trực tiếp để toàn trường vỡ tổ.

Hàn Y còn chưa ngồi ấm chỗ sắc mặt trong nháy mắt liền khó nhìn, ánh mắt nhìn về phía Nhiên Đăng tràn đầy sát ý, Nhiên Đăng rõ ràng là nhằm vào hắn, để hắn vô cùng khó chịu!

"Ha ha ha, Nhiên Đăng tốt!"

"Tiệt Giáo Cung Nhiên Đăng thích nhất chính là đánh lén cùng nhặt nhạnh chỗ tốt."

"Nếu là đỉnh phong đối chiến, Tố Hàn Y cũng không phải là đối thủ của Nhiên Đăng a, huống chi vừa rồi hắn đã trải qua một trận chiến."

"Thật là đáng sợ, Tố Hàn Y lần này coi như xong a!"

"Ha ha ha ha, chết cười gia gia!"

Các sinh linh chung quanh Cửu Đế Đài ồn ào cười to, để Tố Hàn Y hận tìm không được một cái lỗ để chui vào, hắn cũng hiểu mình căn bản không phải đối thủ của Nhiên Đăng, cho nên giận mà không dám nói gì.

Thiên Mệnh Đại Đế mỉm cười, cử động lần này của Nhiên Đăng có thể nói là đánh mặt.

Đế Nữ bên cạnh càng là che miệng nở nụ cười, nếu như Tố Hàn Y lúc trước không phải trang bức, thì có lẽ sẽ không có kết quả như vậy.

Cuối cùng, Tố Hàn Y chỉ có thể cắn răng đi vào trong trận, tiếp tục tiếp nhận khiêu chiến, mà năm tên thủ hạ của hắn càng là run lẩy bẩy.

Nhiên Đăng thế nhưng là nhân vật cường hoành có thể cùng Cửu U Âm Đế, Kiếm Chủ đại chiến, tất cả mọi người trong thế lực của bọn hắn cùng lên, cũng không đủ để Nhiên Đăng giết a!

Theo đạo lý tới nói, Nhiên Đăng chỉ khiêu chiến hùng chủ mạnh hơn chính mình mới đúng, khi dễ kẻ yếu ngược lại sẽ chỉ mất mặt, nhưng Nhiên Đăng đúng là không biết xấu hổ như vậy.

"Thế nào, ngươi đang sợ sao?"

Nhiên Đăng xuất ra Càn Khôn Xích, hắc hắc cười nói, như là diều hâu nhìn gà con nhìn qua Tố Hàn Y.

"Tại hạ biết không phải là đối thủ của tiền bối."

Tố Hàn Y chắp tay sắc mặt khó coi nói, lời còn chưa nói hết, Nhiên Đăng liền hướng hắn vọt tới, dọa đến hắn vội vàng lui lại.

Một tuồng kịch chiến đấu kịch tính cứ như vậy triển khai.

Tần Quân cũng thấy thú vị, lúc này, hệ thống nhắc nhở âm trong đầu hắn liền vang lên: "Đinh! Chúc mừng chủ ký sinh triệu hoán được Bằng Ma Vương, đến từ Tây Du Ký, phải chăng một lần nữa triệu hoán?"

Bằng Ma Vương?

Tần Quân nháy nháy mắt, chẳng lẽ là một trong sáu vị yêu vương từng cùng Tôn Ngộ Không kết bái?

Xếp tại đệ nhất là Ngưu Ma Vương, thứ ba là Bằng Ma Vương, Tôn Ngộ Không xếp cuối cùng, liên quan tới bài danh phương thức luôn để mọi người xôn xao, nhưng có thể được Tôn Ngộ Không tán thành, cũng để hắn nhận là đại ca, đám yêu vương này tuyệt đối không đơn giản.

"Được rồi, liền triệu hoán hắn đi!"

Tần Quân ở trong lòng quyết định, có triệu hoán lẽ Bằng Ma Vương đi ra không có trứng gì dùng, nhưng tu vị ít ra cũng làThái Ất Cảnh thậm chí là Đại La Kim Tiên, một lần nữa triệu hoán, nếu như ra thái kê vậy hắn thật khóc không ra nước mắt.

Sau đó Tần Quân liền để hệ thống đem bảng thuộc tính của Bằng Ma Vương điều ra:

"Bằng Ma Vương, đến từ Tây Du Ký!"

"Thân phận: Hỗn Thiên Đại Thánh!"

"Tu vi: Đại La Kim Tiên cảnh hậu kỳ!"

"Công pháp: Hồn Thiên Đại Pháp!"

"Thần thông: Tung Thân Vạn Lý! Côn Bằng Biến!"

"Pháp bảo: Hỗn Thiên Thương!"

"Độ trung thành: 89(max trị số 100)!"

Đại La Kim Tiên cảnh hậu kỳ!

Tần Quân trừng to mắt, hắn bỗng nhiên chú ý tới một cái tên khác, Côn Bằng!

Con mẹ nó!

Tam ca Bằng Ma Vương của Tôn Ngộ Không cùng Côn Bằng có quan hệ?

Côn Bằng thế nhưng là tồn tại so với Phượng Hoàng còn trâu bò hơn, cho dù tại bên trong Hệ Thống Hồng Hoang, cũng có thân phận yêu tộc chi sư.

Trang Tử từng tại bên trong Tiêu Dao Du viết qua: "Bắc Minh có cá, kỳ danh là Côn. Côn to lớn, không biết mấy ngàn dặm; hóa thành chim, kỳ danh là Bằng. Sải cánh ra, không biết mấy ngàn dặm. Nộ mà bay, cánh như đám mây che trời."

Có thể biến chim lại có thể biến cá, chính là một trong thượng cổ thần thú.

Thuộc về thần điểu sơ đại, cùng một cấp bậc với Phượng Hoàng, mà Khổng Tuyên cùng Kim Sí Đại Bằng Điểu chính là Phượng Hoàng sở sinh, thuộc về thần điểu nhị đại.

"Thật hay giả?" Tần Quân có chút không dám tin ở trong lòng hỏi.

Chẳng lẻ Bằng Ma Vương là đời sau của Côn Bằng?

Nếu thật như vậy, cái này liền muốn nổ thiên a, Côn Bằng nếu như xuất thế, tuyệt đối là hạng người hung tàn, thậm chí có thể cùng Đông Hoàng Thái Nhất chống lại, đương nhiên muốn đánh thắng Đông Hoàng Thái Nhất, có lẽ vẫn còn chưa được.

Nhưng nếu là Côn Bằng, Bồ Đề Tổ Sư, Thái Thượng Lão Quân cùng lên, cho dù là Đông Hoàng Thái Nhất mang theo Hỗn Độn Chung, chỉ sợ cũng có thể chiếm thượng phong.

Nghĩ đến đây, Tần Quân bỗng nhiên phấn khởi.

"Bên trong Tây Du Ký ghi chép liên quan tới Bằng Ma Vương cũng không nhiều, thậm chí có thể nói là nhân vật râu ria, nhưng có thể trở thành tam ca của Tôn Ngộ Không, khẳng định không đơn giản, mà phù hợp với Bằng loại thần điểu này có thể nói là đếm được trên đầu ngón tay, mà Tây Du thế giới đã diễn sinh ra vô số thế giới cân bằng, mà Bằng Ma Vương lựa chọn sử dụng nơi này chính là đời sau của Côn Bằng." Hệ thống giải thích.

Tần Quân giật mình, cuối cùng tóm lại một câu, Bằng Ma Vương thân phận thần bí, hệ thống muốn làm sao biên thì cứ thế biên.

Côn Bằng lại có đời sau?

Chậc chậc…

Tần Quân trêu tức cười một tiếng, có Bằng Ma Vương tại, ngày sau triệu hoán ra Côn Bằng, có lẽ có thể trở thành thẻ đánh bạc.

Chỉ là Bằng Ma Vương có được tu vị Đại La Kim Tiên cảnh hậu kỳ, lại cam đứng dưới Ngưu Ma Vương cùng Giao Ma Vương, chỉ sợ là có mục đích khác.

Chẳng lẽ lại là vì giám thị Tôn Ngộ Không?

Tây Du một bàn cờ cực lớn này, để thế lực khắp nơi đều nhìn chằm chằm, Côn Bằng có lẽ cũng là như thế.

"Thôi thôi dù sao nơi này cũng không phải là Tây Du thế giới."

Tần Quân lắc đầu, hắn hoàn toàn là mù quan tâm.

Cùng lúc đó, Nhiên Đăng vẫn đang cuồng loạn đánh Tố Hàn Y.

"Mau nói! Ngươi có phải kẻ yếu hay không!"

Nhiên Đăng cầm Càn Khôn Xích điên cuồng quất lên mặt Tố Hàn Y, đánh cho Tố Hàn Y liên tục lùi về phía sau, máu tươi không ngừng bay ra, năm tên thủ hạ của hắn ở bên cạnh cũng bị dọa đến không dám hỗ trợ.

Toàn bộ hình ảnh vô cùng quái dị, để cho người ta rất khó tưởng tượng được Tố Hàn Y cũng là một tên hùng chủ.

Cho dù là Thiên Mệnh Đại Đế cũng không khỏi khóe miệng co giật, tư thế này là muốn ngay trước mặt người khắp thiên hạ chà đạp Tố Hàn Y a.

"Nhiên Đăng quá phận đi!"

"Xác thực quá phận, nhưng ta vì cái gì lại một mực cười như điên vậy."

"Tố Hàn Y ngày bình thường ngang ngược bá đạo, rốt cục cũng có người có thể trị được hắn a!"

"Ha ha ha, nhìn Tố Hàn Y ngày sau còn dám làm sao lăn lộn!"
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 9 /10 từ 1 lượt.
loading...
DMCA.com Protection Status

Sau một ngày làm việc hay học tập căng thẳng, bạn cần ít phút giải trí với những bộ phim hài, hài kịch và clip vui từ trang hài hay nhất do các danh hài nổi tiếng như hoài linh, chí tài, trấn thành, trường giang, nhật cường, xuân hinh...chẳng hạn như chuyen tinh lan va diep xuan hinh, hai tran thanh giang ho di hoc hai tuyen chon tran thanh hoai linh 2018 hai viet hay nhat 2018 rất nhiều video hài hước giúp bạn xả stress và sống vui vẻ mỗi ngày.