Tối cường thần thoại đế hoàng

Chương 915: Thiên Mệnh Đại Đế chiến Đông Hoàng

Bồ Đề Tổ Sư đem pháp lực rót vào trong cơ thể Hình Thiên, vì hắn cầm máu liệu thương, mà ánh mắt của hắn thì nhìn về phía Đông Hoàng Thái Nhất sừng sững tại trong biển lửa.

Nhìn qua thân ảnh Đông Hoàng Thái Nhất, Hình Thiên trong mắt tràn đầy không cam lòng, không nghĩ tới mình tại trước mặt Đông Hoàng Thái Nhất lại không có chút lực chống đỡ nào.

Hưu ——

Một bóng người bỗng nhiên từ trong bụi đất cuồn cuộn lướt đi, rõ ràng là Thiên Mệnh Đại Đế.

Cho dù kiến thức được biểu hiện khủng bố của Đông Hoàng Thái Nhất, Thiên Mệnh Đại Đế vẫn không có e ngại, ngược lại chiến ý dâng cao.

"Ta ngược lại là muốn xem xem, ngươi rốt cuộc mạnh cỡ nào!"

Thiên Mệnh Đại Đế ánh mắt lấp lóe, nhếch miệng lên, một thân hồng bào cổ động không ngừng, tiếng hô liên tục.

Trong bụi đất cuồn cuộn, Cửu Đế Đài rốt cục đình chỉ hạ xuống, Tần Quân đối với Hắc Điệp Tiên Tử trầm giọng nói ra: "Ngươi chờ ở đây!"

Nói xong, hắn liền thả người vọt lên, hướng bầu trời bay đi, Tôn Ngộ Không, Dương Tiễn, Thạch Cảm Đương, Kim Quang Thánh Mẫu, Bằng Ma Vương, Quỷ Cốc Tử vội vàng đuổi theo sau.

"Bệ hạ, không thể tới gần a!" Bằng Ma Vương gấp giọng khuyên can.

"Trẫm không thể không lên!" Tần Quân kiên quyết nói, Hình Thiên vì hắn đẫm máu mà chiến, hắn có thể nào tránh ở phía dưới.

Cho dù hắn đi lên không giúp được gì, thì cũng phải xuất ra thái độ.

"Ta sẽ bảo vệ tốt bệ hạ!" Tôn Ngộ Không móc ra Kim Cô Bổng, nhe răng cười nói, hắn đã cảm giác được máu tươi của mình đang bốc cháy.

Đông Hoàng Thái Nhất biểu hiện ra thực lực đã viễn siêu nhận biết của Tôn Ngộ Không, để Tôn Ngộ Không chiến đấu cả đời vô cùng hưng phấn.

Dương Tiễn bọn người dù khong mở miệng, nhưng cũng đều theo sát Tần Quân.

Hắc Điệp Tiên Tử nhìn qua thân ảnh đám người Tần Quân rời đi, bên trên khuôn mặt tuyệt đẹp tràn đầy lo vẻ âu cùng lo lắng, nhưng nàng hiểu mình không cách nào quyết định thay Tần Quân được.

"Thiên hạ Cửu Đế!"

Kiếm Chủ nhìn qua bầu trời đêm thì thào nói, bảy chuôi kiếm phía sau đồng thời ra khỏi vỏ, hắn càng là đạp không mà đi.

Viêm Hoàng cùng Cửu U Âm Đế cũng động, đều là xông lên, cho dù bọn hắn sợ hãi thực lực của Đông Hoàng Thái Nhất.

Nhiên Đăng mang theo Sở Câu Hoài, Hạn Bạt mang theo Từ Trọng Sinh, cũng xông ra khỏi bụi đất cuồn cuộn, Đinh Vũ cắn răng, cũng đi theo nhảy lên.

Cửu Đế hội tụ trên hư không.

Đông Hoàng Thái Nhất ngạo nghễ đứng trên biển lửa, nhìn xuống bọn người Tần Quân, cuồng tiếu nói: "Thiên hạ Cửu Đế, bản hoàng muốn làm đệ nhất, ai dám không tuân theo?"

Hắn lời nói rõ ràng truyền vào trong tai toàn bộ sinh linh, các sinh linh rải ở các ngõ ngách trong thiên địa đều ngước nhìn thân ảnh thần uy như hạo nhật kia.

"Hắn thật là Yêu Hoàng sao?"

"Không nghĩ tới người mạnh nhất đương thời lại là hắn."

"Ngay cả phong mang của Thiên Mệnh Đại Đế cũng bị hắn áp xuống!"

"Chúng ta trốn, hay vẫn tiếp tục quan chiến?"

"Trốn cái gì mà trốn! Đây chính là thiên hạ Cửu Đế tranh vị chiến a!"

Toàn bộ sinh linh đều vô cùng khẩn trương, thật chẳng lẽ không có hùng chủ nào có thể áp chế Đông Hoàng Thái Nhất sao.

Thiên Mệnh Đại Đế bay ở phía đầu tiên, hắn cười uống nói: "Yêu Hoàng, đệ nhất đương thời cũng không phải là ngươi!"

Lời vừa nói ra, Đông Hoàng Thái Nhất ánh mắt liền khóa chặt ở trên người hắn, lập tức nở nụ cười, cười đến vô cùng khinh miệt.

Hai vị hùng chủ đều cho rằng mình là thiên hạ vô địch rốt cục muốn quyết chiến rồi.

Tần Quân cấp tốc bay đến trước mặt Hình Thiên, trực tiếp xuất ra một viên Đại La Phục Nguyên Đan nhập vào trong miệng hắn.

"Ngươi trước dưỡng thương đi." Tần Quân nhẹ giọng nói, trong lòng thở dài, Hình Thiên mặc dù rất mạnh, nhưng đối mặt với Đông Hoàng Thái Nhất, vẫn là kém quá xa.

May mắn Hình Thiên không có xảy ra việc gì.

"Bệ hạ, ta còn có thể tái chiến." Hình Thiên cắn răng nói, hắn giờ phút này đã có thể độc lập lơ lửng giữa không trung.

"Tâm ý của ngươi, trẫm hiểu, nhưng trước chờ chút đã." Tần Quân khoát tay nói, huyết hải thâm cừu giữa vu yêu hai tộc cho dù là luân hồi cũng hóa giải không được, nhưng hắn cũng không thể để Hình Thiên tiếp tục đi chịu chết.

Bồ Đề Tổ Sư chậm rãi hướng Đông Hoàng Thái Nhất bay đi, sở dĩ không có lập tức xuất thủ, là bởi vì Thiên Mệnh Đại Đế đã bay ở trước mặt hắn.

Hai tôn cường giả tuyệt thế khoảng cách ở giữa càng lúc càng ngắn, phía sau Đông Hoàng Thái Nhất lần nữa hiển hiện Tam Túc Kim Ô.

Thiên Mệnh Đại Đế pháp lực phun trào, tựa như vòi rồng quấn quanh thân, hắn lật tay xuất ra một thanh cổ cầm, mặt ngoài như máu, dài đến nửa trượng, một cỗ sát ý kinh khủng từ bên trong huyết cầm bạo phát đi ra.

"A nguyên lai ngươi có chỗ ỷ lại."

Đông Hoàng Thái Nhất trêu tức cười nói, một giây sau, ánh mắt trở nên sắc bén, tay trái ấn xuống, Tam Túc Kim Ô huýt dài một tiếng, cúi người phóng tới Thiên Mệnh Đại Đế.

Đầu Tam Túc Kim Ô này cấp tốc biến lớn, giương cánh chừng năm ngàn trượng, che khuất bầu trời đêm, phảng phất như thái dương tinh bị biến mất.

Thiên Mệnh Đại Đế mặt không đổi sắc, hai tay đánh đàn nhanh chóng kích thích, vô số huyết nhận bắn ra, mỗi một đạo huyết nhận đều dài mấy chục trượng, liên tiếp đâm lên trên thân Tam Túc Kim Ô, tựa như từng khỏa tinh thần bạo tạc, hùng vĩ vô cùng, để thiên địa lần nữa biến thành ban ngày, cuồng phong gào thét mấy trăm dặm, thổi tan bụi đất cuồn cuộn, để vô số sinh linh sợ hãi.

Tam Túc Kim Ô vô cùng kinh khủng lại bị Thiên Mệnh Đại Đế sinh sinh cản lại.

Toàn bộ Tuyệt Thiên Nguyên điên cuồng rung động, sinh linh mấy chục cái vực xung quanh đều có thể cảm nhận được cỗ uy áp để người ta run sợ linh hồn kia.

"Con mợ nó, Tuyệt Thiên Nguyên đến cùng xảy ra chuyện gì?"

"Uy áp khủng bố như vậy, đến cùng là ai đang chiến đấu? Chẳng lẽ là Thiên Mệnh Đại Đế?"

"Bách Hùng Đại Hội đã phát triển đến loại tình trạng này rồi sao?"

"Rất muốn đi quan chiến nhưng ta lại sợ chết."

" Vực của chúng ta có thể bị liên luỵ hay không?"

Các vực đều đang nghị luận, các sinh linh ngẩng đầu liền có thể nhìn thấy vân hải trong bầu trời đêm điên cuồng cuồn cuộn, phảng phất như thiên khung lúc nào cũng có thể sụp xuống, bất an cùng khủng hoảng tràn ngập khắp nơi.

"Vô địch mấy vạn năm, ta rốt cục cũng gặp được đối thủ đáng giá để ta toàn lực chiến một trận!"

Thiên Mệnh Đại Đế cười nói, chỉ là ánh mắt của hắn vô cùng băng lãnh, một thân đỏ áo cùng huyết cầm phảng phất như hòa thành nhất thể, khiến cho khí thế của hắn như là một thanh lợi kiếm trùng thiên, để cho người ta không cách nào coi nhẹ.

Tần Quân mày kiếm nhíu chặt, không nghĩ tới Thiên Mệnh Đại Đế lại mạnh như vậy.

"Thanh cầm kia không đơn giản."

Quỷ Cốc Tử trầm giọng nói, trong mắt tràn đầy vẻ kiêng dè.

Kiếm Chủ, Cửu U Âm Đế, Viêm Hoàng, Nhiên Đăng, Hạn Bạt, Đinh Vũ thấy được mặt mũi cũng tràn đầy mồ hôi lạnh, vô luận là Thiên Mệnh Đại Đế, hay vẫn là Đông Hoàng Thái Nhất, thực lực đều để bọn hắn ngưỡng vọng.

Thiên hạ Cửu Đế?

Giờ phút này đối với bọn hắn tới mà nói, phảng phất như là chuyện tiếu lâm.

Bọn hắn tất cả mọi người chung vào một chỗ, đều đánh không thắng Thiên Mệnh Đại Đế hoặc là Đông Hoàng Thái Nhất.

"A xem ra bản hoàng khinh thường ngươi rồi!"

Đông Hoàng Thái Nhất vô cùng hứng thú nói, thoại âm vừa rơi xuống, Thái Dương Chân Hỏa bỗng nhiên bám lên bên trên kim y của hắn, hắn chậm rãi nâng tay phải lên, Thái Dương Chân Hỏa chung quanh cấp tốc tụ tập lại, ngưng tụ thành một khỏa hỏa cầu, càng lúc càng lớn, như là thái dương tinh sinh ra.

Thiên Mệnh Đại Đế một tay giơ lên huyết cầm bay tới cùng Đông Hoàng Thái Nhất đối mặt, bốn mắt nhìn nhau, không khí ngưng kết, vân hải giữa bọn hắn càng là đình trệ xuống.

"Hệ thống! Bắt đầu triệu hoán!"

Tần Quân nhìn thấy bọn hắn giằng co, trong lòng liền phân phó.

Mục tiêu của hắn thế nhưng là đệ nhất đế, tự nhiên không thể để cho Thiên Mệnh Đại Đế cùng Đông Hoàng Thái Nhất chiếm lấy danh tiếng.

"Đinh! Bắt đầu ngẫu nhiên triệu hoán Thần Ma!"

Hệ thống nhắc nhở âm đi theo tại trong đầu Tần Quân vang lên, Tần Quân cầu nguyện tốt nhất là có thể triệu hồi ra một tên cường giả siêu cường.

Tuy nhiên trong thần thoại, người có thể chống đỡ Đông Hoàng Thái Nhất cũng không nhiều.

Đúng lúc này, Tần Quân bỗng nhiên thoáng nhìn Hạ Oán Dạ đi theo sau lưng Kiếm Chủ, hắn con ngươi đảo một vòng, lộ ra một vòng nụ cười không có hảo ý.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 9 /10 từ 3 lượt.

Công nghệ máy tính, điện thoại và internet đã trở thành một phần không thể thiếu trong công việc & đời sống. Những thủ thuật máy tính, tin học, thiết kế web cơ bản và nâng cao từ trang IT sửa máy tính chẳng hạn như tai sao ban can kich hoat windows 10 tren may tinh cua ban, cach cai dat windows chắc chắn bạn sẽ hài lòng với dịch vụ của ITSuamaytinh. Những thủ thuật, tuyệt chiêu công nghệ do chúng tôi chia sẻ từ những bài viết mang tính trãi nghiệm và ứng dụng thực tế sẽ giúp bạn rất nhiều trong công việc, học tập và đời sống.

loading...
DMCA.com Protection Status