Tối cường thần thoại đế hoàng

Chương 93: Công Tôn Đồ​

Bởi vì Thương Quân Lang tồn tại, phía trước cho dù có đạo tặc phát hiện Tần Quân đám người đội ngũ cũng không dám ăn cướp, hiện tại nhóm đạo tặc này rõ ràng là có chỗ dựa không sợ hãi, cho nên mới dám nhảy ra.

Quả thật đúng là như vậy, vết sẹo nam tử cầm đầu này có tu vị là Kim Đan Cảnh, tuy nhiên rõ ràng là vừa mới đột phá, nếu không hắn đã có thể trực tiếp giết chết Tông Ngạn.

"Mọi người cẩn thận, hắn đã đạt tới Kim Đan Cảnh, chúng ta không phải là đối thủ của hắn!"

Diệp Hiên vội vàng hô lên, Mộ Dung Huyền cũng vội vàng đỡ lấy Tông Ngạn không ngừng ngã xuống, Cấm Vệ nhóm cũng cấp tốc rút đao, cảnh giác nhìn qua đạo tặc chung quanh mặt mũi tràn đầy hung ác nhe răng cười bọn họ.

Cổ Tuân không khỏi trầm giọng hỏi: "Các hạ có được Kim Đan Cảnh tu vị, hẳn không phải là hạng vô danh chi bối đi!"

Tu sĩ bên trong Càn Nguyệt vương quốc đạt tới Kim Đan Cảnh rất ít, trên cơ bản đều có chút danh tiếng, chỉ cần ghi danh hào, Cổ Tuân liền có thể nhớ tới sự tích của đối phương.

Vết sẹo nam tử liếm môi, dày đặc cười nói: "Ta chính là Công Tôn Đồ, nghe nói qua sao?"

Cổ Tuân đồng tử co rụt lại, chấn kinh nói: "Ngươi chính là một đêm tập sát Tử Quang tông năm mươi tên Trúc Cơ Cảnh đệ tử Công Tôn Đồ?"

Diệp Hiên năm người nghe xong, đều là sắc mặt sợ hãi.

Tu sĩ Trúc Cơ Cảnh có phương pháp bảo vệ tính mạng của chính mình, 50 tên tu sĩ Trúc Cơ Cảnh một đêm bị giết tuyệt đối không phải là chuyện đơn giản, huống chi là đệ tử Trúc Cơ Cảnh của Tử Quang tông.

Đừng nhìn đệ nhất thiên tài đến từ Huyền Linh tông, thế nhưng Càn Nguyệt vương quốc đệ nhất tông môn lại là Tử Quang tông.

"Khặc khặc, không nghĩ tới ngươi còn nghe nói qua chiến tích của ta, dù vậy, hôm nay các ngươi nếu không để lại tiền tài cùng nữ nhân, đều phải chết!"

Công Tôn Đồ cười gằn, tựa như ác ma, để cho người ta không rét mà run, thấy vậy Dương Lan liền vô ý thức trốn đến sau lưng Diệp Hiên.

Ngồi tại trên lưng ngựa Pháp Hải vẫn như cũ đọc lấy phật kinh, mảy may không có ý xuất thủ, sau lưng ghé vào trên bàn đạp Hạo Thiên Khuyển vẫn còn trong lúc ngủ mơ, phía trước xe ngựa không nhúc nhích tí nào, Thái Bạch Kim Tinh cũng không có ý xuất thủ.

Cổ Tuân biết rõ Công Tôn Đồ khủng bố, hắn vội vàng nhìn về phía một chiếc xe ngựa sau cùng, hô nói: "Việt Vương điện hạ, mau ra tay a, đối phương không phải là tồn tại Cấm Vệ Quân có thể chống cự."

Đột nhiên, hắn ý thức được Cấm Vệ Quân mang tiếng là hộ tống Tần Quân mấy người hoàng tử, còn không bằng nói là đến là chân chạy, bọn hắn vẫn phải dựa vào Tần Quân bảo hộ.

"Thương Quân Lang, giúp ta chào hỏi hắn."

Tần Quân âm thanh lười biếng từ trong xe truyền ra, nghe được chúng nhân nhãn tình lập tức sáng lên, đúng a, Thương Quân Lang cũng là Kim Đan Cảnh tồn tại!

Vừa dứt lời, đi theo sau cùng Thương Quân Lang trong nháy mắt từ trạng thái dịu dàng ngoan ngoãn lập tức biến thành nguyên hình, trong mắt tóe hiện ra hung quang, một tiếng lang khiếu bá đạo theo trong miệng nó phát ra, chấn động đến tất cả mọi người không khỏi che lỗ tai lại.

Ngay sau đó, Thương Quân Lang thân thể cao lớn tựa như xe tăng liền hướng về phía Công Tôn Đồ đập đến, Cấm Vệ nhóm vội vàng né tránh, Diệp Hiên cũng là lôi kéo Dương Lan tránh đi.

"Loài bò sát! Đi chết đi!"

Thương Quân Lang tức giận mắng, đang khi nói chuyện, ba lưỡi đao yêu lực theo trong miệng nó bay ra, xé rách không khí, trực tiếp hướng về phía Công Tôn Đồ đánh tới.

Công Tôn Đồ khóe miệng lộ ra một tia khinh thường cười lạnh, cũng không né tránh, vung đao đối diện chém tới, đao khí màu đen mang theo cuồng phong tứ ngược mà lên, bụi đất tung bay, cả kinh bầy ngựa hí minh, nâng cao móng ngựa.

Oanh một tiếng!

Lưỡi đao yêu lực cùng đao khí màu đen oanh đụng vào nhau, lực trùng kích cường đại hướng về mỗi cái phương hướng tứ ngược mà đi, Cổ Tuân cùng mấy tên Cấm Vệ tức thì bị hất tung ở trên mặt đất, cát đá phía dưới chỗ nổ tung càng là trực tiếp bị gạt ra, hình thành một cái hố to.

"Đây chính là lực lượng Kim Đan Cảnh sao..."

Chúc Nghiên Khanh tự lẩm bẩm nói, cuồng phong đập vào trên mặt nàng, nàng mảy may cảm giác không thấy đau đớn, 3000 sợi tóc theo gió cuồng vũ, trong mắt nàng tràn đầy dị sắc.

Diệp Hiên bọn người thì là khẩn trương nhìn về phía Thương Quân Lang cùng Công Tôn Đồ, Trúc Cơ Cảnh đỉnh phong bọn hắn cũng không dám tùy tiện tham chiến.

Thương Quân Lang thả người nhảy lên, song trảo tựa như lưỡi đao xé rách bụi đất, đánh úp về phía Công Tôn Đồ, Công Tôn Đồ cũng là nhấc đao đối cứng. Lang trảo rơi ở trên lưỡi đao, đốm lửa bắn tứ tung, lực lượng cường đại ép tới Công Tôn Đồ hai chân lâm vào trong cát đá, hai tay run rẩy, ẩn ẩn có tư thế gánh không được.

"Súc sinh này khí lực thật to lớn!"

Công Tôn Đồ thầm mắng một tiếng, ngay sau đó đồng tử hắn liền co rụt lại.

Trên trán toát ra thần bí phù văn, thân thể lấy tốc độ mà mắt thường cũng có thể thấy được tăng lớn, cấp tốc cất cao, trong chớp mắt liền biến thành cự nhân cao ba mét, y phục bị chống đỡ tùy thời có xu thế bạo liệt.

"Pháp thuật bội hóa!"

Mộ Dung Huyền kinh hô một tiếng, Diệp Hiên bốn người càng là khẩn trương nhìn qua chiến cục, pháp thuật bội hóa tại Tu Tiên Giới rất nổi danh, thân thể bội hóa đồng thời lực lượng cũng theo đó tăng vọt, nhưng tiêu hao linh lực cùng thể lực lại là cực lớn, lại thêm nhập môn rất khó, bên trong Càn Nguyệt vương quốc chưa nghe nói qua có người học được thuật này.

So với pháp thuật bội hóa, Tần Quân Thiên Cương Tam Thập Lục Biến chi Đại Tiểu Như Ý thuật rõ ràng càng cao siêu hơn, có thể làm cho thân thể cùng vật phẩm tiếp xúc đi theo thu nhỏ hoặc là tăng gấp bội, điểm này là pháp thuật bội hóa xa xa không thể làm được.

"Cút cho ta!"

Công Tôn Đồ hai tay bắp thịt cổ động, đem hết toàn lực đột nhiên đẩy ra, vậy mà đem Thương Quân Lang đẩy ra được!

Cổ Tuân bọn người thầm kêu không ổn, xem ra Thương Quân Lang cũng không thể làm gì được Công Tôn Đồ.

Tên này không phải mới vào Kim Đan Cảnh sao, lúc trước rõ ràng là không hề sử dụng toàn lực!

Thương Quân Lang cũng nổi giận, thua trong tay Tần Quân, nó nhận, thế nhưng nó không thể lại thua một tên có cảnh giới cùng mình!

Lúc này nó ngẩng đầu há mồm, yêu lực hóa thành hồng lưu quét sạch mà đi, muốn đem Công Tôn Đồ bao phủ, nào biết Công Tôn Đồ đưa tay chính là nhất đao, sinh sinh đem yêu lực hồng lưu chém thành hai nửa, đao khí ngang dọc, cào đến bộ mặt tất cả mọi người đều cảm thấy đau nhức.

"Tên yêu ma này đao thuật đã đạt tới cảnh giới cực cao!"

Diệp Hiên âm thầm kinh hãi nói, tuy rằng hắn chưa từng nghe nói qua tiếng xấu của Công Tôn Đồ, thế nhưng Công Tôn Đồ hiện tại biểu hiện ra lực lượng đủ để chấn nhiếp đến hắn.

Đồng thời hắn có chút buồn bực, cùng nhau đi tới nhưng không có gặp được đạo tặc mạnh mẽ như vậy, làm sao vừa gặp được Tần Quân bọn người vận khí liền bắt đầu cõng a?

Có lẽ là trùng hợp đi...

Diệp Hiên chỉ có thể tự an ủi mình như thế.

Cùng lúc đó, Công Tôn Đồ chân phải đạp xuống, tựa như như sét đánh hướng về phía Thương Quân Lang mà đi.

Đại Khảm Đao bị Công Tôn Đồ giơ lên cao cao, hắn mặt mũi tràn đầy nụ cười dữ tợn, phảng phất như đã đem đầu Thương Quân Lang chặt xuống.

"Hừ!"

Đúng lúc này, một tiếng hừ lạnh vang lên, ngay sau đó một vệt kim quang lấy tốc độ mắt thường khó mà phân biệt được xuyên thủng vai phải của Công Tôn Đồ, máu tươi vẩy ra, Công Tôn Đồ thân thể không bị khống chế bay ngược lại phía sau.

Bá ――

Mọi người cùng xoát xoát đưa ánh mắt chuyển về phương hướng kim quang đánh tới, chỉ gặp Pháp Hải trên lưng ngựa chậm rãi thu hồi tay trái lại, khẽ đọc một câu: "A di đà phật."

Cổ Tuân cùng một đám Cấm Vệ không khỏi kinh ngạc, như thế nào cũng không nghĩ đến Pháp Hải sẽ ra tay, vị lão tăng này không phải là căm hận yêu thú sao?

Diệp Hiên năm người thì khiếp sợ không thôi, không nghĩ tới vị lão tăng này thực lực lại khủng bố như thế.

Nhất là Dương Lan, trên mặt một trận thẹn đỏ, lúc trước còn trào phúng Tần Vân không biết cái gì gọi là Hóa Hư Cảnh, hiện tại mới biết trong chi đội ngũ này cao thủ tầng tầng lớp lớp.

"Bọn hắn rốt cuộc là ai..."

Chúc Nghiên Khanh nhíu mày nghĩ đến, tiện tay một kích liền đánh bay Công Tôn Đồ, Pháp Hải thực lực nói không chừng đã siêu việt Kim Đan Cảnh!

Lại thêm tuổi còn trẻ liền đột phá Kim Đan Cảnh Tần Quân, nàng chợt phát hiện chi đội ngũ này bị mê vụ che đậy, tràn đầy cảm giác thần bí, đương nhiên Tần Vân cái tiểu tử ngốc kia là ngoại trừ.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 9 /10 từ 1 lượt.
loading...
DMCA.com Protection Status

Cuộc sống vật chất luôn cần có yếu tố tâm linh. Tuyển chọn các bài thuyết pháp hay của các giảng sư từ trang thuyết pháp hay chẳng hạn như tu dieu de phan 2 phap thoai dai duc thich thien xuan, 335 phep mau cua viec lay phat moi dem rat hay dd thich thien tue rất hữu ích cho cuộc sống và sự tu tập của bạn.