Tối cường thần thoại đế hoàng

Chương 964: Đại Đạo chi lộ

"Ngay cả danh xưng cũng không dám báo, mà còn dám cuồng vọng như thế!"

Địa Tạng Vương gầm thét một tiếng, thân thể đã cất cao đến ngàn trượng ngồi xếp bằng hướng thân ảnh hắc sắc bay đi, sáu đầu cánh tay kim sắc phía sau làm ra thủ thế khác biệt, tựa hồ tượng trưng cho cái gì đó.

Đối mặt với Địa Tạng Vương, thân ảnh hắc sắc do Cửu U Chi Khí ngưng mà thành huy chưởng đánh ra.

Một chưởng phách ra, nhấc lên sóng gió cuồn cuộn vỗ tới, đồng thời còn bí mật mang theo lực ăn mòn của Cửu U Chi Khí, Địa Tạng Vương cũng không có tránh né, sáu cánh tay kim sắc liên tiếp vung chưởng đánh ra.

Oanh! Oanh! Oanh!

Một chưởng của thân ảnh hắc sắc bị chưởng phong của Địa Tạng Vương đập tan, khiến cho Cửu U Chi Khí cũng không có tiếp xúc đến bên ngoài cơ thể của hắn.

Nhóm âm binh chung quanh như là chim tước chạy tứ tán, sợ bị ngộ thương, cho dù là Chung Quỳ cũng không thể không thối lui, cùng Địa Tạng Vương và thân ảnh hắc sắc kéo dài khoảng cách.

Thân ảnh hắc sắc càng lúc càng ngưng thực, thân thể cao ngàn trượng đỉnh thiên lập địa của hắn, tại Âm Phủ vô cùng dày đặc tối tăm này, liền như là ma thần đi ra từ Hoàng Tuyền.

"Đại La Thủy Tiên cũng dám cùng bản tôn chiến đấu!"

Thân ảnh hắc sắc tức giận gào thét, trong lời nói tràn đầy khinh miệt cùng phẫn nộ, hắn tức giận là bởi vì quân cờ Cửu U Âm Đế của hắn đã vẫn lạc.

Hắn muốn bắt Địa Tạng Vương huyết tế Cửu U Âm Đế.

Thoại âm vừa rơi xuống, Cửu U Chi Khí quấn quanh người hắn liền hóa thành từng đầu ác giao hướng về phía Địa Tạng Vương cắn xé mà đi.

Địa Tạng Vương mặt không biểu tình, sáu đầu cánh tay kim sắc bắt đầu huy động, tốc độ càng lúc càng nhanh, tựa như Thiên Thủ Quan Âm, ngay sau đó hắn song chưởng liền hướng về phía trước đánh ra, một đạo mâm tròn kim sắc xoay tròn đánh ra, mâm tròn kim sắc này đường kính đạt tới ba ngàn trượng, tương đương với gần mười ngàn mét, bên trên bám lít nha lít nhít phạm văn, dán sát mặt đất, nhấc lên bụi đất cuồn cuộn.

Đại địa Âm Phủ kịch liệt rung động, quỷ hồn trong vòng phương viên ngàn vạn mét trong đều có thể cảm nhận được.

Tần Quân cũng đi theo lui lại, Đại La Thủy Tiên chiến đấu, cũng không phải là hắn tên Thái Ất Kim Tiên này có thể nhúng tay vào, thậm chí ngay cả tư cách quan chiến đều có chút miễn cưỡng, cần bảo trì khoảng cách mười dặm, mới có thể an toàn.

"Chậc chậc, cánh tay kim sắc của Địa Tạng Vương cùng Như Lai ngược lại là rất giống nhau, nhưng lại có khác biệt rất rõ ràng."

Tần Quân hiếu kỳ không thôi, thần thông phật môn thường thường đều rất cương mãnh, tại bên trên tru tà trấn ma so với những giáo thống còn lại có ưu thế rất khó bị siêu việt.

Đương nhiên, vạn pháp đều là xuất từ đạo.

Nhìn trận chiến phía xa.

Hai tôn cự nhân tại trên đường chân trời chiến đấu, đại địa không ngừng lay động, vô số đá vụn bay vụt đi, thường nhân cho dù trốn xa ngoài trăm dặm đều có thể bị ngộ thương, thậm chí nguy hiểm đến tính mạng.

"Ngươi đây là cái thần thông gì?"

Thân ảnh hắc sắc một bên cạnh cùng Địa Tàng Vương giao chiến, một bên hiếu kỳ hỏi, cho dù thân thể hắn là từ Cửu U Chi Khí biến thành, thì quyền chưởng vẫn ẩn chứa lực lượng vô cùng khủng bố, Đại La Thủy Tiên bình thường căn bản gánh không được, không gian chung quanh bọn họ giao chiến đã từ từ xuất hiện vô số không gian liệt phùng, có thể thấy được lực lượng của bọn hắn mạnh cỡ nào.

Địa Tạng Vương chấp tay hành lễ, sáu đầu cánh tay kim sắc phía sau thì tấn mãnh công kích tới, cùng thân ảnh hắc sắc khó phân cao thấp.

"Kim Cương Lục Đạo!"

Địa Tàng Vương tiếng quát cực kỳ thần uy, để nhân tâm sinh kính sợ, thoại âm vừa rơi xuống, hắn liền thả người vọt lên, sáu đầu cánh tay kim sắc phía sau lần nữa huy động, một đạo mâm tròn kim sắc rơi xuống, một đợt nối một đợt nện ở bên trên thân ảnh hắc sắc, vụ nổ sinh ra lực lượng đánh rách tả tơi đại địa.

Từng đầu hẻm núi nứt ra, thâm bất khả trắc, trải rộng hơn ngàn dặm, còn đang không ngừng kéo dài.

Âm Phủ tương đương với một mảnh thế giới khác, cũng sẽ sụp đổ.

Tần Quân cùng đại quân Hoàng Tuyền Cung không ngừng lùi lại, khoảng cách với phế tích Cửu U Cung đã cách xa nhau ngàn dặm, bởi vì khí thế của Địa Tạng Vương càng lúc càng mạnh, kẻ yếu tu vị thấp nếu là áp sát quá gần, sẽ trực tiếp hồn phi phách tán.

"Hệ thống, đem năm lần Thần Ma phó bản dung hợp thành một lần triệu hoán Thần Ma!"

Tần Quân ở trong lòng phân phó, hắn có thể cảm giác được thân ảnh hắc sắc này không đơn giản, chỉ là thế thân liền đã mạnh như vậy, thì bản thể sẽ khủng bố bực nào.

Chỉ dựa vào môt mình Địa Tàng Vương, là không thể nào thu thập được hắn.

Đại năng có thể trợ giúp Cửu U Âm Đế có thể đếm được trên đầu ngón tay, căn cứ vào Nam Cung Dịch Phong từng nói, thì Tần Quân đại khái có thể suy đoán ra thân phận thân ảnh hắc sắc.

Thâu Nguyệt Giáo Giáo Tôn!

Cổ Tiên Giới thế nhưng là lấy Thâu Nguyệt Giáo, Huyền Hư Môn, Đạo Thương Đình cầm đầu, phía trên tại bọn họ chính là Thương Hoa Tiên Tôn, nhìn xuống đại thiên thế giới vô số năm.

"Đinh! Chúc mừng chủ ký sinh dùng năm lần Thần Ma phó bản dung hợp thành một lần triệu hoán Thần Ma!"

Hệ thống nhắc nhở âm vang lên, để Tần Quân ở trong lòng bạo thô.

Mẹ nó!

Lại thất bại!

Cơ hội 50 Phần trăm đều bắt không được.

Tần Quân muốn đánh người, nhưng cũng không thể tránh được.

"Chung Quỳ, đi Nam Vực Thiên thế giới mời Bồ Đề đến!"

Tần Quân hướng Chung Quỳ bên cạnh phân phó, Chung Quỳ liền vội vàng gật đầu, thi triển Âm Dương Độn Thuật biến mất tại nguyên chỗ.

"Rống —— "

Cùng Kỳ quan chiến đã lâu rốt cục bạo phát, giận dữ hét một tiếng liền hướng thân ảnh hắc sắc đánh tới, nó vai cao ngàn trượng tại bên trong hư không bắt đầu chạy, nghịch phong mà đi, khiến cho thân thể phảng phất như bị một tầng khí tráo bao bọc thần uy vô cùng.

Cửu U Chi Khí hóa thành một đầu hung thú khủng bố hướng Cùng Kỳ đánh tới, song phương giống như hai tôn sơn nhạc đụng vào nhau.

Một giây sau, chính là thiên băng địa liệt.

Mặt đất phá nát, từng đầu hẻm núi nứt ra rồi khuếch trương, từng tòa quỷ phong sụp đổ, đá vụn bụi đất bị lực trùng kích nhấc lên, hóa thành một vòng bão cát hướng phía ngoài quét sạch mà đi, từng tên từng tên âm binh không kịp chạy trốn liền bị bao phủ, tràng diện giống như mạt thế đột kích.

Tần Quân thôi động Đại Đạo Sinh Thiên Luân, ngăn tại trước mặt mình, hắn chỉ nghe được bên tai oanh một tiếng, trong chốc lát liền mất thông, đồng thời trước mắt cũng biến thành u ám, không cách nào nhìn thấy được sự vậy.

"Ngươi muốn hủy mảnh Âm Phủ này sao?"

Địa Tạng Vương trầm giọng uống nói, Âm Phủ của Huyền Đương đại thế giới có bao nhiêu quỷ hồn?

Hắn không thể để cho hạo kiếp dạng này xuất hiện.

"Hừ! Âm Phủ dạng này, dưới tay bản tôn có vài chục cái!"

Thân ảnh hắc sắc khinh thường hừ lạnh nói, Cửu U Chi Khí điên cuồng hướng hắn vọt tới, khiến cho thân hình của hắn tiếp tục cất cao, bên ngoài thân càng phát ra ngưng thực.

Địa Tàng Vương nghe được liền nghiến răng nghiến lợi, xuất ra phật châu thanh ngọc, đây là pháp bảo của hắn, Lục Đạo Bảo Châu, ẩn chứa Lục Đạo Lực.

Cái gì gọi là Lục Đạo.

Thiên Đạo, Nhân Gian Đạo, Tu La Đạo, Súc Sinh Đạo, Ngạ Quỷ Đạo, Địa Ngục Đạo!

Năm đó Hậu Thổ Nương Nương lấy thân hóa Lục Đạo, thu hoạch được công đức cực kỳ to lớn, dù chưa thành thánh, nhưng cùng Thánh Nhân không có quá nhiều khác nhau, luân hồi bất diệt, nàng sẽ vĩnh sinh bất diệt.

Lục Đạo Lực, thâm bất khả trắc!

Địa Tàng Vương người mang các loại thần thông Lục Đạo, hắn phẫn nộ tế ra Lục Đạo Bảo Châu, sáu đầu cánh tay kim sắc phía sau đi theo huy động đánh tới.

"Sinh vi khổ, tử diệc khổ, hà vi sinh, hà vi tử, khổ hải khả hữu biên…"

Địa Tạng Vương trầm giọng niệm chú, để thân ảnh hắc sắc nghe được nhất thời rung động.

"Cổ Phật? Không có khả năng! Cổ Phật không phải trước kia đã viễn độ Đại Đạo Chi Lộ rồi sao?"

Thân ảnh hắc sắc sợ hãi kêu lên, phảng phất như nhìn thấy đồ vật gì đó bất khả tư nghị.

Lúc này, Cùng Kỳ há mồm bắn ra một chùm ánh sáng màu đen, trực tiếp xuyên thủng bụng thân ảnh hắc sắc, bắn ra một cái lỗ lớn, khí lãng hình tròn lượn lờ tại sau người hiển hiện mà ra, Đại La Thủy Tiên bình thường nếu là bị chiêu này đánh lén thành công, chắc chắn sẽ vẫn lạc.

Nhưng thân ảnh hắc sắc chính là Cửu U Chi Khí ngưng tụ mà thành, mạnh đến đáng sợ, Cửu U chi khí không tiêu tan, hắn liền có thể cấp tốc hồi sinh.

Canh ba, thể xác tinh thần mỏi mệt, lượn quanh hơn phân nửa thành phố, rất muốn ngủ thế là nhịn không được lại đào hố.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 9 /10 từ 1 lượt.
loading...
DMCA.com Protection Status

Đà Lạt được mệnh danh là “Tiểu Paris” ở Việt Nam và đây cũng là một trong những địa điểm thu hút nhiều du khách trong nước lẫn quốc tế. Đà Lạt mang nét đẹp dịu dàng của người thiếu nữ nhưng cũng rất đỏng đảnh và kiêu kì. Một ngày, thành phố này trải qua bốn kiểu thời tiết tương xứng với bốn mùa trong năm. Và dẫu chỉ ở Đà Lạt trong ngày, du khách cũng có thể dễ dàng cảm nhận trọn vẹn sự thay đổi đó. Tất tần tật kinh nghiệm du lịch Đà Lạt từ ăn chơi ngủ nghỉ được chia sẻ từ trang yêu đà lạt chẳng hạn như du lich da lat thang 1, ky uc da lat Đà Lạt đẹp mê hồn với một chút se lạnh trầm buồn, đủ để bạn diện đồ mùa đông, lang thang trên những con đường thơm mùi hoa lá, hay cùng nhau ngồi trong quán cà phê nhỏ xinh mà ngắm dòng đời chầm chậm trôi,… Bấy nhiêu đó thôi cũng khiến cho bất cứ ai đều phải khao khát được ghé thăm Đà Lạt dù chỉ một lần trong đời.