Tối cường thần thoại đế hoàng

Chương 986: Thiên Kiêu Bảng Tam Thiên

Nhìn thấy kim giáp nam tử bay tới, Tần Quân lập tức khiêu mi, ra hiệu cho Bồ Đề Tổ Sư dừng lại.

Đối phương gọi bọn họ là tiền bối, nói rõ không phải đến để gây sự, huống chi kiến thức được biểu hiện vừa rồi của Cường Lương, đối phương chắc chắn sẽ không tìm đường chết.

"Chuyện gì?"

Tần Quân truyền âm hỏi, bắt đầu dò xét người này, một thân kim giáp sáng chói, thần khí bức người, thân thể cũng vô cùng khôi ngô, mày kiếm mắt sáng, rất dễ cho người ta một loại ấn tượng chính nghĩa lẫm nhiên.

Kim giáp nam tử chắp tay nói: "Ta xem các tiền bối thực lực cường đại, thậm chí đem Thanh Đồng Ác Bá toàn bộ tiêu diệt, thế thiên hành đạo, tuyệt không phải ác nhân, cho nên ta muốn mời ba vị tiền bối hỗ trợ, sau khi hoàn thành ta nhất định sẽ trùng điệp trọng tạ."

Cho dù hắn nhìn ra Tần Quân chỉ có tu vị Thái Ất Kim Tiên cảnh, nhưng hắn cũng không có không nhìn Tần Quân.

Đây chính là chênh lệch giữa các đạo thống, thân là tam đại đệ tử của Thương Đình, kim giáp nam tử từng gặp qua rất nhiều đệ tử con cháu thế gia, cho dù tu vị không cao, nhưng nắm giữ thế lực cực kì khủng bố.

Tại bên trong tam thiên thế giới, tu vị cá nhân tuy rằng trọng yếu nhất, nhưng thế lực cũng không thể khinh thường.

Bao nhiêu cường giả bởi vì đắc tội một vị thiên kiêu nào đó, mà bị thiên kiêu phái ra cường giả vây giết.

Chuyện như vậy, tại bên trong tam thiên thế giới có thể nói là nhìn mãi quen mắt.

Đương nhiên, nếu là lúc trước không có kiến thức qua Cường Lương xuất thủ, kim giáp nam tử có lẽ sẽ coi thường Tần Quân.

Thực lực đại biểu cho tất cả!

"Hỗ trợ?"

Tần Quân cười nhạo một tiếng, lúc này từ chối nói: "Ta cự tuyệt!"

Thời gian của hắn có hạn, cũng không thể chậm trễ.

Mà hắn lại không cho rằng kim giáp nam tử có thể xuất ra đồ vật gì đáng giá để hắn động tâm.

Kim giáp nam tử lập tức gấp, vội vàng truyền âm nói: "Việc này liên quan đến Thương Đình của ta, hi vọng các tiền bối xuất thủ."

Thương Đình!

Tần Quân vừa mới chuẩn bị quay người, bỗng nhiên dừng lại, ánh mắt lấp lóe, tràn đầy sát ý.

Thương Đình chính là thế lực do Thương Hoa Tiên Tôn sáng tạo, hiện tại Huyền Hư Môn, Thâu Nguyệt Giáo cơ hồ đã bị hắn phế đi, chỉ còn lại một mình Thương Đình.

Nếu như hắn cũng đem Thương Đình phế đi, thì Cổ Tiên Giới liền chính là vật trong túi của hắn.

Hắn phải dùng phương thức dĩ vãng, độc bá Cổ Tiên Giới!

Ai đứng tại địa vị cao nhất, hắn liền sẽ đem kẻ đó đạp xuống!

"A Thương Đình các ngươi gặp phải chuyện gì?"

Tần Quân hỏi, phế bỏ Thương Đình, đối với Huyền Đương đại thế giới cũng có chỗ tốt, chí ít hắn có thể đem hỏa lực hấp dẫn tới, để Cổ Tiên Giới tạm thời không cách nào rảnh rỗi đi chú ý Huyền Đương đại thế giới.

"Là như vầy, Lưu Hà đại thế giới dưới trướng Thương Đình chúng ta xuất hiện bí bảo, dẫn tới cường giả khắp nơi nhìn trộm, các ngươi giết chết Thanh Đồng Ác Bá cũng là một cái trong số đó, theo ta được biết, bên trong Thiên Kiêu Bảng Tam Thiên Nam Tố Tiên Tử, Từ Tử Huyền cũng để mắt tới món bí bảo kia, ta vốn là đệ tử Thương Đình phái đi làm nhiệm vụ, nhưng sự tình bại lộ, một mình ta cũng không cách nào chống cự lại nhiều cường giả như vậy."

Kim giáp nam tử giải thích, hắn xem như không thèm đếm xỉa gì nữa rồi.

Hiện tại chạy trở về hoặc là truyền tin tức, tiếp viện của Thương Đình cũng cần thời gian, mà hắn lại không dám.

Bởi vì hắn là người tiết lộ cho Nam Tố Tiên Tử, mặc dù là bị bức bách, nhưng khẳng định sẽ khiến cho Thương Đình phẫn nộ.

Hắn cũng không sợ bị Tần Quân để mắt tới, bởi vì Cường Lương vừa rồi biểu hiện ra thực lực, rất có thể là Nhập Thánh cảnh, nhiều thêm một tên cường giả Nhập Thánh tham dự tranh đoạt, vẫn có thể trì hoãn thời gian.

Dù sao hắn đã truyền tin cho Thương Đình, hiện tại cần phải làm là trì hoãn thời gian, để cường giả các phương tranh đấu.

Thiên Kiêu Bảng Tam Thiên?

Tần Quân nheo mắt lại, bảng này tại mười ba vạn năm trước đã xuất hiện, không biết là thần thánh phương nào tạo ra, đề cử thiên kiêu tam thiên thế giới.

Vô luận ở thế giới nào, đều có bảng xếp hạng, chủ yếu là vì dương danh.

Ai cũng muốn biết mình rốt cuộc mạnh cỡ nào, lại có bao nhiêu người mạnh hơn mình.

Không giống với các loại bảng xếp hạng bên trong Huyền Đương đại thế giới, Thiên Kiêu Bảng Tam Thiên đại biểu cho thiên kiêu chân chính.

Mười ba vạn năm trước, Tần Quân thời điểm vẫn là Cơ Vĩnh Sinh đã từng chém giết qua thiên kiêu trên Thiên Kiêu Bảng Tam Thiên, nổi danh thiên ngoại, gây nên Cổ Tiên Giới kiêng kị.

Có thể để thiên kiêu ngấp nghé, xem ra món bí bảo kia không đơn giản.

"Vậy ngươi dẫn đường đi!"

Tần Quân truyền âm đồng ý nói, vừa vặn mượn cơ hội này xoát nhiệm vụ.

Cường giả bí ẩn phía sau Thiên Mệnh Đại Đế thật sự là cái đinh đâm trong lòng hắn, hắn nhất định phải nhanh chóng mạnh lên, hoặc là triệu hồi ra Thần Ma mạnh hơn.

Mặt khác, Minh Hà Lão Tổ cái căn giảo thỉ côn kia không biết đang tai họa người ở đâu, ngày sau có khi sẽ cùng Tần Quân va chạm.

Còn có Đông Hoàng Thái Nhất, tên kia khẳng định cũng kìm nén không được đi phát triển thế lực.

Thậm chí Khổng Tuyên cũng đang chờ Tần Quân chinh phục.

"Đa tạ tiền bối!"

Kim giáp nam tử ngạc nhiên chắp tay, sau đó liền dẫn đầu ba người Tần Quân hướng Lưu Hà đại thế giới bay đi.

Cũng may là tiện đường, nếu không Tần Quân có thể sẽ lật lọng.

Lưu Hà đại thế giới.

Phương thế giới này lớn nhỏ không chút nào kém cỏi hơn Huyền Đương đại thế giới, chính là một khối đại lục lơ lửng trong tinh không, nhưng nó không có phong ấn cấm chế, các sinh linh có thể tự do ra vào.

Từng chiếc từng chiếc pháp thuyền từ Lưu Hà đại thế giới lướt đi, đồng thời cũng có từng đầu từng đầu sinh linh bay vào trong đó, lui tới đều không dừng lại.

Lúc này, bốn đầu Hắc Long kéo xe cũng lái về phía Lưu Hà đại thế giới, cả kinh sinh linh lui tới bay tán loạn nhao nhao dừng lại.

"Tứ long kéo xe, u linh làm bạn! Đó là Nam Tố Tiên Tử!"

"Con mẹ nó, Nam Tố Tiên Tử như thế nào lại xuất hiện ở nơi đây? Nghe nói nàng ở trên Thiên Kiêu Bảng Tam Thiên thế nhưng là trong hai trăm hạng đầu a!"

"Các ngươi không có phát hiện gần nhất có rất nhiều cường giả đến Lưu Hà đại thế giới sao?"

"Thương Hoa Tiên Tôn đều mặc kệ không quản sao? Những thiên kiêu đến từ những tiên giới còn lại này, quá làm càn!"

"Tiên tôn đang lúc bế quan a."

Các sinh linh nhìn qua tứ long kéo xe nghị luận ầm ĩ, nhìn lấy Nam Tố Tiên Tử tiến vào Lưu Hà đại thế giới, không người dám ngăn cản.

Bên trong Lưu Hà đại thế giới cũng chỉ có mấy tên Đại La Thủy Tiên, danh khí so với Huyền Đương đại thế giới muốn thấp hơn rất nhiều, bình thường tới mà nói, có rất ít cường giả sẽ đến nơi này.

Nhưng nương theo tin tức Giai Đạo Bí Tự truyền ra, liền khiến cho Lưu Hà đại thế giới náo nhiệt hẳn lên.

Trong xe, Nam Tố Tiên Tử khẽ vuốt sủng vật của mình, cười nói: "Tiểu Thất, ngươi nói Từ Tử Huyền cùng ngàn năm trước so sánh, có mạnh mẽ lên hay không?"

Miêu yêu cọ xát nàng, phát ra một đạo âm thanh êm ái như của nữ tử: "Đoán chừng có đi, nhưng khẳng định không mạnh bằng tiên tử."

Nam Tố Tiên Tử đôi mắt đẹp nheo lại, cười đến như loan nguyệt, lông mi thật dài run lên một cái, rung động lòng người.

"Từ Tử Huyền không bị ta để vào trong mắt, ngoại trừ người kia, ta cũng không đem bất luận thiên kiêu nào để vào trong mắt."

Nàng nhìn qua vân hải ngoài cửa sổ thì thào nói, trong ánh mắt tràn đầy ý chí chiến đấu.

Miêu yêu tên là Tiểu Thất biết người nàng nói tới là ai, lập tức đứng thẳng đạp lấy tai mèo, hữu khí vô lực nói: "Tiên tử, Đế Thiên thế nhưng là thiên tài trăm vạn năm khó gặp, cần gì phải lấy hắn làm mục tiêu?"

Trăm vạn năm khó gặp.

Nam Tố tiên tử bĩu môi, xem thường nói: "Thiên tài lại như thế nào, ngày sau ta sẽ chứng minh cho ngươi xem."

Cùng lúc đó, bốn đầu Hắc Long lôi kéo xe đã từ bên trong vân hải bay ra, hình dáng đại địa dần dần xuất hiện.

Một bên khác, bọn người Tần Quân cũng xuất hiện tại bên kia của Lưu Hà đại thế giới.

"Đó chính là Lưu Hà đại thế giới sao?"

Tần Quân đứng tại bên trong bạch mao phất trần hỏi, từ thị giác của hắn nhìn lại, Lưu Hà đại thế giới tuy rằng hùng vĩ, nhưng so với Huyền Đương đại thế giới vẫn là kém hơn một chút, có lẽ là bởi vì không có lôi vân che đậy, trên khí thế, Lưu Hà đại thế giới hơi có vẻ không bằng.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 9 /10 từ 1 lượt.
loading...
DMCA.com Protection Status

Với gần 20 năm làm việc trong lĩnh vực tài chính, kế toán, mình tổng hợp rất nhiều kiến thức và kinh nghiệm làm việc thực tế tại các công ty và chia sẻ lên trên trang dantaichinh.com ví dụ như Lãi suất ngân hàng nào cao nhất, những quy định thuế hiện hành chắc chắn bạn sẽ nhận được những kiến thức rất thực tiễn từ những bài viết mang tính trãi nghiệm và ứng dụng thực tế.