Tối cường thần thoại đế hoàng

Chương 997: Phong gia Cổ Tiên Giới

"Rống —— "

Bạch Hổ to lớn tứ vô kỵ đạn tại trên đường phố phi nước đại, âm thanh thiếu niên vui cười càng là lộ ra chói tai vô cùng.

Sinh linh dọc đường một bên giận mắng một bên né tránh, nhưng có một tên thạch nhân dáng người khôi ngô không có tránh đi, mà là trực tiếp đi thẳng về phía trước.

Thạch Nhân Tộc nhục thân giống như nham thạch, cứng rắn vô cùng, lực lượng thân thể tại trong ngàn vạn chủng tộc có thể sắp xếp ở phía trước.

Hắn một thân áo bào màu đen, bị chống phình lên, khuôn mặt ngũ quan cùng người không có khác biệt, chỉ là trên mặt nhiều hơn rất nhiều khe đá, nhìn qua Bạch Hổ ngang ngược vọt tới, hắn hừ lạnh một tiếng, nâng lên nắm đấm to bằng vại nước đập tới.

Phanh ——

Một quyền nện ở trên trán Bạch Hổ, lực lượng cường đại chấn động đến lâu vũ hai bên kịch liệt run rẩy, lầu các trên Vạn Pháp Đảo đều vô cùng kiên cố, không phải kiến trúc phàm trần ở đại thế giới có thể so sánh.

Bạch Hổ lực lượng cực kì khủng bố, đè ép Thạch Nhân hướng vị trí ba người Tần Quân lao nhanh đi.

Mắt thấy khoảng cách càng ngày càng gần, Cường Lương liền nhanh chân vượt lên phía trước, một tay từ bên cạnh thạch nhân vỗ ra, ấn tại trên trán Bạch Hổ, để Bạch Hổ trong nháy mắt ngừng lại.

Thiếu niên ngồi tại trên đầu Bạch Hổ một cái sơ sẩy, liền hướng về phía trước ngã đi, từ đỉnh đầu Cường Lương bay qua, ngã tại trên đường phố, chật vật không thôi.

Thạch nhân sợ hãi nhìn về phía Cường Lương, trong nháy mắt vừa rồi đó, hắn cũng cảm nhận được lực lượng kinh khủng của Cường Lương, là một loại lực lượng cao sơn ngưỡng chỉ.

Cường Lương cũng không thèm nhìn hắn, vung tay vỗ vỗ, Bạch Hổ to lớn liền trực tiếp bay rớt ra ngoài, bay ra xa vài trăm thước, nện sập tường bảo hộ phía cuối con đường, bụi đất tung bay.

Đường phố yên tĩnh, toàn bộ sinh linh đều nghẹn họng nhìn trân trối nhìn qua Cường Lương.

"Khí lực thật là lớn."

"Người kia là ai? Lực lượng vậy mà so với đầu Mông Không Bạch Hổ kia còn lớn hơn."

"Đầu Mông Không Bạch Hổ này tu vị hẳn là tiếp cận Đại La Kim Tiên đi, người này chẳng lẽ là cường giả Đại La?"

"Kẻ này không phải thập nhị công tử của Phong gia sao?"

"Phong gia nào? Chẳng lẽ là cái Phong gia kia của Cổ Tiên Giới?"

Sinh linh chung quanh chỉ trỏ, đều là đang nhìn náo nhiệt.

Đối với Cổ Tiên Tinh Vực tới mà nói, Nhập Thánh chính là chiến lực đỉnh cấp, mà Đại La Thủy Tiên là có thể hoành hành bá chủ một phương.

Cường Lương Đại La Thủy Tiên cảnh viên mãn đối với bọn hắn tới mà nói.

Liền đồng dạng như là thần.

Tần Quân mặt không thay đổi từ bên cạnh tên thập nhị công tử Phong gia kia đi qua, Bồ Đề Tổ Sư theo sát phía sau.

"Đáng giận! Dám chống đối bản công tử!"

Thiếu niên tức giận đứng dậy, hắn nhìn như rất trẻ trung, kì thực đã tiếp cận vạn tuế, chỉ là bởi vì gia tộc yêu chiều, mới ngang ngược càn rỡ, coi trời bằng vung.

Tu vị của hắn đạt tới Thái Ất Tán Tiên, tự nhiên không sợ Thái Ất Kim Tiên cảnh Tần Quân.

Lúc này hắn liền huy quyền đánh hướng Tần Quân, Tần Quân quay người đúng là một cái đá móc, đá lên trên mặt của hắn, đem hắn đạp bay ra ngoài, nện sập lầu các ngoài mấy chục thước.

Tần Quân tuy là Thái Ất Kim Tiên, nhưng người mang các loại thần thông nghịch thiên, huyết mạch Cực Viêm Ma Thần lại cường đại dị thường, đừng nói Thái Ất Tán Tiên, mà Thái Ất Huyền Tiên bình thường, hắn đều có nắm chắc chiến một trận.

Thái Ất Cảnh, từ thấp đến cao, theo thứ tự là Thái Ất Kim Tiên, Thái Ất Tán Tiên, Thái Ất Huyền Tiên.

Đối với đại bộ phận sinh linh tới mà nói, là không thể nào vượt cấp chiến đấu.

Nhưng thế gian luôn có yêu nghiệt, Tần Quân chính là một cái trong số đó.

"Thiên phú chiến đấu của bệ hạ rất không tệ."

Bồ Đề Tổ Sư vuốt râu cười nói, nếu như dứt bỏ thân phận của Tần Quân, thì hắn thật nghĩ muốn thu Tần Quân làm đệ tử.

Bởi vì hắn tại trên thân Tần Quân thấy được hình ảnh của Tôn Ngộ Không.

Tôn Ngộ Không tại dưới sự dạy bảo của hắn, vài chục năm ngắn ngủi liền trở thành Thái Ất Tán Tiên, thiên phú bực này phóng tầm mắt nhìn toàn bộ ba ngàn thế giới, có thể tìm được mấy vị?

Đương nhiên, Tôn Ngộ Không dưỡng dục tại trước khi xuất sinh, đã bỏ ra vô số năm hấp thu nhật nguyệt tinh hoa, cất bước so với tuyệt đại bộ phận sinh linh tới mà nói đều cao hơn rất nhiều.

Ở dưới Thiên Đạo, Đại La Kim Tiên sống tối đa là một trăm ngàn năm, mà Đại La Chí Tiên thọ mệnh càng lâu hơn, chớ nói chi là Đại La Thủy Tiên, từ trình độ nào đó tới mà nói, thành tựu Đại La Thủy Tiên đã tương đương với vĩnh sinh.

Nếu để cho Tần Quân một trăm ngàn năm, hắn có thể đạt tới độ cao như thế nào?

Bồ Đề Tổ Sư không dám nghĩ tới, bởi vì Tần Quân ngoại trừ huyết mạch bản thân cùng thiên phú trác tuyệt ra, thì khí vận cũng vô cùng nghịch thiên.

"Đối phương là thùng cơm mà thôi."

Tần Quân lắc đầu cười một tiếng, sau đó tiếp tục tiến lên, cái việc nhỏ xen giữa này cũng không bị hắn để ở trong lòng.

Về phần có thể đá trúng thiết bản hay không.

Mục tiêu của hắn thế nhưng là chém giết người mạnh nhất Cổ Tiên Tinh Vực, còn có thể gặp được thiết bản càng lớn hơn sao?

Dưới ánh mắt kính sợ của sinh linh chung quanh ba người, Tần Quân đã dạo bước tiến lên.

Tên công tử nhà họ Phong kia lại là giãy dụa từ bên trong phế tích lầu các leo ra, hắn tức giận gào thét: "Ngươi chờ đấy cho bản công tử, bản công tử thề không giết được ngươi sẽ không bỏ qua!"

Đáng tiếc, Tần Quân đã đi ra ngoài vài trăm thước, tuy rằng nghe được, nhưng cũng chỉ là khinh thường cười một tiếng.

Hắn ngược lại là muốn xem xem vị công tử ca này muốn giết hắn như thế nào.

Chuyện này cũng bắt đầu ở trong Vạn Pháp Đảo truyền ra, dù sao Phong gia ở Cổ Tiên Giới cũng là một tôn đại thế lực, có được trên trăm tên cường giả Đại La cảnh, tương đương với Cửu U Chi Địa ở Huyền Đương đại thế giới, thậm chí còn mạnh hơn.

Đại khái đi qua một canh giờ, ba người Tần Quân liền đi đến khu vực trung ương Vạn Pháp Đảo.

Nơi này cung điện san sát, vô cùng hùng vĩ, tất cả đều là nơi đấu giá, sinh linh lui tới càng nhiều, dựa theo Tần Quân đánh giá, toà Vạn Pháp Đảo này nói ít cũng có hơn ngàn vạn sinh linh.

Đương nhiên đại bộ phận sinh linh chính là nô lệ của Vạn Pháp Đảo, vì khách nhân lui tới phục vụ.

Ba người Tần Quân đi vào bên trong một tòa cung điện, trước cửa cung điện đứng hai hàng binh lính, tu vị chỉ có Kim Tiên cảnh.

Trong điện ước chừng có vài chục tên sinh linh, không có người lớn tiếng ồn ào, cho dù nói chuyện với nhau, cũng đều là thấp giọng thì thầm.

Trong đại điện có một bức tường gạch, đem đại điện một phân thành hai, mặt ngoài lộ ra mấy chục cái động khẩu, đường kính ước chừng nửa mét, bên trong đều ngồi đợi một tên sinh linh, vì khách nhân lui tới phục vụ.

Tần Quân đi vào bên trong một cái động khẩu, bên trong ngồi chính là một tên nữ tu sĩ, khuôn mặt đại khái khoảng ba mươi tuổi, da trắng mỹ mạo, hai mắt mọng nước, rất có vận vị.

"Vị công tử này, không biết ngài là muốn đấu giá bảo bối, hay vẫn là tham dự buổi đấu giá, cũng hoặc là mua sắm tình báo ạ?"

Nữ tu sĩ cười nói, có chút phong tình, đáng tiếc mê không được Tần Quân.

"Trẫm muốn biết tình báo liên quan tới Thiên Thư."

Tần Quân nhẹ giọng nói, lời vừa nói ra, nữ tu sĩ lập tức động dung, mấy tên sinh linh bên cạnh cũng mặt đầy cổ quái nhìn về phía Tần Quân.

Niên đại gì rồi, còn có người nghe ngóng Thiên Thư?

Chẳng lẽ là thổ dân mới từ đại thế giới chạy đến?

Tần Quân không nhìn những ánh mắt dị dạng này, bình tĩnh hỏi: "Có không, tình báo liên quan tới Thiên Thư ở nơi nào, khi nào mở ra."

"Hừ!"

Cường Lương hừ lạnh một tiếng, sát khí khủng bố dọa đến tên nữ tu sĩ kia khẽ run rẩy, liền vội vàng đứng lên, hóa thành một vệt kim quang từ động khẩu bay ra, nàng mặt mũi tràn đầy nụ cười ngượng ngùng, xoa tay nói: "Công tử, đi theo ta."

Cường Lương khí thế rõ ràng là một tên siêu cấp cường giả, điều này nói rõ Tần Quân lai lịch không nhỏ.

Khách nhân bực này, nên chuyển sang nơi khác nói chuyện.

Cứ như vậy, ba người Tần Quân liền bị nữ tu sĩ kia hướng thiên phòng bên cạnh mang đến, các sinh linh trong điện hai mặt nhìn nhau.

Một tên thiếu niên muốn nghe ngóng Thiên Thư.

Bọn hắn chỉ là hơi hiếu kỳ, cũng không có để ở trong lòng.

Đi vào bên trong một gian thiên phòng, bên trong bố trí coi như xa hoa, đàn hương toả ra, khiến cho tâm thần người ta thanh thản, nữ tu sĩ đóng kỹ cửa phòng, để ba người Tần Quân tại trước bàn ngồi xuống.

Một bên vì bọn họ châm trà, nữ tu sĩ một bên cười hỏi nói: "Thiên Thư chính là tối kỵ của Cổ Tiên Giới, mặc dù người người không biết, nhưng không thể cản chúng nhân thảo luận, bởi vì Thần Tiên kiêng kỵ."

Canh ba
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 9 /10 từ 1 lượt.
loading...
DMCA.com Protection Status

Thần Chú Đại Bi linh nghiệm không thể nghĩ bàn. Nếu người nào trì tụng Chú Đại Bi mỗi đêm 5 biến, thì đặng tiêu hết những tội nặng sanh tử trong trăm ngàn vạn ức kiếp. Tổng hợp các bài Pháp về chú đại bi từ từ trang chú đại bi chẳng hạn như 10 dac tinh cua dai bi tam dai bi chu, chu dai bi 108 bien rất hữu ích cho sự nghiên cứu và hành trì chú đại bi của bạn.