Tôi là trùm sau màn

Chương 13: Game ra mắt

Translator: Nguyetmai

Ngày hôm nay, đối với Lý Thiên Hạ mà nói không thể nghi ngờ là khó khăn. Cho dù đã đến 11 giờ đêm, nhưng anh ta vẫn đứng trong phòng làm việc, hút thuốc chờ hoạt động quảng bá game mới của web 173 bắt đầu.

Khác với Lý Thiên Hạ, rất nhiều người chơi của web game 173 cũng đang nhìn chằm chằm vào sự thay đổi của trang web.

Hai game online lớn sẽ chính thức hoạt động vào hôm nay. Đây là chuyện đáng mừng của những người chơi. Họ đã chuẩn bị vào game để thể nghiệm trước tiên rồi.

Nhưng rõ ràng, họ chỉ mong chờ hai game mới có tiềm lực là "Tiến Hóa Thiên Tai" và "Sự Vùng Dậy Của Thần Tộc" mà thôi, chứ không có cảm giác gì với một game vô danh như "Chinh Chiến Online" cả.

Khi tiếng chuông 12 giờ vang vọng trong thành phố, Lý Thiên Hạ và những người chơi lòng đầy mong chờ để ấn nút F5 giao diện web.

[Ngày thứ nhất cuộc tranh bá game mới. Các game online được đề cử hôm nay như sau:]

Chinh Chiến Online (10 điểm)

Tiến Hóa Thiên Tai (9,2 điểm)

Sự Vùng Dậy Của Thần Tộc (9,1 điểm)

Dòng chữ màu đỏ cỡ lớn hiện lên trên trang chủ web, nhưng khi thấy số điểm này, tất cả mọi người đều tỏ vẻ rất kinh ngạc.

Trong mắt họ, hạng nhất hoạt động tranh bá game mới lần này hẳn là cuộc so đấu giữa Tiến Hóa Thiên Tai và Sự Vùng Dậy Của Thần Tộc mới đúng. Chinh Chiến Online được 10 điểm này là cái quần què gì vậy?

Dưới sự thôi thúc của lòng hiếu kỳ, rất nhiều người đều mở trò chơi này ra, muốn xem thử giới thiệu vắn tắt và đánh giá của trò chơi này.

Độ chân thật 100%? Thật hay đùa vậy?

Thấy giới thiệu vắn tắt, tất cả mọi người đều đần mặt ra, vội kéo xuống xem nhận xét của những người đánh giá.

Người đánh giá trò chơi (Vương): Không thể không nói, nếu chỉ đọc giới thiệu vắn tắt thì có lẽ bạn sẽ bỏ qua một game online vượt thời đại. Sức hấp dẫn của nó cho dù là tôi cũng không thể chống cự được.

Người đánh giá trò chơi (Lý): Mang tâm trạng thử độc để thể nghiệm thử xem, ai dè lại chìm đắm trong đó không thể tự kiềm chế được. Quyết đoán cho 10 điểm.

Người đánh giá trò chơi (Phùng): Trước khi cho điểm, tôi đã thể nghiệm khoảng chừng 22 giờ trong trò chơi này. Ngoài việc thể nghiệm độ chân thật cực cao của nó ra, bên trong còn có một chức năng khiến tôi phải khiếp sợ, bởi vì khi lên level trong game, thân thể của mình lại có thể cảm nhận rõ ràng rằng mình đang mạnh dần lên. Đây là cảm giác gì? Tôi chọn sát thủ, tôi đã cảm nhận được tốc độ nhanh như tia chớp. Cảm giác giống hệt như siêu nhân này khiến tôi say mê. Tôi thật sự rất muốn cho 100 điểm, nhưng tiếc rằng tối đa chỉ có 10 điểm.

Người đánh giá trò chơi (Tiền): Tôi là người rất hiếu kỳ. Để thăm dò trò chơi này, tôi vẫn chưa làm theo hướng dẫn nhiệm vụ đi đến dãy núi U Hồn mà đi dạo lung tung. Ngoài việc địa hình vô cùng chân thật khiến tôi phải khiếp sợ ra, tôi còn gặp được một con quỷ người mặc áo giáp. Trong quá trình trao đổi với NPC này, tôi hoàn toàn cảm thấy trước mắt mình rõ ràng là một sinh vật có trí tuệ mà không phải là NPC. Trò chơi này thật đáng sợ. Để thể hiện lòng kính trọng, dâng lên 10 điểm. Đúng rồi, cuối cùng xin nhắc nhở một câu, đừng vì tò mò mà thử chọc giận đám NPC trong game. Tôi đã bị giết chết đấy. QAQNhững người đánh giá cực kỳ nổi tiếng trong giới trò chơi đều cho đánh giá cao như vậy, không thể nghi ngờ đã gợi lên lòng hiếu kỳ của nhiều người.

Thế là dưới sự thôi thúc của lòng hiếu kỳ, rất nhiều người chơi đều chọn download.

Lúc này, Lý Thiên Hạ cũng quan sát bình luận của những người đánh giá một lần, sắc mặt trở nên rất khó coi. Anh ta không thể tin được rằng một trò chơi mới có 800 MB mà lại đạt tới độ chân thật đáng sợ 100% được. Trong mắt anh ta, đây quả là trò cười.

Sau đó anh ta chọn download trò chơi, đội mũ giáp rồi bắt đầu thể nghiệm.

Ngay lập tức, cảnh tượng CG đã được cài vào lúc mới bắt đầu đăng ký trò chơi hiện lên. Bầu trời âm u, mây đen vần vũ, vô số quái vật lộ ra bộ mặt dữ tợn của chúng.

Cảnh tượng chân thật này không thể nghi ngờ rằng đã khiến tất cả người chơi mới đăng nhập vào game cảm thấy khiếp sợ.

Đến phần sau cốt truyện, khi hàng trăm nghìn âm binh bước đều xuất hiện, triệt để đốt cháy nhiệt huyết của những người chơi.

Cuộc chiến cấp sử thi, trong giờ khắc này bắt đầu mở màn…

Khi CG kết thúc, khi cả thế giới như biến thành biển lửa, trò chơi chính thức bắt đầu. Giao diện lựa chọn chức nghiệp xuất hiện.

Lúc này Lý Thiên Hạ cũng như những người chơi khác vậy, còn đang ngây ngẩn cả người.

Trong mắt Lý Thiên Hạ, chỉ riêng chế tác CG này đã không chỉ 800 MB. Rốt cuộc là công ty quái vật nào, rốt cuộc làm thế nào mà có thể nén thành 800 MB vậy? Hoàn toàn trái ngược với lẽ thường!

Để thăm dò tới cùng, Lý Thiên Hạ chọn Cuồng Chiến Sĩ, chính thức bắt đầu trò chơi.

Vào game, anh ta đã phát hiện chung quanh rậm rạp người chơi mới đăng ký vào game. Lúc này họ đang vây quanh Minh Phủ đã cháy thành đống đổ nát rồi chỉ trỏ.

"Hỡi Vua Bắc Kỳ vĩ đại, hãy để tôi kế thừa ý chí của người, tái hiện sự vinh quang của người!" Lúc này, một thanh niên đứng bên cạnh Lý Thiên Hạ nhìn chằm chằm vào đống đổ nát Minh Phủ, vẻ mặt căm uất kêu lên.

"A Thất, đừng quậy nữa, mau đi tìm Boss với tao đi. Trò chơi này bá chấy quá, tao sợ tí nữa thêm nhiều người thì không cướp được quái vật đâu!" Thanh niên trẻ trâu còn định phát biểu thêm gì đó thì đã bị đồng đội kéo đi, vội vã chạy ra ngoài.

Nhìn chung quanh, Lý Thiên Hạ không khỏi im lặng. Lúc này anh ta đã hiểu tại sao Ngô Quốc Nhất lại nói những lời đó rồi. Cho dù là người trong nghề, nhưng trò chơi này vẫn khiến anh ta cảm thấy khó tin.

Dùng khoa học kỹ thuật hiện nay để đạt tới độ chân thực trăm phần trăm, đây là điều mà anh ta thậm chí không dám nghĩ tới.

Nhưng bây giờ thật sự có một trò chơi như vậy xuất hiện trước mắt anh ta, khiến anh ta không thể không tin!

Giây phút này, tâm trạng của Lý Thiên Hạ đã từ bất bình biến thành muốn thăm dò học tập trong game.

Dựa theo hướng dẫn nhiệm vụ, anh ta cũng đi theo rất nhiều người chơi, bắt đầu men theo bản đồ chạy về phía dãy núi U Hồn.

Nhưng độ hot của trò chơi này rõ ràng vượt quá sức tưởng tượng của anh ta. Nhiệm vụ sớm nhất là săn giết mười Du Hồn đã không thể hoàn thành được nữa. Bên ngoài toàn là những người lang thang tìm kiếm Du Hồn.

Mỗi khi phát hiện Du Hồn, đều là mười mấy người cùng ùa lên, khiến Lý Thiên Hạ phải trợn tròn mắt, hoàn toàn không cướp được quái vật.

Khác với đám người Vương Đại Mãng, rất nhiều người chơi tân thủ khi phải đối mặt với Du Hồn một mình thì chỉ còn đường chết mà thôi. Loại quái vật như Du Hồn thực tế còn mạnh hơn những người chơi mới được ngưng tụ bằng âm khí. Nếu không có thân pháp nhanh nhẹn, chỉ biết chọi cứng chính diện thì dù là Cuồng Chiến Sĩ ban đầu thực lực khá mạnh cũng phải chào thua.

Thỉnh thoảng lại có một quầng sáng trắng hiện lên, người chơi bị Du Hồn giết chết logout.

Nhưng vẫn có rất nhiều người chơi ồ ạt vào game.

Để hoàn thành nhiệm vụ tân thủ, Lý Thiên Hạ đành phải tìm đường tắt, rời khỏi đám người chơi đi chỗ khác.

Ý tưởng của anh ta là chính xác. Anh ta nhanh chóng phát hiện một con Du Hồn lạc đàn. Lý Thiên Hạ không khỏi phấn khởi, giơ kiếm xông về phía Du Hồn.

Tuy rằng về mặt kỹ xảo chiến đấu, Lý Thiên Hạ không mạnh bằng game thủ chuyên nghiệp như Vương Đại Mãng, nhưng vẫn dư dả để né tránh rồi tấn công Du Hồn không quá nhanh nhẹn.

Nhìn Du Hồn càng ngày càng trong suốt, đến mức gần như tan biến, trong lòng Lý Thiên Hạ trào ra cảm giác thỏa mãn, hoàn toàn quên mất mục đích chân chính của mình lúc mới vào game.

Ngay tại lúc thanh kiếm đập xuống, chuẩn bị thu hoạch tính mạng Du Hồn thì một bóng người bỗng hiện ra từ bên cạnh, đánh một cú thật mạnh lên người anh ta khiến anh ta ngã xuống đất. Trên đầu anh ta cũng xuất hiện con số -5 đỏ như máu.

Ngay tại lúc Lý Thiên Hạ đang ngơ ngác không hiểu ra sao thì lại có hai bóng người xuất hiện sau lưng anh ta, hai con dao găm đồng thời hiện ra, cắm vào cổ anh ta một cách tàn nhẫn.

- 8

- 9

[Bạn đã bị người chơi Diệp Tuyết Nhi kích sát!]

Sau đó hình ảnh tối dần, con Du Hồn sắp chết bị Cuồng Chiến Sĩ đã đánh ngã anh ta vung kiếm giết chết.

Lúc này, hai nữ sát thủ xoay người lại, lè lưỡi với thi thể của anh ta.

Ông mày bị cướp quái vật! Còn bị giết nữa!

Lý Thiên Hạ trợn mắt há hốc mồm.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 2 /10 từ 1 lượt.
loading...
DMCA.com Protection Status