Tôi là trùm sau màn

Chương 188: Bán đấu giá vượt serverEditor: Nguyetmai

Khi sự kiện Nguyên Tiêu tiến hành đến buổi tối, Lục Vô dở khóc dở cười nhìn một đống topic chế tạo đủ loại bánh trôi lạ lùng mà những người chơi đăng trên diễn đàn.

Nào là "Đi một chuyến trên cầu Nại Hà", "Thần chết nhìn chằm chằm", "Người anh em lên đường đi", "Dũng sĩ khiêu chiến", "Chết mới ngừng lại" các kiểu… Đủ loại bánh trôi kỳ quặc khiến những người chơi không biết nên khóc hay nên cười, cảm thấy nhân tài của quân Bắc Kỳ thật sự là càng ngày càng nhiều, thứ gì cũng có thể làm ra được.

Đương nhiên, ngoài các loại bánh trôi kịch độc ra thì cũng xuất hiện một ít bánh trôi chất lượng cao thơm ngon.

Ngoài thuộc tính cao ra, những bánh trôi này cũng có hương vị rất tuyệt khiến những người chơi chế tạo ra chúng lại được dịp khoe khoang trên diễn đàn.

Đến tám giờ tối, sự kiện Đố Đèn Nguyên Tiêu chính thức bắt đầu.

Con cún đang ở Minh Phủ ấp ủ mong chờ lấy túi gấm đố đèn chỉ có thể mở trong thời gian quy định từ trong túi ra.

Sau khi rút tờ giấy trong túi, con cún phát hiện bên trên viết một hàng chữ

Nơi người chết yên nghỉ (Tên một địa danh)

Thấy lời gợi ý trên mảnh giấy, con cún lập tức nghĩ ra đây không phải là nơi mai táng sao?

Ở Bắc Kỳ, chỉ có nơi mai táng mới thật sự được gọi là nơi người chết yên nghỉ. Cho nên anh ta chắc chắn rằng đèn lồng Nguyên Tiêu của anh ta đang ở đó.

Con cún lập tức phấn khởi chạy như điên đến nơi mai táng.

Trong lúc diễn ra sự kiện, để bảo đảm công bằng, tất cả truyền tống trận đều bị đóng cửa nên lần này chỉ có thể đi bằng "xe căng hải" mà thôi.

Tốn khoảng nửa giờ, con cún chạy một mạch tới nơi mai táng. Sau khi bước vào nơi này, anh ta lại lấy tờ giấy ra.

Lần này anh ta phát hiện nội dung trên tờ giấy lại thay đổi.

[Tương lai vỡ tan, đạp lên thần linh]

Thấy lời nhắc nhở này, con cún không khỏi sửng sốt.

Nhưng nghĩ kĩ lại, nụ cười dần dần hiện lên trên mặt con cún. Anh ta nghĩ tới Ác Thần, dù sao nhắc tới thần linh ở vùng đất Bắc Kỳ thì đáng chú ý nhất chính là Ác Thần.

Mà ở nơi mai táng, tương lai vỡ tan cùng với đạp lên thần linh thì chắc là đang chỉ nơi Ác Thần và Hạn Bạt đã từng chiến đấu. Chính vì trận chiến đó mới khiến nơi mai táng bị sụp đổ.

Thế là con cún lại bắt đầu chạy như điên về phía khu vực mà Ác Thần và Hạn Bạt đã từng chiến đấu lúc trước.

Lướt qua vô số đèn lồng Nguyên Tiêu của những người chơi khác, cuối cùng con cún cũng chạy tới đích.

Lúc này con cún đang đứng ở giữa khu vực nơi mai táng, nhưng trước mắt anh ta có rất nhiều đèn lồng Nguyên Tiêu. Tuy rằng đã tới nơi, nhưng anh ta hoàn toàn không biết phải làm thế nào thì mới tìm được chiếc đèn thuộc về mình.

Liếc nhìn bảng xếp hạng sự kiện Đố Đèn, con cún phát hiện bây giờ vẫn còn chưa có ai vào bảng. Anh ta sốt ruột lại lấy tờ giấy ra.

Nhưng lần này tờ giấy đã không còn lời nhắc nhở nữa mà chỉ biểu hiện đã tới khu vực có đèn lồng.

Con cún hết cách rồi, đành phải tìm từng cái một.

Khu vực này có khoảng một trăm cái đèn lồng, tới khi kiểm tra được hơn nửa thì một người chơi cũng xuất hiện ở đây. Gã xem tờ giấy của mình, cũng lộ ra vẻ mặt kinh ngạc như con cún, sau đó cũng nhanh chóng bắt đầu tìm kiếm.

Thấy có đối thủ xuất hiện, con cún vội tăng tốc độ kiểm tra.

Người kia thấy con cún tăng tốc thì cũng làm theo. Trong lòng hai người đều tràn đầy khẩn trương. Dù sao thì ai tìm thấy trước thì chắc chắn sẽ nhận được phần thưởng cao hơn.

Nhưng con cún đến đây trước nên đương nhiên là chiếm ưu thế. Nhìn ba cái đèn lồng còn sót lại, ánh mắt con cún lóe lên vẻ đắc ý.

Cái thứ nhất không phải…

Cái thứ hai không phải…

Khi con cún dời mắt đến cái đèn lồng thứ ba thì lại phát hiện người chơi đến muộn kia đang ôm đèn lồng kiểm tra.

Lúc này người chơi kia cũng phát hiện ra vẻ mặt vừa phấn khởi vừa vui sướng của con cún.

Hai người nhìn nhau một lát, người chơi kia im lặng cúi đầu nhìn đèn lồng trong tay mình, sau đó vắt chân lên chạy.

"Áu! Thằng khốn! Đó là đèn lồng của tao! Của tao! Mau trả lại cho tao!" Con cún tức điên người, thầm nghĩ sao thằng này lại vì thắng lợi mà bất chấp mọi thủ đoạn như thế! Quá đáng lắm có biết không hả?

"Chờ tí đê, khi nào tao tìm thấy đèn lồng của tao thì sẽ trả nó cho mày!" Người chơi kia vừa chạy vừa nói.

"Thằng khốn! Mày đi chết đi! Có phải mày là thằng Shin Cậu Bé Bút Chì không hả? Tao cắn chết mày!" Con cún nhe răng trợn mắt rít gào.

Nhưng điều khiến con cún kinh ngạc là thân pháp của người này rất siêu, liên tục qua lại dựa vào Ảnh Bộ nâng cấp của sát thủ. Trong lúc nhất thời con cún thật sự không thể bắt được gã.

Thấy người chơi kia vừa qua lại né tránh, vừa thỉnh thoảng cầm lấy đèn lồng kiểm tra, trong lòng con cún lại uất ức vô cùng. Chơi vậy rồi ai chơi lại?

"Tìm được rồi!" Lúc này ánh mắt người chơi kia chợt lóe lên vẻ phấn khởi, giơ tay túm lấy một cái đèn lồng.

Con cún lập tức tăng tốc nhào vào người gã, vừa húc bay gã ra ngoài vừa đớp lấy cái đèn lồng mà người chơi kia vốn đang định ra tay.

"Đưa tao!" Thấy con cún cầm đèn lồng của mình, người chơi kia trừng mắt.

"Mày trả tao trước đã!" Con cún nhe răng đe dọa.

"Mày trước! Mau lên! Thừa dịp còn chưa có ai hoàn thành nhiệm vụ, tao hạng nhất mày hạng nhì, hoàn hảo!"

"Vô liêm sỉ! Rõ ràng là tao hạng nhất! Trả cho tao trước đã!"Hai người cãi cọ được mấy phút thì một tiếng nhắc nhở bỗng vang lên.

[Chúc mừng người chơi Văn Khả Nhạc trở thành người đầu tiên hoàn thành nhiệm vụ của sự kiện Đố Đèn!]

Hai người chợt cả kinh, sau đó lại đồng thanh nói: "Mau trả tao đi, tao hạng nhì mày hạng ba!"

"Thằng oắt vô liêm sỉ, tao hạng nhì mày hạng ba!"

[Chúc mừng Nhạc Bách Thế đã trở thành người thứ hai hoàn thành nhiệm vụ sự kiện Đố Đèn!]

"Cho tao, tao hạng ba mày hạng bốn! Mau lên đi, không thì hết giờ mất!"

"Vô liêm sỉ, tao hạng ba mày hạng bốn, đây là cơ hội cuối cùng của mày đấy, quý trọng nó đi!"

Hai giờ sau…

[Top 100 của sự kiện lần này đã xuất hiện. Người chơi hoàn thành nhiệm vụ giai đoạn sau sẽ không nhận được phần thưởng danh hiệu của sự kiện!]

Lời nhắc nhở này xuất hiện khiến sắc mặt của con cún cùng với người chơi đến muộn kia đều trắng bệch. Một người một chó ôm đèn lồng run rẩy.

Đã từng có một cơ duyên một lần là nổi tiếng đặt trước mặt họ…Đến mười giờ tối hôm sự kiện Nguyên Tiêu, sự kiện cuối cùng của ngày lễ này chính thức được mở ra.

[Thông báo toàn server: Sự kiện đấu giá Nguyên Tiêu chính thức bắt đầu]

Sau khi lời nhắc nhở của game vang lên, những người chơi phát hiện trước mặt mình hiện lên một giao diện đấu giá, bên dưới còn có kênh tán gẫu chuyên dùng cho sự kiện.

[Thời gian của đấu giá Nguyên Tiêu lần này là một giờ. Các vật phẩm đấu giá là: Chức nghiệp ẩn Ma Nhân, chỉ chấp nhận ra giá bằng hồn tệ!]

Sau đó một quả cầu truyền thừa màu đen chậm rãi hiện lên ngay chính giữa giao diện.

Thấy quả cầu đen này, rất nhiều người chơi đều cất tiếng hò hét khát vọng trong lòng.

Sau khi nút đấu giá màu xám chuyển sang màu đỏ thì ra giá tức khắc bắt đầu.

Chưa đầy mấy giây sau, giá của quả cầu truyền thừa Ma Nhân đã trực tiếp xông lên tới mười nghìn hồn tệ. Trong khung chat của sự kiện, người chơi ở hai server đã bắt đầu đấu khẩu với nhau.

Vũ Trụ Tinh Thần (Âu): Trước khi mở sự kiện tôi đã tiêu năm mươi triệu để mua một đợt hồn tệ, cho nên Ma Nhân này tôi muốn!

Shin Cậu Bé Bút Chì trả lời Vũ Trụ Tinh Thần: Vậy ông phải hỏi xem người chơi đại gia ở server Trung Hoa có đồng ý hay không đã. (Cười ha ha)

Reinhardt (Âu): Các anh em server châu Âu quẩy lên. Tuy rằng trận chiến này không phải là chiến tranh, nhưng chúng ta cũng không thể thua cuộc được.

Tuyết Lê Mạnh Nhất: Mấy người giàu thế, đã hỏi Tịch Mịch Vô Địch chưa? (Cười ha ha)

Tịch Mịch Vô Địch: Mỏi mắt mong chờ nè, nhào vô đi!Trong lúc nói chuyện, giá tiền không ngừng tăng lên. Chờ đến khi số lượng hồn tệ đã đạt tới năm mươi nghìn thì đa số người chơi đều ăn không tiêu, tốc độ tăng rốt cuộc bắt đầu chậm lại, nhưng vẫn rất kịch liệt.

[Người chơi Cổ Ngữ server Trung Hoa ra giá 100.000 hồn tệ]

[Người chơi Jason server châu Âu ra giá 110.000 hồn tệ]

[Người chơi Cổ Ngữ server Trung Hoa ra giá 120.000 hồn tệ]

[Người chơi Jason server châu Âu ra giá 125.000 hồn tệ]Trong lúc hai vị chính chủ đang đánh giá thì khung chat sự kiện cũng có vẻ rất là gay gắt.

Shin Cậu Bé Bút Chì: Chậc chậc chậc, có vẻ như người anh em Jason đã không chịu nổi rồi nhỉ, từ tăng mười nghìn giảm thành tăng năm nghìn. Quả nhiên vẫn là đại ca Tịch Mịch giàu nhất. (Cười ha ha)

Chiến Binh Gunlay (Âu): Jason là đại gia số một của công hội ZERO chúng tôi, chẳng qua anh ta không muốn kết thúc chiến đấu quá nhanh, muốn chơi lâu hơn chút nữa mà thôi

Cậu Bé Dưa Hấu: Lạnh run… Tiền của mấy người đều rơi xuống từ trên trời hay sao vậy? Tui ngồi trong góc đã sợ chết khiếp rồi! Ăn gì mà giàu dữ![Người chơi Cổ Ngữ server Trung Hoa ra giá 140.000 hồn tệ!]

[Người chơi Jason server châu Âu ra giá 170.000 hồn tệ!]

Jason bỗng tăng thêm ba mươi nghìn khiến cả diễn đàn nổ tung lên. Cổ Ngữ đang nhìn chằm chằm vào giao diện đọ giá cũng tái mặt.

Lần này anh ta chỉ chuẩn bị một trăm năm mươi nghìn hồn tệ mà thôi, hoàn toàn không ngờ bên server châu Âu lại có người chơi chuẩn bị đầy đủ đến thế để liều mạng với anh ta.

Nhìn hồn tệ còn lại trong tay mình, Cổ Ngữ không khỏi im lặng. Bây giờ mà mua thêm hồn tệ thì chắc chắn là muộn rồi.

Thấy giao diện đấu giá không có động tĩnh.

Người chơi server châu Âu trong khung chat lập tức hoan hô.

Chiến Binh Gunlay (Âu): Thấy chưa? Đây mới là thực lực! Chịu thua chưa nào bọn người chơi server Trung Hoa?

Cơ Giới Sư 11 (Âu): Lạnh run đi bọn người chơi server Trung Hoa, chờ ăn hành trong trận chiến vượt server đi!

Người Lữ Hành Thứ Nguyên (Âu): Có vẻ là đã thắng rồi, quả nhiên đại gia số một trong Storm Legend đến đây cũng là đại gia số một!

DR.Gray (Âu): Hhhhh… Xem ra là đã thắng rồi, server châu Âu chúng ta thật hoành tráng!Thấy những người chơi server châu Âu tán gẫu, sắc mặt Cổ Ngữ rất khó coi. Anh ta không tiếc mấy đồng tiền đó mà là vì anh ta chuẩn bị quá ít. Nếu lại cho anh ta cơ hội để chuẩn bị lại anh ta nhất định sẽ mua một triệu hồn tệ để quyết chiến tới cùng với họ.

Lúc này anh ta phát hiện trên list bạn bè bắn ra mấy khung chat.

Lưu Sách: Chú em, công hội góp được năm mươi nghìn hồn tệ, để anh gửi bưu kiện cho chú. Đứng vững cho anh!

Diệp Tuyết Nhi: Đại ca Cổ Ngữ, không thể thua được, cứ tới đi! Gửi cho anh năm mươi nghìn hồn tệ!

Ngô Quốc Nhất: Công hội tôi góp sáu mươi nghìn hồn tệ. Có đáng giá hay không một chuyện, sĩ diện mới là quan trọng nhất. Không thể để họ lại kiêu ngạo được!

Trần Tử Vũ: Công hội góp được ba mươi nghìn hồn tệ. Người anh em, cố lên, gửi cho ông đấy!Nhìn từng phong bưu kiện mà bạn bè gửi đến, trong lòng Cổ Ngữ rất cảm động, sau đó lấy hết hồn tệ trong bưu kiện ra.

Tổng cộng là sáu trăm chín nghìn hồn tệ, cộng thêm một trăm năm mươi nghìn của anh ta, tổng cộng là tám trăm bốn mươi nghìn.

Nhìn bảng đấu giá, Cổ Ngữ nhập một chuỗi con số vào, sau đó ấn nút đấu giá.

[Người chơi Cổ Ngữ server Trung Hoa ra giá 250.000 hồn tệ!]

Trực tiếp tăng lên gần một trăm nghìn khiến diễn đàn nổ tung rồi. Lần này người chơi server châu Âu không kiêu ngạo nữa, còn người chơi server Trung Hoa thì bắt đầu vênh mặt lên.

Shin Cậu Bé Bút Chì: Ái chà! Đại gia số một Storm gì gì đó đâu rồi, ra đây đi, có biết cái gì gọi là vả mặt "chát chát chát" không hả?

Cậu Bé Dưa Hấu: Không hổ là đại gia số một server trong nước, server Trung Hoa muôn năm!

Tuyết Lê Mạnh Nhất: Ngầu lòi! Một đợt tăng lên một trăm nghìn chèn ép tất cả!

Chiến Binh Gunlay: Cuộc chiến còn chưa kết thúc đâu, đừng sốt ruột, Jason sẽ không thua. Tôi chưa bao giờ thấy anh ta thua cả.Lúc này người chơi server châu Âu thấy người chơi server Trung Hoa phản kích thì cũng bắt đầu nhanh chóng thương lượng đối sách.

Công hội ZERO do Lý Tinh cầm đầu lập tức tìm kiếm sự giúp đỡ từ những công hội khác ở server châu Âu.

Jason thậm chí cam đoan bằng danh nghĩa của mình sẽ trả nợ số hồn tệ đã mượn theo giá 1:600, một lượng lớn hồn tệ lại tụ tập trong tay hắn ta.

Sau khi gom đủ, Jason lập tức nhập số tiền vào giao diện đấu giá, quyết định liều mạng một lần.

[Người chơi Jason server châu Âu ra giá 450.000 hồn tệ]

Một lần tăng lên hai trăm nghìn. Đợt đấu giá này khiến mọi người phải nín thở.

Nhưng đợt ra giá này còn chưa ổn định được mấy giây thì lời nhắc nhở của trò chơi lại vang lên.

[Người chơi Cổ Ngữ server Trung Hoa ra giá 800.000 hồn tệ]

"Bùm!"

Diễn đàn lập tức tràn ngập spam "Ghê ghê ghê" tăng lên với tốc độ một giây mấy nghìn comment.

Đợt ra giá này của Cổ Ngữ có thể nói là đánh ra khí thế của server Trung Hoa. Con số tám trăm nghìn hồn tệ trấn áp tất cả.

Cho dù Jason không cam lòng vẫn muốn ra giá tiếp, nhưng với server châu Âu trong giai đoạn hiện giờ thì số lượng hồn tệ sản xuất ra vốn không thể so sánh với server Trung Hoa được. Các công hội khác cũng không thể cung cấp đủ hồn tệ cho hắn ta đấu giá.

Nhưng bây giờ đấu giá mới tiến hành đến nửa chừng. Giá tiền của Cổ Ngữ cứ thế nằm ở chính giữa giao diện.

Nhưng tất cả người chơi đều biết giá tiền của Cổ Ngữ đã là vô địch rồi, không ai có thể lay động được nữa.

Đúng như suy nghĩ của những người chơi. Khi lời nhắc nhở sự kiện kết thúc vang lên, Cổ Ngữ đã chiến thắng trong trận đấu giá vượt server này.

Người chơi server Trung Hoa nhất thời được dịp vênh váo trên diễn đàn. Còn người chơi server châu Âu thì đều im lặng rời đi.

Nhưng lần đấu giá thất bại này cũng khiến người chơi server châu Âu đều nảy sinh khát vọng nhất định phải vượt qua người chơi server Trung Hoa.
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 2 /10 từ 1 lượt.

Danh mục tổng hợp các chương trình khuyến mãi và mã giảm giá khi mua sắm online tại các trang web uy tín như Lazada, Tiki, Shopee, Adayroi, Lotte...độc quyền chỉ có trên trang hàng hay chẳng hạn như nu nguoi beo nen mac vay quan ao gi, mua do tinh duc chắc chắn bạn sẽ có được những thông tin bổ ích và lựa chọn được sản phẩm như ý từ những tham khảo trên.

loading...
DMCA.com Protection Status