Tôi là trùm sau màn

Chương 190: Tàu Titanic (1)Editor: Nguyetmai

Hôm nay, trên diễn đàn bỗng xuất hiện rất nhiều topic xin giúp đỡ.

Trong đó, một topic thậm chí còn đăng kèm một đoạn video.

Trong video này, một chiếc chiến hạm thể tích khổng lồ như hàng không mẫu hạm đang lái về phía chiến hạm của người chơi, sau đó va chạm thật mạnh vào thân tàu.

Lực va đập khổng lồ lập tức làm cho chiến hạm của họ bị gãy làm đôi.

Sau khi chiến hạm bị đánh chìm, rất nhiều người chơi bị rơi xuống nước. Trước mắt người chơi đang quay video thậm chí còn xuất hiện lời nhắc nhở.

[Chiếm hạm của bạn đã bị chiến hạm tàu ZERO (Âu) đánh chìm, phát động kỹ năng Cướp Đoạt. Tổng kinh nghiệm của tàu công hội phe bạn bị cướp mất 1%]

Sau khi biết rõ đó là chiến hạm của người chơi server châu Âu, người chơi rơi xuống nước muốn bò lên chiến hạm để giết chết người chơi server châu Âu. Nhưng đúng lúc này, bão táp lại nổi lên trên mặt biển.

Sóng to dâng lên quấn lấy họ vào trong nước rồi bị giết chết trong những dòng nước xoáy dần dần hình thành.

Cuối video, hình ảnh tối dần, có rất nhiều người chơi server châu Âu nhảy xuống từ trên chiến hạm khổng lồ đó, bắt đầu nhặt vật tư rơi xuống ngẫu nhiên của những người chơi server Trung Hoa đã chết.

Cảnh tượng này lập tức gợi lên sự bất mãn của rất nhiều người chơi server Trung Hoa.

Cậu Bé Dưa Hấu: Họ lấy đâu ra nhiều tiền để chế tạo chiếc hàng không mẫu hạm này thế? Hơn nữa rõ ràng chiếc chiến hạm này tuyên bố là đến xử lý chúng ra rồi còn gì!

Tuyết Lê Mạnh Nhất: Phản kích! Phản kích! Đang liên lạc với hội trưởng. Tàu Đại Long bọn tôi chuẩn bị ra khơi đánh úp chúng!

Tịch Mịch Vô Địch: Con tàu chiến này chắc cũng phải hơn 10 level đấy. Độ cứng này đúng là rất cao, tông xong rồi mà chẳng hề gì cả. Nhưng nếu đã dám tới đây trêu chọc chúng ta trước thì không cần nói nhiều nữa, khai chiến đi!

Diệp Tuyết Nhi Đáng Yêu Nhất: Láo xược! Vốn đang định chờ họ yên ổn phát triển một lúc, thế mà lại dám bắt đầu chủ động cướp bóc chúng ta rồi. Không còn gì đáng nói nữa, khai chiến đi!

Shin Cậu Bé Bút Chì: Tôi đoán chắc cả server châu Âu chỉ có mỗi một chiếc chiến hạm đó thôi. Nếu đánh chìm nó thì có coi như là đã tiêu diệt cả lực lượng trên biển của server châu Âu rồi không nhỉ? (Cười ha ha)Ngay sau đó, vô số người chơi bắt đầu đăng nhập vào game rồi tập kết ở trên bờ biển Lưu Ly.

Sau khi thống kê, trong khoảng thời gian này, con tàu chiến siêu cấp của server châu Âu đã nhấn chìm hơn ba mươi chiếc chiến hạm cấp công hội của server trong nước. Tàu ma lớn nhỏ thậm chí còn đạt tới hơn trăm chiếc. Điều này đã triệt để khơi dậy lửa giận của những người chơi.

Lúc này ở bến tàu khu an toàn bên bờ biển Lưu Ly, vô số người chơi đã tập kết, gần vạn chiếc chiến hạm cấp công hội cùng với mấy trăm nghìn con thuyền ma đã đỗ ở đây, dự định tiến hành một cuộc phản kích lớn.

Thân là chỉ huy lâm thời, Lưu Sách cất lời nói: "Mở kênh giọng nói lâm thời của quân đoàn ra. Tất cả những ai tham chiến đều vào kênh, sau đó truyền tin tức này ra ngoài đi!"

Thành viên của các công hội khác ở gần đó nghe thấy Lưu Sách nói vậy thì bắt đầu lan truyền tin tức này trong kênh giọng nói của công hội mình. Vô số người chơi lũ lượt kéo nhau vào kênh giọng nói của quân đội mà Lưu Sách lập ra.

Chỉ chốc lát sau, số người trong kênh giọng nói của quân đội đã đạt tới hơn hai triệu.

"Số người thế là tạm đủ rồi. Lần này ra khơi, tiêu diệt kẻ địch giương cao uy thế nước ta!" Theo Lưu Sách ra lệnh, từng chiếc chiến hạm rời khỏi khu an toàn của hải vực Lưu Ly đi về phía hải vực Vọng Hư.

Trên đường di chuyển, Lưu Sách bắt đầu sắp xếp chiến thuật.

Nếu xuất hiện tập thể để bao vây tiễu trừ với quy mô lớn như thế thì con tàu chiến siêu cấp của server châu Âu nhất định sẽ chọn chạy trốn. Cho nên Lưu Sách dự định lấy thuyền làm mồi để dụ con tàu đó ra trước, xong rồi lại áp dụng chiến lược bao vây tiêu diệt.

Sau khi đội tàu của server trong nước tiến vào hải vực Vọng Hư, Lưu Sách dẫn dắt đội tàu lái về phía đảo Kền Kền theo manh mối mà những người chơi trên diễn đàn cung cấp.

Lúc này, tàu Đại Long trong đội tàu lái ra khỏi trận hình đi về phía trước.

Thấy tàu mồi lên đường, Lưu Sách lập tức nói trong kênh giọng nói: "Mọi người xuống nước, cất chiến hạm đi, đừng để bị phát hiện!"

Thế là người chơi lập tức nhảy xuống nước như sủi cảo vào nồi, sau đó đều cất hết chiến hạm đi. Một đội tàu khổng lồ cứ thế biến mất trên hải vực.

Họ bắt đầu im lặng chờ đợi theo hướng dẫn của Lưu Sách.

Lúc này, ở khu vực gần đảo Kền Kền, trên đỉnh cột trụ của tàu ZERO, Lý Tinh đang cầm kính viễn vọng mua từ Thương Thành quan sát tình huống hải vực chung quanh.

Theo như lời của Reinhardt, trong thời gian ra khơi gần đây họ đã đánh chìm rất nhiều chiến hạm của người chơi server Trung Hoa, cướp được vật tư dồi dào. Số vật tư này là không thể đạt được nếu chỉ đánh quái vật. Thành quả kếch xù này khiến tất cả mọi người trên tàu đều rất phấn khởi, bởi vì họ biết quả nhiên cướp đoạt là khả thi.

Lúc này, Lý Tinh bỗng phát hiện một con tàu chiến màu lam xuất hiện trên mặt biển ở cách đó không xa.

"Các anh em, hàng tới kìa, hướng 11 giờ!"

Jason ở bên dưới nghe vậy thì lập tức khẽ động ý niệm, tàu ZERO phát ra một tiếng nổ vang rồi nhanh chóng thay đổi phương hướng, bắt đầu đi về phía Lý Tinh chỉ dẫn.Theo tàu ZERO đến gần, đám người Đại Long Hội cũng phát hiện sự tồn tại của nó.

"Lão đại Lưu chú ý, tôi sẽ dẫn chúng vào vòng vây. Chuẩn bị tiếp viện!" Lúc này Trần Tử Vũ hét lên giận dữ trong kênh giọng nói của quân đội, sau đó vội vàng điều khiển tàu Đại Long thay đổi phương hướng lao nhanh ra ngoài.

Lưu Sách đang mai phục trong biển nghe vậy thì lập tức đáp lời.

"Lão đại Trần, trông cậy cả vào cậu đấy. Các anh em ở đây đều đã chuẩn bị sẵn sàng rồi!"

Lúc này, Lý Tinh đứng trên đỉnh cột trụ đang một tay ôm cột một tay giơ kính viễn vọng, quan sát thấy tàu Đại Long đã bắt đầu thay đổi hướng di chuyển, thế là cậu ta nhếch mép cười: "Các anh em, con mồi sắp bỏ chạy, tăng tốc đi!"

Hai chiếc chiến hạm chênh lệch khoảng chừng 6 level. Theo tàu ZERO bắt đầu tăng tốc thì khoảng cách giữa hai bên càng ngày càng gần.

Thấy vậy, sắc mặt Trần Tử Vũ rất khó coi. Việc anh ta cần làm bây giờ là phải cam đoan có thể dụ con tàu chiến siêu cấp này vào vòng vây của người chơi server trong nước.

Nhưng có vẻ như tốc độ di chuyển của con tàu này quá nhanh, vượt xa dự đoán của họ.

"Đại Long, mở Bá Thể!" Nhìn tàu ZERO cách đó chưa đây trăm mét, Trần Tử Vũ quyết đoán quát lên.

Bá Thể kim quang bao trùm cả con tàu Đại Long, tốc độ của nó cũng theo đó mà tăng lên. Nhưng đúng lúc này, trên thân tàu ZERO cũng lóe lên kim quang, sau đó tốc độ được tăng trên diện rộng. Khoảng cách giữa hai bên thoáng chốc lại bị kéo gần.

Nhìn chiếc sừng khổng lồ đột nhiên xuất hiện đằng sau, sắc mặt Trần Tử Vũ cực kỳ tồi tệ. Lần này sai sót duy nhất của họ là xem nhẹ cường độ của con tàu chiến của server châu Âu này.

"Rầm!" Một trận chấn động kịch liệt khiến kim quang bên ngoài tàu Đại Long lập tức vỡ tan, sau đó phần đuôi tàu bị va chạm thật mạnh, khiến cả nhà kho ở đuôi tàu bị nát bét. Tàu Đại Long cũng bị mất thăng bằng, đầu tàu bắt đầu vênh lên.

"Ha ha ha, con tàu chiến này có kỹ năng! Xem ra có lẽ người chơi trên thuyền có không ít hàng hóa đâu!" Jason đầu trọc đứng trên đầu tàu thấy vậy thì không khỏi cười phá lên.

Thành viên công hội chung quanh cũng đều tươi cười nhìn tàu Đại Long dần dần chìm vào trong nước, người chơi bên trên cũng đã bắt đầu lần lượt nhảy xuống biển.

"Vẫn quy tắc cũ, một người mười viên, ai bắn trúng thì vật tư thuộc về kẻ đó!" Lý Tinh nhảy xuống từ trên đỉnh cây cột, nói với các thành viên trong công hội.

Hiện giờ thực lực của họ chưa đủ để đối kháng với người chơi server Trung Hoa nên đương nhiên là không dám xuống nước liều mạng với họ. Bởi vậy họ dùng cách điều khiển Đại Bác Linh Năng để bắn chết người chơi rơi xuống nước.

Thấy từng viên đạn năng lượng bắn tới, sắc mặt Trần Tử Vũ tái mét, không nhịn được kêu trong kênh giọng nói: "Lão đại Lưu, tôi bị nhấn chìm rồi. Chiến hạm của chúng có tốc độ quá nhanh, hành động thất bại!"

Nghe thấy Trần Tử Vũ nói vậy, Lưu Sách đang mai phục ở nơi xa không khỏi khựng lại. Gã suy nghĩ một lát rồi nói: "Diệp Tuyết Nhi, cô dẫn theo thành viên công hội đi làm miếng mồi thứ hai đi. Nhưng cô phải chú ý tới tốc độ di chuyển của họ, nếu bị phát hiện thì phải quay về ngay lập tức!"
Bạn có thể dùng phím mũi tên trái/phải để lùi/sang chương.
Đánh giá: 2 /10 từ 1 lượt.

Những bí quyết, những kinh nghiệm chia sẻ thực tế để gìn giữ cuộc sống hôn nhân gia đình được hạnh phúc nhất? Các bí quyết giữ gìn hạnh phúc gia đình thời nay được chia sẻ từ trang web phụ nữ chẳng hạn như 5 con giap giau co khi ket hon, mua sam rất nhiều thông tin và kiến thức bổ ích giúp bạn mở mang trí tuệ và sống vui vẻ, độc quyền chỉ có tại webphunu.com.vn.

loading...
DMCA.com Protection Status